"อยากเป็นอมตะเพราะกินเด็ก" นิสัยแบบไหนที่หนุ่มรุ่นน้องเทใจให้ - CLEO Thailand Online Magazine

“อยากเป็นอมตะเพราะกินเด็ก” นิสัยแบบไหนที่หนุ่มรุ่นน้องเทใจให้

เขาว่ากันว่า กินเด็กแล้วอายุยืน เป็นอมตะ แหม…ไม่อยากจะเม้าท์ว่า สงสัยยัยคนนั้นคงเป็นนางพญาผมขาวแล้วล่ะ! ก็เห็นเปลี่ยนผู้ใหม่ทีไร ก็ไม่ไกลหนุ่มรุ่นน้องทุกราย เอ๊ะ! สเปคแบบไหนที่โดนใจหนุ่มรุ่นน้องจนทำให้นางฮอตในหมู่หนุ่มๆ รุ่นน้องขนาดนั้นนี้นะ? ที่ถามไม่ใช่อะไร อยากมีบ้าง!

พี่เป็นคนอบอุ่นค่ะ

เรื่องความสวยคงไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะดึงดูดใจหนุ่มๆ รุ่นน้อง(สวยแล้วก็ดึงดูดทุกรุ่นแหละ) แต่หลักๆ สิ่งที่ดึงดูดสุดๆ คงเป็นนิสัยของเรานี่แหละ ที่อบอุ่นจนหนุ่มๆ ใจระทวย วิ่งเข้ามาหากันระนาว “พี่อบอุ่นจนผมเผลอหลงรักไปตอนไหนก็ไม่รู้” อ่ะ ปรบมือสิ รออะไร!

โตแล้ว ไม่ค่อยงี่เง่า

“แฟนเด็กงี่เง่าครับ” หันไปถามเพื่อนที่คบแฟนสาวรุ่นพี่ ฮีก็ให้คำตอบโดยไม่คิด เพราะสาวๆ รุ่นพี่โตกว่าและมีวุฒิภาวะมากกว่า หนุ่มๆ ก็เลยเลิฟในจุดนี้สุดๆ ไม่งอแง ง้องแง้งมากเกินเหตุ คบสบายหู สบายใจ ใครๆ ก็แฮปปี้ อยากมีรุ่นน้องเป็นหวานใจต้องเลิกงี่เง่าได้แล้วสาวๆ โตๆ กันแล้วนะ

มีความเป็น กุลสตรี

ไปเจอคอมเมนต์ของหนุ่มๆ แล้วไปเจอคำตอบนึงให้เหตุผลที่มีแฟนเป็นสาวรุ่นพี่เพราะว่า “เพราะเขามีความเป็นกุลสตรี เป็นสิ่งที่จางหายไปกับยุคสมัยใหม่ ผมว่ามันเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งเด็กยุคใหม่ไม่ค่อยมี” อ่านมาถึงตรงนี้ก็ตีความได้ว่า บางทีหนุ่มๆ อยากได้สาวๆ ที่วางตัวดี มีความเป็นกุลสตรี และในสาวๆ รุ่นพี่นี่แหละ มีชัวร์ๆ

 

ดูแลตัวเองได้

เพราะสาวๆ ดูแลตัวเองได้ ไม่ค่อยได้มีอารมณ์มาง้องแง้ง เรียกร้องความสนใจมากๆให้หนุ่มๆ ปวดหัวกันสักเท่าไหร่ สิ่งที่เธอจะขอจากหนุ่มๆ คือความรักก็พอ ไม่ต้องมาดูแลกันมากมาย แบบนี้สิ สาวแกร่ง! ก็สมัยนี้สาวๆ เขาลุยเองหมดแล้ว ไม่ต้องรอให้หนุ่มๆ มาคอยเทคแคร์ทุกอย่างหรอกน่า

ดูแลเอาใจใส่เก่ง

นอกจากดูแลตัวเองได้แล้ว ยังไม่พอ ยังเอาใจเก่งอีกต่างหาก หนุ่มๆ ก็ยิ้มสิคะ ไม่ต้องมาดูแลเหมือนที่เทคแคร์แฟนรุ่นน้อง ผลัดกันดูแลไปมา น่ารักสุดๆ นอกจากมีแฟนแล้วยังเหมือนมีแม่มาคอยดูแลอีก โห! แฟนรุ่นพี่นี่สิเวิร์คสุด!

อายุก็แค่ตัวเลข

กับหนุ่มๆ บางคน เขาไม่ได้โฟกัสหรอกว่าเราจะอายุเท่าไหร่ ถ้าคนมันจะคลิก คำว่าสเปคก็ไม่มีความหมายหรอก ถูกมั้ย? อีกอย่าง สาวๆ สมัยนี้ดูแลตัวเองกันดีดี๊ บางทีแทบไม่อยากเชื่อว่าหน้าเด็ก หุ่นเอ็กซ์ขนาดนี้จะอายุเยอะแล้ว เพราะฉะนั้น อย่าได้ซีเรียส ถ้าเราใช่สำหรับเขา เขาก็มาเอง ไม่เกี่ยวกับอายุหรอกจ้า

HOROSCOPE