แจกลิสต์ของขวัญ วาเลนไทน์ ที่สาวๆ อยากได้และไม่อยากได้มากที่สุด

แจกลิสต์ของขวัญวาเลนไทน์ ที่สาวๆ อยากได้และไม่อยากได้มากที่สุด

วาเลนไทน์ ใกล้เข้ามาทุกที วันแห่งความรักทั้งทีก็อยากโดนเซอร์ไพร์สกับเขาบ้าง แต่จะพูดตรงๆ ไปเลยก็คงไม่งาม พอพูดอ้อมๆ ก็ได้ของไม่ถูกใจ ปีนี้เราเลยขอเป็นตัวแทนจัดอันดับ 10 สิ่งที่ฉันอยากได้!  และอีก 10 สิ่งที่อยากบอกหนุ่มๆว่า พอแล้วนะที่รัก มันไม่ถูกใจ สาวๆ แชร์ไปค่ะ แชร์วนไปจนกว่าหนุ่มๆ จะรู้ตัว

 

บอกใบ้ว่า …นี่แหละที่ถูกใจ!

กำไลแพนดอร่า

แพนโดร่า เครื่องประดับที่สาวๆ หลายคนอื้ออึงหนักมาก ไม่ว่าจะเป็นชาร์ม สร้อย แหวน อยากได้ทั้งหมด! แต่ว่าถ้าเป็นกำไลพร้อมชาร์มแบบเต็มเส้นก็คงจะดีไม่น้อย อยากให้หนุ่มๆ เลือกชาร์มที่บ่งบอกถึงสตอรี่ความรักของเรา มันดูใส่ใจ ความทรงจำดีๆ ที่เรามีก็เยอะแยะไปหมด มันบ่งบอกถึงของขวัญที่มีความหมายสุดๆ ไปเลย

 

ช่ออะไรบางอย่างที่เก๋กว่าดอกไม้

ดอกไม้ธรรมดานานวันไปเหี่ยวก็ต้องทิ้ง ทางเราอยากให้เปลี่ยนเป็นอะไรที่ครีเอทกว่านั้น อย่างเมคอัพ ช็อคโกแลตเป็นช่อ หรือถ้าสิ้นคิดจริงๆ พับเงินมาเลยค่ะ ไม่เกี่ยง!

 

รองเท้า

เอาใจสาวๆ ที่มีใจรัก sneaker ให้รองเท้าก็เป็นอีกไอเดียที่เก๋ เพราะตอนนี้ชุดไหนก็มาสามารถเอา sneaker มาแมทได้ทั้งนั้น ใช้งานได้จริงใช้ได้นาน หรือจะซื้อมาใส่เป็นไอเท็มคู่กันก็น่ารักไปอีกแบบ เรียกได้ว่าสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับเลยแหละ

 

เครื่องสำอาง

ไม่ว่าสาวคนไหนก็ต้องอยากได้ ไม่ต้องมาเป็นช่อ แค่ชิ้นเล็กชิ้นน้อย ไม่ว่าจะเป็นลิป บรัชออน อายชาโดว์ คอลเลคชั่นน่ารักๆ ไม่ว่าใครได้ก็ต้องก็ชอบแน่นอน ยิ่งเวลาแฟนซื้อเมคอัพให้นี่มันแบบฟินสุดๆไปเลยอะ

 

กระเป๋าแบรนด์เนม

อันนี้ไม่ซีเรียสนะ หนุ่มๆ ที่มีใจอยากจะให้เราก็รับตามความศรัทธา ล้อเล่น! แต่ก็มีสาวๆ หลายคนที่แฮปปี้จะรับของขวัญมีมูลค่า และก็มีหนุ่มๆ ที่แฮปปี้เวลาได้เห็นแฟนของเขาถือกระเป๋าที่เขาเลือกให้เอง ถ้าคุณเป็นคนนั้นและแฟนคุณอยากได้ก็จัดไปเลยค่ะ รับรองว่ายิ้มหวานแน่นอน

 

Gadget

ไม่ซีเรียสเหมือนกันว่าจะต้องได้ แต่อุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือพร้อมกล้องเทพๆ หรือจะเป็น Apple Watch นาฬิกาสุดไฮเทคที่ยิ่งออกใหม่ สีสันยิ่งโดนใจสาวๆ หรือจะเป็น Headphone ก็เป็นอีกไอเดียคลูๆ เหมือนกันนะ คบกันมาแสนนานอะไรแบบนี้ก็เป็นไอเดียที่ดี

 

Dyson

ไดร์เป่าผมที่สาวทุกคนต้องกรีดร้อง คือไม่ต้องพรรณาเรื่องของสรรพคุณมันคือไดร์ที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ รักษาเส้นผม ไม่ทำให้แห้งเสียจากความร้อน แต่ไฮไลท์คือเป็นไดร์เป่าผมที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตของคุณผู้ชาย คุณจะไม่ได้ยินเสียงไดร์เป่าผมในตอนเช้าอีกเลย

 

ด้วยรักและห่วงใย อุปกรณ์กันฝุ่น

สำหรับคู่รักสายสุขภาพ  เพราะตอนนี้วิกฤตฝุ่น PM 2.5 มาแรง หน้ากากกันฝุ่นเป็นอะไรที่จำเป็นมากในตอนนี้ และหน้าและได้ของขวัญเป็นหน้ากากกันฝุ่นดีๆ ซักอัน คงจะทำให้เรามีชีวิตอยู่ด้วยกันต่อไปอีกนาน

 

ไอเท็มศิลปินที่ชื่นชอบ

ใครมีแฟนที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีหรือสายฝอ เราขอเสนอซื้อไปเลย บัตรคอนเสิร์ต อัลบั้มรูป หรือสโลแกนต่างๆ วงที่เขาชอบ ต้องดีใจมากแน่ๆ

 

อยากได้เธอคนดี คนเดิม

สุดท้ายแล้ว สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนอยากได้ที่สุด ก็คือคนรักที่ดีคนเดิมที่เสมอต้นเสมอปลายทุกวัน อาจจะมีละเลยกันบ้างแต่ก็กลับมาใส่ใจในทุกช่วงที่รู้สึกตัว ถ้าหนุ่มๆ เป็นคนที่ให้เวลา ให้กำลังใจ และรับฟังกันอยู่ตั้งแต่แรก เปลี่ยนไปเมื่อไหร่ก็ขอให้รู้สึกตัวแล้วกลับมาเป็นคนดีคนเดิมแล้วกันนะ

 

 

ของขวัญแบบนี้ เบรคตัวเองก่อนอย่าเพิ่งซื้อ

ดอกไม้ช่อใหญ่

ดอกไม้ปีนี้ไม่เอาแล้ว เพราะใครๆ เขาก็ได้กันอะ แล้วฉันก็ได้ทุกปี! โอ้โห รู้สึกสวย เอาจริงๆ ดอกไม้ไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไหร่นอกจากสวยงาม และสาวๆ บางคนก็แพ้ดอกไม้แต่ไม่รู้ตัว เราอยากได้อะไรที่ไม่เหี่ยวเฉาไปตามกาลเวลามากกว่า

 

ช็อคโกแลค

มันอ้วน! จะกินทีก็คิดหนัก จะทิ้งก็เสียดายหนักใจเหลือเกิน เพราะปีนี้เป็นเทรนของสาย Healthy หันมาฟิตหุ่น กินคลีนกันดีกว่า แต่ช็อคโกแลตมาเป็นช่อก็อืม …พอไหว

 

ตุ๊กตา

พอแล้วตุ๊กตา โตแล้วไม่อยากเล่นตุ๊กตาแล้ว มันเยอะเต็มบ้านฝุ่นจับเต็มไปหมด ไม่มีที่วางตุ๊กตาแล้ว ขอพื้นที่ให้กับกระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้าดีกว่าจ้า

 

ลูกโป่ง

มันก็สวยดีนะ แต่อยู่สั้นและรักษายากกว่าดอกไม้ซะอีก ฟีบไปย่อยสลายยาก ทำโลกร้อนหมีขั้วโลกผอมไม่มีที่กินที่อยู่แล้ว สงสารน้องบ้าง

 

เสื้อคู่

มันอาจจะน่ารักสำหรับบางคู่นะ แต่เราว่าเราขอผ่านจะดีกว่า ถ้าอยากใส่เสื้อคู่กันก็แมตช์สี แมตช์ธีมเอา แต่ลายแบบ quote แสดงความเป็นเจ้าของไม่เก๋เท่าไหร่ แถมมันไม่ได้ใส่ได้ทุกวันด้วยอ่ะ

 

เซอร์ไพร์สต่อหน้าคนเยอะๆ

นี่เป็นอีกข้อที่สาวๆ หลายคนอาจจะไม่ชอบ เพราะมันอายอะเธอ ทำตัวไม่ถูก เซอร์ไพร์สเล็กๆ น่ารักกัน 2 คนหรือในกลุ่มเพื่อนก็พอแล้ว ดูหวานกว่า มีความหมายกว่าเยอะเลย

 

สัตว์เลี้ยง

ข้อนี้คิดดีๆ เลยนะ ให้หมาให้แมวมาเลี้ยงด้วยกันมันก็น่ารักดี แต่นี่คืออีกหนึ่งชีวิตที่ต้องรับผิดชอบ เห็นมาเยอะแล้วว่าพอเลิกกันไปหลายคนก็ทิ้งน้อง ความจริงแล้วเราก็ไม่ได้กะจะเลิกกับเธอหรอกนะ แต่หมาใครหมาคนนั้น ไม่ต้องเลี้ยงด้วยกันก็ได้

 

หมอน

หมอนรูปต่างๆ หัวใจเอย รูปหน้าเอย ต้องพักก่อนเพราะหมอนเต็มบ้านีกเช่นกัน ฝุ่นจับหมดแล้ว ยิ่งหมอนรูปหน้านะ แอบหลอน! มันอาจจะน่ารักสำหรับบางคน แต่เราไม่อยากกอดหมอนแทนกอดเธอหรอก อิอิ

 

กรอบรูป

เรื่องแต่งบ้านสำหรับบางคนนี่เรื่องใหญ่มากเลยนะ ต้องเข้ากัน ต้องแมตช์กับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ในบ้าน เลยไม่อยากได้กรอบรูปแหกธีมบ้านของฉัน แต่พอเธอเป็นคนให้ ก็ต้องเอามาวางหรือไม่ก็เก็บไว้ เอาเป็นว่ามาสร้างความทรงจำดีๆ กันแทนดีกว่า

 

คนไม่มีเวลา

ฮือ …คนเป็นแฟนกัน แล้วไม่เจอกันเลยก็อาจจะเพื่อแค่ให้รู้ว่ายังมีใครสักคนรักเรา แต่เราก็ยังต้องการเวลาสักหน่อยอยู่ดี! ฉันต้องการการเอาใจใส่ จะยุ่งแค่ไหนขอแวบมามีเวลาเติมความหวาน ส่งไลน์หากัน ไม่รำคาญกัน แค่นี้ก็ทำให้ความรักไม่น่าเบื่อเกินไปแล้ว

 

สุดท้ายนี้คนที่มีแฟนก็จงแชร์วนไปจนกว่าเขาจะแกะรหัสโค้ดไม่ลบจากเราออก อยากได้อะไร ไม่อยากได้อะไร ถ้าไม่ติดว่าต้องเซอร์ไพรซ์ยุคนี้บอกไปตรงๆ เลยก็ดีนะ ความจริงวาเลนไทน์ก็แค่มานั่งกินข้าวกันบ้าง ให้มันเหมือนกับทุกวันธรรมดาไม่ต้องเล่นใหญ่จริงจังอะไร เพราะแค่เรามีคนที่เรารักอยู่ข้างๆ มันก็เป็นอะไรที่ดีมากแล้ว ส่วนสาวโสดเธอจงสตรอง หัวใจนิ่งเข้าไว้ เปิดรับความรักที่กำลังจะเข้ามา แต่อย่าลืมว่าเธอคือคนที่เธอควรจะรักมากที่สุดนะ

 

เขียนโดย: KongkwanPnk

อ่านคอนเทนต์อื่นเพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand

HOROSCOPE