สาวฮอต มืออาชีพ...ปลอดภัย...ปลอดใจ ไม่เปลืองตัว - CleoThailand

สาวฮอต มืออาชีพ…ปลอดภัย…ปลอดใจ ไม่เปลืองตัว

ขุดคัมภีร์ สาวฮอต เธอจะแซ่บ เปรี้ยว จี๊ด แค่ไหนก็ได้ แต่อย่าให้ต้องเปลืองตัวกับคนที่เราไม่ได้เล็งเอาไว้เด็ดขาด แค่เอาไว้ในยิ้มมุมปากอัพเลเวลความมั่นใจเวลาที่ต้องเจอกับตัวจริง เสียงจริงที่เธอไม่อยากจะแค่เฟลิร์ตเล่นๆ

 

สาวฮอต ในสายตาชาย ต้องไม่ดูง่ายเกินไป

จะเปิดบนต้องปิดล่าง จะเปิดล่างต้องปิดบน แล้วรู้ไหมว่าส่วนไหนของผู้หญิงที่ดูเซ็กซี่สุดๆ แม้กับผู้หญิงด้วยกันเอง ‘หัวไหล่’ และ ‘แผ่นหลัง’ ยังไงล่ะ อย่าโชว์ทุกงาน รอจังหวะดีชุดได้ แล้วเปิดไหล่ โชว์หลังกันไปเลย ถ้าเนียนจริงเป็นส่วนที่โชว์ได้ไม่โป๊ แต่ดูดึงดูดอย่างแรง!

Work your ass off กับหนุ่มๆ พอเขาถูกดึงดูดด้วยแผ่นหลังและหัวไหล่แล้ว ก้นสวยๆ เวลาเราหันหลังให้เขาเป็นความยั่วยวนขั้นเทพ และถ้ามันเป็นความภาคภูมิใจของคุณล่ะก็เราขอแสดงความยินดีด้วย หยิบชุดที่เห็นส่วนเว้าโค้งชัดแล้วใส่ด้วยความมั่นใจไปเลย

เมคอัพโนเมคอัพ ใช้เวลาเยอะหน่อยแต่เวิร์ค! เพื่อนผู้ชายหลายคนของเราเผยไต๋ออกมาว่าพวกเขาไม่รู้หรอกว่าพวกเธอแต่งหรือไม่แต่งกันแน่ แต่พวกเขาชอบผู้หญิงที่ดูเหมือนสวยธรรมชาติ หารู้ไม่ว่าเธอคนนั้นใช้เวลาแต่งหน้าให้ดูธรรมชาตินานยิ่งกว่าแต่งหน้าจัดเต็ม

Hot Secret : ช่วงไหนดื่มน้ำเยอะๆ ผิวเราจะเปลี่ยนเป็นชุ่มชื้นจนรู้สึกได้ ดูแลผิวให้ดี อย่าแต่งหน้าหนัก ให้หน้าได้พักบ้าง แล้วเราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาทำ makeup no makeup นาน

โฟกัสกับคู่สนทนาและมี vibe ที่สดใส ไม่ต้องสนใจว่าจะมีใครมองอยู่หรือไม่ โดยเฉพาะในปาร์ตี้หรือในที่ๆ มีคนเยอะๆ ความไม่พยายามจะโดดเด่นเป็นตัวช่วยทำให้คนๆ นั้นดูโดดเด่นขึ้นมาอย่างไม่ตั้งใจ แล้วคนที่สนใจจะสังเกตเห็นได้เองว่า เธอดูธรรมชาติซะจนอยากจะรู้จักเลย และส่วนใหญ่ผู้ชายเขาจะเข้าทางเพื่อนของเธอนั่นแหละ

 

ดูฮอตแค่ไหน อินเนอร์ต้องฮอตกว่าร้อยเท่า

พูดให้ฉลาด ไม่ใช่พูดไม่หยุด หลายคนมีความเข้าใจในศิลปะนี้แบบผิดๆ เราไม่ต้องพูดความจริงทั้งหมดก็ได้ รู้จักหยอกล้อเล่นซะบ้างให้เขาเดาว่าตกลงอะไรจริงบ้างนะ และไม่ต้องพูดตลอดเวลา

รู้จังหวะให้ดี แล้วถ้อยคำธรรมดาจะดูมีเสน่ห์ขึ้นมาร้อยเท่า สมมติว่ายืนคุยกับหนุ่มที่เล็งเอาไว้สองต่อสอง แล้วเขาถามว่าเราดื่มอะไรอยู่ ให้ตอบชื่อเครื่องดื่มแล้วค่อยๆ ช้อนตามองเขา ถามเบาๆ เลยว่า “ลองชิมไหม” /ยิ้มมุมปาก

แตะตัวเขาบ้าง เฉียดใกล้เขาให้ตื่นเต้น แต่อย่ารุกหนักขนาดว่า ‘ผู้ชายคนนี้ฉันจอง’ พร้อมคล้องแขนไม่ปล่อย

Don’t go for ‘Old-Fashioned’ to impress anyone ที่บาร์ไม่มีกฎตายตัวเลยว่าเธอต้องสั่งอันนี้แล้วจะดูเป็นสาวฮอตที่ผู้ชายทึ่งอึ้งไปเลย ของอย่างนี้อยู่ที่ลีลา ไม่ใช่ว่าเธอดื่มอะไร แต่สิ่งที่เราควรรู้คือเราชอบเหล้าเบสอะไรและมีซิกเนเจอร์ดริ้งเวลาที่ไม่ได้อยากลองอะไรใหม่ๆ

ผู้หญิงที่รู้ลิมิตตัวเองเป็นอะไรที่เซ็กซี่ขี้ใจสุดๆ เดินมาสวยสง่า แต่ว่าดื่มจนเมาไม่ได้สติ เราขอลบคะแนนเสน่ห์ของเธอไปเลยและคงยากที่จะได้คืนจากผู้ที่เคยเห็นเธอนอนเป็นซากสาวขี้เมาไปแล้ว รู้ตัวอยู่เสมอคือคีย์หลัก! และรู้ว่าเราอยากจะดื่มอะไร ดื่มได้แค่ไหน เราจะไปอย่างช้าๆ ไม่รีบร้อน

 

When it comes to bed…

ทำงานบนเตียงเป็นอะไรที่ทำให้หมดอารมณ์สุดๆ นึกภาพคู่แต่งงานที่ต่างคนต่างทำงานกันบนเตียงแล้วจิตใจห่อเหี่ยวมากเลยล่ะ แล้วเขาหรือแม้แต่ตัวเธอเองก็คงไม่อยากเห็นภาพนั้น

นอนยั่วด้วยการบิดตัวเล็กน้อย เพื่อให้เอวดูเล็กลง สะโพกเป็นเคิร์ฟ เท้าแขนเอาไว้ใต้หน้าอก(แอบดันด้วยแขนเล็กน้อย)

ผู้หญิงฮอตบนเตียงพวกเธอก็ยังเป็นตัวเธอ เหมือนทุกที่ๆ เธออยู่นั่นแหละ รู้ว่าต้องการอะไรและกล้าบอกออกไปว่า “ฉันต้องการสิ่งนี้” หนุ่มๆ เขาจะขนลุกซู่และมีพลังอยากจะทำเพื่อความสุขบนเตียงของผู้หญิงที่กล้าออกคำสั่ง เหมือนกับว่าพวกเธอควบคุมเขาอยู่หมัดเลย

No condom No sex ไม่ว่ามันจะเป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังหรือระยะสั้นชั่วข้ามคืนก็ตาม

อย่าตกลงปลงใจกับคนที่น่าสงสัย เจอมาแล้วหลายรายที่เป็นคนแปลกหน้าเจอกันตามบาร์ เซย์เยสไปบ้านเขา (บ้านเรายิ่งอันตราย) แล้วเขาขอให้ทำอะไรที่ไม่อยากทำ พอเราเซย์โนก็โดนดีเลย ไม่มีใครรู้หรอกว่าเราจะต้องเจอกับอะไร one-night stand ธรรมดาข้ามคืนแล้วจบไปก็มีถมเถ แต่ถ้าเราแจ๊กพ็อตเจอคนโรคจิตก็ไม่คุ้มจะเสี่ยงเลยนะ

 

He says,

“ผู้หญิงที่คาดเดาไม่ได้จะดูหมดเสน่ห์ทันทีถ้าเธอคนนั้นไม่มีจุดยืน คาดเดาไม่ได้แบบไร้ทิศทาง ตัวเธอเองต้องรู้ว่าต้องการอะไร แต่ปล่อยให้เราคาดเดาและเอาใจเธอ”

หนุ่มขี้อายเขาบอกว่าคนที่ดึงดูดจริงๆ จะต้องเฟรนด์ลี่ “รอยยิ้มจะทำให้ดูเป็นคนใจดี และคนอารมณ์ดีทำให้เรารู้สึกว่าน่าเข้าไปพูดคุยด้วย”

“วางตัวดี โดยเฉพาะถ้าเขาเป็นคนรักของเรา จะไม่ต้องห่วงว่าจะต้องดูแลเขามากเป็นพิเศษ เขาดูแลตัวเองได้และใครๆ ก็จะรักเขา”

 

เขียนโดย MissP

HOROSCOPE