เฟลิร์ตเขาด้วยทุกสัมผัส ระยะจะห่างแค่ไหน แต่ทั้งเขาและเราจะฟินเฟร่อ - CLEO Thailand Online Magazine

เฟลิร์ตเขาด้วยทุกสัมผัส ระยะจะห่างแค่ไหน แต่ทั้งเขาและเราจะฟินเฟร่อ

ที่บอกว่า เฟลิร์ตเขาด้วยทุกสัมผัส น่ะไม่ได้ต้องใช้มือหรือเอาส่วนไหนของร่างกายสัมผัสกันสักนิด มีหลายวิธีที่แม้ระยะจะห่างแค่ไหน แต่ทั้งเขาและเราจะฟินเฟร่อได้ทั้งคู่! สัมผัสยิ่งกว่าร่างกายคนเราใช้ รูป รส กลิ่น เสียง ได้ก่อนเลย เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะคุ้มค่าในการถึงเนื้อถึงตัวกัน เราไม่ได้ต้องเปลืองตัวลูบไล้ผู้ชายทุกคนเพื่อเฟลิร์ตเขาหรอกนะ แบบนั้นน่ะมันออกจะดู cheap ไปหน่อย และความเซ็กซี่ไม่ใช่โชว์รูปร่างเพียงอย่างเดียว

 

สิ่งที่ตาเขาเห็น

จำไว้ว่าเวลาที่เราอยากเฟลิร์ตใครสักคน เราต้องดูดี คำว่าดูดีไม่ได้หมายความว่าแต่งเป๊ะแน่นปังหัวจรดเท้า เยอะ ไม่ได้หมายความว่า ดี แต่เราต้องรู้จักมั่นใจและมีกาละเทศะเข้าไว้ จะแต่งตัวเซ็กซี่โชว์หน่อยก็ได้เวลาไปปาร์ตี้ แต่ถ้าต้องเข้าประชุมแล้วดันแอบปิ๊งหนุ่มแผนกข้างๆ ล่ะก็ปิดทุกส่วนก็ได้ แค่โชว์ทรวดทรงแบบไม่เวอร์เกินด้วยชุดที่พอดีกับรูปร่างดูสิ อื้อหือ ผู้หญิงด้วยกันยังอดมองไม่ได้เลยค่ะคุณ แต่อย่าแน่นเกินไปจนเห็นรอยต่างๆ ที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้เห็นนะ อย่างนั้นละก็เขาคงจะเบือนหน้าหนีแทบไม่ทัน

 

ใช้สายตาสิ!

มั่นใจเข้าไว้ เราไม่ได้ต้องลุคเพอร์เฟ็คแต่เซ็กซี่ได้ ในอินเนอร์เราสำคัญมาก ถ้าใจเราสั่นสายตาเราก็จะไม่มั่นคง เขาจับโป๊ะได้พอดีว่านี่เธอหวั่นไหวหรอ อย่างนี้เขาจะรู้สึกเป็นต่อ รุกเราเข้ามาและเรานี่แหละที่จะหมดสนุกไปก่อนเอง ใช้สายตาหว่านเสน่ห์ใส่เขาดู แบบนี้สนุกมากนะ เพราะแม้แต่กับแฟนเราที่คบกันมานานถูกหว่านด้วยสายตาก็มีสะท้านเหมือนกัน อย่าจ้องนานๆ แต่หว่านเป็นช่วงเวลา เคยไหมเวลาที่เห็นคนมองมาอย่างสนใจเขาจะพยายามทำให้เราไม่รู้ว่าถูกมองอยู่ แต่เขาแค่อดไม่ได้! สุดท้ายเราจะรู้ตัว ทำแบบนั้นแล้วแอบยกมุมปากยิ้มสักหน่อย ต่อให้ไม่รู้สึกอะไรก็ต้องมีใจสั่นบ้างแหละ

สะกดเขาให้ได้ด้วยสายตา เวลาตาของคนประสานกันน่ะ รู้ไหมว่ามันมีไฟฟ้าช็อตอยู่ระหว่างกันได้เลยนะ

 

Little Black Dress KILLS!

ชุดสีดำยังไงก็คลาสสิคตลอดกาล และถ้าเป็นจังหวะที่จะเฟลิร์ตใครสักคนน่ะ เมคชัวร์เลยนะว่าชุดสีดำตัวนี้มีการโชว์บางส่วนของร่างกายของเราให้ดูน่าค้นหา ไม่ต้องเปิดหมดทั้งหน้าอกและเรียวขา ไหล่และหลัง อย่างนั้นจะไม่เหลือส่วนไหนให้เสื้อได้เป็นชุดแล้วนะ เราแนะนำว่าเอาส่วนที่มั่นใจที่สุดถ้าคิดไม่ออกลองเปลือยไหล่ดู เพราะอยู่ใกล้ใบหน้าของเราที่สุด และจำไว้ว่าผู้หญิงจะเดินได้อย่างยั่วยวนที่สุดในรองเท้าส้นสูงที่ไม่สูงจนเกินไป

 

สิ่งที่เขาจะได้ยิน

ผู้หญิงเสียงสองน่ะยังไงก็ดูน่าฟัง แต่อย่าให้ถึงเสียงสามสี่ห้า แบบนั้นเอาไปใช้กับลูกหมาเถอะ ทำไมผู้ชายถึงชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่น? ก็สาวญี่ปุ่นเขามีเสียงที่ดูน่ารักน่าทะนุถนอมแล้วมันก็กระตุ้นความรู้สึกทางเพศของเขาแบบสุดๆ ไปเลย อย่าดัดจริตเยอะเกินไปเพราะจริงๆ แล้วไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงด้วยกันดูออก แต่ผู้ชายก็ดูออกแต่เขามีมารยาทมากพอที่จะไม่พูดกับเราตรงๆ ส่วนเพื่อนผู้หญิงจะหมั่นไส้เกินร้อยแน่นอน ความพอดีของระดับเสียงมีอยู่จริง ไม่ต้องถึงกับเสียงดังและห้าวเพื่อแสดงความแมนแบบสาวๆ ของเราหรอก เอาระดับที่เขาฟังพอได้ยิน จำไว้ว่ายิ่งใกล้เขาแค่ไหนก็ยิ่งต้องพูดเบาลงแค่นั้น แต่อย่ากระซิบทั้งๆ ที่ไม่ได้อยู่ในที่เสียงดังนะ มันชัดเจนเกินไป

 

ไม่ต้องพูดทุกเรื่อง

และไม่ต้องพูดตลอดเวลา รู้จังหวะให้ดีว่านาทีไหนควรพูดอะไรออกไปหรือไม่ ผู้หญิงลึกลับ ไม่ใช่ใส่ฮู้ดสีดำ ไม่เปิดหน้าเปิดตาแบบนั้นนะ เธอสามารถใส่กางเกงยีนส์กับเสื้อยืดได้ แต่ดูน่าสนใจ พูดออกไปแบบมีลับลมคมนัยให้น่ารู้ต่อ สิ่งที่อยากปกปิดให้ทำเป็นมุกตลกซะ อย่าเหวี่ยงว่าก็ฉันจะไม่พูดอย่ามาอยากรู้อยากเห็นมากได้ไหม แบบนั้นมู้ดจะเปลี่ยนทันทีเลยนะ หรือไม่ก็รู้จักมีคำพูดแง่บวกออกมาจากปากบ้าง เริ่มชื่นชมเขาหรือคนอื่นๆ ที่เรารู้สึกว่าเราชื่นชมออกมาจากใจจริงๆ ไม่เฟค คนมองโลกในแง่ดี ยังไงก็น่าอยู่ด้วยกว่าคนที่ติไปซะทุกอย่าง

 

แอบทะลึ่งบ้างพอสนุก

จะหญิงหรือจะชายถ้าเป็นคนเอนจอยไลฟ์แล้วมีมุกที่ดูทะลึ่งตึงตังบ้างบอกเลยว่าจะเป็นคนที่มีเสน่ห์สุดๆ มันเทิร์นออน โดยเฉพาะคนที่สนใจเราอยู่แล้ว (หลังจากที่หว่านสเน่ห์ด้วยสายตากับเขาไป) เราไม่ต้องลูบไล้หรือสัมผัสเขา ให้คำพูดเป็นสื่อดู ไม่เปลืองตัว แต่น่าตื่นเต้น แค่อย่าเปิดเผยจนหมดเอาให้ต่างคนต่างรู้สึกพอใจเต้นแรง แอบเก็บไปนั่งยิ้มเวลานึกถึงคำพูดของเรา

 

หัวเราะอย่างเป็นธรรมชาติ

คราวนี้อนุญาตให้เสียงดังได้ และถ้าไม่ตลกไม่ต้องฝืนหัวเราะเพราะมันดูออก การเฟลิร์ตควรเป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากกว่ารู้สึกอึดอัด การหัวเราะด้วยกันเป็นสิ่งที่ทำให้คนสองคนใกล้กันได้ยิ่งกว่าสัมผัสด้วยร่างกายซะอีก คนที่ขำเรื่องเดียวกันแค่ฟังก็น่ารักและโรแมนติคสุดๆ แล้ว เพราะมันจะเป็นการเปิดประตูไปสู่ความสัมพันธ์ในหลายๆ รูปแบบได้เยอะมาก บางทีเราอาจจะจบลงด้วยการเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน หรือคนรักที่ดีของกันและกัน ใครจะรู้ มันไม่ใช่เรื่องผิดอะไรที่เราจะหัวเราะกับใครสักคนที่ไม่ได้เป็นอะไรกันเลย จริงๆ นะ 🙂

 

กลิ่นที่เขาจะสัมผัสได้

ต้องหอม! และไม่ฉุน! ผู้ชาย(และผู้หญิงอย่างเราๆ เองก็ตามเถอะ) ไม่โอเคกับกลิ่นอะไรที่ฉุนจนเกินไป มันเป็นความหอมที่มากเกินพอดี อย่างน้ำหอมที่อีกฝ่ายเฝ้าประโคมเพราะกลัวว่าจะไม่ติดตัวและคนทั่วไปจะไม่ได้กลิ่น อื้อหือ บางทีเรายังต้องบอกเพื่อนสาวเลยว่า เธอฉีดน้ำหอมได้แรงเกินไปมาก อย่าเป็นอย่างนั้น แต่ต้องรู้จักดูแลตัวเอง กลิ่นหอมมันคือสัญญาณของความสะอาด ไม่ต้องผู้ชายที่เราอยากเฟลิร์ตหรอก เอาแค่ให้เพื่อนอยากอยู่ใกล้ก่อนเป็นอันดับแรกเลย แล้วคนอื่นๆ จะตามมาเอง

 

รสชาติที่เขาได้ลิ้มลอง

โอ้ อันนี้ก็แล้วแต่จะคิด อิอิ นึกถึงสมัยก่อนเวลาที่ชายหนุ่มกับหญิงสาวพบกันและทักทาย เขาจะคิสเบาๆ ที่หลังมือของอีกฝ่าย ชาวยุโรปเขายังทำกันอยู่นะ และถ้าเธอเผลอไปเจอกับหนุ่มฝอที่เขามีวัฒนธรรมแบบนี้ล่ะก็… อย่าให้หลังมือมีรสของอะไรแปลกปลอม แม้แต่น้ำหอมก็ตาม มือควรคลีน สะอาด เพราะเขาจะจดจำเราที่ปลายสัมผัสของริมฝีปากด้วย

 

และเมื่อกายต้องสัมผัสกายกัน

อย่าหนักแน่นและรุนแรงเกินไปในช่วงแรก เช่น จับมือไม่ต้องบีบมือเขาแน่นมากเวอร์ เอาจริงๆ มันจะน่าตกใจมากถึงมากที่สุด หรือกอดเขาแน่นทันทีที่เจอกัน นอกซะจากว่าจะเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมานานและไม่เจอกันมานานมากหรือจะไม่เจอกันอีกนาน จะกอดแน่นตามความคิดถึงก็ (อาจ) ไม่มีใครว่า การสัมผัสที่ซ่อนการเฟลิร์ตก็เหมือนกับระดับเสียงของเรานั่นแหละ ต้องแผ่วเบาแต่ว่ารู้สึก แอบจั๊กจี้เล็กๆ และอย่ายาวนานเกินไป ลูบมือเขาได้บางทีในจังหวะที่อยากจะล้อเล่น และถ้าอยากจะสัมผัสแขนเขาระหว่างคุยกันบ้างก็ไม่แปลก แต่ต้องทำให้เขาและเรารู้สึกถึงความเข้าถึงได้กันบ้างแล้วนิดนึง

คำเตือน : รู้จักเฟลิร์ตให้ถูกคน อย่าเผลอไปเล่นกับไฟไม่อย่างนั้นหัวใจจะร้อนรุ่มแบบน้ำอะไรก็ดับไม่อยู่

 

เมื่อต้องบอกลา ลองเดินออกไปแล้วหันหลังกลับมายิ้มให้เขาสักที คิดซะว่าเราเป็นนางเอกหนังรักสักเรื่อง อย่ายิ้มนานเอาแค่เขาหัวใจกระตุก (คิดเอาเอง) แล้วก็หันกลับแล้วเดินต่อไป

 

กริยาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ควรจะเกิดขึ้นกับคนที่เราอยากจะเฟลิร์ตเท่านั้น แต่อย่าลืมว่าความเป็นตัวเองเป็นสิ่งที่เซ็กซี่และมีคุณค่ามากที่สุดเลย เราไม่จำเป็นจะต้องฝืนเพื่อทำให้ใครถูกใจ แค่หลักๆ แล้วอยากจะหว่านเสน่ห์ใคร ทำแบบนี้เวิร์ค! แต่ไม่อยากทำก็ไม่เป็นไรและใช้วิธีของตัวเองต่อไป ไม่เถียงหรอกว่าบางทีมันอาจจะเวิร์คในแบบของเธอเองก็ได้

 

เขียนโดย MissP

HOROSCOPE