Couple Goals ถอดแบบความน่ารักของคู่ Jennifer Lopez กับ Alex Rodriguez - CLEO Thailand Online Magazine

Couple Goals ถอดแบบความน่ารักของคู่ Jennifer Lopez กับ Alex Rodriguez

เห็นความรักของคู่รักฮอลลีวู้ดแล้ว ถ้าให้เราเลือกมาสักคู่ที่เป็น Couple Goals จริงๆ คงต้องยกให้คู่ของ Jennifer Lopez กับ Alex Rodriguez ความรักหวาน ลงล็อคมากๆ เรามาถอดแบบเทคนิคดูแลหัวใจและคนรักตามแบบคู่รักคู่นี้กัน

 

Jennifer Lopez กับ Alex Rodriguez อเล็กซ์เป็นนักกีฬาทีม New York Yankees โมเม้นต์ที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกคือตอนที่เจโลไปร้านอาหารที่หนึ่ง และเมื่อเธอเดินออกมานอกร้าน เธอเจอกับอเล็กซ์ที่นั่งนึกอยู่ว่าเขาจอดรถตัวเองไว้ที่ไหน เธอเลยสะกิดเขาที่บ่า ตอนนั้นเขาหันมาแล้วจำเธอไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเธอเป็นใคร จนเธอต้องบอกชื่อเธอออกไป หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ค่อยๆ สานสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ ตอนนี้ทั้งคู่

 

ภูมิใจที่มีคนนี้อยู่ข้างๆ

หยุดดูภาพข้างล่างสัก 3 วินาที…

 

ในภาพนี้เป็นภาพที่เจโล และอเล็กซ์ควงคู่กันไปงาน MTV ในขณะที่เจโลยืนโพสสวยๆ ให้ช่างภาพรุมถ่ายภาพ เขาเองก็เป็นหนึ่งในนั้น เขาแสดงออกอย่างชัดเจนมากว่าเขาสนใจและใส่ใจในตัวเธอ มันไม่ใช่แค่การยืนถ่ายภาพ แต่คือความภูมิใจที่มีผู้หญิงคนนี้อยู่ข้างๆ (เป็นโมเม้นต์ที่เราเชื่อว่าสาวๆ ต้องอยากให้แฟนหนุ่มทำแบบนี้ให้แน่นอน)

 

 

ภาพนี้อเล็กซ์ถ่ายลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า ” “Tu eres la princesa, San Juan Puerto Rico!” Congratulations to this gorgeous woman, who once again killed it with her performance @billboard Music Awards tonight in @Vegas. #Dinero #BBMA#stunning”

ประโยคภาษาสเปนนี้อเล็กซ์เขียนว่า “เธอคือเจ้าหญิง ซานฮวน, เปอร์โตริโก” และเรียกเธอว่าเป็นผู้หญิงที่สง่างาม แค่อ่านแคปชั่นก็รู้แล้วว่าเขาภูมิใจในตัวเจโลมากแค่ไหน

 

มีภาพคู่ โมเม้นต์น่ารักทุกเทศกาล

บางคนอาจจะบอกว่า มันก็แค่วันธรรมดาวันหนึ่ง แต่บางทีลงภาพคู่ มีโมเม้นต์ดีๆ ด้วยกันก็น่ารักดีนะ อย่างคู่นี้คือนอกจากจะลงภาพคู่กันตลอดแล้ว ช่วงเทศกาลก็ขยันลงภาพคู่ พร้อมแคปชั่นหวานจนมดเดินขบวนเป็นแถวด้วย วาเลนไทน์เอย วันแม่ วันพ่อ วันเกิด

 

 

ภาพนี้อเล็กซ์ลงไว้ในวันวาเลนไทน์ แคปชั่นว่า “To my gorgeous girl • You make me happier • stronger • better… te amo Macha 13 ❤️ #happyvalentinesday”

 

รักครอบครัวของอีกฝ่าย

 

คลิปนี้เป็นคลิปที่เจโลลงไว้ในอินสตาแกรมในวันพ่อ พร้อมเขียนแคปชั่นบอกว่า เธอซาบซึ้งที่มีเขา และรักเขาในทุกๆ วัน เขาเป็นผู้นำครอบครัว เป็นฮีโร่ พร้อมกับขอบคุณที่เขาเป็นคุณพ่อที่น่ารักของลูกสาวของเขา Tashi กับ Ella และขอบคุณที่รัก Emme กับ Max ลูกๆ ของเธอด้วย ลงท้ายด้วยประโยคน่ารักๆ ว่า “We are all so lucky to have you in our lives…” 

รู้ได้เลยว่าทั้งคู่ไม่เคยมองว่าอีกฝ่ายเป็นของตาย แต่เป็นคนที่ตัวเองจะให้ความสำคัญ และโฟกัสอยู่กับอีกคนเสมอ ไม่ว่าจะวันไหน เวลาไหน ทั้งคู่มีโมเม้นต์และเรื่องราวดีๆ ให้กันเสมอ

 

Number 1 & My Girl

เห็นแคปชั่นของทั้งคู่ทีไร มีคำว่า Number 1 หรือไม่ก็ My Girl ตลอดเลย จะพูดว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ ก็ได้นะ แต่เรื่องเล็กๆ แบบนี้ไม่ใช่หรอที่ทำให้หัวใจเราพองโต การที่เราเป็น ผู้หญิงของเขา และเขาเป็นที่หนึ่งในใจเรา อย่างรูปนี้เจโลก็ลงแคปชั่นน่ารัก เป็นภาพที่ทั้งคู่ไปงาน MET Gala ไว้ว่า “Always such a fun night w my number 1 ♥️ @arod @balmain”

การแสดงออกด้วยคำพูดแบบนี้ มันก็ทำให้หัวใจสาวๆ เต้นแรงได้เหมือนกันนะ เป็นการเติมไฟรักไปในตัวด้วย พร้อมกันนี้ยังประกาศด้วยว่า ฉันหน่ะมีเจ้าของแล้ว และรักแค่คนเดียว

 

 

“He’s so supportive.”

คำพูดให้สัมภาษณ์ของเจโล จากที่เธอให้สัมภาษณ์กับ E! News เธอเล่าว่า “เขาเป็นคนที่คอยซับพอร์ต สนับสนุนเธอ วันหนึ่งเขามานั่งรอในขณะที่ฉันกำลังซ้อมจนถึงตีหนึ่ง หลังจากที่เขาทำงานมาทั้งวัน ฉันก็ทำงานมาทั้งวัน วันนั้นเขาถามฉันว่าเธอจะซ้อมเสร็จกี่โมง ฉันตอบว่าไม่รู้ และเขาก็บอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวฉันไปหา แล้วเราจะได้กลับบ้านพร้อมกัน”

ได้มาเห็นบทสัมภาษณ์นี้แล้วก็รู้เลยว่า ใจความสำคัญของการมีคนรักสักคน คนๆ นั้นคงต้องคอยสนับสนุน อยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้เสมอ เราว่าแค่นี้ก็หายเหนื่อยแล้วล่ะ อย่างในภาพข้างล่างนี้ เจโลลงไว้พร้อมกับแคปชั่น “On the set at 230am… #whenyouknowhegotyou ♥️♥️♥️” 

 

 

เขาต้องทำให้เรายิ้มได้

ความน่ารักของคู่นี้คือ เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเห็นเจโลลงรูปคู่ รูปนั้นจะเต็มไปด้วยรอยยิ้มของผู้หญิงที่มีความรักอัดแน่นเต็มหัวใจ อย่างในภาพนี้ที่เธอลงแคปชั่นไว้ว่า “I hope you are all smiling big today!!! You make my heart and soul smile and I ❤️you @arod #missingthis #love #happiness #secondact” เขาทำให้หัวใจ จิตวิญญาณและเธอยิ้มได้

ถ้าหากต้องมีความรักแบบที่เจอหน้ากันแล้วเบื่อหน้ากัน มีแต่เรื่องให้เสียใจ ไม่มีความสุข การไม่มีเลยแล้วหยุดอยู่กับตัวเองอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ถ้าหากจะมีใครสักคนในชีวิตจริงๆ เขาควรจะเป็นรอยยิ้มของเราในทุกๆ วัน เหมือนอย่างที่เจโลมีอเล็กซ์อยู่ข้างๆ

 

 

คู่ของ Jennifer Lopez กับ Alex Rodriguez เป็นคู่ที่ถ้าใครได้ติดตามไอจีหรือเห็นข่าวกอซซิปจะรู้ว่าทั้งคู่รักกันม๊ากก เจโลฝึกซ้อมหนัก ทัวร์คอนเสิร์ต ส่วนอเล็กซ์ก็มีงานของเขาเช่นกัน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ทั้งคู่มีเวลา ก็จะให้เวลากับอีกฝ่ายเต็มที่ เราไม่รู้หรอกว่าความรักของแต่ละคู่เกิดขึ้นได้ยังไง แต่ถ้าอยากรักษาความรักไว้ ลองทำตามวิธีของทั้งคู่ดูสิ รักอาจจะยืนยาวขึ้นได้

HOROSCOPE