Lovely Gay Couples! 9 คู่รักร่วมเพศฮอลลิวูดที่ทำให้เราเชื่อว่ารักแท้อยู่เหนือทุกสิ่ง - CLEO Thailand Online Magazine

Lovely Gay Couples! 9 คู่รักร่วมเพศฮอลลิวูดที่ทำให้เราเชื่อว่ารักแท้อยู่เหนือทุกสิ่ง

Love without boundaries.

บางทีคู่แท้ก็ไม่ได้มาในรูปชายหญิงเสมอไป คำพูดที่เขาว่า รักไร้พรมแดน ไม่มีอะไรขวางกั้น มันเป็นเรื่องจริง ไม่ว่าจะเรื่องอายุ สัญชาติ ภาษา ฐานะ หรือแม้กระทั่งเรื่องเพศ ทุกคนสมควรได้รับความรัก และไม่ผิดเลยที่เราจะได้รู้จักมันในมุมที่แตกต่างกว่าคนอื่น เพราะถึงยังไงก็ขึ้นชื่อว่าความรัก

แล้วจะต้องอับอายมั้ย ถ้าหากเราเป็นคนที่ชอบเพศเดียวกัน คำตอบคือ ไม่เลย เราก็แค่คนธรรมดาที่มีชีวิต จิตใจและความรู้สึก ไม่มีใครควบคุมความรู้สึกรักได้ มันเกิดขึ้นโดยที่ไม่ได้ตั้งตัว อย่างคู่รักฮอลลิวูดเหล่านี้ พวกเขาพิสูจน์ให้เราเห็นว่า การรักเพศเดียวกัน ไม่ใช่เรื่องผิด

 

Matt Bomer ♥ Simon Halls

 

หลายๆ คนอาจจะคุ้นๆ หน้า Matt Bomer กัน เพราะความหล่อของเขา เขาเล่นมาแล้วหลายเรื่องอย่าง White Collar และ Magic Mike และตอนนี้ก็แต่งงานแล้วด้วยกับ Simon Halls นักเขียนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในฮอลลิวูดในปี 2011 ทั้งคู่อายุห่างกัน 14 ปี ตอนนี้มีลูกด้วยกัน 3 คน ชื่อ Kit และฝาแฝด Walker กับ Henry ทั้งสามคนเกิดจากการอุ้มบุญ

 

Jim Parsons ♥ Todd Spiewak

 

เชลดอนจาก The Big Bang Theory เองก็แต่งงานแล้วกับแฟนหนุ่ม Todd Spiewak ในวันที่ 13 พฤษภาคม ปี 2017 ทั้งคู่คบกันมากว่า 15 ปีกว่าจะตกลงแต่งงานกัน เรื่องราวความหวานคือ ในปี 2013 ตอนที่จิมได้รับรางวัล Emmy Awards ในบทเชลดอน จากซีรีส์ The Big Bang Theory ตอนนึงเขาได้กล่าวว่า “ฉันรัก…โอ้ คนที่ฉันชื่นชอบมากที่สุดในโลกนี้ Todd Spiewak” และทั้งคู่ก็ยังโชว์หวานผ่านไอจีกันมาตลอด เป็นคู่ที่น่ารักมากๆ

 

 

Ellen Page ♥ Emma Portner 

ด้านนักแสดงสาวชาวแคนาดาอย่าง Ellen Page เธอก็เป็นคนหนึ่งที่มีความรักกับคนเพศเดียวกัน แฟนของเธอคือ Emma Portner นักเต้นมืออาชีพ ทั้งคู่เพิ่งจะลงรูปแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2561 ที่ผ่านมานี้เอง พร้อมกับแคปชั่นหวานๆ ว่า “ไม่อยากจะเชื่อว่าฉันจะได้เรียกผู้หญิงคนนี้ว่าภรรยาของฉัน @emmaportner”

 

Neil Patrick Harris ♥ David Burtka

 

เคาท์โอลาฟ เห็นร้ายๆ ในซีรีส์ A Series Of Unfortunate Events แบบนี้แต่ตัวจริงเขามุ้งมิ้งนะจ๊ะ แถมยังแต่งงานแล้วกับ David Burtka นักแสดงชาวอเมริกันและเชฟ ซึ่งเนล แพทริค เคยลงภาพ กับแคปชั่นในไอจี เนื่องในวันครบรอบของพวกเขา บอกว่า “ฉันไม่ได้โง่เลย ที่ชวน @dbelicious ออกเดทเมื่อ 14 ปีก่อน มันเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำมา คุณเป็นคู่แท้ของฉัน เป็นเข็มทิศ และเป็นคุณพ่อของลูกๆ สุขสันต์วันครบรอบ คุณเป็นคนที่ดีที่สุดของที่สุด และฉันรักคุณมากๆ จุ๊บๆ” ตอนนี้ทั้งคู่มีลูกด้วยกันสองคนเป็นฝาแฝดชายหญิง ชื่อ Harper และ Gideon ด้วย เป็นครอบครัวที่น่าอิจฉาสุดๆ

 

Ellen Degeneres ♥ Portia De Rossi

 

พิธีกรรายการ The Ellen Show อย่าง Ellen DeGeneres ก็แต่งงานกับแฟนสาว Portia de Rossi นักแสดงและเจ้าของ General Public สถานที่จัดแสดงงานศิลปะ ทั้งคู่เจอกันในปี 2004 และแต่งงานกันในวันที่ 16 สิงหาคม ปี 2008 ทั้งคู่อายุห่างกัน 15 ปี แต่ไม่มีอะไรเป็นอุปสรรคความรักเลย

 

Matt Dallas ♥ Blue Hamilton

 

ความรักของคู่รักชาย-ชาย ระหว่าง Matt Dallas นักแสดงชาวอเมริกัน กับนักดนตรี Blue Hamilton ทั้งคู่แต่งงานกันแล้วนะจ๊ะ ในวันที่ 5 กรกฎาคม ปี 2015 ทั้งคู่เริ่มเดทกันมาตั้งแต่ปี 2009 แถมยังช่วยกันทำยูทูปแชแนล matt and blue ด้วย และตอนนี้ชีวิตครอบครัวก็คอมพลีท เพราะทั้งคู่ตัดสินใจรับเด็กมาเลี้ยงดู เป็นเด็กชายหน้าตาจิ้มลิ้ม ชื่อ Crow เขาจะรู้มั้ยนะว่าเขาเป็นเด็กน้อยที่โชคดีที่สุดในโลกเลย

 

Samira Wiley ♥ Lauren Morelli

 

Samira Wiley นักแสดงจากซีรีส์ยอดฮิต Orange Is the New Black และ The Handmaid’s Tale ก็มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน เธอแต่งงานแล้วกับแฟนสาว Lauren Morelli เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ปี 2017 ที่ Palm Springs ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในลอสแองเจลิส เป็นคู่ที่ขอให้คำจำกัดความว่า สวย และสนุกที่สุด

 

Tom Daley ♥ Dustin Lance Black

คู่รักอีกคู่ที่ทำเอาสาวๆ ใจสลาย เพราะเขาคือนักกีฬากระโดดน้ำโอลิมปิก Tom Daley ตอนนี้เขาแต่งงานกับคนเขียนสคริปต์ Dustin Lance Black และเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา Dustin  ก็เพิ่งลงรูปคู่ พร้อมโชว์ภาพอัลตราซาวน์ เป็นรูปเบบี๋ ซึ่งเด็กคนนี้เกิดจากคุณแม่รับอุ้มบุญนั่นเอง ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ

 

Chely Wright ♥ Lauren Blitzer

 

นักร้องสาวแนวคันทรียุคเก่าอย่าง Chely Wright ก็มีรสนิยมชื่นชอบเพศเดียวกันเช่นกัน แถมยังแต่งงานแล้วกับ Lauren Blitzer  ทั้งคู่จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนสิงหาคม ปี 2011 ตอนนี้มีลูกชายฝาแฝดที่น่ารัก George Samuel และ Everett Joseph น่ารักกันทั้งบ้านเลย

 

ทั้ง 9 คู่รักนี้ทำให้เรารู้เลยว่า ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นความรัก ยังไงก็คือรัก ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะปฏิเสธมัน อย่าให้สายตาของคนอื่นมาทำลายความรักของตัวเอง นี่คือความรักของเรา เราว่ามันถึงจุดที่เราควรเปลี่ยนมุมมองเรื่องเพศได้แล้ว คนที่มีรสนิยมชอบคนเพศเดียวกันไม่ใช่คนแปลกประหลาด ไม่ใช่คนผิด และไม่ควรต้องอับอาย ทุกคนสมควรได้รับความรักที่ดี ในแบบที่ตัวเองต้องการ
Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE