เตรียมตัวสำหรับเดทออนไลน์ยังไง ให้ลัคกี้อินเลิฟลัคกี้อินเกมส์

สาวๆ ที่เริ่มสนใจที่จะออกเดทออนไลน์แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้เราเป็นที่สนใจของหนุ่มๆ แถมยังกล้าๆ กลัวๆ กับการออกเดทกับหนุ่มๆ เหล่านั้นอีก ทำตัวไม่ถูกไม่รู้จะทำอะไรต่อ มานี่เลยจ้ะสาวๆ! คลีโอมี 7 ทริคเด็ดมาฝากสาวๆ ให้เตรียมตัวตั้งแต่ขั้นแรกถึงขั้นสุดท้าย ไม่ยาก มาลองดู!

 

ตั้งเป้าหมายก่อนออกเดท

ก่อนสาวๆ จะออกเดทต้องถามใจตัวเองก่อนว่าเป้าหมายในการเดทคืออะไร หาคนรักที่จะอยู่กับเราไปนานๆ เพื่อนกินข้าว? เพื่อนเที่ยว? ถามใจเธอดู จะได้รู้สเตปต่อไปว่าต้องหาผู้ชายแบบไหนมาเดทสักคน ถ้าไม่มีจุดหมายมาตั้งไว้  คนนู้นก็ดี คนนี้ก็ชอบ จับปลาหลายมือ ได้ผู้มาแบบผิดเป้าหมายจะเสียเวลาเปล่านะ

 

ยึดติดกับลิตส์ที่เราตั้งไว้ ต้องทำใจว่าอาจจะนก

อยากได้คนแบบไหนลิสต์ไว้ก่อนถูกแล้ว แต่ไม่ใช่ว่ายึดติดกับลิสต์มากจนไม่ยอมเลือกใครเลย เดี๋ยวหยุดก่อน ใจเย็นๆ สาวๆ ถ้าหนุ่มคนไหนค่อนข้างใช่ ใกล้เคียงลิสต์แต่ขาดไปข้อสองข้อก็ไม่เสียหาย ลองดูก่อน เผื่อจูนเข้ากันได้นะเธอ

ตั้งรูปโปรไฟล์ยังไงให้เกิด

เลือกรูปโปรไฟล์ที่มีความหมายในภาพเดียว เช่น บอกความเป็นตัวเรา บอกการใช้ชีวิตของเรา บอกการแต่งตัวของเรา บอกสถานที่ที่เราชอบไป เพื่อหนุ่มที่มาดูจะสามารถรับรู้ได้จากรูปภาพคร่าวๆ โดยที่ยังไม่เคยคุยกัน แถมยังเป็นตัวช่วยในการเริ่มบทสนทนาที่ดีด้วยหากเขาสนใจในความเป็นเรา “สวัสดี! เธอก็ชอบไปที่นี่หรอ เราก็ชอบไป!” เห็นมะ! เวิร์คแน่

 

สร้างโปรไฟล์ยังไงให้เป็นสาวฮอตน่าค้นหา

บอกเล่าผ่านรูปภาพไปแล้ว ก็ต้องมาบรรยายความเป็นตัวเราผ่านตัวอักษร เลือกใช้แคปชั่นที่สอดคล้องกับภาพ มีลูกเล่นให้หนุ่มๆ คิดเองนิดหน่อย ให้เขามโนไปว่าคุณน่าค้นหาแค่ไหน อย่าเผยตัวตนมากไป แล้วก็อย่าปิดตัวเองมากเกิน

สถานที่เหมาะสมกับการเดท

เลือกสถานที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอ อาจจะเป็นร้านกาแฟ หรือสถานที่ที่มีความผ่อนคลายไม่ต้องจริงจังมากเพื่อลดความกดดันจากการเดท อย่าเพิ่งจูงมือกันไปดินเนอร์ใต้แสงเทียน ความมืดจะทำให้เขาดูดีเป็นพิเศษ กินอาหารราคาแพงลิบ ใส่ชุดราตรีเดินบนดาดฟ้าโรงแรม เห้ยใจเย็นก่อนแกร! ไว้คบกันแล้วค่อยไปสวีทกัน ตอนนี้เริ่มต้นให้ได้ก่อนนะจ้ะ

ถ้าเดทแรกยังไม่แน่ใจ คงต้องมีเดทต่อไปเพื่อเมคชัวร์

ถ้าลองเดทดูแล้วรู้สึกสบายใจที่จะอยู่กับเขา แต่ไม่แน่ใจความรู้สึกว่ารู้สึกสบายใจเพราะประทับใจในแบบเพื่อนหรือแบบคนรัก แบบนี้สงสัยต้องลองมีเดทครั้งที่สองดูก็ไม่เสียหาย จะได้รู้ให้ชัดไปเลยว่าใช่หรือไม่ใช่ ถ้ารู้ว่าไม่ใช่จะได้เตรียมชิ่งทัน!

เดทมาแล้วรู้สึกไม่ใช่ ทำใจซะ ยังไงก็ต้องเท

สาวๆ ที่หลังจากกลับมาจากเดทแล้วรู้สึกไม่ใช่หรือไม่มีความความประทับใจให้นึกถึงแล้วล่ะก็ มีทางเดียวคือต้องเทค่ะ ในอนาคตเรายังมีโอการได้เจอคนที่เหมาะสำหรับเราจริงๆ อยู่ นี่เป็นเพียงหนึ่งในบทเรียนหนึ่งที่ต้องเรียนรู้ อย่าคิดมากถ้าต้องเทใคร ต้องยอมปล่อยให้เราเดินหน้าต่อ และเขาเดินหน้าต่อ จะได้ไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเสียเปรียบนะจ้ะ

 

เห็นไหมล่ะว่าง่ายนิดเดียว เดินหน้าลุยเลยจ้ะสาวๆ ทำเดทออนไลน์ของเราให้สวยงามด้วยทริคเด็ดๆ เหล่านี้กันเถอะ ไม่แน่หวานใจในอนาคตที่กำลังจะมาอาจจะรอเธออยู่ก็ได้นะจ้ะ