Working Space ...อยากทำงานแล้วไปไหนดี? ที่ไม่ใช่ที่บ้านน่ะ! - CLEO Thailand

Working Space … อยากทำงานแล้วไปไหนดี? ที่ไม่ใช่ที่บ้านน่ะ!

working space, ที่นั่งทำงานนอกบ้าน, ทำงาน

Working Space

อยากทำงานแล้วไปไหนดี? ที่ไม่ใช่ที่บ้านน่ะ!

 

มีคนเคยบอกว่า “ถึงที่บ้านจะมีไวไฟ แต่ที่บ้านก็มีเตียงนอนเหมือนกัน!” ออกไปหาที่นั่งทำงานเก๋ๆกันดีกว่า เรามีโคเวิร์กกิ้งสเปซเปิดใหม่มาอัพเดต รวมทั้งร้านคาเฟ่สวยๆ น่านั่งทำงานตามแนวรถไฟฟ้ามาแนะนำ มีที่ไหนบ้างไปดู  

 

JustCo

โคเวิร์กกิ้งสเปซแห่งใหม่กลางเมือง กว้างขวางกินพื้นที่ถึง 3 ชั้น ในอาคารแคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส การตกแต่งข้างในก็มีความไทยๆ ผสานโมเดิร์น กว้างขวาง จะมานั่งคุยงานก็ได้ ประชุมจริงจังก็มีห้องประชุม พื้นที่จัดอีเวนต์ที่หลากหลาย หรือจะมานั่งทำงานงานยาวๆ ทั้งวันก็ได้ ไม่รู้สึกอึดอัดแน่ๆ เพราะโปร่งโล่ง แถมยังมีโซนที่เป็นกระจกใสเห็นวิวกรุงเทพฯ แบบพานอราม่าได้ด้วย จ้องคอมพ์นานๆ แล้วอยากพักสายตาก็มานั่งโซนนี้ได้ ง่วงๆ ก็มีมุมคาเฟ่จาก Coffeeology ด้วย

พิกัด ชั้น 9-11 อาคารแคปปิตอล ทาวเวอร์  ออลซีซั่นส์เพลส

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2055-8606

สถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิต เดินประมาณ 5 นาที

FB JustCo Thailand

 

WeWork

กำลังจะเปิดสาขาแรกในเมืองไทยเร็วๆ นี้ Wework เป็นโคเวิร์กกิ้งสเปซระดับโกบอล มีสาขาหลายประเทศ เช่น เกาหลี สิงคโปร์ ฮ่องกง และล่าสุดที่ประเทศไทย เน้นกลุ่มคนรุ่นใหม่ การตกแต่งและบรรยากาศภายในจึงมีความสบายๆ เหมาะกับคนยุคนี้ที่ชอบทำงานอิสระ มาลุ้นกันว่าสาขาที่เมืองไทยจะเท่แค่ไหน แต่ที่แน่ๆ เรารอไปนั่งทำงานแล้วเนี่ย!

พิกัด อาคาร Asia Center สาทรใต้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2038-5825

สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี

FB WeWork

 

Werk

ไลฟ์สไตล์สเปซบนสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชดำริ ซึ่งในบริเวณนี้ก็มีเวิร์กสเปซอยู่ด้วย ตอบโจทย์คนเมืองระหว่างรอคุยงาน หรือรอเวลานัดประชุมแต่ยังพอมีเวลาเหลือและอยากนั่งทำงาน นอกจากนี้ยังมีร้านจำหน่ายสินค้าแฟชั่นแบรนด์ต่างๆ เช่น รองเท้าแบรนด์ Chou Shoes กระเป๋าแบรนด์ Violetta และคาเฟ่ด้วย หากไม่ได้ใช้บริการรถไฟฟ้าก็สามารถเข้าไปยังพื้นที่ได้ เพียงแค่กดปุ่ม WERK Service ก็จะมีสตาฟฟ์ออกมารับเข้าไปด้านใน ที่นี่มีไวไฟไม่จำกัด และมีเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องสแกนให้พร้อมด้วย

 

พิกัด บนสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชดำริ

เปิด-ปิด 9.00-23.00 น. ทุกวัน

ราคา 300 บาท/วัน หรือ 3,000 บาท/เดือน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 094-441-1223

สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชดำริ

FB WERK

 

Kerk

คาเฟ่สไตล์ลอฟต์ที่รีโนเวตจากห้องแถวขนาด 2 คูหา คุมโทนสีขาว เทา และดำ ผนังปูนขัดมัน ร้านโปร่งโล่ง ไม่รู้สึกอึดอัด ที่สำคัญสามารถนั่งทำงานได้ด้วย แนะนำให้ขึ้นไปที่ชั้น 2 ของร้าน เพราะด้านบนจัดวางโต๊ะยาว เหมาะกับการนั่งทำงานมากกว่า แต่ถ้าต้องการคุยงานแบบจริงจังและส่วนตัวก็มีห้องประชุมขนาดพอดีๆ ให้บริการด้วย

พิกัด 50-52 ถนนนาราธิวาสราชนครินทร์

เปิด-ปิด 8.00-20.00 น. ทุกวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 095 825 9535

สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี

FB KERK

 

A Clay Cafe

คาเฟ่นี้โดดเด่นกลางซอยสาทร 8 มาก เพราะเป็นอาคารสไตล์อังกฤษสีขาวน้ำเงิน ภายในแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เพราะที่นี่มีการจัดเวิร์กช็อปทำงานเซรามิกบ่อยๆ ด้วย ถ้ามาทำงานแนะนำให้ขึ้นไปชั้น 2 เพราะทางร้านเขาจัดโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ไว้ให้นั่งทำงานโดยเฉพาะ นั่งทำเบื่อๆ ก็ขึ้นไปดูงานศิลปะชั้นบนสุดได้ เพราะหนึ่งในเจ้าของร้านเป็นศิลปินงานเซรามิกนั่นเอง

 

พิกัด 50 ซอยสาทร 8 เขตบางรัก

เปิด-ปิด 10.00-22.00 น. ทุกวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 093 580 4291

สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี

FB A clay cafe

 

HOROSCOPE