รักตัวเองแล้วก็อย่าลืมรักษ์โลกให้เท่ากันด้วยกับ Nescafe Protect Proslim

รักตัวเองแล้วก็อย่าลืมรักษ์โลกให้เท่ากันด้วยกับ Nescafe Protect Proslim

เป็นคนยุคใหม่นอกจากจะต้องรักและดูแลตัวเองแล้ว ก็ต้องใส่ใจความเป็นไปของโลกที่เราอยู่ด้วย โดยเฉพาะกับสิ่งแวดล้อมที่ถือเป็นเรื่องใกล้ตัว และเป็นหน้าที่ของทุกคนในการปกป้องรักษา ซึ่งคนยุคใหม่หัวใจสีเขียวสามารถทำทั้งสองอย่างให้เกิดขึ้นได้ เริ่มจาก รักตัวเองด้วยการเลือกดื่มกาแฟสุขภาพ อย่าง “เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม” พร้อมๆ กับเป็นส่วนหนึ่งของก้าวแรกของการ “รักษ์โลกกับบรรจุภัณฑ์กระดาษ”

เนสกาแฟ

ฉันขอรักตัวเองให้หมดใจ

อย่างที่เราบอกว่า ทุกอย่างในชีวิตเริ่มต้นจากตัวเราเอง อยากให้สาวๆ เคารพและรักในความเป็นเรา ทั้งความคิดและสุขภาพให้มากๆ โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกินก็เป็นอะไรที่ดูแลง่ายที่สุด แค่หมั่นเลือกสิ่งดีๆ ให้กับร่างกาย ใครเป็นคอฟฟี่เลิฟเวอร์ เราขอแนะนำจากใจกับ “เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม” เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก เพียงดื่มก่อนอาหาร 20 นาที สาวๆ จะได้รับทั้งใยอาหาร สารสกัดจากถั่วขาว ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดี รับรองเลยว่าไขมันต่ำและไม่มีโคเลสเตอรอลด้วย แค่นี้สุขภาพก็ดีและหุ่นก็เป๊ะขึ้นแล้ว!!!

เนสกาแฟ

รักตัวเองกับเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม แล้วได้รักโลกด้วยนะ!!

รู้มั้ยนอกจากดูแลตัวเองจากการดื่มเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม แล้ว สาวๆ ก็สามารถดูแลโลกไปพร้อมกันด้วยนะ เพราะนี่คือครั้งแรกของ
ซองบรรจุภัณฑ์กาแฟที่เป็นกระดาษ!!! ซึ่งมีความดีงามคือสามารถนำมารีไซเคิลและย่อยสลายได้ง่าย!!! การเปลี่ยนแพคเกจจิ้งที่ประเทศไทยครั้งนี้ก็เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของโลก ตามปณิธานของเนสท์เล่ในการทำให้บรรจุภัณฑ์ทั้งหมด สามารถรีไซเคิลหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100% ภายในปี 2025 เรียกได้ว่า Zero Waste กันไปเลยจ้า!!!

รักตัวเอง รักษ์โลก แล้วอย่าลืมส่งต่อความสุขในช่วงคริสต์มาสนี้กัน!!!

เพื่อให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสที่ใกล้เข้ามานี้ เนสกาแฟจึงจัดงาน “รักตัวเอง รักษ์โลก กับ เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม” ที่มีการทำเวิร์กชอปสนุกๆ ชวนคนรุ่นใหม่มาทำของประดับต้นคริสต์มาส ที่ทำจากซองกระดาษเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม ใช้แล้ว! งานนี้เราเลยต้องงัดสกิลล์ความครีเอทีฟออกมาใช้ เป็นอะไรที่สนุกและมีความสุขจริงๆ

สำหรับของตกแต่งต้นคริสต์มาสนั้น มีหลายดีไซน์ให้เลือกทำ ทั้งนางฟ้า โคมไฟ ลูกสน และดอกไม้ ซึ่งแต่ดีไซน์ก็ล้วนน่ารักและเป็นการใช้ทรัพยากรหมุนเวียนให้เกิดประโยชน์สูงสุดอย่างแท้จริง

อย่างดีไซน์นางฟ้าน่ารักๆ ที่เห็นนี้ เมื่อทำเสร็จแล้วสามารถเขียนคำอวยพรลงไปได้อีกด้วย

เมื่อทำเสร็จก็นำไปห้อยบนต้นคริสต์มาสอีโค่ที่ทำจากกระดาษลัง!! ซึ่งหลังจากจบงานต้นคริสต์มาสต้นนี้ก็จะส่งมอบให้กับน้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อใช้ฉลองเทศกาลคริสต์มาสในสไตล์อีโค่

เห็นมั้ยว่า การรักตัวเองและรักษ์โลกไม่ได้ยากอย่างที่คิด ขอแค่เราหันมาใส่ใจอีกสักนิด แล้วเริ่มลงมือจากตัวเราเองก่อน แล้วค่อยๆ ส่งต่อไปถึงคนรอบตัว อีกไม่นานคนทั้งโลกก็จะหันมาให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมกันอย่างแน่นอน แค่รักตัวเอง แล้วก็รักษ์โลกให้เท่ากัน ตามคอนเซปต์ “รักตัวเอง รักษ์โลก กับ เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม” นะจ๊ะ

 

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ www.cleothailand.com 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE