งานปีนี้เราจะปัง ปัง ปัง! งานรุ่งรับปี 2019 ฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ยเสริมงาน

งานปีนี้เราจะปัง ปัง ปัง! งานรุ่งรับปี 2019

งานปีนี้เราจะปัง ปัง ปัง! งานรุ่งรับปี 2019

เดี๋ยวนี้ใครก็ทำงานออนไลน์ผ่านแลปท้อปบ้าง สมาร์ทโฟนบ้าง แถมยังไม่มีโต๊ะทำงานประจำเป็นเรื่องเป็นราว นั่งที่ไหนก็ได้ตามมุมโปรดในออฟฟิศ ว่าแล้วเราเลยมีวิธีการปรับฮวงจุ้ยแบบง่ายๆ ผ่านหน้าเดรสท้อปมาฝาก ง่ายเวอร์ เข้ากับสาวยุคดิจิอย่างเรา

เพราะงานก็คืองาน ความวุ่นวาย ปวดหัวใดๆ ก็ยังคงต้องเจอล่ะ และเพื่อความก้าวหน้าและมั่นคง พร้อมเปิดรับโอกาสดี ๆ ที่กำลังจะเข้ามา หลักฮวงจุ้ยเราก็ต้องรับไว้ ปรับเสริมดวงกันไป ก็ไม่เสียหายนะ ใครเน้นเรื่องอะไร ต้องการแก้เรื่องอะไร จัดไปค่ะ

ต้องขอบอกก่อนว่า นี่เป็นเพียงหลักกว้างๆ แนะนำให้ทุกคนเลือกรูปที่ชอบ เห็นแว้ปแรกแล้วใช่ หรืออาจจะเป็นรูปตัวเองในเฟรมนั้นด้วยก็ได้ ถือว่าไม่ผิดหลักใดๆ ค่ะ

 

ชวด / มะแม

ใช้รูปน้ำทะเลเป็นแบล็กกราวด์สวยบนหน้าจอแลปท็อปนี่เวิร์คมากนะ เพราะคนปีนี้จะต้องติดต่อสื่อสารกับคนอื่นตลอดเวลา ถ้าอยากให้งานราบลื่น ผ่านฉลุยต้องนี่เลย รูปทะเลเน้นการงานราบลื่นค่ะ

 

ฉลู / วอก

ปีนี้ต้องใช้รูปภูเขาสวยๆ ปกคลุมด้วยสีเขียว หรือต้นไม้ที่เน้นควมสดชื่น อุดมสมบูรณ์ ก็จะช่วยให้ชีวิตที่หนักแน่นและเป็นคนจริงจังอยู่แล้วนั้นลดความเคร่งเครียดลงได้ จะได้ไม่เครียดกับงานมากเกินไปนะจ๊ะ

 

ขาล / ระกา

ปีนี้ลองหารูปพระจันทร์สวยๆ หรือรูปนกคู่แนวน่ารักๆ มาตั้งหน้าจอคอมดูสิ รับรองว่าจะทำให้การติดต่อเรื่องงานคล่องตัว มีคนเมตตามากขึ้น ใครๆ ก็อยากช่วยเหลืออุปถัม ทีนี้ใครก็อยากยื่นมือช่วยเหลือ จะได้ไม่ต้องเหนื่อมากเท่าที่เป็นอยู่ไงล่ะ

 

เถาะ / จอ

นี่เลยค่ะรูปน้ำตก หรือรูปแฟชั่นรันเวย์สวยๆ ก็ได้ เพราะคนปีนี้ต้องเน้นการสร้างสรรค์งาน เพื่อเพิ่มเติมไฟ สร้างไอเดียใหม่ๆ ให้บรรเจิดสุดๆ กันไปเลย ได้อัพเดตเทรนด์ไปด้วย เก๋ๆ เลยจ้า

 

มะโรง / กุล

ปีนี้ต้องนี่เลย รูปเพชร หรือจิวเวลรี่ทรงสามเหลี่ยม เลือกแบบที่สวยงาม ยิ่งมีประกายวิบวับยิ่งดี หรือไม่ก็เป็นรูปพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า เพราะคนปีนี้จะมีสติปัญญาดีล้ำอยู่แล้ว แต่แค่ต้องการไอเดียใหม่ๆ มาเสริมเพิ่มเติมเข้าไป ก็จะโดดเด่น เจ้านายมองเห็นผลงานล่ะจ้า

 

มะเส็ง

นี่เลยค่ะ รูปปลาว่ายน้ำ เหมาะกับคนปีมะเส็งเป็นที่สุด เพราะจะช่วยทำให้สามารถรับผิดชอบงานได้ดีขึ้น ต่อยอดไอเดียเดิมให้เริ่ดขึ้นไปอีก ง่ายๆ เลยนะ จะทำให้ปิดจ็อบได้เร็วขึ้นนั่นเอง

 

มะเมีย

สำหรับคนปีนนี้ เน้นไปที่รูปสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกได้ยิ่งดี อย่างเช่น หอไอเฟล เทพีสันติภาพ กำแพงเมืองจีน เพราะจะช่วยให้คุณมีความหนักแน่น มีสติมากขึ้น ไม่หูเบา ไม่เชื่อคนง่าย และตัดสินใจได้เด็ดขาดมากขึ้น

 

ขอบคุณข้อมูลจาก หมอเอก เศวตฉัทร์

 

HOROSCOPE