Coworking Space ใหม่สุด "Whizdom Club" ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์!

Coworking Space ใหม่สุด “Whizdom Club” ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์!

co working Space, working space, ที่นั่งทำงาน

Whizdom Club : Coworking Space ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในทุกไลฟ์สไตล์ 

coworking space, ที่นั่งทำงาน

  • Whizdom Club ที่ 101 True Digital Park ศูนย์การเรียนรู้และแบ่งปันของคนรุ่นใหม่แห่งแรกในประเทศไทย
  • MQDC ผู้นำธุรกิจอสังหาฯ รายแรกของไทยที่เปิดตัวศูนย์การเรียนรู้และแบ่งปัน ดัน Whizdom Society เปิดตัว Whizdom Club เป็นสถานที่แฮงค์เอ้าท์ระดมความคิดสร้างสรรค์แห่งใหม่ เพื่อสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้-โนเลจ แชร์ริ่ง พร้อมผลักดันนิวเจนเป็นโรลโมเดล สังคมแห่งคนดีและคนเก่งสู่เวทีสากล
  • Whizdom Club มีพื้นที่กว่า 900  ตารางเมตร ตั้งอยู่ชั้น 4, 101 True Digital Park ซึ่งถือเป็น Third Place แห่งใหม่ล่าสุดของประเทศ ที่เป็นศูนย์รวมการเรียนรู้ที่ใหม่ที่รวบรวมความเป็น Digital hub
  • ในช่วงแรก ทาง Whizdom Club จะเปิดให้บริการจนถึงเวลา 22.00 น. และหลังจากนั้นจะเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ตลอดเวลา และค่าบริการในช่วงแรกนี้ ฟรี! สำหรับนักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงเดือนธันวาคม 2562

 

หลายๆ คนมักจะมองหาสถานที่ทำงาน อ่านหนังสือ และพูดคุยงานนอกบ้านอยู่บ่อยๆ เพราะนอกจากผลการวิจัยที่บ่งชี้ว่าการทำงานในบรรยากาศที่มีเสียงในระดับที่เหมาะสมจะช่วยให้เรามีสมาธิ และมีความคิดในการสร้างสรรค์งานได้มากกว่าสภาพแวดล้อมที่เงียบจนได้ยินเสียงหายใจของตัวเองแล้ว การได้ออกมาข้างนอกและอยู่ในที่ที่เอื้อแก่การทำงานจะช่วยประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้นด้วย

ล่าสุดกับการเปิดตัว coworking space แห่งใหม่ Whizdom Club ที่ 101 True Digital Park ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่นั่งทำงานที่เจ๋งมาก เพราะสร้างขึ้นจากแนวคิด Knowledge Sharing Society ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยการสร้างสรรค์หลากหลายกิจกรรมที่จะช่วยพัฒนาทักษะและสร้างจินตนาการในด้านต่างๆ ตลอดทั้งปี ทั้งนี้เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ความปลอดภัย ตลอดจนสุขภาพของผู้อยู่อาศัยให้พร้อมในทุกๆ วันของการดำเนินชีวิต

 

Whizdom Club แห่งนี้ถือว่าเป็น Inspiration Hub ที่จะมอบแรงบันดาลใจต่างๆ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและล้ำด้วยเทคโนโลยีของออฟฟิศทั่วไปที่แวดล้อมด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ ท่ามกลางดีไซน์สไตล์โมเดิร์น “เพราะเราเชื่อว่าบรรยากาศที่ดีจะนำมาสู่ไอเดียสร้างสรรค์” กฤษฐ์สยุทธ ชววิทยาธรรม ผู้อำนวยการ Whizdom Society กล่าว

Whizdom Club แบ่งสัดส่วนของพื้นที่ให้เหมาะสมกับทุกกิจกรรม เริ่มจากโซน Reception/ Product เมื่อก้าวเข้าสู่ Whizdom Club ต้อนรับด้วย Reception จากพนักงานที่จะเป็นเหมือน “เพื่อน” ที่คอยให้คำแนะนำพื้นที่ในคลับ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในเครือของ MQDC พื้นนี้ยังมี Branded Merchandising นำสมัยไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ซึ่งบางเมนูจะหาได้ที่นี่เท่านั้น

ต่อไปเป็นโซน Workspace Station เน้นไปทางกิจกรรมการทำงาน ประชุมพูดคุยที่จะช่วยต่อยอดไอเดีย หรือนั่งทำงานชิลๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่บริการจะมีทั้งโต๊ะ เก้าอี้ และอินเทอร์เน็ต ที่สามารถจัดเป็นกลุ่มการประชุมกลุ่มเล็กเพื่อระดมไอเดีย หรือโซน Focus Area สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

โซน Whiz Ground รองรับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาตนเอง (Whiz Talk) ที่จัดขึ้นเป็นประจำโดย Whizdom Society ที่จะมอบความรู้ทั้งในด้านธุรกิจ เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ งาน DIY รวมไปถึงความบันเทิงรูปแบบต่างๆ ที่จะหมุนเวียนไปตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่บริการในการจัดงานหลากหลายทั้งงานสัมนา เปิดตัวสินค้า Meet and Greet ให้กับบริษัทและบุคคลทั่วไป รองรับผู้ใช้ได้ถึง 100 -150 ที่นั่ง โดยมีระบบภาพและเสียงดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบระบบอะคูสติกและเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง

ถ้ามากันเป็นกลุ่มๆ อาจจะมาประชุม หรือมาแชร์ไอเดียสร้างสรรค์งาน ต้องไปโซน Whiz Studio เหมาะสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยเรียน หรือเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองที่ต้องการทำงานกลุ่มระดมความคิด ต้องการอุปกรณ์สนับสนุน เช่น “Fit Me” โต๊ะเก้าอี้จับกลุ่มได้หลากหลายรูปแบบ รองรับการรวมกลุ่มทำงานได้ทั้งกลุ่มเล็กกลุ่มใหญ่ เคลื่อนย้ายง่าย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เพื่ออำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น Personal Movable Locker, 3D Printers + Filament เป็นต้น

สุดท้ายกับโซน Exhibition Room พื้นที่จัดแสดงงานนิทรรศการ โดยสิ่งที่นำมาแสดงนั้นจะมีทั้งนวัตกรรม เทคโนโลยี เรื่องราวที่ส่งเสริมการเรียนรู้ใหม่ๆ หมุนเวียนกันไปตามเทรนด์ในแต่ละช่วงเวลา

 

ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

การเดินทาง รถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE