AIS Smart Gen 2019 by Cleo คนยุคนี้ ฉลาด เก่ง ดูดี ทรีอินวัน - CLEO Thailand Online Magazine

AIS Smart Gen 2019 by Cleo คนยุคนี้ ฉลาด เก่ง ดูดี ทรีอินวัน

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 แล้ว กับโครงการ AIS Smart Gen โครงการดีๆ ที่เปิดโอกาสให้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ และก้าวทันเทคโนโลยี มาสัมผัสประสบการณ์การเป็น Brand Representative พร้อมทั้งยังได้พัฒนาทักษะด้านการสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ และการเป็นผู้นำตลอด 1 ปี  กับ AIS โอกาสดีๆแบบนี้มีแค่ปีละครั้งเท่านั้น!

เอไอเอส มองหาอะไรในตัวของคนยุคใหม่

คนรุ่นใหม่ต้องกล้า! กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก และมีความรับผิดชอบ พร้อมเสมอที่จะรับแรงกดดันทั้งจากภายนอกและภายใน รวมถึงมีบุคลิกความเป็นผู้นำ สามารถตัดสินใจได้ ฟังความคิดเห็นของคนในทีม และมีความสนใจในเทคโนโลยี

Brand Representative ของ AIS ต้องทำอะไร

Brand Representative ที่เราตามหาต้องรู้จักแบรนด์ทั้งในส่วนของ Campaign’s Value ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และสามารถส่งมอบบริการให้กับลูกค้าทุกคนอย่างถูกต้องครบถ้วน รวมถึงส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ และพร้อมที่จะปกป้องแบรนด์ด้วยเช่นกัน ผ่านบทบาทต่างๆ เช่น การเป็นพิธีกรและผู้ดำเนินรายการ ในช่องการสื่อสารในรูปแบบต่างๆ ของบริษัท เป็นต้น และร่วมกิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์ทางการตลาด และกิจกรรมสาธารณะกุศลต่างๆ ที่บริษัทมีส่วนร่วม

เรื่องดีๆ ที่ AIS Smart Gen จะได้รับเท่านั้น

นอกจากจะได้ร่วมงานกันตลอดทั้งปีแล้ว AIS Smart Gen ยังได้รับค่าบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ประกันชีวิต อุบัติเหตุ และสุขภาพ โอกาสไปศึกษาดูงานที่ต่างประเทศเพื่ออบรมและพัฒนาทักษะในการทำงานในด้านต่างๆ พร้อมทั้งได้เรียนรู้วิธีการพัฒนาบุคลิกภาพ เสริมทักษะด้านการประชาสัมพันธ์ และการวางแผนทางการตลาด ร่วมกับทีมงาน AIS อีกด้วย

 

หนึ่งปีที่ผ่านไป จากใจ AIS Smart Gen 2018 by Cleo

AIS Smart Gen จะได้รับทั้งประสบการณ์ ความรู้ ทักษะใหม่และเรื่องราวน่าประทับใจหลายๆ อย่างแบบที่หาที่ไหนไม่ได้ และนี่คือสิ่งที่ AIS Smart Gen 2018 by Cleo ได้รับ

“เป็นโอกาสที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต ไม่ใช่ว่าใครจะมาทำก็ได้ เราผ่านการคัดเลือก และแม้ว่าแต่ละคนจะมีความถนัดคนละด้าน แต่ความสามัคคีของทีมก็ทำให้เราช่วยเหลือกันได้ และก็สร้างมิตรภาพของเราให้แน่นแฟ้นมากขึ้น” อิ้งค์ – ณิชชา ฉัตรไชยเดช

“เราได้เรียนรู้เทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ เยอะมาก และได้พัฒนาทักษะการทำงานหลายด้านจากองค์กรขนาดใหญ่อย่างเอไอเอส และยังได้ค้นพบว่าเรามีความสามารถในการทำสิ่งที่ไม่รู้มาก่อนว่าเราทำได้อีกด้วย” นะ – นะเพียร เพิ่มสมบัติ

“รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับองค์กรใหญ่และมีความทันสมัยอย่างเอไอเอส เราได้ทั้งพัฒนาตัวเองเพื่อนำไปใช้ในชีวิตจริงและในการทำงาน ได้ปรับตัวเพื่อทำงานกับเพื่อนใหม่ ประสบการณ์ทำงานที่หลากหลายทำให้เรารู้สึกตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆ” มายด์ – นวินดา สิทธาธิการเวชช์

ระยะสมัครสั้น แต่ความสุขระยะยาว

ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สมัคร AIS Smart Gen ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลที่เว็บไซต์ www.aissmartgen.com พร้อมอัพโหลดรูปภาพ 2 รูป และคลิปวิดิโอแนะนำตัว ก่อนกดปุ่มยืนยันลงทะเบียน แค่นี้ก็เรียบร้อย!

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE