นางเอกน่ะ เขาพังกันมาก่อนทั้งนั้น! ลองเปิด Netflix แล้วนอนดู Chill Chill - CLEO Thailand Online Magazine

นางเอกน่ะ เขาพังกันมาก่อนทั้งนั้น! ลองเปิด Netflix แล้วนอนดู Chill Chill

“ทำไมชีวิตฉันถึงได้พังไม่มีชิ้นดีขนาดนี้” นี่คือคำถามที่เกิดขึ้นในหัวทุกครั้งที่เกิดเรื่องแย่ๆ ขึ้น แม้จะเล็กหรือใหญ่แค่ไหนเราก็รู้สึกเหมือนจะผ่านมันไปไม่ได้ ใจเย็น เปิด Netflix แล้วนอนชิลดูสภาพนางเอกหนังและซีรี่ส์เหล่านี้ พวกหล่อนน่ะ พังกันมาก่อนแล้วทั้งนั้น

 

To All The Boys I’ve Loved Before

โถ สาวน้อยลาร่า จีน ที่แอบรักผู้ชายถึง 5 คนในชีวิตและไม่ได้หวังอยากให้เขารู้ เลยพร่ำพรรณาถึงพวกเขาอย่างลึกซึ้งลงในจดหมายแล้วเก็บไว้อย่างลับๆ จนน้องสาวตัวแสบมาเจอแล้วส่งไปให้พวกเขาทั้งหมด ความน่าอายในชีวิตจึงเกิดขึ้น แต่สุดท้ายก็ได้สมหวังนะ

Link

 

Insatiable

เจ้าแม่แห่งวงการพังแล้วพังอีกเลยค่ะ แพตตี้สาวงามที่เคยอ้วนมาก่อน ประเด็นไม่ใช่ไซส์ของเธอหรอกที่ทำให้ชีวิตเธอพัง แต่เธอดันไม่ชอบตัวเองเอาซะเลย แม้ว่าจะเปลี่ยนเป็นคนสวยแค่ไหนก็ตาม เธอรู้ตัวบ้างไม่รู้บ้างว่าความจริงแล้วมันคือใจเธอต่างหากที่ควรจะสวย ไม่ใช่รูปร่าง!

Link

 

Bad Genius

จะว่าหนักกว่าใครก็คงไม่ได้ แต่ข้อหาเธอก็ร้ายแรงอยู่ ‘ลิน’ โกงข้อสอบระดับโลกเลยนะ และที่สำคัญเธอคือนักเรียนที่ฉลาดเป็นกรด ก็เลยใช้ความฉลาดหาเงินมาใช้ในแบบผิดๆ ต่อให้ทำผิดหนักมาแค่ไหน แต่ลินก็ไม่ใช่คนไม่รู้เลยว่าอะไรดีหรือไม่ดี ผู้หญิงคนนี้ก้มหน้ารับผิดแบบเต็มใจ

Link

 

The Kissing Booth

แอลไม่ใช่ผู้หญิงป๊อป ออกจะแนว loser ในโรงเรียนหน่อยๆ ที่แอบชอบพี่ชายเพื่อนสนิทแต่ต้องซ่อนเอาไว้ ด้วยกฎระหว่างเพื่อนที่ห้ามชอบพี่หรือน้องเพื่อน โอ้ยตาย! แต่สุดท้ายเธอก็แหกกฎนั้น แหกหน้าสาวป๊อปของโรงเรียนด้วยการจูบเขาต่อหน้าสาธารณะชนและเขาก็สารภาพเลยว่า เขาชอบเธอจริงๆ!

Link

 

Set it Up

ผู้ช่วยบรรณธิการนิตยสารแห่งหนึ่งวัย 25 ปี ฮาเปอร์ ก็มีความฝันอยากเป็นนักเขียนแต่ลำพังแค่งานผู้ชายของเธอก็หนักสุดๆ เลยวางแผนกับชาร์ลีที่อยู่ตึกเดียวกัน ทำให้เจ้านายของสองคนรักกัน จะได้มีเวลาว่างมากขึ้น ไม่อย่างนั้น ทั้งคู่อาจจะต้องอุทิศชีวิตให้กับงานตลอดไป

Link

 

อย่าคิดว่าชีวิตฉันแย่สุดๆ แล้ว ไม่จริงหรอกยังมีคนแย่กว่าเธอเยอะ ชีวิตที่ไม่ได้ถูกทำเป็นหนัง ชีวิตที่ไม่แม้แต่จะมีโอกาสเห็นชีวิตของคนอื่นด้วยซ้ำ! เอนจอยไลฟ์ซะ

HOROSCOPE