แฟนหล่อ เพื่อนขอเต๊าะ My boyfriend is too good looking! - CLEO Thailand Online Magazine

แฟนหล่อ เพื่อนขอเต๊าะ My boyfriend is too good looking!

ถึงกับสะดุ้งโหยงหลังจากดูรายการเทยเที่ยวไทยในคืนวันหยุดวันหนึ่ง เจนนี่-ปาหนัน จบรายการด้วยคำคมปิดท้ายที่ว่า “คำว่าน่ากิน.. ไว้ใช้กับอาหาร ไม่ใช่หลัวเพื่อน” แหม… มันใช่อ่ะ! มีแฟนหล่อนี่มันเป็นบาปจริงๆ นะ นอกจากจะเหนื่อยคอยกันสาวๆ มาขายขนมจีบแล้ว ยังต้องเหนื่อยทำใจให้เพื่อนเราเองนี่แหละมาเต๊าะแฟนต่อหน้าต่อตา บางครั้งก็งงเหมือนกัน ว่านี่แฟนเราหรือ Wifi ถึงกระจายกันใช้กระจายกันเต๊าะเหลือเกิน!!!

 

ขอสัมผัสได้ไหมจ้ะ? (อย่าทำทะลึ่ง BABY!)

พามาเจอแก็งค์เพื่อนทีไร แฟนเรากลายเป็นเป้าหมายให้เพื่อนๆ เอาไว้พุ่งชนทุกที ถึงเนื้อถึงตัวตล๊อด(เสียงสูง) ไม่ได้แตะ ก็ต้องมีซบ ไม่ได้คบ ก็ต้องมีหยอก สงสารคุณแฟนจังเลย โดนลวนลามบ่อยๆ กลัวจะเฉามือ เดี๋ยวจะหยิกให้เขียวเลยเชียว นังเพื่อนตัวดีพวกนี้นิ!

Tips & Trick มองในแง่ดีคือเพื่อนๆ กำลังเอ็นดูแฟนเรา หยอกแบบเล่นๆ พอหอมปากหอมคอ แต่ถ้าล้ำเส้นเกินไปก็บอกเพื่อนได้เลย “ฮัลโหล ช่วยขยับออกหน่อย ขอสเปซให้ฉันบ้าง…” เพราะเรื่องแบบนี้บางทีมันก็แอบเซนสิทีฟนะ

 

เต๊าะหน่อย อร่อยแน่

เหมือนเพื่อนเหงาไม่ได้ผ่านการเต๊าะใครมาแรมปี โดนลวนลามด้วยการถึงเนื้อถึงตัวไม่พอ ยังต้องมาโดนแทะโลมด้วยคำพูดอีก แซวเก่งกันเหลือเกิน หยอดเก่ง หยอดไม่หยุด! สงสารคุณแฟนจัง.. ทำได้แค่ยิ้มเจื่อนๆ แบบเขินๆ ส่วนเพื่อนๆ ตัวแสบก็มีความสุขกันใหญ่

Tips & Trick ยังยืนยันคำเดิมว่า เพื่อนๆ เขาเอ็นดูแฟนเราจริงๆ นั่นแหละ ภูมิใจไว้เถอะว่าเราเป็นคนน่าอิจฉาที่มีแฟนหล่อจนเพื่อนเต๊าะกันขนาดนี้ อย่าไปโกรธเพื่อนๆ เขาเลย เขาหยอกเล่น

 

แฟนไม่มาหรอ?

เวลาโผล่มาคนเดียวทีไร เป็นต้องถามหาแฟนเราตลอด “แฟนไม่มาด้วยหรอ ว๊า.. อยากเจอ” ฉันกับแฟนก็ไม่ได้ตัวติดกันขนาดนั้นไหมล่ะ แยกกันใช้ชีวิตบ้างสิยะ! รู้ว่าหยอก แต่ถามบ่อยๆ จนชักจะเริ่มไม่แน่ใจแล้วนะ ว่าที่นัดกันมาเจอเนี่ย อยากเจอเราหรือยากเจอแฟนเรากันแน่!

Tips & Trick บางครั้งคำถามนี้อาจจะไม่ได้หมายความว่าเพื่อนอยากเจอแฟนเรา แต่อาจหมายถึง ถ้าแฟนเรามาด้วย เราจะได้กลับบ้านแบบปลอดภัยมีคนดูแล หรือเพราะมันอาจเป็นคำทักทายแบบใหม่ที่ไม่ใช่คำว่า “เป็นยังไงบ้าง?” ก็ได้นะ อย่าคิดมากน่า

 

ให้อภัยความหล่อ

เวลาทะเลาะกันทีไร เป็นปกติที่ต้องสะบัดก้นมาฟ้องเพื่อนให้ได้ล่ะ แต่แล้วเพื่อนตัวดีก็หาได้ใส่ใจใยดีเราไม่… “แกผิดเองรึเปล่า?” อ้าวเฮ้ย! เข้าข้างกันหน่อย อย่าปล่อยให้ความหล่อมาบังตา ฉันเพื่อนแกนะเว้ย!

Tips & Trick เปิดใจคุยกับเพื่อนตรงๆ ว่า ถ้ามองในมุมคนทธรรมดาทะเลาะกัน แกคิดว่าใครผิด? ช่วยตัดความหล่อของเขาออกแล้วให้คำปรึกษาฉันที นี่เป็นเรื่องซีเรียสนะ!

 

เหม็นความรักกันถ้วนหน้า

ไปไหนกับหวานใจ โพสต์รูปลงตามประสา ติดแฮชแท็กสวยๆ ว่า #Relationshipgoal เพื่อนทั้งชีวิตก็โผล่กันมาเพียบ ไม่ว่าจะสนิทตั้งแต่สมัยรุ่นๆ ยันสนิทรึเปล่าก็ไม่รู้ แห่กันมาแซวกันยกประเทศ จับใจความนัยๆ ได้ว่ามันคงหมั่นไส้แหละ แล้วถ้าโพสต์บ่อยก็ไม่รู้จะโดนรำคาญหรือเปล่า อยากขอโทษเพื่อนจริงๆ ที่แฟนหล่อ ที่คู่เราน่ารัก เลยทำให้เหม็นความรักกันถ้วนหน้า

Tips & Trick ที่เพื่อนๆ ตามแซวกันเพราะเขาแอบอิจฉาความชีวิตดีของคู่เรานั่นแหละ อย่าไปคิดมาก คิดในแง่ดีคือนี่แหละคือวิถีเซเลป เราจะฮอตขึ้นมาในทันตา เรทติ้งขึ้นรัวๆ สวยๆ

 

ทุกโพสต์ของแฟนต้องมีเพื่อนเรา

เป็นเพื่อนกันมาก็หลายปี เวลาโพสต์รูป โพสต์อะไรที ไม่เห็นโผล่มากดไลค์ หรือแสดงความคิดเห็นอะไรบ้างเลย นานๆ จะมีมาที แต่ทำไมโพสต์ของคุณแฟนเรา เพื่อนกดไลค์ทุกโพสต์ เม้นท์ทุกครั้ง มันจะเกินหน้าเกินตาไปแล้วนะยะ! ตอนแรกก็เป็นเพื่อนเราดีๆ ตอนนี้ทำไมกลายเป็นแฟนคลับตัวยงของแฟนเราไปแล้วล่ะนี่ เดี๋ยวเถอะ!

Tips & Trick วิธีแก้คืออย่าสนใจ ไม่มีอะไรมากหรอกน่า! ความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่เป็นเรื่องของเรา อย่ามัวไปสนใจกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เลย ก็แฟนหล่อ ก็เลยฮอตเป็นธรรมดา จะมีแฟนหล่อต้องทำใจนะ

 

นี่เพื่อน หรือนักสืบ?

รู้หมด รู้ทุกอย่างว่าวันก่อนแฟนเราไปไหน ไปทำอะไร ไปกับใคร ต้องมีมาถามด้วยนะว่าวันก่อนไปทำอะไรกันที่นั่นหรอ? แหม.. อยากจะไล่ไปลาออกจากที่ทำงานแล้วไปสมัครเป็นหน่วยพิเศษตามรอยคนร้ายของ CIA ฝ่ายตามล่าหาคนร้ายหล่อเสียจริง มันจะอัพเดตชีวิตแฟนเราแบบเรียลทามอะไรขนาดนั้น มองบนรัวๆ

Tips & Trick ยินดีด้วย คุณได้เข้าสู่วงการคนฮอตแล้ว ยังไงก็ตาม เพื่อนก็คือเพื่อน ถ้าเจตนาของเพื่อนไม่มีอะไรมากก็อย่าไปคิดเล็กคิดน้อย เก็บทุกอย่างมาคิดแบบนี้ ระวังเผลอเอาไปทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงแล้วมันจะยุ่งเอานะ

 

อย่างที่บอกนั่นแหละ อย่าเก็บทุกสิ่งมาคิดมาก ถ้ามองภาพรวมแล้วเจตนาของเพื่อนคือแค่เพียงเต๊าะกันสนุกๆ ก็แล้วไปเถอะ ไว้ถ้าเพื่อนคิดจะเต๊าะจริง หวังแทงข้างหลังกันแน่ๆ ค่อยคิดทีหลังว่าจะทำยังไงดีกว่านะ

 

HOROSCOPE