How to Flirt With Hot Guys - CLEO Thailand Online Magazine

How to Flirt With Hot Guys

How to flirtความฝันอันสูงสุดของผู้หญิงยิงเรืออย่างเราก็คือการได้ลองจีบหนุ่มฮอตเท่ๆที่สาวกรี้ด สักกคนสองคนในชีวิต แต่ครั้นหน้าตาธรรมดา จะไปฝ่าวงล้อมสาวๆของเขาได้ยังไง? จริงๆแล้ว ขอบอกเลยว่า ฝันนี้ไม่ไกลเกินเอื้อมหรอกนะ เพราะถึงแม้เขาจะฮอต แต่ถ้าคุณรู้วิธีสร้างความประทับใจแล้วล่ะก็ เป้าหมายนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นเข็นครกอย่างที่คิด!

 

Step 1: ทำให้เขารู้ว่าคุณมีตัวตน
ไม่ว่าจะด้วยวิธีการไหนก็ตาม เช่น เดินผ่านให้เห็นบ่อยๆ นั่งร้านกาแฟร้านเดียวกัน ยืนสั่งข้าวเที่ยงข้างกันทุกวัน หรือนั่งเรียนในคลาสใกล้ๆกัน อย่าลืมหาโอกาสสบตากันบ่อยๆด้วยล่ะ

 

Step 2: เปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมบ้าง
ถ้าได้เจอเขาบ่อยๆแล้ว พยายามเปลี่ยนลุคตัวเองให้มีสีสัน บางวันอยากเมคอัพก็จัดให้เป๊ะ วันไหนใสๆก็แต่งหน้าลุคธรรมชาติ ทำแบบนี้จะได้สะดุดตา ไม่ซ้ำซากจำเจ

 

Step 3: หาเรื่องคุย
เคยมีหนุ่มสอนไว้ อยากรู้จักใครต้องหาเรื่องคุย ส่วนเรื่องที่คุย ก็เอามาจากสิ่งที่เราสังเกตได้จากตัวเขา เช่น “ขอโทษนะคะ รองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้ รุ่นนี้ ชอบมากเลย พรีออร์เดอร์หรือซื้อมาจากที่ไหนเหรอคะ?” หรือ “ชอบกาแฟลาเต้เหรอคะ จริงๆถ้าใส่เฮเซลนัทไซรัปก็อร่อยไปอีกแบบนะคะ” อาจจะต้องใช้ความกล้าหน่อย แต่เล่นของสูง ต้องกล้าเข้าไว้

 

Step 4: ทำตัวสบายๆ
เจอหนุ่มหล่อ อดไม่ได้ที่จะตื่นเต้นสติแตก เหงื่อแตก หน้าซีด จนความกล้าที่จะแอ๊วเริ่มหายไป จุดนี้ให้บอกตัวเองว่า เขาก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งเท่านั้น! ทำใจให้สบาย ไม่ละลายไปกับความฮอตของเขาง่ายๆ แล้วเขาจะรู้สึกว่า ผู้หญิงคนนี้ดูน่าสนใจดีแฮะ

 

Step 5: ยิ้มแย้มแจ่มใส
ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงหน้าบึ้งตึง เดินผ่านก็คิ้วขมวดปม เพราะฉะนั้น จงเปล่งออร่าความสุขจากภายในออกให้ได้ ไม่ต้องถึงขั้นเดินยิ้มตลอดเวลา แต่เมื่อเดินผ่านหรือเจอหน้ากัน ก็ลองยิ้มจากใจ ดูสดชื่นเป็นธรรมชาติ เผลอๆเขาอาจจะเป็นฝ่ายเข้าหาคุณก่อน ใครจะไปรู้

 

ตัวช่วยพิเศษคือ Social Network
เรามีโลกออนไลน์ไว้เข้าถึงคนได้ง่ายขึ้น ก็ต้องใช้กับหนุ่มๆเหล่านี้ให้เป็นประโยชน์ ตามนี้เลย

1. ส่อง Facebook/Instagram/Twitter ของเขาให้ได้เนื้อๆ ว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร ฟังเพลงแนวไหน หรือมีความสนใจในเรื่องอะไร

2. กดไลค์ ให้รู้ว่า เราก็ชอบสิ่งนั้นเหมือนกัน ถึงแม้คุณจะไม่ชอบ เรามี Google ให้คุณได้ลองทำรีเสิชเบาๆ เอาไว้เป็นหัวข้อสนทนา ถ้ามีโอกาส

3. เมื่อไลค์ไปจนถึงจุดหนึ่ง ลองคอมเม้นท์ดู แค่น้อยๆเบาๆ เอาแบบที่ดูไม่พยายาม เช่นถ้าเขาโพสต์เพลงของวงดนตรีวงหนึ่ง เราอาจจะหาเพลงอื่นของวงนี้ หรือเพลงแนวเดียวกันจากวงอื่น มาโพสต์ให้เขาต่อก็ได้ เนียนๆแต่ได้ผล

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE