หลบหน่อยแม่จะเดิน! 7 อินเนอร์สาวสตรองที่เราได้จาก Captain Marvel

หลบหน่อยแม่จะเดิน!! 7 อินเนอร์สาวสตรองที่ได้จาก Captain Marvel

หลบหน่อยแม่จะเดิน!! 7 อินเนอร์สาวสตรองที่ได้มาจาก Captain Marvel

Captain Marvel หนังฮีโร่หญิงเดี่ยวของจักรวาล Marvel ที่ได้ บรี ลาร์สัน มารับบทเป็น แครอล เดนเวอร์ส หรือ Captain Marvel  ถ้าพูดถึงฝีมือการแสดงเธอไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะมีรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลออสการ์จากเรื่อง Room มาการันตรีฝีการแสดงเธอแล้วว่าเก่งแค่ไหน (เริ่ดมากแม่!) แถมที่สำคัญเธอยังเคยออกมาสนับสนุนความเป็นสตรีนิยมและความหลากหลายทางเชื้อชาติถูกผลักดันให้มากขึ้น แล้วในหนังเธอก็จะแสดงออกให้เห็นด้านสิทธิความเท่าเทียมระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายอีกเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นบรี ลาร์สัน หรือ Captain Marvel  เธอทั้งคู่สามารถเป็น Inspiration ให้เราได้เป็นอย่างดี

แล้วนอกจากหนังจะมีความมันส์แบบสุดๆ ให้ตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่องแล้ว  ยังมีอินเนอร์ให้ผู้ชมอย่างเราเอาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงๆ อีก มีทั้งหมด 6 อย่าง ที่เราอยากให้ทุกคนเอาไปใช้ เพื่อคอยเป็นแรงผลักดัน ให้เรามีแรงฮึดสู้ต่อ ยังไงก็ก้าวไปข้างหน้าแน่นอน

captain marvel

ถ้าคนใกล้ตัวไม่เชื่อในตัวฉัน

ครอบครัวเป็นพื้นฐานชีวิตที่สำคัญมากมีผลต่อตัวเรามากที่สุดเท่าที่จะได้รับเงินช่วยเหลือชีวิตเราจะเสียใจ แต่มันก็เป็นครอบครัวของแครอลที่ดีไว้คอยดูแลเลี้ยงก็พอแล้วช่วยแคลอรี่เป็นสิ่งที่ ที่ดีที่ยากที่จะได้รับ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากมายขนาดตอนที่เธอเรียนจบก็ไม่มีใครมายินดีกับเธอในเรื่องที่จะเห็นได้ว่าแครอลทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจและแน่วแน่ถึ ว่เนียนแจะมีคนมาดูถูกเพลงเธอก็ไม่ได้สนใจและตั้งใจทำต่อเพลงเจ็บตัวคุณก็ไม่กลัวที่จะต้องชดใช้สักสองสามครั้งก็พยามลุกขึ้นสู้ใหม่

 

ยิ่งโดนว่ายิ่งเติมพลัง

แครอลเธอรู้สึกถึงความฝันที่อยากจะได้รับความทุกข์ยากที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงทุกคน !! แต่ก็ไม่ได้แครอลหยุดที่จะได้รับการตรวจสอบบททดสอบทุกอย่างที่ได้รับการพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอจะเป็นคนที่เก่งและเป็นที่ยอมรับได้เหมือนกันจุดไฟให้ตัวเองแล้วทำไปรู้ว่ามีอะไรในชีวิตก็จะให้คะแนน ความฝันอยู่ใกล้นิดเดียว

via GIPHY

 

ผู้หญิงยุคใหม่ไม่อ่อนแอนะ

การเป็นกัปตันหญิงของซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตามที่ได้รับการยอมรับว่าตั้งใจทำสิ่งที่ผู้หญิงจะต้องต่อสู้กับผู้ชายที่ไม่เคยตกยุคที่ผู้หญิงต้องเอาชนะ แล้วจ้า!

 

อย่ารีบเวียนใครทั้งนั้น!!

เราไม่ควรรู้ว่าคนที่ดีหรือร้ายจะได้พูดคุยหรือรู้จักคนอื่น ๆ ด้วยตัวเองฟังจากคนอื่นแล้วก็รู้ดีว่าพวกเขารู้ดีหรือไม่น้อยที่ออกมามาเอาใจพวกทาสข้างนอกดูน่ารัก แต่ มีความลับซ่อนอยู่อย่าหลงหลงเชื่ออะไรง่ายๆเพราะสิ่งที่แสดงออกมาอาจจะตรงกันข้ามกับที่อยู่ในใจ

 

อยากสตรองต้องเสียสละเพื่อความถูกต้อง

หากรู้ว่าจะช่วยคนอื่นได้อย่างไรในตอนที่เธอเดินทางออกมาจากที่เขาเคยได้ยินมาแล้วเสียงดัง – มาจากเวย์ที่ช่วยชีวิตคนที่เขาได้มาจะได้รับความช่วยเหลือจากพวกเขาหรือไม่ช่วย ให้คนเหลือคนอื่น ๆไม่จำเป็นต้องห่วงลูกให้เห็นความเสียสละของลูกที่จะทำให้แม่ต้องทำในสิ่งที่ถูกต้อง

via GIPHY

 

ความมีเสน่ห์ทำให้น่าดึงดูดมากกว่าความสวย

แครอลเป็นคนหน้านิ่ง ๆ ที่ดูไม่ชอบยิ้มเอาซะเลยดูไม่มีเสน่ห์ แต่จริงๆเสน่ห์เธอแรงมากนะจะบอก !! ความมั่นใจและความมุ่งมั่นทำให้คน ๆ หนึ่งมีเสน่ห์มากขึ้น

 

ได้ดี แต่ก็รู้สึกต่อคนรอบข้างให้เหมือนคนในครอบครัว

แครอลเธอมีมิตรภาพที่ดีมากกกมีเพื่อนคอยช่วยเหลือและหวังว่าจะช่วยให้พวกเขารู้สึกดีขึ้นในชีวิตของพวกเขาที่เขาส่งสัญญาณให้ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหนที่เธอจะรีบไปช่วยด่วน

captain marvel

อ่านคอนเทนต์อื่น ๆ ได้ทาง CleoThailand

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE