เลขมงคล ปี 2019 โดยหมอปอ นางฟ้าเลขลิขิต - CLEO Thailand

เลขมงคล ปี 2019 โดยหมอปอ นางฟ้าเลขลิขิต

เลขมงคล, หมอปอ นางฟ้าเลขลิขิต, Cleo Thailand, Cleo Horoscope

เลขมงคล ปี 2019

โดยหมอปอ นางฟ้าเลขลิขิต

 

จากดาวมหาลัย สู่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน พิธีกร ผู้ประกาศข่าว เริ่มหันมาสนใจเรื่องตัวเลขและโหราศาสตร์เพราะถูกโกงจากการตัดสินใจลาออกมาทำธุรกิจส่วนตัวถึงสองครั้ง เลยลองหันมาใช้หลักความเชื่อทางด้านศาสตร์การเปลี่ยนชื่อ โดยเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนทั้งลายเซ็น ก็ยังรู้สึกว่าชีวิตไม่ดีขึ้น เลยลองเปลี่ยนมาดูเรื่องเบอร์โทรศัพท์ “พอดีมีน้องที่รู้จักกันเปิดร้านอาหาร เขาถามมาว่า เนี่ยพี่ปอมีเบอร์โทรศัพท์แนะนำมั้ย พอดีเขาเห็นว่าเรารู้จักกับค่ายโทรศัพท์ แล้วก็บอกว่าเนี่ยๆ มันต้องมีเลขนี้ๆ นะพี่ปอ”

หลังจากนั้นหมอปอก็เริ่มศึกษาเรื่องตัวเลขด้วยตัวเองอย่างจริงจัง และเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ด้วยตัวเองครั้งแรก เธอบอกว่าพอใช้เบอร์ใหม่ไปได้ประมาณหนึ่งอาทิตย์ก็เริ่มมีงานเข้ามา

“หลังจากนั้นเราก็แตกไลน์ เพราะตัวเลขไปได้หลายไลน์ไม่ใช่แค่โทรศัพท์ ทั้งเรื่องรหัสบัตรเอทีเอ็ม เลขที่บ้าน ทะเบียนรถ หลังๆ ก็มีเรื่องชื่อไลน์ แต่อาจจะซับซ้อนหน่อย มันเหมือนศาสตร์การตั้งชื่อ เพราะชื่อไลน์แต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ตัวอักษรแต่ละตัวสามารถแปลงออกมาเป็นค่าตัวเลขได้ ซึ่งตัวเลขมันก็ส่งผลต่อค่าพลังของดวงดาว ทำให้พลังที่ส่งออกมามันแตกต่าง” ปัจจุบัน หมอปอเป็นนักออกแบบตัวเลข-วางเบอร์โทรศัพท์ รหัส ATM วางทะเบียนรถ และเลขที่บ้าน

เลขมงคล, หมอปอ นางฟ้าเลขลิขิต

 

ตัวเลขมงคลประจำปี 2019

โดยหลักๆ ตัวเลขของทั้งเบอร์โทรศัพท์ รหัสบัตรเอทีเอ็ม ทะเบียนรถ เลขที่บ้าน จะมีความคล้าย แต่ก็ไม่เหมือนกันซะทีเดียว เช่น ทะเบียนรถ จะไม่ค่อยให้ความสำคัญว่าเลขนี้ร่ำรวย เสน่ห์แรง แต่จะให้ความสำคัญเรื่องเลขนี้เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยมากกว่า มันจะเลขที่เป็นพลังเลขที่ร่าเริงสดใส ทำให้ขับขี่ดีขึ้น ไม่หงุดหงิด หรือเลขของการปล่อยวาง ขับขี่แล้วไม่ตีกับใคร เป็นต้น ถ้าเป็นโทรศัพท์ เราจะแบ่งออกเป็นหกคู่ สามหลักแรกเราไม่ให้ความสำคัญ ที่เหลือคือมีทั้งหมดเจ็ดตัว ดึงออกมาเป็นหกคู่เลข เช่น เบอร์ 090-123-4567 คู่ของเบอร์นี้คือ 12 23 34 45 56 67 โดยทั้งหกคู่นี้ต้องเป็นเลขมงคล ถึงจะบอกว่าเป็นเบอร์มงคล แต่มันยังไม่จบที่ว่าเป็นเลขมงคล เพราะต้องดูอีกว่ามงคลแล้วเหมาะสมกับอาชีพหรือเปล่า

 

เมตตา เสน่ห์ มหานิยม

23     32     66

มีแฟนแฟนรัก ไม่มีแฟนแฟนจะเข้าใกล้

** ชุดนี้เสน่ห์แรงมากๆ ใครไม่มีแฟน ใช้ชุดนี้ ผู้ชายมารุมแน่นอน **

24     42

แต่ถ้ามีแฟนแล้วให้ใช้ชุดนี้

26     62

เสน่ห์แม่บ้าน รู้จักให้อภัย

36     63

เสน่ห์แบบสวยหล่อเลือกได้ แบบที่ไม่ต้องแคร์สื่อ อยากรักก็รักที่ตัวฉัน

46     64

เสน่ห์เรื่องการเจรจา

65     56

คนรักคนเมตตา สร้างความสามัคคี

การงาน

19     91

เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งง่าย โดดเด่นขึ้นมาในสายงาน

35     53

ผู้ใหญ่เห็นคุณค่า เห็นงานว่าทำได้ดี ลูกน้องเชื่อฟัง ยอมรับในความสามารถ

สุขภาพ

59     95

เลขปล่อยวาง มีสติ

55     56     65

มีเหตุผล ทำอะไรใจเย็น

เงินก้อนโต เหมาะกับนักธุรกิจเจ้าของกิจการ

789 มังกร

289 หงส์

28     82 เถ้าแก่เนี้ย

ดวงดี ชนะทุกสนามแข็ง สนามดวง

936

639

369

ความจำดี ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

14 41

15 51

45 54

เก็บเงินเก่ง

16     61

 

หมอปอแอบกระซิบรหัสเอทีเอ็มเงินล้านมาให้สาวๆ คลีโอด้วย 🙂

สำหรับคนที่ทำธุรกิจเล็กๆ มนุษย์เงินเดือน

246695               639645

สำหรับคนที่ทำธุรกิจใหญ่โต เงินก้อนใหญ่

282895               789365

** ถ้าของใครยังเป็นสี่ตัวอยู่ให้ตัวสองตัวหน้าออกนะ **

 

แง่คิดสำหรับคนที่ชอบดูดวงจากหมอปอ นางฟ้าเลขลิขิต

“ตัวเลขเป็นเรื่องของความเชื่อ แล้วก็เชื่อกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่เราปฏิเสธไม่ได้ เพราะถ้าไม่มีจริง มันก็จะไม่ยาวนานมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ว่าจะให้วันๆ นั่งดูแต่เบอร์โทรศัพท์หรือนั่งดูแต่เลข เราก็ไม่ได้ทำงานทำอย่างอื่นพอดี ตัวเลขก็มีส่วนสำคัญเพราะมันมีพลังที่ถูกเท้าความมาจากดวงดาว แล้วดวงดาวมันก็ถูกแทนค่าออกมาเป็นตัวเลข ซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้ แต่ถ้าเราเชื่อเรื่องพวกนี้อย่างเดียวแล้วไม่ทำอย่างอื่นเลย มันก็ไม่เกิดประโยชน์ ตัวเลขบางตัว บางคนบอกว่าอยากเปลี่ยนตัวเลขให้เป็นคนพูดจาเพราะๆ อยากจะเป็นคนมีเสน่ห์ แต่ตัวเองไม่เปลี่ยนเลย มันก็ไม่ได้ เราต้องทำร่วมกันไปด้วย”

 

ติดตามผลงานหมอปอ นางฟ้าเลขลิขิต

1. แอปพลิเคชั่นดูดวง a ดวง แอปฯ ดูดวงที่มีหมอดูเยอะที่สุดในประเทศไทย

2. โปรเจกต์ร่วมกับเอไอเอส “เบอร์มงคล” แบ่งเป็นสามหมวดหมู่ด้วยกัน คือ เบอร์หงส์หยิน มังกรหยาง เบอร์ล่ำซ่ำ และเบอร์ไตรลักษณ์

3. หนังสือเรื่อง เลขคลิกชีวิต

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE