ดวงความรักสาวคลีโอประจำเดือนกันยายน 2018 - CLEO Thailand Online Magazine

ดวงความรักสาวคลีโอประจำเดือนกันยายน 2018

ราศีมังกร

สาวโสด ถอดใจกับเรื่องความรัก รู้สึกว่าตัวเองไม่มีดวงเรื่องนี้ ภาพในอดีตยังตามหลอน กลัวความผิดหวัง ช่วงนี้เจอผู้ชายอกหัก แต่ไม่มีความสัมพันธ์อะไร คุยแล้วก็หายไป คุณไม่ชอบความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ภาวะจิตใจตอนนี้อยู่ในโหมดอกหัก ♥

สาวอินเลิฟ ความสัมพันธ์ราบรื่น มีแพลนแต่งงาน ซื้อทรัพย์สินร่วมกัน ความรักข้ามผ่านอุปสรรคได้ ไม่ได้สวีทแต่ใช้ความคิดปรับตัวเพื่ออยู่ร่วมกัน คุณยังกุมหัวใจของเขาอยู่ ความสัมพันธ์ยังพัฒนาต่อไป ชีวิตรักลงตัว ♥♥♥♥

 

ราศีกุมภ์

สาวโสด ความสัมพันธ์ยังอยู่ในช่วงเรียนรู้ ยังมีปัญหาเรื่องรักสามเส้า รอเคลียร์ปัญหาเก่า ความรักไม่ราบรื่น หมั่นไปไหว้พระขอพรเสริมดวงบ้าง คุณต้องการคนที่เข้าใจคุณจริงๆ ใช้สมองมากกว่าหัวใจ เพื่อประคองความรักครั้งใหม่ และรอเวลาคนที่ใช่จริงๆ ♥♥

สาวอินเลิฟ ความรักอยู่ในช่วงปักหมุดใช้ชีวิตคู่จริงจัง ท้องก่อนแต่ง เปิดเผยแสดงตัวตนให้โลกรู้ ความรักคือแรงบันดาลใจผลักดันให้ชีวิตด้านอื่นดีไปด้วย ปัญหาต่างๆ เริ่มคลี่คลาย เริ่มปรับตัวกันมากขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น แต่ต้องระวังคนเก่าๆ กลับมาวนเวียนทำให้อ่อนไหวถ้าคุณใจอ่อน ♥♥♥♥

 

ราศีมีน

สาวโสด วิถีชีวิตสาวโสดไม่ได้ทำให้ตัวเองรู้สึกขาดหรืออยากมีความรัก ถ้ามีคนดีๆ เข้ามาก็พร้อมเปิดใจ ยังไม่มีสเตตัสกับใครเพราะบ้างาน ชอบเดินทางท่องเที่ยว คนที่เหมาะและเคมีเข้ากันง่ายจะเป็นคนไกล หรือคนมีตำหนิ สถานะความรักของคุณยังต้องใช้เวลานาน กว่าจะเจอคนถูกใจจริงๆ ♥♥♥

สาวอินเลิฟ ความสัมพันธ์แย่ลง มีเรื่องระหองระแหง ไม่ไว้ใจกัน อารมณ์หงุดหงิดระเบิดใส่กัน ทำให้ความสัมพันธ์อยู่ในจุดเสี่ยง เรื่องในอดีตยังไม่จบ ถูกขุดคุ้ย ขึ้นอยู่กับความอดทนของคุณ พังไม่พัง รอดไม่รอด เมื่อมาถึงจุดที่ต้องเปลี่ยน ไม่มีใครสามารถเรียกร้องอะไรได้ ♥

 

ราศีเมษ

สาวโสด อะไรที่ยากเหมือนเป็นความท้าทาย ชีวิตรักของคุณขึ้นอยู่กับคุณจะเลือก ถ้าเลือกอะไรยาก ชีวิตก็ลุ้นเยอะหน่อย คนที่เข้ามาอายุน้อยกว่า เป็นคนมีเสน่ห์ เจ้าชู้ คุณอาจตกเป็นแค่ของเล่นของเขา คบซ้อน หรือคุณก็อยู่ในสถานะรักเผื่อเลือก ความสัมพันธ์มีช่วงให้ลุ้นเหมือนเกม ต้องมีสติในการเลือก ♥♥

สาวอินเลิฟ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนเก่า ต่างคนต่างเหนื่อย เลยไม่มีเวลาใส่ใจกัน ปัญหาชีวิตเข้ามาแทน ทั้งเรื่องเงิน เรื่องปัญหาส่วนตัว คุยกันนานๆ ไม่ค่อยได้ มีปากเสียงหงุดหงิดใส่กัน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก ต้องใช้เหตุผลเหนืออารมณ์ ♥

 

ราศีพฤษภ

สาวโสด ไม่มีสเปกตายตัว ขอแค่มีคนเข้ามาคุยบ้าง ไม่คืบหน้าไม่มีคนสานต่อ ไม่มีตัวจริง ต้องหาอะไรมาเติมเต็มเอง อย่าปล่อยให้เวลาล่วงเลยไป ใช้ชีวิตให้เต็มที่และมีความสุข ใครที่เขายังไม่เห็นค่าความรักของคุณก็ไม่ต้องทุ่มเท รอคนที่พร้อมและรักคุณจริงๆ ดีกว่า ♥♥

สาวอินเลิฟ มีความเป็นผู้นำ ชอบคิดชอบจัดการชีวิตให้แฟน มองแพลนใช้ชีวิตร่วมกันมากขึ้น อยากทำให้ชีวิตรักประสบผลสำเร็จ แฟนไม่ใช่คนโรแมนซ์ แต่ดูแลเอาใจใส่ดี ความสัมพันธ์ราบรื่น มีความสุข มีโปรเจกต์ทำธุรกิจด้วยกัน ♥♥♥♥

 

ราศีเมถุน

สาวโสด เป็นสาวโสดแบบใช้ชีวิตลัลล้า ความสัมพันธ์เริ่มต้นจากเพื่อน มีโอกาสเจอคนใหม่ในที่ทำงาน หรือในกลุ่มเพื่อน ความรักครั้งนี้ไม่มีแพทเทิร์น ต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเอง ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ความสัมพันธ์มีบทสรุปแบบไม่รู้ตัว ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ ลงตัวทั้งเรื่องรักและความมั่นคง อยากให้แฟนพัฒนาตัวเอง ทำให้คุณได้เห็นว่า คุณคิดไม่ผิดที่จะเลือกเขา ไม่ได้เรียกร้องแต่แค่อยากเชื่อมั่นมากกว่านี้ พักนี้คนรักมีปัญหา ดราม่าใส่คุณอยู่บ่อยๆ คุณต้องคอยรับฟังคอยปลอบใจ ต้องระวังคำพูด ความสัมพันธ์ยังเปราะบาง ♥♥

 

ราศีกรกฎ

สาวโสด กลัวความผิดหวัง มีทิฐิ ไม่ยอมรับใครเข้ามาในชีวิตง่ายๆ ไม่มีศรัทธาเรื่องความรัก และไม่เคยเชื่อว่าตัวเองจะมีดวงเรื่องนี้ ที่ผ่านมาถูกทำร้าย ขอเวลาตั้งตัวปรับตัวก่อน ยังไม่พร้อมจะเริ่มต้นกับใคร คนที่เข้ามาตอนนี้จบสถานะได้แค่เพื่อน ไม่อยากฝืนทนอยู่กับอะไรที่ไม่แน่นอน ♥

สาวอินเลิฟ ความรักลงตัวเป็นดีที่สุด พร้อมลงเอยใช้ชีวิตร่วมกัน มีความคิดเหมือนกัน ดูแลกันได้ คุณและแฟนมีแพลนร่วมกัน วางแผนชีวิตสร้างครอบครัว ทำทุกอย่างให้มั่นคงขึ้น ความสัมพันธ์พัฒนามาถึงจุดที่พร้อมจะลงเอยใช้ชีวิตคู่ โอ๊ยอะไรจะดีขนาดนี้ ไม่มีคำบรรยาย ทุกอย่างคือดีย์ ♥♥♥♥

 

ราศีสิงห์

สาวโสด ชีวิตไม่มีคนดีเข้ามาทำให้หัวใจเป็นสีชมพู เจอแต่คนที่เข้ามาทำให้อยากแล้วจากไป คบเพียงเพื่อผ่าน คุยไปวันๆ คนที่อยากจะได้ก็มีแฟนแล้ว หรือถูกชิงไปถูกสอยไปหมด ไม่มีใครปักหมุดพร้อมจะหยุดที่คุณจริงๆ คงต้องใช้เวลาสักพัก อย่าเพิ่งถอดใจ ดูใจกันนานดีกว่าได้มาแล้วชีวิตพัง ♥

สาวอินเลิฟ อย่าปล่อยให้ความรักดูนิ่ง หมั่นเติมเต็มแสดงออกถึงความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันบ่อยๆ ใส่จริตสร้างเสน่ห์ให้ความรักมีความหวานฉ่ำ มีเรื่องตื่นเต้น อย่าหยุดสวยเด็ดขาด อยากได้อะไรต้องอ้อนแฟนหน่อย ความรักยังมีโอกาสกลับมาสดใสดีกว่าเดิม เติมเต็มกันทุกวัน อย่าให้ขาด ♥♥♥♥

 

ราศีกันย์

สาวโสด อยู่ในโหมดอกหัก ถูกเท จมอยู่กับอดีต คิดถึงคนรักเก่า ไม่มีใครเข้ามาในชีวิต คนที่เข้ามาไม่มีใครจริงใจ สุดท้ายก็เงียบหายเข้ากลีบเฆม คงต้องอยู่คนเดียวสักพัก อย่าเพิ่งคิดเริ่มใหม่ คลีนเรื่องในอดีตให้หมดไป ทำชีวิตให้มีค่า มีความสุข รักครั้งใหม่จะไม่เจ็บปวดอีก ♥

สาวอินเลิฟ บริหารความรัก วางแผนชีวิต คิดเรื่องอนาคตเป็นฉากๆ จริงจัง เจ้าแม่แห่งความคิด สั่งแฟนอยากให้แฟนเป็นอย่างที่คิดไว้ ต้องการผู้นำต้องการสามีแห่งชาติ อยู่ในช่วงจัดระบบความคิดวางแผนครอบครัว คิดเรื่องเงินเป็นใหญ่ วางแผนแต่งงาน ชัดเจนลงเอย ปิดจ๊อบกับคนนี้ ♥♥♥♥

 

ราศีตุล

สาวโสด ลักปิดลักเปิดมาสักพัก อึดอัดแต่ทำอะไรไม่ได้ ความสัมพันธ์ยังขึ้นๆ ลงๆ  ไม่มีอะไรชัดเจนสำหรับความสัมพันธ์ครั้งนี้ คุณต้องทำตัวเป็นแม่พระ ทำดีไปเรื่อยๆ แต่อย่าเรียกร้อง อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ แค่นั้นพอ แต่ถ้าเหนื่อยก็พักบ้าง อย่าให้ใครมาดูถูกความรักของคุณเลย ♥

สาวอินเลิฟ อยากเอาชนะ ต่างคนต่างมีความเป็นตัวของตัวเอง ความคิดไม่ค่อยตรงกัน มุมมองต่างกัน ถ้าไม่ตรงใจจูนกันไม่ติดต่อให้รักกันแค่ไหน ถ้าความคิดขัดแย้งก็พังได้ หากมีมือที่สามเข้ามาแทรก ต้องใจเย็น ใช้อารมณ์ตัดสินไม่ได้ ความรักยังข้ามผ่านอุปสรรคไปได้ ค่อยๆ แก้ปัญหา ♥♥

 

ราศีพิจิก

สาวโสด อยู่แบบสาวมั่น สวยเลือกได้ ความรักกลายเป็นเรื่องรองไปแล้ว คนที่เข้ามาทักทายผ่านมาผ่านไป บางคนมีครอบครัว มีแฟนอยู่แล้ว คนที่คุยๆ มาเรื่อยๆ ก็ยังไม่มีท่าที ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา ไม่มีอะไรตื่นเต้น หรือเจออะไรที่ดึงดูดเลย มีพร้อมทุกอย่างเหลือแค่ไม่มีสามีนี่แหละ เฮ้อเศร้า ♥♥

สาวอินเลิฟ โลกใบนี้เป็นสีชมพู ความรักยังสดใส จนใครๆ ต้องอิจฉา ความสัมพันธ์ยังพัฒนา ลุ้นไปต่อว่าจะปักหมุดกับคนนี้หรือเปล่า ทุกอย่างชัดเจนมากขึ้น หรือพร้อมลงเอยในเวลาไม่นาน มีแพลนแต่งงานหรือมีบุตร สร้างครอบครัว ความรักของคนทั้งคู่ยังเหนียวแน่นยังไม่มีใครเข้ามาแทรกแซง ♥♥♥♥

 

ราศีธนู

สาวโสด ชีวิตไม่ได้แห้งแล้ง ยังมีเสน่ห์ มีคนอายุน้อยหน้าตาดีเข้ามาแอ๊วๆ ให้หัวใจพองโต ความสัมพันธ์พัฒนาไปแบบช้าๆ แต่ยังสานต่อได้ เคมียังเข้ากันได้ ยังมีโอกาสพัฒนาเป็นคนรักได้ ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ตายตัว เกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ แต่อย่าทิ้งระยะห่าง เพราะอาจถูกฉกไปได้ ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ คุยกันได้ไม่นานก็ทะเลาะกันอีก ช่วงนี้ดูห่างเหิน มีปัญหาขัดแย้งกัน ต่างคนต่างมีปัญหามีเรื่องส่วนตัวเหนื่อยกับชีวิตมากขึ้น ความสัมพันธ์ขึ้นอยู่กับภาวะจิตใจของแต่ละคน ความรู้สึกดีๆ หายไปต่างคนต่างมองข้อบกพร่องของกันและกันมากขึ้น ช่วงนี้เปราะบาง เลิกรา แตกหักกันง่าย ♥

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE