อัพเดทดวงความรักสาวคลีโอแต่ละราศีประจำเดือนพฤษภ 2018 - CLEO Thailand Online Magazine

อัพเดทดวงความรักสาวคลีโอแต่ละราศีประจำเดือนพฤษภ 2018

ราศีมังกร  

สาวโสด คุณเป็นคนขี้รำคาญ ไม่ชอบให้ใครมาจุกจิก ความรักของคุณเหมือนจะอึนๆ เพราะคนที่เข้ามาคุยยังไม่มีบทสรุป คุณเป็นคนไม่เข้าหาใครก่อน ไม่คุย ไม่ทักก็ไม่สานต่อ ความสัมพันธ์เลยไม่พัฒนา จะมีแฟนทั้งทีก็แสนยาก นิสัยแมนๆ แบบนี้ผู้ชายคงเข้าไม่ถึง คงต้องรอบุพเพสันนิวาสข้ามภพข้ามชาติมาแล้วล่ะ ไม่รู้ชาตินี้จะมีมั้ย เฮ้อ! เศร้า ♥

 

สาวอินเลิฟ คาดหวังไว้ว่าจะลงเอยกันในเร็วๆ วัน อยากแต่งอยากใช้ชีวิตร่วมกัน มีแพลนคุยกันถึงอนาคตมากขึ้น แต่ติดขัดเรื่องเงินๆ ทองๆ นี่แหละ พักนี้แฟนคุณดูขยันจริงจังมาก ทำทุกอย่างยิ่งกว่าทาสเอาใจสารพัด อยากประคับประคองไปให้ถึงวันนั้น ปักหมุดรอเลย ความรักยังราบรื่น ♥♥♥

 

ราศีกุมภ์

สาวโสด ทุกวันนี้มีความสุขดี ความรักเป็นเรื่องรองไปเลย ชีวิตราบเรียบไม่มีโมเมนต์ใดๆ คนที่เข้ามาก็แค่ผ่านไป เป็นเพราะหัวใจด้านชาไปแล้ว เพราะไม่เจอคนที่ใช่จริงๆ ความรักแห้งเหือดไม่มีใครทำให้ใจพองโต หาความสุขให้ตัวเองดีกว่า รักแท้มีแค่ครั้งเดียว และต้องการจบแค่คนๆ เดียวเท่านั้น ไม่อยากเป็นแค่ตัวสำรอง ขึ้นคานยังดีกว่าถูกเทแบบไม่มีค่า ♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ ต่างคนต่างเหนื่อยจากภาระหน้าที่ ไม่มีโมเมนต์ตื่นเต้น ดูแลกันไปแบบง่ายๆ ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ช่วยกันคิดช่วยกันทำเพื่ออนาคต อยากมีครอบครัวที่ดี ความรักประคับประคองมาจนถึงวันนี้ พร้อมเมื่อไหร่ก็แต่งทันที  ที่ผ่านมาพิสูจน์อะไรหลายๆ อย่าง ถ้าไม่รักก็คงไม่อดทนจนถึงวันนี้ ♥♥♥♥

 

ราศีมีน

สาวโสด ผิดหวังและเสียใจกับสิ่งที่เคยเจอ ทำให้เข็ดขยาดไปอีกนาน ยังไม่พร้อมเริ่มต้นใหม่ เจอคนไม่จริงใจคบซ้อน  ยังไม่มีดวงเรื่องความรัก คงอยู่โสดยาวๆ ไปสักพัก เปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น ความทรงจำเก่าๆ หรือคิดถึงใครคงต้องตัดให้ขาด ต้องอยู่กับสถานะที่ไม่ชัดเจนแบบนี้ไปยาวๆ นอกจากคุณจะเป็นคนถอยไปเอง หรือจะทำร้ายตัวเองต่อไปขึ้นอยู่ที่คุณ ♥

 

สาวอินเลิฟ จริงจังแค่ไหนถามใจเธอดู อินทุกการกระทำ ต้องการการแสดงออกที่ชัดเจนถูกต้องและจริงใจ ถ้าทำให้เสียความรู้สึกคุณอาจรับไม่ได้ ต่างคนต่างต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น ต้องเรียนรู้นิสัยและปรับตัวมากขึ้น อย่าบังคับให้เขาเปลี่ยน ความสัมพันธ์จะไม่รอด ทิฐิอีโก้แรงทั้งคู่ ♥♥

 

ราศีเมษ

สาวโสด มีความเชื่อมั่นสูง คนที่เข้ามาต้องเป็นคนมีเหตุผล เหมาะสมกันจริงๆ และครอบครัวเห็นชอบด้วย สำหรับคุณการคบเผื่อเลือกเป็นเรื่องไม่ผิด เพราะคุณต้องการเลือกคนที่ดีที่สุดมาเป็นคู่ชีวิต คนที่คุยอยู่ด้วยตอนนี้ยังพัฒนาต่อได้ ความรักลงเอย มีดวงแต่งงาน ขึ้นอยู่กับคุณเองเป็นคนตัดสินใจ และเป็นคนกำหนดความรักของคุณเอง ♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ วางแผนมีครอบครัวในเร็ววัน ความรักลงตัวเพอร์เฟกต์ที่สุด วางแผนอนาคตนร่วมกัน เดือนนี้คุณทั้งคู่มีแพลนลงทุนหรือทรัพย์สินใหม่ มีโชคทางการเงิน มีลาภลอย คุณจะได้ของมีค่าชิ้นใหญ่จากแฟน มีแพลนเดินทาง คุณสองคนยังกุมมือกันแน่น เพื่อก้าวผ่านอุปสรรค และยังเป็นคู่บุญกัน ♥♥♥♥

 

ราศีพฤษภ

สาวโสด เป็นโสดมายาวนานมากกก ช่วงนี้จะมีเข้ามาให้เลือกหลายคน ความรักอยู่ในสถานการณ์รอคอนเฟิร์มว่าจะเลือกคนไหน คนที่อายุมากกว่ายังมีโอกาสลงเอย รออีกนิดรับรองว่ามีคำตอบแน่นอน สำหรับคนที่คิดว่าจะครองตัวโสดจริงๆ ชีวิตก็ไม่ได้เลวร้าย อาจจะเข้าทางธรรมมากขึ้น จะมีหรือไม่มีก็ไม่เสียหายอะไร ♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงเปราะบาง อย่าใจร้อนชวนแฟนทะเลาะ เพราะเสี่ยงกับการเลิกรา กลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้อีก อย่าไปรื้อฟื้นปัญหาเก่าๆ พูดจาต้องระวัง หรือคุณเองอาจจะเบื่อหรือเป็นคนคิดจะเลิกเอง รู้สึกว่าคบไปก็ไม่เห็นอนาคต ไม่ค่อยเข้าใจกัน คุณต้องใช้สติเหตุผลให้มาก ♥♥

 

ราศีเมถุน

สาวโสด ยังมีคนมาหยอดๆ แซวๆ บ้างผ่านสื่อโซเซียล อย่าคาดหวังมากปล่อยไปตามธรรมชาติ อย่าไปคิดครอบครองจับจองใคร คนที่เข้ามาสานสัมพันธ์แบบเพื่อนไปก่อน ความสัมพันธ์จะพัฒนาขึ้นเอง ถ้าไม่ยึดติดจะดี คนที่เข้ามาดูแตกต่างไปจากคนเก่า หรือมีอะไรที่ไม่ตรงกันเลย แต่ก็ยังสานสัมพันธ์ได้ความรักครั้งนี้ยังไม่ต้องรีบร้อน คุยกันขำๆ ไป ♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ ทุกวันนี้ยังเรียนรู้กัน การคาดหวังอยากให้เขาเป็นอย่างที่คุณต้องการนั้นต้องใช้เวลา อย่าคิดว่าแฟนตัวไม่ได้ดั่งใจและดีไม่พอ จะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง ความรักของคุณขึ้นอยู่กับเวลา จะหาคนที่เพอร์เฟกต์หรือยอมคุณได้เป็นเรื่องยาก การให้อภัยและการเข้าใจเป็นปัจจัยสำหรับความรักที่ทุกคู่ต้องมี ♥♥

 

ราศีกรกฎ

สาวโสด ยังมีความหวังเรื่องความรัก เชื่อในพรหมลิขิต คนที่เจอมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่นอน ถ้ารู้สึกกับใครแล้วยังมีใจให้อยู่ก็ยากที่จะลืม ไม่ว่าสถานการณ์ความรักจะเป็นอย่างไร แต่คุณก็ยังเลือกที่จะรอ และรักคนคนนั้น ความรักสำหรับสาวโสดยังมีคนเข้ามาเรื่อยๆ อายุน้อยกว่าหน้าตาดี คุณอาจจะลงเอยกับใครสักคนในเร็ววันนี้  คนที่คุณแอบรักควรแสดงออกให้เขารับรู้ได้ว่าคุณมีใจดีกว่าเก็บงำเอาไว้ ♥♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ ต่างคนต่างใช้ชีวิตไม่มีเวลาให้กัน ความสัมพันธ์ดูเรียบง่าย จนกลายเป็นความชินชาที่มีต่อกัน พูดคุยกันน้อยลง แฟนคุณบ้างาน มีโลกส่วนตัวสูงขึ้น หรือมีปัญหาเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง จนทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง ต้องใช้เวลาเพื่อปรับแก้ไขปัญหา ♥

 

ราศีสิงห์

สาวโสด ยังมีบททดสอบ มีอุปสรรค สถานะยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ยังเป็นตัวเลือกอยู่ ต้องอยู่แบบหลบๆ ซ่อนๆ มีผู้ใหญ่ขัดขวางความสัมพันธ์ ต้องรอให้ทุกอย่างคลี่คลายหรือเคลียร์ได้จริงๆ อย่าให้ความรักบังตาทำสิ่งที่ผิดพลาด ควรใช้สมองมากกว่าหัวใจ อย่าให้ใครมาทำร้ายหัวใจคุณไปวันๆ ต้องมีสติ ถ้าคุณตัดสินใจแล้ว ก็ต้องยอมรับและอดทนกับอุปสรรคได้ ♥

 

สาวอินเลิฟ มีปัญหาขัดแย้งทางความคิด มีมือที่สาม สถานการณ์ช่วงนี้จะรักหรือจะเลิกยังเสี่ยง ปัญหาที่เกิดต้องใช้เวลา หรือใจเย็นกว่านี้ คุณเองก็ไม่มีพลังที่จะต่อสู้อดทนอะไรได้มาก อาจจะเป็นคนถอยเอง อย่าประชดผลักไสไล่ส่ง เพราะเขาทำตามคำพูดคุณแน่ๆ ถ้าคุณมีความอดทนสูงก็จะก้าวผ่านปัญหานี้ไปได้ ♥

 

ราศีกันย์

สาวโสด  ภายนอกดูเป็นคนมั่นใจในตัวเอง แต่จริงๆ เป็นคนคิดมาก และจริงจังเรื่องความรัก เป็นผู้หญิงเก่งสามารถดูแลตัวเองได้ ความรักของคุณเหมือนจะเกิดขึ้นยาก แต่คุณก็ยังเป็นคนมีเสน่ห์กับคนอายุน้อยกว่า ผู้ชายโปรไฟล์ดี หน้าตาดี ดีกรีนักเรียนนอก หรือเป็นคนทางไกลๆ ก็ลงตัวสานต่อกันได้ง่าย ถ้าคุณพร้อมจะเปิดใจเริ่มต้นใหม่จริงๆ มีโอกาสลงเอย ความรักไม่ได้ยากอย่างที่คิด ♥♥

 

สาวอินเลิฟ อยู่ในโหมดเบื่อแฟน ทำอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด ความสัมพันธ์อยู่เป็นแบบเรียบง่าย อยากได้อะไร ก็ต้องรีเควสท์ขอเอง เพราะแฟนคิดเองไม่เป็น ชินกับนิสัยของกันและกัน ถ้าคุณใจเย็น และไม่เรียกร้องมากเกินไปความสัมพันธ์ดียาวนานแน่นอน ♥♥

 

ราศีตุล

สาวโสด อยากจะมีแฟนต้องให้เพื่อนช่วยชงให้ อยู่เฉยๆ คงอด ที่ยังคุยอยู่หลายคนก็เผื่อเลือกเอาไว้  ยังไม่มีอะไรการันตีความสัมพันธ์ได้ หรือถ้ายังคิดว่ายังครองตัวโสดยาว ก็ใช้ชีวิตให้คุ้ม เติมเต็มความสุขให้ตัวเอง เพราะจะหาคนที่เคมีเข้าจริงๆ ก็ยาก นิสัยคุณค่อนข้างแมน เอาใจใครไม่เป็น ถ้ายังไม่ชอบจริงๆ คงยากที่จะเปิดใจ อยากทำงาน และใช้ชีวิตที่ตัวเองชอบมากกว่า แบบนี้ก็สนุกดีอยู่แล้ว ♥

 

สาวอินเลิฟ ช่วงนี้คุณต้องใจเย็น อย่าใช้คำพูดรุนแรง หากมีปัญหาก็ต้องแก้ปัญหาด้วยเหตุผลมากกว่าการใช้อารมณ์ เพราะจะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง ถ้าคุณอยากเลิกเหนื่อยกับความรัก อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจให้เวลาช่วยบรรเทาทำให้ดีขึ้น เลิกราไปสุดท้ายคุณเองก็เป็นฝ่ายเสียใจทนความเจ็บปวดไม่ได้อยู่ดี ถ้าคุณอกหักอยู่ก็อย่าไปคิดมากไป ยังมีโอกาสเจอคนที่ดีกว่าแน่นอน 

 

ราศีพิจิก

สาวโสด ความรักยังมีบททดสอบ ความสัมพันธ์ของคุณอยู่ในช่วงวัดใจเพื่อที่จะคอนเฟิร์มว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่ ยังมีเรื่องหึงหวง หรืออยู่ในช่วงเคลียร์ปัญหาเก่า อย่าเพิ่งไปเร่งรัดเอาคำตอบ ปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ คุณจะรู้เองว่าเขาคิดยังไง อย่าแสดงอารมณ์ด้านลบให้เขาเห็น เพราะเขาอาจจะกลัวหรือถอยห่างจากคุณได้ ถ้าเขาไว้ใจคุณเขาจะเล่าทุกอย่างให้คุณฟังเอง รอดูกันไปสักนิด ♥♥

 

สาวอินเลิฟ บอกเลยว่าอารมณ์ช่วงนี้ดาวน์มาก ความสัมพันธ์เปราะบางขัดแย้งกันบ่อย ไม่ไว้ใจและน้อยใจกันเสี่ยงกับการเลิกรา ห่างเหิน หรือคนรักของคุณอยู่ในภาวะมีปัญหากับชีวิต มีแรงกดดันหลายเรื่อง จนทำให้ความรักตึงเครียด ไม่ควรไปคาดหวังอะไรกับความสัมพันธ์ช่วงนี้ ค่อยๆ เคลียร์ปัญหากัน ♥

 

ราศีธนู

สาวโสด สิ่งที่ไม่คาดคิดยังมีปาฏิหาริย์เรื่องเหนือความคาดหมาย คุณอาจจะได้เจอใครสักคนในช่วงนี้แบบไม่ทันตั้งตัว และไม่คิดว่าจะคบ เข้ามาสานสัมพันธ์กับคุณ ความรักของคุณเกิดจากสถานะเพื่อน หรือเจอกันผ่านสื่อโซเชียล ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังไม่ใช่ช่วงที่จะตัดสินว่าคนนี้จะเป็นคนที่ใช่หรือเปล่า ยังต้องใช้เวลาดูกันสักพัก ยังมีโอกาสได้เรียนรู้เจอคนใหม่ๆ ♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ เรื่องเล็กๆ ควรเอาใจใส่ อย่าละเลยเด็ดขาด แฟนคุณต้องการความรักอยู่เสมอ อย่าพึ่งเหนื่อยหน่าย คิดว่าทำไมต้องเป็นฝ่ายแสดงออกอยู่ฝ่ายเดียว ความรักของคุณดูราบเรียบและมั่นคง ไม่ถึงกับเพอร์เฟกต์ทุกเรื่อง แต่เรื่องเดียวที่ดีคือ ยังรักคุณไม่เปลี่ยนแปลง ยังมีโอกาสลงเอยแต่งงาน ♥♥♥♥

HOROSCOPE