ดวงความรักสาวคลีโอประจำเดือนสิงหาคม 2561 - CLEO Thailand Online Magazine

ดวงความรักสาวคลีโอประจำเดือนสิงหาคม 2561

ราศีมังกร

สาวโสด สวยเลือกได้ คบสองคนไว้เผื่อเลือก เสน่ห์แพรวพราว มีหนุ่มๆ มาขายขนมจีบไม่ขาดสาย ชีวิตสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมลงเอยสถานะกับคนที่คุยอยู่ ทุกอย่างอยู่ที่เราจะเดินหน้าหรือถอยกลับ อย่าไปกลัวความผิดหวัง อกหักก็เริ่มต้นใหม่ได้ ยังมีคนที่ดีกว่าคนเก่าแน่นอน ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ ความสัมพันธ์นับวันยิ่งห่าง ไม่มีเวลาใส่ใจกันเหมือนเดิม ชีวิตรักไม่มีเรื่องตื่นเต้น ต่างคนต่างมีจุดมุ่งหมายในชีวิตสูงขึ้น ความสัมพันธ์มีช่องว่าง ระวังเรื่องรักซ้อนที่จะทำให้ชีวิตคู่หวั่นไหว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคนสองคน อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปจนเกิดความห่างเหินกัน ♥♥

 

ราศีกุมภ์

สาวโสด ที่เข้ามาไม่มีใครตรงสเปกจริงๆ ยังคงสถานะแค่เพื่อนเท่านั้น คนรักเก่ากลับมาวนเวียน คุณยังรักเขาอยู่ อยู่ในช่วงสับสน มีคนอายุน้อยเข้ามาแต่ความสัมพันธ์ยังไปไม่ถึงไหน ยังหาบทสรุปกับตัวเองไม่ได้ ถึงจะลดความเรื่องมากของตัวเอง แต่หัวใจไม่ตอบสนอง ยังไม่มีใครทำให้รู้สึกได้จริงๆ ♥

สาวอินเลิฟ  ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงตัดสินใจมีความคิด และวิถีการใช้ชีวิตที่แตกต่าง ทำให้จูนติดยาก มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย ยิ่งคุยยิ่งห่าง อย่าไปตั้งกฎเกณฑ์ข้อจำกัดให้กัน เพราะไม่มีใครสามารถอดทนหรือเปลี่ยนแปลงเพื่อคนอื่นได้ ต้องใช้เวลาประคับประคองความสัมพันธ์ ♥

 

 

ราศีมีน

สาวโสด มีโอกาสเจอคนใหม่ๆ พร้อมลงเอยความสัมพันธ์กับใครสักคน คนอายุน้อยกว่าหรือคนวัยใกล้เคียง ความรักมีบทสรุปลงเอยชัดเจน ความสัมพันธ์ยังพัฒนาต่อไปได้ยาว พร้อมปักหมุดคบจริงจังได้ ประกาศสละชีวิตโสด ลงจากคานได้แล้ว ถึงจะช้าแต่ก็ได้นะ ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ ความสัมพันธ์ขึ้นๆ ลงๆ มีปากเสียงกันบ่อย ไม่สวีทเหมือนก่อน ต่างคนต่างทำงานหนัก  ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงสร้างอนาคต มีแพลนทำธุรกิจ ชีวิตคู่เหมือนบททดสอบความอดทน สุดท้ายก็ผ่านไปได้ งานอวยแฟนต้องมา อย่าให้เรื่องเงินมามีอำนาจเหนือความรักของคุณ ♥♥♥

 

ราศีเมษ

สาวโสด เป็นสาวแกร่งดูแลตัวเองได้ มีความเป็นผู้นำ ไม่ใช่คนอ่อนหวาน แต่ก็ใส่ใจและดูแลคนที่เรารักได้ ชอบเก็บความรู้สึกไว้ภายใน มีโอกาสเจอคนอายุมากกว่าหรือใกล้เคียงกัน ความสัมพันธ์เริ่มสถานะจากเพื่อน แต่ยังสามารถลงเอยคบกันจริงจังได้ ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ ความคิดไม่ตรงกัน ความสัมพันธ์มีอุปสรรค ถูกขัดขวางหรือมีคนเข้ามาวุ่นวายจนเกิดปัญหา ครอบครัว สถานะยังอยู่ในจุดเสี่ยง จะรักหรือจะเลิก ระหองระแหงมีปากเสียงกันบ่อย เป็นช่วงที่คุณเองก็อ่อนแอ ความอดทนเริ่มหมด มองไม่เห็นความดีของกันและกัน ♥

 

ราศีพฤษภ

สาวโสด ยังไม่มั่นใจตัวเอง ว่าจะครองโสดยาวๆ หรือจะเปิดใจอย่างจริงจัง คนที่เข้ามาช่วงนี้ยังออนๆ ออฟๆ แต่ยังคบกันเพื่อรอเวลาคอนเฟิร์มสถานะ ยังไม่มีบทสรุป หรือคบคนทางไกลมีอุปสรรคเรื่องเวลา ความรักยังต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ใจเย็นๆ ก่อนนะ ♥♥

สาวอินเลิฟ มีปากเสียงระหองระแหงกัน มีแฟนก็เหมือนไม่มี คุยกันไม่รู้เรื่อง แฟนชอบโยนความผิดมาให้คุณ ทำให้คุณน้อยใจบ่อยๆ ความสัมพันธ์ช่วงนี้ยังต้องปรับจูนความคิดและต้องรู้จักให้อภัยกันมากขึ้น ความรักยังไปต่อได้ถ้าคุณมีความเข้าใจและอดทนมากพอ ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ♥♥

 

ราศีเมถุน

สาวโสด ทุกวันนี้มีความสุขดีไม่ต้องดิ้นรน ไม่ต้องไปตบตีแย่งชิงกับใคร มองเรื่องเงินเรื่องเที่ยวเป็นใหญ่ ถ้าจะมีใครเข้ามาอยากให้ดีจริงๆ คนที่เข้ามาช่วงนี้อายุมากกว่า แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า คุยกันเรื่องงานเรื่องอื่น หยอดๆ กันไปมาให้สนุกๆ เท่านั้น คบคนทางไกลความสัมพันธ์พัฒนาเร็ว ♥♥♥

สาวอินเลิฟ ชีวิตคู่ต้องใช้เวลาพิสูจน์ ถึงแม้จะคบกันมานาน แต่ก็ยังไม่การันตีว่าเป็นคนนี้หรือเปล่า ความรักเริ่มต้นจากศูนย์แต่พัฒนาขึ้นทุกวัน เรียนรู้นิสัยและมองเห็นตัวตนมากขึ้น ช่วงนี้ความสัมพันธ์กลับมาดีขึ้น คุณทั้งคู่ต่างปรับจูนและดูแลกันมากขึ้น  ยังมีแพลนเรื่องอนาคตร่วมกัน ♥♥♥♥

 

ราศีกรกฎ

สาวโสด สถานะออนๆ ออฟๆ  เหมือนร่างมาไม่เต็ม คุยๆ หายๆ แบบนี้ เรารุกทีคุยทีก็มีฟีดแบ็ค แต่พอห่างก็เงียบหายกันไป ความรักลักปิดลักเปิดไม่รู้ว่าชาตินี้จะได้ลงเอยแต่งงานหรือเปล่า คนที่เข้ามามีโลกส่วนตัวสูง บ้างาน ไม่ค่อยมีเวลา เข้าถึงไลฟ์สไตล์ยาก คิดว่าตัวเองแมนกว่าผู้ชาย ♥♥

สาวอินเลิฟ ความสัมพันธ์แย่ลง เป็นเพราะอารมณ์ของคุณ เรื่องเล็กๆ ก็ยังทะเลาะกันได้ ความรักเหมือนคู่ฟัดไม่มีใครยอมใคร อย่าให้ความรักพังเพราะปาก คำพูดนั้นสำคัญจะเสียใจในภายหลัง ได้ เลิกนิสัยประชดจิกกัด ถ้าไม่ไหวแล้วจริงๆ อยู่เงียบๆ ดีกว่าโต้ตอบ ความรักยังเสี่ยงกับการเลิกรา ♥

 

ราศีสิงห์

สาวโสด หันกลับมาดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น เริ่มให้ความสำคัญกับชีวิต วางแผนอนาคต คิดเรื่องความมั่นคง ความคิดโตขึ้นมองไกล ไม่ทำตัวอ่อนต่อโลกอีก อดีตโยนทิ้งไปถึงแม้จะรักแค่ไหน เจ็บต้องจบได้ ยอมรับกับการอยู่คนเดียวให้เป็น คนใหม่ต้องดีกว่าเดิม ที่เพิ่มเติมคือ ชั้นสวยขึ้น!! ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ ต่างคนต่างดื้อรั้นไม่ยอมกัน ขัดแย้งเหมือนจะแตกหักหลายครั้ง แต่ยังดึงรั้งกันไม่เลิกไม่จบง่ายๆ ไม่รู้จะเป็นแบบนี้อีกนานแค่ไหน มองความรักติดลบมาก มีแต่เรื่องทะเลาะ ความรักจะลดน้อยลง จบแบบไม่สวย รักกันว่ายากแล้ว อย่าทำลายความรักเพียงเพราะไม่ถูกใจเลย ♥

 

ราศีกันย์

สาวโสด ยังวนเวียนคุยกับคนเก่าหรือคบคนอายุน้อยกว่า ความรักในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์บวกมากกว่าลบ มีแพลนออกเดท เที่ยวด้วยกันบ่อยขึ้น มีโอกาสได้เรียนรู้นิสัยกันมากขึ้น ความรักของคุณไม่ได้มีกฎเกณฑ์อะไรเรียนรู้จากเรื่องในอดีต คนที่ใช่ยังไงโลกก็หมุนมาเจอกัน ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ ความคิดต่างกัน มุมมองการใช้ชีวิตคนละขั้ว ต่างคนต่างมีพื้นที่มีโลกส่วนตัว เข้าถึงกันยาก จูนกันได้จากเรื่องง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องคิดซับซ้อน ให้ความสัมพันธ์เป็นไปตามธรรมชาติ มีขัดแย้งกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา สถานะความรักยังไม่แน่นอน ยังต้องเรียนรู้กันไปอีกยาวๆ ถึงจะคอนเฟิมความสัมพันธ์ได้ ♥♥

 

ราศีตุล

สาวโสด คงมีสักวันฟ้าประทานพรส่งใครเข้ามาในชีวิต ชีวิตแห้งเหือดยังไม่มีใครผ่านเข้ามา คนที่ชอบก็มีแฟนแล้ว แอบชอบใครยังได้เป็นแค่เงามืด ไร้โอกาสที่จะเข้าถึง รู้สึกว่าตัวเองคงไม่มีบุญเรื่องนี้ เปิดใจลองศรัทธาและขอพรเรื่องความรัก แนะนำว่าให้ไปวัดภูเขา ปังแน่นอน ♥♥♥

สาวอินเลิฟ สถานะความรักยังดี คนอื่นไม่สามารถมาทำลายความสัมพันธ์คุณได้ แค่เรียนรู้จะปรับและเติมสิ่งที่ขาดไป อย่าโทษหรือโยนความผิดให้อีกฝ่าย อย่าให้ความหวังใคร อย่าจุดไฟเผาความรักของตัวเอง การให้อภัยเป็นสิ่งที่ดี อย่าทำผิดซ้ำๆ  จำไว้เตือนตัวเองเสมอ ♥♥♥♥

 

ราศีพิจิก

สาวโสด ชาตินี้คิดว่าตัวเองคงไม่มีแฟนหรือแต่งงาน ความรักที่ผ่านมาเป็นบทเรียน เสียใจแค่ไหนสุดท้ายก็ต้องกลับมารักตัวเองอยู่ดี คนที่ผ่านเข้ามาไม่มีบทสรุป ต่างคนต่างเงียบหายไป ลงเอยได้แค่เพื่อน เริ่มทำใจกับชีวิตโสด มีตอนนี้ยังไม่สมหวัง คบได้แต่ก็ไม่นานก็เลิกอยู่ดี ♥

สาวอินเลิฟ อยู่ในช่วงระแวงไม่ไว้ใจ ทั้งเรื่องของเวลา ระยะทาง และมือที่สาม ความสัมพันธ์สั่นคลอน ใจหนึ่งก็ยังรัก อีกใจพร้อมถอยทันที ความไว้ใจเชื่อใจหายไป อารมณ์ร้อนทั้งคู่ เสี่ยงกับการเลิกรา เก็บกดสะสมเรื่องแย่ๆ พร้อมระเบิดได้ตลอดเวลา ควรใช้เหตุผลและสติ ถ้าใช้อารมณ์ทุกอย่างมีแต่พัง 

 

ราศีธนู

สาวโสด ที่รักไม่ได้เลือก ที่เลือกก็ยังไม่ได้รัก จริงๆ ความรักยังไม่ชัดเจน คบๆ คุยๆ กันไปเรื่อยๆ ก็ยังไม่มีความคืบหน้า จะเดินหน้าต่อหรือจบ ยังตอบตัวเองไม่ได้ ความรักยังไม่มีคำตอบ ไม่ต้องดิ้นไม่ต้องหา ทำอะไรก็นก หาอะไรทำให้ชีวิตสนุกๆ ดีกว่า เรื่องรักเป็นเรื่องรอง คิดไปก็ปวดหัวเปล่าๆ ♥

สาวอินเลิฟ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องจริงจังกับความสัมพันธ์ จะแต่งหรือไม่แต่งต้องมีคำตอบ ทุกอย่างพร้อม คนที่คบกันมาตอบโจทย์ทุกอย่าง พร้อมลงเอยวางแผนความสัมพันธ์ มีแพลนร่วมกันหลายอย่าง ความรักสดใส ดูแลกันดี ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ คนนี้ชัดเจนที่สุด แต่งงานสร้างครอบครัวกันได้ ♥♥♥♥

HOROSCOPE