ดวงสาวคลีโอประจำเดือนกรกฎาคม 2018 - CLEO Thailand Online Magazine

ดวงสาวคลีโอประจำเดือนกรกฎาคม 2018

สาวกรกฎ

เลือกทำเฉพาะสิ่งที่ตัวเองชอบและถนัด วางแผนชีวิตมากขึ้น คิดถึงเรื่องอนาคต มีความมั่นใจตัวเอง ไม่ยอมรับความคิดใครง่ายๆ มีอุดมการณ์สูง ชอบที่จะเป็นผู้นำมากกว่า ถ้าต้องการอะไรแล้วจะทุ่มเต็มที่ ชอบใช้สมองมากกว่าแรงกาย คิดและวางแผนไว้ล่วงหน้าเสมอ ไม่ชอบวุ่นวาย แต่เมื่อสวมบทบาทหน้าที่เมื่อไหร่ก็จะทุ่มเท มีความรับผิดชอบสูง ทุกวันนี้เหนื่อยเพราะเรื่องชาวบ้านมากกว่าเรื่องตัวเอง ช่วงนี้เริ่มให้ความสำคัญธุรกิจส่วนตัว อยากให้ชีวิตดูมีระบบมีความสุขเป็นไปอย่างที่คาดหวังไว้ การเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ยังราบรื่น งานยังมีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่งหรือเปลี่ยนงานได้ ปัญหาทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย สถานการณ์เริ่มลงตัว งานสำเร็จได้ตามเป้าหมาย ชีวิตดูดีมีระบบมากขึ้น

ทริปชาร์จพลัง เลิกทำเพื่อคนอื่นจนลืมนึกถึงความสุขของตัวเอง อะไรที่ทำให้มีความสุขก็ทำเพื่อตัวเองบ้าง พักผ่อนหามุมสงบ พักสมองผ่อนคลายจากปัญหาต่างๆ ที่วุ่นวาย จัดทริปง่ายๆ เดือนละครั้งเพิ่มพลังความสุข

เครื่องรางอัพเสน่ห์  ใส่เครื่องประดับสีชมพู หรืออัญมณี ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ใครๆ ก็ตกหลุมรัก มีมิตรภาพ มีความสำเร็จ ทำให้คุณอ่อนโยน มีความสดใส หน้าอยู่ใกล้

กำลังใจสไตล์แก๊งสาวคลีโอ พลังความเชื่อมั่นจะผลักดันให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จ ถ้าคุณมีความมั่นใจและเชื่อในความคิด รักในสิ่งที่ทำก็สำเร็จได้ไม่ยาก คุณต้องมีศรัทธา มีน้ำใจแบ่งปัน ไม่คิดทำร้ายใครหรือเอาความคิดของใครมาทำร้ายคุณ ควบคุมความคิดด้วยหลักธรรมง่ายๆ ไม่ยึดติด และเมื่อถึงจุดที่ท้อแท้ก็ต้องรับมือได้ ไม่อินไม่สร้างปัญหาเพิ่ม แค่นี้ชีวิตก็มีความสุขแล้ว

 

ราศีมังกร

การงาน  ใช้ใจทำงานล้วนๆ งานจะสำเร็จได้ขึ้นอยู่กับอินเนอร์ ถ้าคิดอะไรจริงจังซีเรียสมีแบบแผนไม่เคยได้ทำ ใช้เซนส์นำทางตลอด งานต้องเจรจาพบปะผู้คนมากขึ้น ทำงานกับคนหลากหลายต้องใช้ความอดทนสูง ระวังความเซนซิทีฟของตัวเอง มีความสามารถหลายอย่างแต่ไม่ชัดเจนสักอย่าง เรียนรู้ไปเรื่อยๆ เป้าหมายเปลี่ยนได้เสมอ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ มีเกณฑ์ทำงานกับต่างชาติ ทำงานกับเพศตรงข้ามเคมีตรงกัน ธุรกิจของสวยงาม นำเข้าส่งออกดี

การเงิน เสียเงินกับเรื่องส่วนตัวของใช้จุกจิก ทำศัลยกรรม  หรือดูแลสุขภาพมากขึ้น  มีเพศตรงข้ามอุปถัมภ์ช่วยเหลือเรื่องเงิน เสียเงินกับงานแต่ง งานบวช มีแพลนท่องเที่ยวหรือซื้อของแบรนด์เนม ธุรกิจของสวยงาม ราบรื่น ลงทุนขยับขยายได้ หรือสร้างแบรนด์ของตัวเอง

สุขภาพ อยากลดน้ำหนักอยากดูแลตัวเองมากขึ้น ทำศัลยกรรมออกมาสวยปังอลังการ มีปัญหาช่องท้อง หรือผิวพรรณแพ้ง่าย

Cleo tip อย่าใช้อารมณ์อยู่เหนือความคิด บางครั้งก็ต้องมีกฎเกณฑ์เพื่อควบคุมไม่ให้จิตหลุดหรืออ่อนไหวกับปัญหาที่เข้ามา ประคับประคองความคิดและจิตใจให้มีความบาลานซ์สามารถยืดหยุ่นปรับตัวได้ ควรสร้างเป้าหมายที่ชัดเจน ใช้ความพยายามทำให้สำเร็จ มากกว่าการปล่อยใจทำตามอารมณ์ไปเรื่อยๆ

 

ราศีกุมภ์

การงาน อย่าคาดหวังหรือประเมินอะไรในช่วงนี้ สถานการณ์ยังมีการเปลี่ยนแปลงวุ่นวาย งานยังถาโถมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่สามารถกำหนดหรือแผนอะไรได้ระยะยาว งานด่วนที่ต้องเร่งทำงานแข่งกับเวลาความรับผิดชอบสูงขึ้น หน้าที่การงานไม่ชัดเจน ทุกอย่างถูกโยนมาทำ บางครั้งก็รู้สึกถอดใจจนแทบอยากจะลาออก งานใหม่ก็ยังต้องรอคำตอบ ระวังคำพูดอารมณ์ร้อนขึ้น ใครทำอะไรก็ไม่ถูกใจไปหมด

การเงิน คิดจะเก็บเงินทีไรก็มีเรื่องเสียเงินทุกที ยังมีหนี้สิน หรือต้องรับผิดชอบหลายอย่าง เงินเดือนที่ได้มายังไม่พอกับค่าใช้จ่าย ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ได้ รายได้ไม่คงที่แต่รายจ่ายสูงขึ้น งดลงทุนแบบเสี่ยงหรือระมัดระวังการใช้จ่ายมากขึ้น

สุขภาพ ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ระวังเรื่องอุบัติเหตุ มีการผ่าตัด มีปัญหาสุขภาพเพราะทำงานหนักจนเกินไป มีความเครียดสะสม อารมณ์แปรปรวน

Cleo tip ค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ อย่าสร้างความกดดัน หรือตั้งเป้าสูงจนเกิน ไปให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จ ใช้ชีวิตแบบเร่งรัดไม่ได้หมายความว่า ชีวิตจะประสบผลสำเร็จตามเวลาที่ต้องการ  ทุกอย่างต้องมีความพอดี มีตรงกลาง เพื่อบาลานซ์ชีวิตด้านอื่นด้วย

 

ราศีมีน

การงาน อยู่ตามยถากรรมตามสภาพของร่างกายและจิตใจ รู้สึกเหนื่อยล้าอยากพักสมองพักร่างบ้าง สมองและร่างกายรับงานหนักกว่านี้ไม่ไหวแล้ว ยังไม่รู้ว่าจะทนต่อไปได้อีกนานแค่ไหน ทุกคนรอบข้างก็ตกอยู่ในสภาพเดียวกัน รู้สึกขาดพลังหมดหวังและขี้เกียจมาก อยากลองหางานที่เหมาะกับตัวเองและได้เงินเดือนดีกว่านี้ แต่ชีวิตตอนนี้ยังไม่มีเป้าหมายที่แน่นอน เพราะชีวิตวุ่นวายกับเรื่องคนอื่นมากจนเกินไป  รายได้แย่ลงมีภาวะกดดันสูง ผลงานไม่ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

การเงิน เสียเงินกับการเดินทางหรือซื้อรถยนต์ใหม่ เงินตึงมือ มีคนยืมเงินแล้วได้คืนยาก ขอเครดิตยังมีอุปสรรค ธุรกิจยังอยู่ในสภาวะขาดทุนการลงทุนยังไม่ค่อยดี เล่นหุ้นหรือเก็งกำไรยาก

สุขภาพ ร่างกายอ่อนเพลีย หมดเรี่ยวแรงทำอะไรช้าลง มีปัญหาเรื่องขา รักษาฟันเสียเงินเยอะ มีปัญหาต่อเนื่อง ออกกำลังกายระวังอุบัติเหตุ กล้ามเนื้ออักเสบ

Cleo tip อย่าอยู่ในสภาวะจิตตกนานต้องคอยบิวด์ตัวเองบ้าง ลองหากิจกรรมหรือทำอะไรให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น เลิกคิดอะไรฟุ้งซ่าน หรือมโนไปเอง ต้องมีสติมากกว่านี้ ใช้ชีวิตมีเหตุผล มีลบต้องมีบวก อย่าสิ้นหวัง

 

ราศีเมษ

การงาน เตรียมรับมือกับงานที่เพิ่มขึ้น ทำงานควบคู่ ทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน มีคนชวนแนะนำให้ไปร่วมงานด้วย งานใหม่หน้าที่ใหม่ขึ้นอยู่กับผลประโยชน์และความถนัด การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องดี การทำงานราบรื่นสำเร็จได้ตามเป้าหมายได้รับคำชื่นชมเป็นที่ยอมรับ ธุรกิจมีหุ้นส่วนหรือพร้อมขยับขยาย ได้เพื่อนร่วมงานและลูกค้าเก่ากลับมา ปัญหาทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย

การเงิน ใช้เงินเก่ง รสนิยมสูง นานๆ ทีจัดหนักซื้อแพง ธุรกิจเริ่มดีขึ้น มีแพลนลงทุน ปิดจ๊อบงานสำเร็จ ลูกหนี้ ต้องขยันทวง หมดเงินไปกับของสวยงาม มีคนรักช่วยเหลือ หรือต้องช่วยเหลือลงทุนกับคนรัก

สุขภาพ เลิกนิสัยที่ทำให้สุขภาพแย่ การกินตามใจปาก พักผ่อนน้อย ระวังโรคเก่ากำเริบ ป่วยทีจ่ายแพง

Cleo tip ถ้าชีวิตยังมีความหวังมีเป้าหมาย ไม่ว่าสิ่งนั้นจะยากแค่ไหน ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น ถ้าเรามีศรัทธาและมีความเชื่อมั่น อุปสรรคก็ทำอะไรไม่ได้ ต้องมีฝันมีแรงบันดาลใจเสมอ ที่คอยกระตุ้นผลักดันให้เราก้าวไปสู่ความสำเร็จ

 

ราศีพฤกษ

การงาน ตำแหน่งยิ่งสูงงานยิ่งหนัก งานรัดตัว ปัญหารุมล้อม มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายภายใน ได้เจ้านายใหม่ หน้าที่การงานยังไม่ชัดเจน อึดอัดไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่สามารถหาทางออกให้กับตัวเองได้ ตกอยู่ใต้อำนาจและต้องทำงานตามใบสั่ง กำหนดการหรือแผนงานยังคลาดเคลื่อน ขาดการวางระบบ ธุรกิจยังอยู่ในช่วงวางแผนปรับระบบโครงสร้าง ยังมีอุปสรรค แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ต้องใช้ความอดทนสูง

การเงิน มีหนี้ต่อเนื่อง ซื้อของราคาสูง รอขายหรือเกร็งกำไรต้องรอสักพัก ยังไม่ได้ราคาที่ตั้งไว้ ธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศมีอุปสรรค ถูกยกเลิกออเดอร์ เงินเข้าเงินออกเร็ว อย่าช่วยใคร เพราะอาจเดือดร้อนภายหลัง

สุขภาพ ปวดหลัง ปวดต้นคอ ลุกนั่งเดินเร็วจนเกินไป คิดเร็วพูดเร็วจนขาดสมาธิ สมองไม่ค่อยจดจำ กระสับกระส่าย คิดมากวิตกกังวลสูง

Cleo tip ลองวางแผนระยะสั้น ทำอะไรง่ายๆ ค่อยๆ คิดค่อยๆ คิดเยอะไปอาจทำให้ฟุ้งซ่าน ควรปล่อยวางบ้าง ฝึกสมาธิบ่อยๆ ช่วยผ่อนคลายความคิด ทำให้สงบและหาทางออกได้มากขึ้น หาวิธีบำบัดผ่อนคลาย ความตึงเครียดบ้าง

 

ราศีเมถุน

การงาน อุปสรรคทำอะไรคุณไม่ได้ คุณมีความอึดถึกระดับชาติ สามารถต่อสู้กับปัญหาที่เข้ามาในชีวิตได้ ไม่เคยมองว่าตัวเองเป็นคนเก่ง ชีวิตเดินหน้าอย่างเดียว เชื่อว่าความขยันอดทนคือความสำเร็จ งานใหม่ ตำแหน่งใหม่คงต้องต่อสู้สักพัก ต้องสร้างมิตรภาพทำดีกับคนรอบข้างไว้ รักษาภาพลักษณ์ไว้ก่อน ทำงานคนเดียวได้ จริงๆ ไม่ชอบยุ่งวุ่นวายกับใคร ต้องใช้สติ อย่ามาจิกหรือเร่งงาน ผลงานยังออกมาราบรื่น

การเงิน ช๊อปน้อยลงจะเก็บเงินได้ เน้นเก็บเป็นของมีค่าดีกว่าเงินสด ธุรกิจยังไปได้เรื่อยๆ ตามสภาวะเศรษฐกิจ การลงทุนหุ้น เน้นถือระยะสั้นดีกว่าระยะยาว มีแพลนซื้อคอนโด รถใหม่

สุขภาพ พักผ่อน กินนอนให้ตามเวลา เซฟร่างกายเอาไว้ ใจถึกอย่างเดียวไม่พอ มีเงินซื้อสุขภาพได้ กินอาหารดี หาหมอดีๆ แค่นี้ก็แข็งแรงระยะยาวแล้ว

Cleo tip ใจที่เข้มแข็งสามารถมองข้ามปัญหาทุกอย่างได้ ปัญหาทุกอย่างเป็นแค่บททดสอบในช่วงเวลา อย่าไปอินเยอะ ทุกอย่างอยู่ที่ใจ ไม่มีใครไม่เคยเจอบททดสอบ ยิ่งเจอยิ่งแกร่ง เวลาจะพาปัญหาผ่านไปได้

 

ราศีกรกฎ

การงาน เป็นคนคิดมาก จริงจังทุกอย่าง ชอบกดดันตัวเอง กลัวงานไม่สำเร็จตามเป้าหมาย งานยังล่าช้าใช้เวลาแก้ปัญหาชีวิตดูเร่งรีบ เหนื่อยกับเรื่องรอบตัว มีโปรเจกต์ที่อยากทำหลายอย่าง งานส่วนตัว เรื่องที่คิดจะทำ  แพลนทุกอย่างเพื่ออนาคต คาดหวังสูง ทำงานที่ชอบงานที่ตรงใจ ทุกวันนี้ต้องใช้ความอดทน เรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยทำ เจอแรงกดดันสภาวะที่ยากขึ้นแต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้

การเงิน ทำเพื่อครอบครัวเป็นช้างเท้าหน้า มีความรับผิดชอบสูง อยากมีรายได้สูงขึ้น พยายามหาช่องทางเพิ่ม เงินที่ได้ยังไม่พอสำหรับภาระ การค้ายอดยังไม่ขยับ ลูกค้าสั่งของน้อยลง

สุขภาพ ปวดหัวบ่อย นอนดึก หรือนอนไม่ค่อยหลับ ระวังอุบัติเหตุ ญาติหรือคนใกล้ชิดล้มป่วย ควรหาเวลาออกกำลังกายบ้าง

Cleo tip เมื่อเราผ่านจุดที่ยากที่สุดมาแล้ว เรื่องที่จะเจอจะกลายเป็นเรื่องเล็กที่สุดสำหรับเรา เพราะไม่มีอะไรที่ต้องกลัวอีก อุปสรรคสอนให้เราแกร่ง อย่าให้อดีตหรือความอ่อนแอมาเป็นตัวถ่วงชีวิต อยากชนะต้องกล้าที่จะเดินหน้า

 

ราศีสิงห์

การงาน มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น มีอำนาจมากขึ้น ทำงานมีแรงกดดันสูง งานจะสำเร็จตามเป้าหมาย ไม่ค่อยง้อใคร เชื่อมั่นในความคิดตัวเอง มีความชัดเจน อยากให้ทุกอย่างอยู่ในกฎเกณฑ์ มีความดุดัน ไม่ค่อยกลัวใคร คิดแล้วทำเลย ไม่ชอบการรอคอยมีแรงบันดาลใจสูงมาก งานราบรื่น มีความฝันเยอะมาก ทำงานควบคู่ได้ทั้งงานประจำและธุรกิจส่วนตัว สามารถแก้ปัญหาได้

การเงิน ยังใช้เงินตามใจตัวเอง มีแพลนอยากซื้อรถ คอนโด หรือลงทุนเก็งกำไร ธุรกิจขยับขยาย ลงทุนเพิ่มได้ มีรายได้มีกำไรมากขึ้น

สุขภาพ ต้องตั้งกฎระเบียบให้ตัวเอง เช่น การออกกำลังกาย ไดเอทกินคลีนบ้าง  อย่าทำตัวง่าย ไม่เป็นระบบ อยากทำศัลยกรรมทำได้ อ้วนยังลดได้

Cleo tip มีความอดทน เชื่อในพลังคิดบวก สมองจะสั่งให้เราทำแบบที่เราคิด ถ้าเราอยู่ในช่วงภาวะจิตตก เราก็จะทำตามที่เรารู้สึก คิดวกวน กลายเป็นคนขาดสติ เวิ่นเว้อทันที พลังทางความคิดมีผลกับชีวิต อย่าให้อารมณ์ความอ่อนไหวเข้ามาควบคุมการตัดสินใจ

 

ราศีกันย์

การงาน เป็นช่วงเวลาที่ดี คิดจะทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ ทั้งงานประจำที่ทำอยู่และธุรกิจส่วนตัว งานยังได้รับผลตอบรับดี ผลงานดีทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ชีวิตมีความสุขมากขึ้น ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสามารถทำงานกับใครก็ได้ เข้าใจและช่วยคนอื่นได้ ใช้ชีวิตแบบวิถีบวก ทำงานให้มีความสุข พยายามปล่อยวางและปรับตัวเรียนรู้ให้ได้มากที่สุด เรียนรู้นิสัยคนรอบข้าง ทำงานตามใบสั่ง ไม่คิดแทนใครดีที่สุด อย่าสร้างปัญหาให้กับตัวเอง เหนื่อยก็พักไม่จำเป็นต้องฝืน เพื่อการปรับสมดุลให้ชีวิต

การเงิน ธุรกิจรายได้ดีขึ้นได้เงินเข้ามาเป็นกอบเป็นกำหรือพร้อมขยับขยาย ด้านอาหาร และนำเข้าส่งออกอยู่ในช่วงรุ่งเรืองมีแพลนซื้อรถหรือคอนโด ได้เงินก้อนจากแฟนหรือมีโชคลาภเล็กๆ

สุขภาพ น้ำหนักพุ่ง เอนจอยอีตติ้ง กินนอนต้องเป็นเวลา ขาดๆ เกินๆ ไม่ได้ ควรเลือกกินอาหารที่ย่อยง่าย เน้นผักผลไม้มากขึ้นเพื่อให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น หาเวลาออกกำลังกายบ้าง

Cleo tip ความสุขนำพาความสำเร็จ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะมีอุปสรรคหรือยากแค่ไหนก็จะผ่านไปได้ ชีวิตไม่จำเป็นต้องแข่งขันหรืออยู่เหนือใครขึ้นอยู่ที่เรากำหนดใช้ชีวิตแบบไหนก็มีความสุขได้

 

ราศีตุล

การงาน ใจไม่อยู่ ไม่อยากทำงานที่นี่แล้ว รู้สึกเหนื่อย งานไม่ก้าวหน้า จิตตก ยังหาทางออกให้กับตัวเองไม่ได้ คิดวกวนไม่รู้ว่าจะทนต่อไปหรือหางานใหม่ดี ทำงานให้ผ่านไปวันต่อวัน งานยังเข้ามาต่อเนื่อง ทำงานซ้อนงาน คอยประคับประคองตัวเองไปให้รอด ผ่านปัญหาได้ในวินาทีสุดท้าย ทำงานทั้งเดือนแต่เหมือนทำงานเป็นปี ภายในองค์กรยังบริหารไม่ดี เพื่อนร่วมงานเหมือนต่างคนต่างอยู่ ไม่มีใครช่วยงานคุณได้ ยอดขายตกทำงานด้วยความกดดัน

การเงิน สิ้นเดือนก็เหมือนสิ้นใจชีวิตมีค่ามาก ค่าใช้จ่ายรออยู่ เงินเดือนออกมาแทบไม่เหลือ การค้างานน้อยลง เงินค่าคอมหดหาย ต้องใช้เงินอย่างมีสติ งดลงทุนก่อน เพราะอาจจะเสี่ยงกับการขาดทุนระยะยาว

สุขภาพ สุขภาพจิตเสียร่างกายก็คอยพังไปด้วย หากิจกรรมเสริมหรือพบปะเพื่อนฝูงผ่อนคลายจิตใจ อย่าคิดมาก นอนไม่หลับ มีความเครียดสูง

Cleo tip ชีวิตขาดความสุขเหมือนชีวิตไม่สมบูรณ์แบบ ทุกคนมีหน้าที่มีความรับผิดชอบที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าใครจะมีความสุขและใช้ชีวิตให้เป็น ทุกคนตามหาจุดยืนทางเดินชีวิตเพื่อตามหาความสุขในแบบฉบับของตัวเองอยู่ที่เราจะเลือกเดิน

 

ราศีพิจิก

การงาน ชีวิตต้องเดินหน้า แต่ยังรู้สึกขี้เกียจ ยังไม่ค่อยมีแรงบันดาลใจเท่าไหร่ อยากใช้ชีวิตอิสระ เป็นคนกำหนดเวลาเอง เลือกทำในสิ่งที่ตัวเองถนัดและชอบจริงๆ ทำงานตามหน้าที่แต่เหมือนยังไม่เจองานที่ชอบจริงๆ งานยังมีอุปสรรค โปรเจกต์ติดขัด ขาดบริวารหรือถูกยกเลิกงาน สมัครงานใหม่รอผลสักพัก ขึ้นอยู่กับตัวเลขในใจ งานอิสระฟรีแลนซ์ซบเซาเจอลูกค้าจ่ายเงินช้าหรือเรื่องเยอะ เจรจารอคำตอบนาน หรือรอขึ้นตำแหน่งยังช้ามาก

การเงิน ยังใช้เงินหมดไปกับเรื่องไร้สาระ สิ้นเปลืองกับของใช้จุกจิกและท่องเที่ยวงานสังสรรค์ ธุรกิจใหม่ยังมีอุปสรรคกว่าจะลงตัว หรือใช้เงินเยอะ งานด้านอื่น ได้เงินมาก็จ่ายค่าเช่าจ่ายหนี้หมด

สุขภาพ อยากนอนอย่างเดียว ไม่อยากทำอะไรเลย ร่างกายโหยหาการพักผ่อน เจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ บ่อย หรือเจ็บป่วยออดแอดหายช้า เลือดเลี้ยงสมองไม่พอ เหนื่อยง่าย

Cleo tip แบ่งช่วงเวลา จัดระบบชีวิตให้มีความบาลานซ์ เพื่อให้ทุกอย่างลงตัว ไม่ใช้ชีวิตยึดติดกับด้านใดด้านหนึ่งจนเกินไป ควรวางแผนล่วงหน้า อย่าอยู่กับการเผชิญหน้าอย่างเดียว ใจรับเรื่องหนักมากไม่ดี แรงบันดาลใจจะขาดหาย เลือกทำในสิ่งที่เหมาะกับตัวเองจริงๆ

 

ราศีธนู

การงาน เหมือนอยู่ท่ามกลางสนามรบ ดูวุ่นวาย ทีมไม่ลงตัว มีปัญหามีความขัดแย้ง ถูกโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ผู้ใหญ่บ้าอำนาจ คิดจะสั่งงานก็สั่งตามใจตัวเอง ระวังคำพูดพักนี้ของขึ้นง่าย งานถูกตรวจสอบ มีคดีความ ตกอยู่ใต้อำนาจมืดการเมืองภายใน ต้องคอยแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด เรื่องของคนอื่น มีปัญหากับผู้หญิงอายุมากกว่า อยากเปลี่ยนงานต้องให้คนแนะนำฝากงานให้จะดีกว่า อย่าไปฟาดฟันกับใคร ไม่มีอำนาจไม่มีแรงสนับสนุน

การเงิน ระวังถูกโกง ซื้ออะไรต้องเช็คประวัติให้ดีอย่าเชื่อใจใครมาก ระวังจะเสียเครดิต ธุรกิจเช่าซื้อมีปัญหาคนเข้าๆ ออกๆ รายได้เข้ามาแค่ผ่านมือ ถูกแย่งงาน หรือลูกค้าเบี้ยวจ่ายเงิน หมดเงินไปกับกิเลสของตัวเอง

สุขภาพ มดลูก ฮอร์โมนผิดปกติ ร่างกายทรุดโทรม หน้าพัง เลือดลมมาไม่ดี งดดื่มงดสูบมีผลเสียกับสุขภาพแน่นอน เซฟเซ็กระวังโรคจากเพศสัมพันธ์

Cleo tip เหรียญมีสองด้านชีวิตคนเราไม่มีอะไรดีที่สุดและแย่ที่สุดถ้าช่วงหนึ่งของชีวิตต้องตกอยู่ในสภาวะย่ำแย่ ต้องปรับตัวและยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ต้องมีสติ และรู้ว่าตัวเองทำอะไรอยู่ อย่าเอาอารมณ์หรือความโกรธเกลียดเข้ามาเป็นตัวตัดสิน ใช้ความคิดแบบมีเหตุผลให้มากที่สุด

HOROSCOPE