ดวงสาวคลีโอประจำเดือนสิงหาคม 2561 - CLEO Thailand Online Magazine

ดวงสาวคลีโอประจำเดือนสิงหาคม 2561

by Miracle Love

 

ราศีสิงห์

ยังต้องการความหวังและแสงสว่าง พร้อมจุดประกายเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ ถึงแม้หนทางจะยากแค่ไหนขอไปให้ถึง เพื่อครอบครัวและคนที่รัก อยากให้สิ่งที่ฝันเกิดขึ้น ต้องสร้างอนาคตให้สำเร็จอย่างรวดเร็ว ทำแล้วใจมีความสุขเป็นตัวของตัวเองก็พอ งานที่คิดอยากทำลุยไปเลย ไม่มีอะไรมาขวางทางได้อีก ไม่ต้องแคร์คนที่ไม่รักเรา คนที่ทำให้เราเสียใจ อย่าทำร้ายใจตัวเองเพราะคนๆ เดียว ดึงความกล้าในใจออกมา สู้สุดตัวทุ่มสุดแรง อะไรจะเกิดก็ช่าง ทุกอย่างต้องมีคำตอบ ความรักคือแรงบันดาลใจ แต่วันนี้ขอรักตัวเองก่อน ไม่มีอะไรที่คุณทำไม่ได้ ความสำเร็จมาพร้อมความพยายามเสมอ

เคล็ดลับเพิ่มเรตติ้ง ยิ้มและหัวเราะทำให้คุณมีเสน่ห์ แววตาบ่งบอกว่าคุณมีความสุข อย่าให้ความทุกข์กลืนกินความสุขให้หายไป ลองเปลี่ยนความคิดให้เป็นบวกมากขึ้น เรื่องหม่นๆ ในใจจะได้เจือจางลง

ทริปชาร์จพลัง ออกไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ อย่าอยู่กับชีวิตเดิมๆ ห้องแคบๆ จะทำให้ตัวเองจิตตก ย้อนวัยย้อนอดีตที่เคยทำอะไรแบบไม่ต้องคิดมาก ไปสูดออกซิเจนให้เต็มปอดแล้วกลับมาสู้ใหม่

เครื่องรางอัพเสน่ห์ ไม่มีอะไรดีที่สุดเท่ากับการทำให้ใจสงบ ใช้หินประจำวันเกิดช่วยเสริมเสน่ห์ ปัดเป่าสิ่งเลวร้ายออกจากชีวิตได้ เสริมดวงให้เฮงๆ ปังๆ ทำอะไรก็ราบรื่น

กำลังใจสไตล์แก๊งสาวคลีโอ ล้มแล้วลุก ผิดพลาดซ้ำๆ ไม่ได้แปลว่าไม่ฉลาด คนเราเรียนรู้ประสบการณ์ไม่เท่ากัน อยู่ที่ใครจะแก้ปัญหาได้เร็วกว่า ความสำเร็จไม่ได้วัดว่าใครเก่ง แต่วัดกันที่ใครใช้ชีวิตมีความสุขมากกว่า

 

ราศีมังกร

การงาน พยายามเข้าใจกับปัญหา ไม่ขัดใจนาย มีงานพิเศษที่ถูกหยิบยื่นมาให้ ทำงานสำเร็จได้ตามเป้าหมาย ทำงานต้องใช้สมาธิ อย่าเอาเรื่องอื่นมาปะปนให้จิตตกแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ สมัครงานได้งานเงินดี มีแพลนเรียนต่อ สอบเข้าได้แน่นอน อยากหาอาชีพเสริมต้องเรียนรู้ในสิ่งนั้น จนกว่าจะมั่นใจว่าทำได้จริง เน้นความถนัดไม่ลงทุนตามกระแส วางแผนชีวิตดีชีวิตก็ราบรื่น ใช้สติแก้ปัญหาไม่มีอะไรยากเกิน

การเงิน ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ลงทุนได้แต่ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป อย่ารีบร้อน ขอเครดิตขอกู้ผ่าน ธุรกิจดูนิ่งๆ แต่ยังพอมีผลกำไร ยังมีเงินใช้หนี้ปลดหนี้ได้ โชคลาภได้เล็กน้อย ได้ซื้อของมีค่า ทริปเดินทางไกล

สุขภาพ มองเห็นสังขาร ร่างกายที่แก่ขึ้น ทำอะไรช้าลงคิดช้า เหนื่อยเร็ว อยากนอนเป็นเวลา สายตาไม่ค่อยดี ต้องการพักผ่อน หมั่นตรวจสุขภาพ บำรุงสุขภาพบ้าง

Cleo tip ชีวิตสอนอะไรให้เรามากมาย อยู่ที่ใครจะปรับตัวได้เร็วกว่า ความสำเร็จไม่ได้วัดว่าใครดีหรือรวย แต่อยู่ที่ใครจะมีความสุขมากกว่า ใช้เวลาที่เหลือทำให้คุ้มค่า ทำวันนี้ให้ดีที่สุด

 

ราศีกุมภ์

การงาน อยู่ในสภาวะจิตตก เหนื่อยหน่าย ไม่สามารถรับปัญหาหรือทนอยู่ที่นี่ได้อีก ถูกหยิบยื่นงานไม่ชอบ อึดอัดกับบรรยากาศในองค์กร มีลูกน้องไม่ได้ดั่งใจ อยากเปลี่ยนงาน หรืออยากเติบโตปรับตำแหน่งบ้าง ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเส้นทางไหนให้กับตัวเองดี อย่าให้ความเบื่อ เข้ามาครอบงำอารมณ์ของคุณ พยายามปล่อยวางคิดบวกเข้าไว้

การเงิน มีเงินผ่านมือเข้าๆ ออกๆ แต่เก็บไม่อยู่ มีเรื่องให้เสียเงินตลอด ลาภลอยมีบ้าง แต่ได้มาไม่เหลือ ยังต้องหมุนเงินอยู่ หนี้สินยังมีเรื่อยๆ ธุรกิจยังชักหน้าไม่ถึงหลัง อย่าลงทุน หรือทำอะไรที่เสี่ยงเกินไป

สุขภาพ โรคกระเพาะกำเริบ มีปัญหาช่องท้อง อาหารไม่ย่อย ปวดหัวบ่อย นอนไม่หลับ เครียดง่าย อารมณ์ร้อน ขับรถระวังอุบัติเหตุ

Cleo tip ปัญหาจะเล็กจะใหญ่อยู่ที่คุณคิด ลองปรับมุมมองลองเปิดใจกว้างยอมรับและรับมือกับปัญหาอย่างเข้มแข็ง อย่าคิดวน ผ่านแล้วผ่านเลย ไม่จำเป็นต้องคิดซ้ำ วันพรุ่งนี้ยังมี ชีวิตต้องมีความหวัง

 

ราศีมีน

การงาน พักนี้ใจร้อนขึ้น ตัดสินทุกอย่างด้วยอารมณ์ หมดใจกับการทำงาน ทุกวันนี้ใช้เซนส์ในการแก้ไขปัญหา ต้องสวมหน้ากาก ชีวิตไม่ง่าย เหนื่อยจนร่างแทบพัง อยากทำงานที่ตรงใจ และมีความสุขมากกว่านี้ ใช้ชีวิตแทบวันต่อวัน ไม่รู้ว่าความอดทนจะหมดเมื่อไหร่ เจ้านายชอบสั่งงานส่วนตัวนอกเหนือหน้าที่ ยากจะทำใจ จิตตกไปพักใหญ่ คงต้องพักร่างพักสมอง เอาใจไปโฟกัสด้านอื่นบ้าง

การเงิน  ทำอะไรตัองระมัดระวัง อย่าค้ำประกันหรือให้ใครยืมเงิน เสี่ยงโชคยังไม่ดี ระวังถูกหลอกถูกโกง ผิดนัดผิดคำพูด ลูกค้าไม่จ่ายเงิน อยากซื้ออะไรเก็บเงินก่อน เพราะอาจตัดสินใจผิดพลาด

สุขภาพ ฮอร์โมนผิดปกติ ปัญหาเรื่องมดลูก เนื้องอก ซีสต์ เพศสัมพันธ์ โรคซึมเศร้า หาวิธีผ่อนคลายสมองพักผ่อนอย่าเครียดจนเกินไป

Cleo tip อย่าไปดิ้นรนหาคำตอบอะไรกับชีวิต อนาคตคือปัจจุบัน วันนี้ดีหรือไม่ดีอยู่ที่ปัจจุบัน ใช้ชีวิตแบบยากๆ คิดอะไรติดลบ เราก็ทุกข์มาก ลองอยู่แบบสบายๆ อย่าไปกดดัน คิดไกลเกินไป ค่อยๆ เติมเต็มชีวิต

 

ราศีเมษ

การงาน ทุ่มสุดตัวแต่สุดท้ายเหมือนไม่ได้อะไร ทำงานปิดทองหลังพระ มีคนพยายามโอ้อวดเหนือคุณ ทั้งๆที่คุณไม่ได้มีความคิดอยากจะแข่งขันกับใคร มีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ทำงานหนักถูกเจ้านายจิกเอาแต่ใจ มีความคิดอยากลาออก งานมีอุปสรรค อย่าคาดหวังสูง ค่อยๆ ทำค่อยๆ แก้ปัญหาตามสถานการณ์ไปก่อน  เดือนนี้ทำอะไรไม่ได้นอกจากอยู่กับปัจจุบัน วันต่อวัน รูดซิปปากอยู่เงียบๆ

การเงิน  มีแพลนซื้อรถใหม่ เงินยังตึงมือ เล่นหุ้นก็เสีย อย่าเชื่อใจใคร เก็บเงินไว้ก่อน ธุรกิจต้องคอยตรวจสอบเรื่องผลประโยชน์อาจมีรั่วไหล งานขนส่ง หรือนำเข้าส่งออกเจอปัญหา หรือมีคู่แข่ง คอยชิงตัดหน้าเลียนแบบทุกอย่าง

สุขภาพ คนที่ออกกำลังกาย อย่าหักโหมจนเกินไป ระวังกล้ามเนื้ออักเสบ เอ็นฉีก มีอุบัติเหตุ เจ็บขาเดินไม่ไหว สาวๆ ควรเช็กเต้านม หรือถ้าอยากทำศัลยกรรมรอบเดียวไม่จบ ต้องซ่อมต้องแก้

Cleo tip บางครั้งความสำเร็จไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ผลงาน หรือได้คำชื่นชม ความสำเร็จเกิดขึ้นตั้งแต่คุณได้เริ่มลงมือทำแล้ว คุณสามารถต่อสู้ผ่านปัญหามาได้ ความภาคภูมิใจเกิดอยู่ที่ใจ ไม่จำเป็นต้องได้ยินจากปากใคร

 

ราศีพฤษภ

การงาน เอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่ เพราะใจไม่อยากอยู่ ความอดทนเหลือน้อย ไม่มีอะไรมาเหนี่ยวรั้งได้อีก มีเรื่องจุกจิกน่ารำคาญใจ ปัญหารุมล้อม ชีวิตขาดความสุข ภายในองค์กรมีคนลาออกเพียบ มีการโยกย้ายคุณถูกปรับเปลี่ยน แต่หน้าที่รับผิดชอบไม่ชัดเจน ไม่รู้จะเริ่มต้นอันไหนดี จัดระบบตัวเองไม่ได้ เป็นอย่างนี้นานๆ ก็ไม่ไหว ลาออกไปตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะไปทำงานที่ไหน ต้องก้มหน้าก้มตาอดทนทำงานไปก่อน

การเงิน หนึ้สินยังมีต่อเนื่อง รายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่รายรับน้อยลง การลงทุนยังไม่เห็นผล เรื่องคดีความยังยืดยื้อไม่จบ ต้องเสียผลประโยชน์ ขับรถอย่าทำผิดกฎอาจโดนค่าปรับ การซื้อขายต้องรอไปก่อน

สุขภาพ โรคเก่ากำเริบ ภูมิแพ้ นอนน้อย ร่างกายอ่อนแอ ปัญหาเรื่องมดลูก ผ่าตัด ระวังแท้งลูก ควรดูแลสุขภาพในช่วงนี้ อย่าละเลย ควรพบหมอถ้าคุณมีโรคประจำตัว

Cleo tip เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงใครได้ แต่เราต้องปรับความคิดของตัวเองก่อน อย่าเอาปัญหาอารมณ์มาเป็นที่ตั้ง วันนี้ได้พยายามหรืออดทนถึงที่สุดแล้วหรือยัง ใช้เหตุผลและวิเคราะห์อย่างเป็นธรรม

 

ราศีเมถุน

การงาน ชีวิตต้องมีหวังมีความฝัน ฝันต้องเป็นจริงได้ ไม่ย่อท้อหรือกลัวปัญหา ใจเกินร้อยเสมอ ทำตามหน้าที่ ทำเพื่อคนในครอบครัวคนที่รัก มีเป้าหมายสูงขึ้น วางแผนชีวิตเป็นระบบ แพลนหางานใหม่ๆ ออกไปทำธุรกิจส่วนตัว หรือช่วยงานครอบครัว คิดเร็วทำเร็ว แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีความขยันอดทนสูงมาก ทำงานสำเร็จได้ตามเป้าหมาย

การเงิน เริ่มวางแผนเรื่องค่าใช้จ่าย มองหาวิธีเก็บเงิน ลงทุนระยะยาวมากขึ้น มีภาระดูแลคนรอบข้าง อยากรวย อยากทำธุรกิจหารายได้เพิ่ม เงินเดือนไม่พอใช้ หางานที่รายได้ดีกว่านี้

สุขภาพ หาเวลาออกกำลังกายจริงจังสักที ร่างกายร่วงโรยตามอายุ ดูแลตัวเองบ้าง พักผ่อนให้เพียงพอ อย่านอนดึก งดขนมหวานลงบ้าง

Cleo tip พลังคิดบวกคือแรงผลักดัน ทำให้คุณต่อสู้ ต้องสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองมากๆ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะสำเร็จหรือไม่ เพราะคนเราต้องมีความฝัน อย่าย่ำอยู่กับที่ ครีเอทชีวิตให้ตัวเองมีเรื่องสนุกทำทุกวัน

 

ราศีกรกฎ

การงาน มีความจริงจัง เริ่มคิดวางแผนชีวิตมากขึ้น มองหางานใหม่ อยู่ในช่วงกำลังเปลี่ยนแปลงปรับตำแหน่ง ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแต่ต้องใช้เวลา อย่าไปคาดหวังสูง เผื่อใจเรื่องเวลาไว้ก่อน งานยังเข้ามาต่อเนื่องแต่ยังสามารถปิดจ๊อบได้ คนภายในยังเข้าๆ ออกๆ หรืออยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงภายใน มีลูกน้องใหม่หรือทำงานควบทั้งงานประจำและธุรกิจส่วนตัว ทำงานหนักเป็นเรื่องปกติ เหนื่อยแต่ชีวิตดีขึ้น

การเงิน ต้องประคองรายรับรายจ่าย รายได้ยังคงที่ ธุรกิจยังไปได้เรื่อยๆ เป้าที่ตั้งไว้ยังไปไม่ถึง  ค่าครองชีพสูง ค่าใช้จ่ายรายวันเกินงบ เงินเก็บเหลือน้อย การลงทุนต้องใช้เวลาสักพัก กว่าจะฟื้นตัว มีหนี้สินอีกมาก

สุขภาพ เลือดจาง ทำงานหนัก ควรหาวิตามินเสริมร่างกาย ร่างกายอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย งดชา กาแฟ ของมึนเมา พักผ่อนให้มากขึ้น

Cleo tip ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ ถ้าคุณมีความอดทน และยังมีความหวังในใจ คุณจะผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้ มองปัญหาเป็นเรื่องเล็กที่สุด และจะก้าวผ่านไปได้แบบง่ายๆ

 

ราศีสิงห์

การงาน ให้เวลากับตัวเองทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา คิดและเลือกทำเฉพาะสิ่งที่ตัวเองถนัดมีประสบการณ์เท่านั้น ใช้ความคิดอยู่เหนืออารมณ์มากขึ้น มีแผนอยากเรียนต่อหาประสบการณ์ มีโอกาสเปลี่ยนงาน ได้เจ้านายใหม่ เป็นการเริ่มต้นที่ดี ได้ทำงานที่ตรงกับสายที่เรียนมา ตรงกับใจที่ชอบจริงๆ มีผู้ใหญ่สนับสนุนคอยช่วยเหลือ โปรเจกต์แต่ละตัวทำไปแก้ไปจนสำเร็จตามเป้าหมาย รอดตายแน่นอน

การเงิน อยากได้บ้าน คอนโด หรือรอขายบ้าน มีคนเข้ามาติดต่อเรื่อยๆ ที่ดินบ้านคอนโดยังมีเกณฑ์ขายได้สำเร็จ  อย่าเพิ่งไปคาดหวังสูงกับการลงทุน ทำอะไรที่ไม่เสี่ยงเกินไป มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

สุขภาพ ร่างกายตอบสนองอะไรช้าลงต้องการการพักผ่อนมากขึ้นถึงเวลาต้องนอนต้องพักฟื้น ทำอะไรไม่อึดถึกเหมือนเมื่อก่อน ดูแลตัวเองดีขึ้น ระวังปัญหาเรื่องกระดูก  หรือสายตา

Cleo tip ชีวิตเราต้องเลือกและกำหนดเอง จะใช้ชีวิตให้มีความสุขก็ขึ้นอยู่กับเราว่าจะทำตัวยังไงคิดยังไง ถ้าใจต่อต้านคิดว่ามีอุปสรรคการดำเนินชีวิตก็เป็นไปตามที่คิดไว้ ลองเปลี่ยนและทำอะไรง่ายขึ้น การแก้ปัญหาจะราบรื่นและคิดเรื่องใหม่ๆได้ง่ายกว่า อย่าไปอินกับอารมณ์ด้านดาร์คของตัวเอง

 

ราศีกันย์

การงาน ไม่มีนิยามกับชีวิตตัวเองในช่วงนี้เพราะยังมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ชีวิตยังวุ่นวายงานยังถาโถมเข้ามาประดังประเดทำแทบไม่ทัน รับผิดชอบคนเดียวหลายอย่าง รับปัญหาซ้ายขวา ยังต้องใช้เวลาแก้ไขโครงสร้างงานมีการปรับเปลี่ยนยุบเพื่อรวมให้ใหญ่ขึ้น ระวังปัญหาการทำงานกับผู้หญิงอายุมาก มีเจ้านายผู้หญิงเรื่องเยอะเรื่องมาก บ้าอำนาจ เ เหนื่อยฝุดๆจนอยากจะลาออกจากงาน  ไม่คิดว่าตัวเองจะมายืนในจุดๆนี้ มีความอดทนมากขนาดนี้

การเงิน ไม่อยากคิดถึงเรื่องหนี้สิน เพราะมีเข้ามาเรื่อยๆ เงินเดือนเยอะแต่ไม่ยังไม่พอกับค่าใช้จ่าย ขายทรัพย์สินยังติดขัดรอไปก่อน มีคนช่วยใช้เงินหรือสร้างปัญหาให้ มีเรื่องซ่อมแซม ข้าวของเสียหาย ใช้เงินก้อน หมุนเงินก้อนโต อย่าให้ใครยืมเงินเพราะไม่ได้คืน

สุขภาพ ภายนอกเหมือนจะแข็งแรงแต่ข้างในแทบพัง นอนไม่หลับ ร่างกายทรุดโทรม คิดมาก ทั้งสภาพจิตใจและร่างกายพัง กลายเป็นคนคิดวิตก ย้ำคิดย้ำทำ สมาธิสั้น

Cleo tip ทุกอย่างต้องอยู่กับความพอดี อย่าเกินอย่าขาด ปรับความสมดุลย์ให้กับชีวิต ทั้งงานและเรื่องส่วนตัว ใช้ชีวิตมุมเดียวไม่ได้ หนักเกินไปรับไม่ไหวก็ปล่อย เพราะสุดท้าย เราก็ไม่ต้องการอะไรมากนอกจากความสุขและความสงบ

 

ราศีตุลย์

การงาน ไม่เคยย่อท้อ อ่อนแอกับปัญหา ชีวิตต้องเดินหน้า อยากได้ต้องอดทนและใช้ความพยายาม มีแพลนหางานใหม่หรือได้รับการแนะนำชวนไปทำงานด้วย ถูกออฟเฟอร์งานเข้ามาเพิ่ม ทำงานควบคู่ ช่วยงานคนอื่นด้วย มีโอกาสปรับตำแหน่ง ทำธุรกิจมีหุ้นส่วนหรือกำลังขยับขยาย ค่อยๆคิดค่อยๆทำไปแบบช้าๆไม่กดดันตัวเอง ยังมีความมั่นใจและหนักแน่นพร้อมจะต่อสู้กับปัญหา อยากทำงานออกมาให้สำเร็จ พร้อมลุยเต็มที่ เป็นช่วงการเปลี่ยนแปลงที่ดี

การเงิน อยากซื้อคอนโค มีแพลนลงทุน ทำงานควบคู่สองอย่าง งานนายหน้าดี หรือนำเข้าส่งออกอยู่ในช่วงเริ่มต้น มีโปรเจคเพิ่ม เงินยังตัองประคองอย่าลงทุนเกินตัว เล่นหุ้นยังไม่เห็นกำไรมาก ลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ดีกว่าถือเงินสด

สุขภาพ อยากไดเอทผอมได้ ร่างกายต้องการการกินนอนเป็นเวลา หรือทำศัลยกรรมออกมาสวยปัง งดขนมหวาน น้ำตาลสูง

Cleo tip ตั้งเป้าวางแผนอนาคตไว้เป็นแรงบันดาลใจ ใช้ชีวิตแบบมีแบบแผน มีกฎไว้ควบคุมตัวเอง ใช้เหตุผลมากขึ้น และรู้จักผ่อนเวลารับแรงกระแทก ไม่เก็บมาใส่ใจ ปล่อยวางได้ แค่นี้ชีวิตก็มีความสุขมากแล้ว

 

ราศีพิจิก

การงาน มองการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องใหญ่ และจริงจังทุกครั้ง ชีวิตต้องดีกว่าเดิม คิดการใหญ่ งานต้องออกมาสมบูรณ์แบบ ตามที่คิดไว้ มีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านาย หรือได้งานใหม่บริษัทอินเตอร์ ทำงานกับต่างชาติหรือต้องเดินทางไปทำงานทางไกลระยะยาวมีแพลนเรียนต่อหรือ ได้รับโปรเจคใหญ่เป็นผลงานชิ้นเอกทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ มีผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ ธุรกิจกำลังจะทำโปรเจคใหญ่ นำเข้าส่งออก ด้านอสังหาริมทรัพย์ทำเงิน ลงทุนเพิ่มได้ งานราบรื่นทำยอดขายได้

การเงิน หมดเงินกับการเดินทางไกล ซื้อของแบรนด์เนม หรือรถ คอนโด ราคาแพง การลงทุนได้รับเงินก้อน ธุรกิจยังราบรื่นพร้อมขยับขยาย ได้ลูกค้ารายใหญ่ ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ มีกำไรหรือได้ที่ราคาแพง  ธุรกิจนำเข้าส่งออก  โรงแรม ห้องเช่าอยู่ในช่วงรุ่ง

สุขภาพ ระวังปวดหลัง ปวดไหล่  เส้นยึด ปวดเมื่อย  ระวังอุบัติเหตุบริเวณศีรษะ

Cleo tip ใช้ชีวิตแบบมีสติ อยู่กับความจริงไม่เพ้อเจ้อคิดฟุ้งซ่าน อะไรที่ไม่ดี ก็ตัดออกจากชีวิต ลิขิตชีวิตตัวเอง ดีหรือไม่ดีอยู่ทีเรา ไม่มีใครทำลายเราได้ นอกจากใจเราเอง ความพ่ายแพ้เป็นเรื่องธรรดา ล้มแล้วลุกได้เสมอ

 

ราศีธนู

การงาน อยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายภายในองค์กรหรือย้ายงานที่ใหม่ งานใหม่ผลประโยชน์สูงขึ้นหรือมีคนแนะนำช่วยเหลือฝากฝังให้ ไม่ต้องเน้นหางานที่ชอบเน้นเงินดีก็พอ เพราะตำแหน่งไหนงานก็หนักอยู่ดี ภายในองค์กรยังมีการปรับเปลี่ยนหรือมีคนเข้าออก ได้รับมอบหมายงานที่ไม่มีใครทำ หรือช่วยแก้ปัญหาข้อผิดพลาดของคนอื่นมาให้ทำ พบเจอเรื่องธุรกิจ มีการเมืองภายใน อย่าทำตัวขวางโลก เข้าเมืองหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม มีแพลนออกไปทำธุรกิจเต็มตัว งานเสริมพาสไทม์มีงานเข้ามาต่อเนื่อง แต่ระวังเรื่องเงินจ่ายไม่ตรง

การเงิน ลงทุนได้ ซื้อมาขายไปเร็วได้เงินดี ธุรกิจปล่อยเช่า เช่าซื้อ ยังทำเงิน ของมือสอง งานเซอร์วิสซ่อมแซมรับเงินก้อน เสี่ยงโชคได้พอประมาณ อย่าให้ใครยืมเงินทวงยาก อยากขายทรัพย์สิน ได้กำไรขายง่าย

สุขภาพ ผ่าตัดเล็ก หรือทำศัลยกรรม ต้องการลดน้ำหนัก อยากสวย ดูแลผิวพรรณ อย่านอนดึก ทานน้ำเยอะๆงดกาแฟ ชา เครื่องดื่มคาเฟอีนลงบ้าง

Cleo tip อย่ายุ่งเรื่องใครจะดีที่สุด ใช้ชีวิตให้มีความสุขทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำไม่จำเป็นต้องคิดแทนใครมากเกินไป   เลือกเพื่อนเลือกสังคมที่ดี เผื่อใจไว้เสมอจะได้ไม่เจ็บปวด อย่าทำให้ตัวเองเหนื่อยเกินไป ใช้ชีวิตแบบพอใจพอดีและพอเพียง

HOROSCOPE