ดวงความรัก สาวคลีโอ ประจำเดือนพฤษภาคม 2019 - CLEO Thailand

#CleoLovescope มาแล้ว!!! ดวงความรัก สาวคลีโอประจำเดือนพฤษภาคม 2019

ดวงความรัก

ดวงความรัก เดือนพฤษภาคม 2019

By Miracle Love

ดวงความรัก เดือนพฤษภาคม 2019 โดยหมอดูแม่นสุดๆ ประจำสำนักคลีโอ Miracle Love

มาดูกันว่าเดือนนี้รักใครจะเฮง ใครจะปัง และใครจะพัง

ดวงความรัก, ดูดวง

 

ราศีมังกร

สาวโสด ยังเป็นคนเดิมๆ ที่กลับมาคุยด้วย หรือคนที่คุยก่อนหน้ามาๆ ไปๆ แบบนี้ไปเรื่อยๆ ยังไม่มีสถานะจริงจัง ไม่ได้เร่งรัดความสัมพันธ์และไม่คิดว่าจะลงเอยกับใคร อยู่คนเดียวได้ชินกับความโสด ชีวิตตอนนี้ก็ดีอยู่แล้วมีเหงาบ้างเบื่อบ้างแต่ยังทนได้ รอเวลาให้ใครสักคนหนึ่งเข้ามาตอบโจทย์ความรักจริงๆ ถ้ามีแล้วไม่มีความสุข และต้องวนกลับไปเสียใจเหมือนเดิมขอ โสดยาวๆ ต่อไปดีกว่า♥♥

สาวอินเลิฟ ยิ่งอยู่เหมือนยิ่งห่างไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือความสัมพันธ์ดูห่างเหินเฉยชาไม่มีโมเมนต์พิเศษใดๆ ในช่วงนี้เลย เรียกร้องอะไรไม่ได้ ไม่มีสัญญาณตอบรับความรู้สึกกลับมา ยังไม่มั่นใจว่าจะอยู่หรือจะไปดี อึดอัดกับความสัมพันธ์แบบนี้ ไม่มีอะไรเหมือนเดิม คงต้องอยู่เงียบๆ ไปสักพักก่อน พูดอะไรไปตอนนี้ ก็ดูจะติดลบไม่ดีสักอย่าง♥

ราศีกุมภ์

สาวโสด เป็นความสัมพันธ์ที่เข้ามาแบบจู่โจมไม่ทันตั้งตัวแต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่อาจจะไม่ยั่งยืน อย่าเพิ่งไปคาดหวัง ทุกอย่างดูดีจากภาพภายนอกที่เห็น แต่การเรียนรู้จิตใจจริงๆ อาจจะยังไม่เข้าถึง ต้องดูกันไปสักพักก่อน อย่าเพิ่งรีบปักหมุดหรือเชื่อว่าจะเป็นคนนี้เลยจริงๆ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ยังมีอุปสรรค หลายอย่างทั้งเรื่องของครอบครัวสถานะที่แตกต่างกัน ยังต้องรอดูกันต่อไป ขึ้นอยู่ว่า คุณจะทนไหวจะสู้ต่อไปไหม♥♥

สาวอินเลิฟ อยากให้คนรักวางแผนอนาคตหรือทำอะไรให้ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ใช่อยู่กันไปแค่วันๆ ชีวิตเดิมๆ น่าเบื่อไม่มีความคืบหน้าไม่มีเรื่องพัฒนา ต้องการสร้างครอบครัวและอนาคตจริงจังมากขึ้น รู้สึกถึงการเป็นผู้ให้เพียงฝ่ายเดียวแต่ไม่ได้เป็นผู้รับตอบสนองใดๆ กลับมา ทำให้ความสัมพันธ์ช่วงนี้มีปัญหากันบ่อยแต่ก็ยังประคับประคองกันไปต่อได้ ถ้าไม่สร้างประเด็นที่มีอยู่ให้เป็นเรื่องใหญ่ ต้องระวังคำพูดมากๆ♥♥

ราศีมีน

สาวโสด เป็นคนไม่เคยยอมแพ้อะไรง่ายๆ ชอบอะไรที่ท้าทายอะไรที่ดูง่ายเกินไปไม่อยากได้ ต้องการพิสูจน์ความรักและต้องการคนที่รู้สึกตรงสเปกตรงใจเท่านั้น ชอบอะไรที่ยาก มีอุปสรรคต้องฝ่าฟัน อยากเอาชนะใจ พร้อมต่อสู้กับความรัก ไม่กลัวความเจ็บปวดใดๆ คนที่เข้ามาช่วงนี้มีครบรส ทั้งดีและไม่ดีปะปนต้องใช้สติเลือกดีๆ อย่าเอาแต่ใจตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเร่งสถานะ ความสัมพันธ์ อาจจะไม่ดีอย่างที่คิดก็ได้♥

สาวอินเลิฟ ความสัมพันธ์ดูดีจากภาพภายนอกว่าความรักยังดีอยู่ แต่อย่าไว้ใจหรือละเลยหน้าที่เด็ดขาด เพราะอาจจะมีคนมาแทรกแซงเข้ามาได้ ระวังแมวขโมยปลาย่าง ความรักของคุณยังเป็นคู่ที่อยู่กันระยะยาวและเกื้อกูลกันได้ การแสดงออกว่ายังรักกันใส่ใจกันจะทำให้ความรัก ความสัมพันธ์ดีขึ้น แฟนยังอุปถัมภ์ช่วยเหลือได้ทุกเรื่อง ขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณเอง♥♥♥

ราศีเมษ

สาวโสด ไม่ได้อยากแข่งขันแย่งชิงกับใครเลย แต่ความรักที่เข้ามาก็มักจะเจอคนที่มีแฟนแล้วมีคู่แล้วอยู่ตลอดเวลา กลายเป็นคนไม่อยากคาดหวังเรื่องความรัก รู้สึกเหนื่อยกับเรื่องที่ผ่านมาไม่ค่อยประสบผลสำเร็จกับความรัก ระวังปัญหาความคิดที่อยากเอาชนะกัน เป็นความสัมพันธ์ที่ยังต้องระวัง อย่าไปคาดหวังในช่วงนี้ ดูกันไปสักระยะถ้าเขาจริงใจพอเขาจะเป็นคนกลับมาหาเราเอง♥

สาวอินเลิฟ คุณยังเป็นผู้นำ ต้องคอยจัดการ คอยดูแลทุกอย่างให้กับคนรักอยู่ ความรักของคุณดูเรียบง่าย ไม่มีอะไรตื่นเต้น ขึ้นอยู่ ว่าคุณจะเป็นคนครีเอทความรักให้ดี หรือมีโมเมนต์พิเศษคอยเติมเต็มความรักของคุณเอง ความสัมพันธ์ขึ้นอยู่กับคุณ จะเป็นคนตัดสินใจให้คนมีอยู่ในชีวิตหรือไปจากชีวิตคุณ คุณต้องเป็นคนเลือกเอง คนรักจะตอบสนองก็ต่อเมื่อคุณเป็นคนพูด หรือบอกให้เขาทำเท่านั้น มีแฟนแต่เหมือนมีลูกชาย♥♥

ราศีพฤษภ

สาวโสด ช่วงนี้โสดสนิท ไม่มีใครเข้ามาทำให้ชีวิตตื่นเต้นเลย หรือคุณเองก็ยังรู้สึกเหนื่อยล้ากับความรักที่ผ่านมา ทำให้ไม่มั่นใจกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ คนที่เข้ามาก็ยังไม่ชัดเจนไม่มีสถานะใดๆ เป็นช่วงเบรกตัวเอง อยู่กับตัวเองมากกว่า อาจจะมีเหงาบ้างเบื่อบ้าง แต่ก็ยังมีเรื่องอื่นที่ดีเข้ามาชดเชย ถ้าลืมอดีตไม่ได้ก็ยังเริ่มต้นใหม่ไม่ได้ ต้องหนักแน่นกว่านี้ อนาคตข้างหน้ายังไม่ได้แย่เหมือนในอดีตแต่ยังไม่ถึงเวลาเท่านั้นเอง♥

สาวอินเลิฟ คุณเป็นคนมีเสน่ห์ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาคุยซ้อน คบเป็นกิ๊กได้ในช่วงนี้ หรือแฟนเก่ามีโอกาสกลับมา ความสัมพันธ์กับคนปัจจุบันยังราบรื่นขึ้นอยู่กับการแสดงออกการใส่ใจของคุณ ยังมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวหรือคุยกันเรื่องของอนาคต คนรักของคุณเป็นคนต้องการความรักมาก หรือถ้าคุณมีปัญหาเรื่องมือที่สามต้องใจเย็น ทุกอย่างยังแก้ปัญหาได้♥♥♥

ราศีเมถุน

สาวโสด มีกฎเกณฑ์สูงขึ้นในการตัดสินใจเรื่องความรัก อดีตที่ผ่านมาเป็นบทเรียนสอนให้คุณแข็งแกร่งขึ้น คุณมีโอกาสเจอคนถูกใจเจอคนใหม่ๆ ที่เข้ามาในช่วงนี้ ความรักของคุณยังมีโอกาสลงเอยความสัมพันธ์กับใครบางคนที่คุยก่อนหน้า หรือคนใหม่ในอนาคตได้ เป็นความสัมพันธ์ที่ชัดเจน มีสถานะ ทุกอย่างดูราบรื่น♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ บางครั้งคนรักทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจ มีปัญหาปากเสียงกันบ่อยเพราะต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเอง ยังโยนความผิดให้กันไปกันมา ไม่มีใครยอมใคร คุณเองก็ต้องการให้คนรักแสดงออกหรือสนใจคุณมากกว่านี้ ลงเอยเรื่องอนาคต มีความชัดเจน ทำให้คุณมั่นใจ แต่ความสัมพันธ์ยังขึ้นๆ ลงๆ ต้องประคับประคองระวังคำพูดมากๆ ความรักจะพังเพราะอารมณ์ล้วนๆ♥

ราศีกรกฎ

สาวโสด คุณต้องเป็นคนคุมสถานการณ์ความรักเอง ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นช่วงนี้ยังเป็นรักสามเส้า รักเผื่อเลือกอยู่ ยังต้องรอการตัดสินใจหรือรอเคลียร์ความสัมพันธ์ก่อน คนที่เข้ามามีความจริงใจแต่ยังมีเรื่องค้างคา ไม่ชัดเจน ทำให้คุณรู้สึกตัดสินใจยากขึ้น เร่งรัดสถานะไม่ได้ เรียกร้องมากไม่ได้ ขึ้นอยู่กับความอดทนรอคำตอบของคุณ ความสัมพันธ์มีอุปสรรค มีบททดสอบ ต้องใช้เวลา♥

สาวอินเลิฟ ระวังปัญหาผู้ใหญ่เข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ หรือผู้ใหญ่ขัดขวางความรักของคุณ ปัญหามือที่สาม ความรักช่วงนี้เปราะบางต้องใช้เหตุผลมากกว่าใช้อารมณ์ตัดสิน ต่างคนต่างไม่ค่อยง้อกันหรืออีกฝ่ายยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้ มีโอกาสแตกหักเลิกรากันได้ในช่วงนี้ ยังต้องประคองความสัมพันธ์ เพราะความอดทนของคุณไม่ได้มากพอที่จะทนแรงกดดันต่างๆ ที่เข้ามาได้♥

ราศีสิงห์

สาวโสด คอยสืบคอยสอดส่องดูประวัติคนที่เข้ามาว่ามีคนคุยหรือมีแฟนแล้วหรือยัง ยังไม่ค่อยมั่นใจความสัมพันธ์ เพราะทุกครั้งที่เจอกัน เขายังแสดงออกให้เห็นว่าไม่ได้เต็มร้อยกับคุณ จริงๆ ความรักอยู่ในช่วงต้องเลือก มีคู่แข่งหรือรอเคลียร์ความสัมพันธ์ในอดีต ทุกอย่างจะมีคำตอบให้กับคุณในไม่ช้านี้ จะอยู่หรือไปชัดเจนแน่นอน♥

สาวอินเลิฟ เป็นเหมือนคู่บุญคู่เวรคู่กรรมกันอยู่ ระวังปัญหามีปากเสียง จุดแตกหักเลิกรา ขาดความเข้าใจกัน หรือปัญหาเก่าที่ยังสะสมมาตลอด ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสั่นคลอน ถึงแม้คุณจะมีปัญหา แต่คุณกับคนรักก็ยังมีโอกาสกลับมาคืนดีอยู่ด้วยกันอีก เพราะยังไม่หมดเวรหมดกรรมกันจริงๆ ความรักของคุณต้องคอยปรับตัวและใช้ความเข้าใจกันมากกว่าจะรักกันเพียงอย่างเดียว เพราะความรักอาจจะหมดได้แต่ถ้ามีความเข้าใจกันอยู่ยังสามารถไปต่อกันได้ระยะยาว♥

ราศีกันย์

สาวโสด เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ หรือทั้งคุณและเขาต่างอย่างมีคนคุยอยู่ เป็นความสัมพันธ์ที่ยังไม่สามารถคาดหวังหรือลงเอยได้จริงๆ ความรักมีอุปสรรคทั้งเรื่องสถานะและยังมีอุปสรรคที่เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ไม่เห็นชอบด้วย สำหรับคนที่พึ่งอกหักต้องใช้เวลาทำใจระยะยาวก่อนที่จะเจอคนใหม่♥

สาวอินเลิฟ เป็นความสัมพันธ์เรียบง่าย ต่างคนต่างอยู่ ไม่มีโมเมนต์พิเศษ คนรักของคุณมีโลกส่วนตัวสูง รักความสงบ ใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ไม่เปลี่ยน หรืออยู่ในช่วงที่ช่วยเหลือ การคิดถึงเรื่องอนาคต เรื่องธุรกิจ วางแผนมีบุตร คนรักเป็นคนบ้างานไม่ค่อยมีเวลาหรือมองครอบครัวของเขาสำคัญมากกว่าคุณ เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องยอมรับในตัวตนของกันและกัน♥♥

ราศีตุล

สาวโสด คุณมีโอกาสเจอคนถูกใจที่ตรงสเปกอย่างที่คุณชอบ หรือมีโอกาสมีความสัมพันธ์กับคนที่คุยก่อนหน้าในเร็วๆ นี้ ความรักของคุณค่อนข้างราบรื่น เหมาะสมกับเวลา มีคำตอบที่ชัดเจน เป็นความสัมพันธ์ที่สามารถคบกันได้ยาว คนที่เข้ามามีความพร้อมทั้งโปรไฟล์ ฐานะ ทุกอย่าง พร้อมปักหมุดความสัมพันธ์♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ ถือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ลงตัวและมีโอกาสแต่งงานมีบุตรอย่างที่คิดไว้ เป็นช่วงเวลาที่คุณทั้งคู่สามารถสร้างอนาคตลงเอยความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์ชัดเจน มีความสุขดูแลกันได้มากขึ้นแสดงออกถึงความรักที่มีต่อกัน ได้รับความรักจากอีกฝ่าย เป็นการคอนเฟิร์มว่าเป็นคนนี้แหละที่จะอยู่กับคุณไปยาวๆ♥♥♥♥

 ราศีพิจิก

สาวโสด คงต้องเชื่อเรื่องเวรกรรมบุญนำพาบ้าง ถ้าอยากมีแฟนมีคู่ต้องหมั่นไหว้พระขอพร หรือมีโอกาสไปไหว้พระต่างประเทศให้ขอพรเรื่องความรักเป็นพิเศษ เพราะคนที่เข้ามาจะต้องเคยทำบุญร่วมชาติมีดวงคู่กันจริงๆ ถ้าเลี้ยงเองหาเองอาจจะเฟล  หรืออยู่โสดไปทั้งชีวิต สาวโสดต้องมู เล่นของกันหน่อย ไหว้พระทำบุญบ่อยๆ ดวงจะได้ดีขึ้นด้วยนะ คนที่เข้ามามีโอกาสเป็นคนอายุมากกว่าหรือเป็นคนต่างชาติ♥♥♥

สาวอินเลิฟ ต้องระวังความสัมพันธ์ช่วงนี้ เพราะคุณเองอาจจะเผลอใจมีกิ๊กคบซ้อน หรือมีคนเข้ามาหยอดแฟนของคุณ แต่ความสัมพันธ์ไม่แตกหัก ความรักของคุณยังแก้ปัญหาได้ ต้องหมั่นดูแลคนรักเอาใจใส่ แสดงความรักต่อกันให้มาก อย่าให้ใครมาแทรกแซงความสัมพันธ์ได้ หรือคุณก็ต้องอย่าเผลอกายเผลอใจไปมีเสียเองละ♥♥♥

 ราศีธนู

สาวโสด สับสน ตัดสินใจไม่ได้ อยู่ท่ามกลางความสัมพันธ์ที่อธิบายยาก รอเวลาการตัดสินใจหรือมีผู้ใหญ่เข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ มีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน ดีคนละอย่าง ตัดสินใจไม่ได้ ทำให้สาวโสดช่วงนี้ดราม่ากับความรักหนักมาก หรือยังไม่สามารถลืมอดีตลืมคนรักเก่าได้ ทำให้การเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่เป็นเรื่องที่ยากขึ้น♥♥

สาวอินเลิฟ ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะเป็นคนนี้ ความสัมพันธ์ยังขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หรือยังไม่สามารถเข้าถึงความต้องการของคุณได้จริงๆ คนรักของคุณเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ชอบทำอะไรเดิมๆ ไม่ค่อยพัฒนา ต้องคอยบอก คอยชี้นำ บางครั้งก็ทำให้คุณเอื้อมระอา ขาดความมั่นใจ แต่ก็ยังเป็นความสัมพันธ์ที่ไปต่อ แต่คุณต้องทำใจยอมรับสิ่งที่เขาเป็น เรียกร้องมากไม่ได้♥♥

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE