ดวงความรัก สาวคลีโอ ประจำเดือนมกราคม 2019 - CLEO Thailand

#CleoLovescope มาแล้ว!!! ดวงความรัก สาวคลีโอประจำเดือนมกราคม 2019

ราศีมังกร

สาวโสด รอใครสักคนที่ไม่รู้ว่าจะเจอกันเมื่อไหร่ เฝ้าขอพรจากฟ้าโปรดส่งใครมารักฉันทีชีวิต แห้งเหือดเหลือเกินความรักก่อนหน้าถือว่าเป็นบทเรียน จบไปแล้ว อยากให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ขอเจอคนที่ใช่ คนที่จะอยู่กับเราไปทั้งชีวิตจริงๆ ต้องภาวนาหมั่นไหว้พระขอพร ขอความโชคดี มีโชคเรื่องความรักกับเขาบ้าง คิดบวกเอาไว้ก่อน สักวันหนึ่งคงมีบุญได้เจอแน่นอน ♥♥♥

สาวอินเลิฟ ความรักไม่มีอะไรตื่นเต้น ทุกอย่างยังคงสภาพเดิม แฟนเป็นคนบ้างาน ไม่มีความโรแมนติก คิดแต่เรื่องตัวเอง ใช้ชีวิตอยู่กันไปเรื่อยๆ ต้องคอยผลักดัน เป็นคนคิดแทนทุกอย่าง คอยบอกว่าต้องการอะไร เหมือนมีลูกที่ต้องคอยดูแลคอยตักเตือนอยู่เสมอ ถึงแม้จะทะเลาะกันบ้าง แต่ความรักก็ยังเป็นคู่ชีวิตที่ดีอยู่ ♥♥♥

 

ราศีกุมภ์

สาวโสด ต้องการคำตอบในเดือนนี้ รอดไม่รอด ได้ไม่ได้ ขอวัดดวงไปเลย ต้องการความสัมพันธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนมีโชคเรื่องความรัก พยายามใช้ความคิดคัดกรองมากกว่าใช้หัวใจตัดสิน พยายามไม่คาดหวังเรื่องความรัก เพราะรู้ตัวเองดีว่ายังเป็นคนอ่อนแอมาก ไม่สามารถทนเจอเรื่องแย่ๆ เหมือนที่ผ่านมาไม่ได้อีกแล้ว อยากทำอะไรให้ชัดเจนไปเลย เคลียร์ความรู้สึกอย่างรวดเร็ว เพราะเหนื่อยแล้ว ♥♥

สาวอินเลิฟ ชีวิตคู่เป็นเรื่องที่ซีเรียสมากเพราะไม่อยากผิดหวัง รักใครรักจริงแต่ก็สามารถที่จะตัดใจได้ถ้าเจอความรักที่ไม่ดีถึงแม้จะคบกันมานานก็ตาม คุณให้ความสำคัญกับความจริงใจและความซื่อสัตย์มาก คุณต้องการให้แฟนอยู่ใต้อำนาจและทำตามคำขอของคุณได้ ยังจ้องจับผิด คอยสอดส่องพฤติกรรมอยู่เสมอ ความรักของคุณขึ้นอยู่ที่คำพูด อย่าพูดจาแรงหรือใช้ทิฐิจนทำให้ความรักพัง จะรักจะเลิกอยู่ที่คุณเป็นคนกำหนด ♥♥

ราศีมีน

สาวโสด ความรักที่เข้ามาในช่วงนี้ยังเป็นแค่คนคุย คบแก้เหงา ต่างคนต่างยังไม่ปักหมุด เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีสถานะ จะรักหรือจะเลิกไม่สำคัญสำหรับคุณ เพราะยังไม่ไว้ใจใคร ไม่ได้เปิดใจกับใครง่ายๆ ทุกอย่างต้องใช้เวลาพิสูจน์ คิดเยอะเลือกเยอะมากขึ้น สามารถอยู่คนเดียวได้ ดูแลตัวเองได้โดยที่ไม่ต้องง้อใครเลย เจ็บแล้วจำและก็จะไม่ยอมโง่ เพราะความรักอีกต่อไป สตรองค่ะ ♥♥♥

สาวอินเลิฟ เริ่มจับเข่าคุยถึงเรื่องอนาคตว่าจะเป็นยังไงต่อไป จะแต่งหรือไม่แต่ง เริ่มวางแผนอย่างจริงจังมากขึ้น ความรักของคุณมีโอกาสลงเอยหรือแต่งงาน แต่ยังต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่ที่เข้ามาแทรกแซงทำให้ความสัมพันธ์ดูวุ่นวาย คุณและคนรักเริ่มคิดถึงเรื่องอนาคต อยากเก็บเงิน วางแผนครอบครัว ช่วยกันคิดช่วยกันแก้ไขปัญหา มีแผนลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน คอยช่วยเหลือดูแลกันตลอดเวลา ♥♥♥♥

ราศีเมษ

สาวโสด แผลยังสดอกหักผิดหวังมา ต้องใช้เวลาประคับประคองจิตใจรักษาแผลใจ ปิดประตูความรักหยุดพักชั่วคราว อยู่กับตัวเองสักพัก ปล่อยวางเรื่องในอดีต อโหสิกรรมไป ชีวิตยังเดินหน้ามีโอกาสเริ่มต้นสิ่งใหม่ เจอคนที่ดีกว่าเดิม อย่าให้ความรักในอดีตมาทำลายความรักปัจจุบัน เคลียร์พื้นที่หัวใจให้ดีก่อน เพื่อรอสิ่งดีๆ ในอนาคต คู่แท้ คนที่ไม่ใช่รั้งยังไงก็ไม่อยู่ ทางใครทางมัน ทุกคนมีสิทธิ์เลือกสิ่งที่ดีกว่า สะบัดบ๊อบ สวยเลือกได้เหมือนกัน ♥

สาวอินเลิฟ อยากให้แฟนดูแลใส่ใจแสดงความรักแสดงความรู้สึกมากกว่านี้ ต้องการความชัดเจนและคาดหวังเรื่องอนาคตการแต่งงาน รอคำตอบ  ไม่อยากคบไปเรื่อยๆ แบบไร้จุดมุ่งหมาย อายุมากแล้วอยากแต่งงานมีบุตร สำหรับชีวิตคู่ ความรักอาจจะไม่มีโมเมนต์หวานอะไร แต่ความสัมพันธ์ก็ต้องหมั่นเติมเต็ม บอกรักบ่อยๆ ความรักจะได้สดใสมีชีวิตชีวา ♥♥♥

 

ราศีพฤษภ

สาวโสด ยังเป็นช่วงที่ดีมีโอกาสเจอคนใหม่ๆ อายุน้อยกว่าหรือใกล้เคียงกัน โปรไฟล์ดี เจอกันจากงานสังคมหรือการท่องเที่ยว หรือความสัมพันธ์กับคนที่คุย เริ่มมีพัฒนาการมากขึ้น มีโอกาสได้ใกล้ชิด ได้ออกเดตด้วยกันบ่อยๆ มีโอกาสลงเอยความสัมพันธ์ มีสถานะชัดเจน ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ เป็นคู่ชีวิต คู่บุญคู่เวรคู่กรรมกันอยู่ ผ่านการใช้ชีวิตร่วมกันมานาน ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน ทำให้ความรักของคุณมีความเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ใช่คู่หวาน ดูแลและช่วยเหลือกัน ความรักช่วงนี้มีแพลนเดินทางไกล ท่องเที่ยวด้วยกัน หรือคนรักอยู่ในช่วงกำลังลงทุนธุรกิจใหม่ สร้างอนาคตอย่างจริงจัง วางแผนแต่งงาน สร้างครอบครัว ♥♥♥♥

 

ราศีเมถุน

สาวโสด เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง มีความเป็นผู้นำ ช่างเลือก ต้องการคนที่ตรงสเปกถูกใจเท่านั้น เป็นความสัมพันธ์ที่คุณต้องเป็นคนกำหนด ควบคุมความรักเอง สถานะช่วงนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นความสัมพันธ์ไปต่อได้ มีโอกาสลงเอยสถานะ ความสัมพันธ์อย่างราบรื่น ทุกอย่างอยู่ที่คุณเป็นคนตัดสินใจ ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ คาดหวังเรื่องอนาคตสูงมากขึ้น รู้สึกขาดความมั่นใจ ไม่แน่ใจว่าคนที่คบอยู่จะเป็นคนในอนาคตระยะยาวหรือเปล่า ความสัมพันธ์ยังไปได้เรื่อยๆ แต่ยังไม่เห็นอะไรที่ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องอนาคตเลย ดูเขาเป็นคนเฉื่อยชา คุณต้องเป็นคนผลักดัน คอยพูดคอยแนะนำเรื่องดีๆ ให้ ไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้อีกนานเท่าไหร่ เริ่มรู้สึกว่าอนาคตกลัวตัดสินใจผิดพลาด เป็นคนคบใครคบนาน ถ้าโสดก็คงอีกนานกว่าที่จะมีใคร ♥♥♥

 

ราศีกรกฎ

สาวโสด เหนื่อยแล้วกับความสัมพันธ์ที่ต้องแข่งขันแย่งชิงหรือถูกเขาแย่งอยู่ตลอดเวลา ไม่อยากคาดหวังเรื่องความรักเพราะยิ่งวิ่งตามหา ยิ่งเหนื่อยเหลือเกิน เจอคนที่ไม่เห็นคุณค่าของหัวใจ มีแต่คนเข้ามาทำร้ายจิตใจคุณ บางครั้งการที่ไม่มีแฟนเลยก็อาจจะทำให้ชีวิตดีกว่า มีเวลาได้ดูแลตัวเองมากขึ้น รักตัวเองมากขึ้น ความสัมพันธ์ช่วงนี้อย่าไปคาดหวัง เพราะพบเพียงเพื่อผ่าน สุดท้ายก็จากไปอยู่ดี ♥

สาวอินเลิฟ ยังเป็นความรักที่ดี เป็นความสัมพันธ์ระยะยาวที่มีโอกาสลงเลยได้ ความรักช่วงนี้เป็นความสัมพันธ์แบบเรียบง่าย ต่างคนต่างช่วยกันคิดช่วยกันสร้างเรื่องอนาคตของตัวเองเพื่อความมั่นคง ไม่มีอุปสรรคหรือเรื่องวุ่นวายที่จะมาบั่นทอนความรัก ทุกอย่างเดินหน้าต่อไป มีโอกาสที่จะลงเอยแต่งงานในอนาคต ♥♥♥♥

ราศีสิงห์

สาวโสด เป็นคนแพ้ทางความรัก ใครที่เข้ามาทำดีด้วยทำให้คนอ่อนไหวได้ ถึงแม้คุณจะมั่นใจในตัวเองมากแค่ไหน แต่เมื่อตกหลุมรัก ทุกอย่างทุ่มสุดใจสุดตัวเสมอ คุณเป็นคนมีเสน่ห์ ยังมีคนที่เข้ามาให้เลือกได้ตัดสินใจด้วยตัวเอง เป็นความรักที่ตรงใจ มีโอกาสลงเอยความสัมพันธ์ ถึงแม้จะมีตัวเลือก แต่ความสัมพันธ์ครั้งนี้มีความชัดเจน ทำให้คุณได้รับรู้ว่าเขาคิดยังไง เป็นความรักที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว เตรียมสละโสด ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ ความสัมพันธ์ช่วงนี้ยังเซนสิทีฟอยู่มาก มีปากเสียงกันบ่อย ต่างคนต่างเชื่อมั่นในความคิดตัวเอง ต้องระวังจุดแตกหัก เลิกรา เพราะความอดทนแทบจะไม่เหลือ ปัญหาที่สะสมก่อนหน้ายังเคลียร์ไม่จบ รู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้วเหนื่อย เหมือนต้องต่อสู้ทางความคิดตลอดเวลา ความรู้สึกดีๆ หายไป ถูกทำร้ายจิตใจด้วยคำพูดเสมอ ไม่รู้ว่าจะทนได้อีกนานแค่ไหน ทุกอย่างพร้อมจบ เจ็บแล้วต้องจำ ♥

 

ราศีกันย์

สาวโสด คบใครต้องใช้เวลาระยะยาว ห้าปีสิบปีขึ้นไปถึงจะเป็นความสัมพันธ์ที่เรียกว่าใช่เป็นคู่ชีวิตจริงๆ ทุกอย่างพิสูจน์ได้ด้วยเรื่องของเวลา ความรักกับคนที่เข้ามาอายุต่างกันแต่เข้ากันได้ดี เป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ทำให้ได้เรียนรู้นิสัยกันอย่างแท้จริง เขาเป็นคนดูเรียบร้อยกว่าใจเย็นกว่าคุณ อยู่ใกล้ๆ แล้วรู้สึกอบอุ่น สามารถแนะนำเรื่องดีๆให้กับคุณได้ สาวโสดช่วงนี้ยังถือว่าฮอตอยู่ อย่าใช้ชีวิตแบบเฉาตาย ลองเปิดใจดูสักครั้งไม่เสียหาย ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ เป็นความรักที่เหมือนคู่ฟัดคู่กัด คุยกันได้ไม่นานก็มักจะทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เสมอ แต่ความสัมพันธ์ยังราบรื่น เป็นคู่ชีวิตที่คบกันได้นาน ถึงแม้จะมีอุปสรรคมาทดสอบบ้าง แต่ก็ยังสามารถข้ามผ่านไปได้ อย่าใช้อารมณ์ตัดสิน การเรียกร้องของคนทั้งคู่แตกต่างกัน แต่ก็ยังมีหัวใจที่ผูกพันรักกันอยู่ อย่าเก็บอารมณ์เล็กๆ น้อยๆ มาใส่ใจ ให้ยอมรับและเข้าใจความคิดอีกฝ่าย เป็นความรักที่เปิดเผยเป็นตัวของตัวเองทั้งคู่ ต้องใจเย็นๆ ♥♥♥

 

ราศีตุล

สาวโสด อย่าเร่งรัดความสัมพันธ์เด็ดขาด สถานะทุกอย่างจะค่อยๆ พัฒนาหรือเริ่มต้นจากคำว่าเพื่อนก่อน อย่าจู่โจมอาจจะนกได้ คนที่เข้ามาจะเป็นคนที่เคยรู้จักกันมาก่อนหรือจะเป็นแฟนเก่าคนรักในอดีตรีเทิร์นก็ได้ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ต้องให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน เพราะยังมีความแตกต่างที่ต้องปรับจูน อย่าพยายามกำหนดความสัมพันธ์ เราพุ่งใส่ เขาห่าง เราอยากห่างแต่เขาจะพยายามกลับมา จะเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าความสัมพันธ์จะดีขึ้นเอง ♥♥

สาวอินเลิฟ เป็นความรักที่มีอุปสรรคเข้ามาทดสอบ ความรักของคุณไม่ได้ง่ายเพราะจะมีเรื่องของผู้ใหญ่เข้ามาเป็นตัวตัดสิน ช่วยคิดช่วยเลือก หรือคนที่เข้ามาอาจจะไม่ถูกใจผู้ใหญ่มากนัก ทั้งสถานะและทุกอย่างแตกต่างกัน มีความคิดที่แตกต่าง ใช้ชีวิตคนละแบบ ยังต้องปรับจูน เขามักจะคิดถึงเรื่องตัวเองมากกว่าที่จะสนใจคุณ บางครั้งอาจจะเรียกร้องอะไรไม่ได้เลย ทุกอย่างอยู่ที่คุณจะเป็นคนถอยหรือเดินหน้าต่อไป ♥

 

ราศีพิจิก

สาวโสด ชีวิตดูวุ่นวายแทบจะไม่มีเวลาหรือมีความรักได้เลย วันๆ หมดไปกับเรื่องรอบตัว การทำงานหนัก คิดแทนคนอื่นเหนื่อยร่างพัง ชีวิตส่วนตัวหายไป ความสุขที่เคยมีแทบจะไม่เหลือ เป็นคนไม่พยายามที่จะเข้าหาใครก่อน จะรอจนกว่าจะมีใครสักคนเข้ามาเอง โดยนิสัยเป็นคนตรงไปตรงมาอาจจะทำให้ผู้ชายเข้าถึงยากอยู่ด้วยได้ไม่นาน ทำให้สาวโสดยังต้องครองโสดขึ้นคานนาน เพราะดูแลตัวเองได้ ♥

สาวอินเลิฟ เป็นความรักที่เรื่อยๆ เฉื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษเลย ทุกครั้งขึ้นอยู่กับคุณที่จะเป็นคนคอยสร้างโมเมนต์ ทำเซอร์ไพรส์เอง เพราะคนรักเป็นคนเรียบง่ายมีโลกส่วนตัวสูง เข้าถึงยาก เอาใจยาก อยู่ห่างกันได้ ยังเป็นความสัมพันธ์ที่ยังไม่แน่นอน เพราะคุณเองก็มีโอกาสเจอคนที่ดีกว่า พร้อมที่จะลงเอยแต่งงานได้ ต้องรอดูไปสักระยะ ถ้าไม่มีอะไรที่ดีขึ้นก็อย่าทนเลย คุณต้องการคนพิเศษ คนที่เข้าใจ และดูแลคุณได้ แสดงออกถึงเรื่องความรักมากกว่านี้ ♥

 

ราศีธนู

คนโสด ของโสดบวชชีมานานแสนนาน ความรักยังไม่โดดเด่นหรือพึ่งผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายมา ต้องรักษาแผลใจดูแลตัวเองไปก่อน คนที่เข้ามาช่วงนี้ยังไม่จริงใจปกปิดซ่อนเร้น มาๆ หายๆ อย่าเพิ่งไปปักหมุด เพราะมีโอกาสจะเสียใจซ้ำๆ ทิ้งระยะดูแลตัวเอง รักตัวเองบ้าง อย่าจมกับเรื่องเก่าๆ หรือสิ้นหวังกับความรัก แต่ให้รอจังหวะ รอคนที่ใช่เข้ามาดีกว่า คิดเสียว่าสิ่งที่เคยเกิดขึ้นฟาดเคราะห์ไปแล้วกัน สักวันหนึ่งก็คงจะได้เจอคนที่ดี คนที่มีบุญ คนที่มองเห็นคุณค่าของคุณอย่างแน่นอน ♥

สาวอินเลิฟ คนรักอยากให้คุณยอมรับในความเป็นผู้นำของเขา ชื่นชมเขาบ้าง ทำให้เขารับรู้ว่าเขาสามารถเป็นผู้นำและดูแลคุณได้ ความรักของคุณอยู่ในช่วงการวางแผนชีวิต คิดถึงเรื่องงานใหม่ เรื่องธุรกิจ เพื่อสร้างอนาคตด้วยกัน มีโอกาสที่จะลงเอยแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน เริ่มสร้างเป้าหมายอย่างจริงจัง และยังเป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่นคบกันได้นาน ปักหมุดความสัมพันธ์ได้เลย ♥♥♥♥

HOROSCOPE