ดวง ความรัก สาวคลีโอเดือนกุมภาพันธ์ 2019 มาแล้ว! #CleoLovescope

ดวงความรัก สาวคลีโอประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019 มาแล้ว!

ดวงความรัก, ดวงกุมภา, ดูดวง, ดวง

ดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์ 2019 

by Miracle Love 

ราศีมังกร

สาวโสด คงต้องอยู่คนเดียวไปสักพัก คนที่เข้ามาส่วนใหญ่มีแฟนแล้ว จะกลายเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว หรืออ่านใจยาก ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไงกันแน่ ดูคลุมเครือไม่ชัดเจน ยังมีปมมีแผลเก่าในใจ ทำให้กลัวความรัก โสดเพื่อพักใจ♥♥

สาวอินเลิฟ ต่างคนต่างยุ่งไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนก่อน พูดจาต้องระมัดระวังเพราะใจร้อนกันทั้งคู่ หรือแฟนยังชอบใช้อำนาจพูดจาเป็นใหญ่ อยากให้คุณยอมรับในความคิดในการเป็นผู้นำของเขา♥

ราศีกุมภ์

สาวโสด มีเสน่ห์ของไม่ขาด มีคนเข้ามาให้เลือกหลายคน ต่างคนต่างคบเผื่อเลือกทั้งคู่ รอเวลาตัดสินใจ รอเคลียร์สถานะ คุณยังมีโอกาสเลือกกับความสัมพันธ์ครั้งนี้♥♥♥

สาวอินเลิฟ ไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย แต่เรียนรู้ที่จะอยู่ด้วยกัน ถึงความรักจะมีอุปสรรคบ้างแต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้แตกหัก เป็นได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟนในคนคนเดียวกัน และยังมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ในระยะยาว♥♥♥♥

ราศีมีน

สาวโสด ยังมีความเชื่อและความศรัทธาในเรื่องของความรักอยู่ พร้อมเปิดใจเริ่มต้นใหม่หรือลงเอยความสัมพันธ์กับใครสักคน ในช่วงนี้ความรักยังราบรื่น มีโอกาสสานต่อระยะยาว♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ อยู่ใกล้กันได้ไม่ค่อยนาน มักมีปากเสียงกันบ่อยหรือมีเรื่องหึงหวงไม่ไว้ใจ มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงความรักทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนมีปัญหา หรือมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง♥

ราศีเมษ

สาวโสด ยังสวยเลือกได้อยู่ ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีแฟน แต่ก็ยังมีคนเข้ามาให้เลือกอายุน้อยกว่า เป็นความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นแบบง่ายๆ ตรงไปตรงมา อยู่ที่คุณจะตัดสินใจว่าจะสานต่อหรือไม่สานต่อ♥♥♥

สาวอินเลิฟ เรื่องเล็กๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้ความสัมพันธ์มีปากเสียงกันบ่อย ขาดการดูแลเอาใจใส่ ความคิดขัดแย้ง หรือมีปัญหาจากคนรอบข้าง คนในครอบครัวทำให้ความสัมพันธ์วุ่นวาย♥

ราศีพฤษภ

สาวโสด ยังไม่สามารถหาคำตอบกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้ ไม่มีสถานะที่ชัดเจน รอคอยอย่างไม่มีความหวัง มีปัญหารักซ้อน ตัดสินใจเลือกไม่ได้ ถูกดึงเวลา อึดอัดกับสถานะแบบนี้ เพราะไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้เลย♥

สาวอินเลิฟ แฟนเป็นคนจริงจังบ้างาน ไม่ค่อยมีความโรแมนติก แต่มีแผนอนาคตร่วมกันที่อยากจะสร้างเนื้อสร้างตัวทำธุรกิจขยับขยายสร้างอนาคตกันอย่างจริงจัง หรืออยู่ไกลกันแต่ความสัมพันธ์ยังราบรื่น♥♥♥

ราศีเมถุน

สาวโสด ยังมีโอกาสเจอคนถูกใจที่อายุน้อยกว่าหรือเป็นคนทางไกลหน้าตาดีโปรไฟล์ดี ความสัมพันธ์ราบรื่นสานต่อง่าย หรือคนที่คุยก่อนหน้ามีโอกาสเรียนรู้กันมากขึ้น มีแพลนท่องเที่ยวด้วยกัน ใกล้ชิดกัน ความรักมีคำตอบ♥♥♥

สาวอินเลิฟ ปากกับใจไม่ค่อยตรงกัน ไม่ค่อยชอบแสดงออก ไม่ใช่คนหวาน เอาใจไม่เก่งมาก พูดจาใช้อำนาจกับคนรัก เป็นฝ่ายที่ต้องการความรักและการแสดงออกมากกว่า ความสัมพันธ์ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณในแต่ละวัน♥♥

ราศีกรกฎ

สาวโสด ความรักยังมีบททดสอบ มีการแข่งขันแย่งชิงหรือยังมีอุปสรรคเรื่องผู้ใหญ่ ความรักยังไม่สามารถเปิดเผยแสดง สถานะได้ หรือยังเป็นแค่ตัวเลือก อย่าเพิ่งปักใจปักหมุดกับความสัมพันธ์ ดูกันไปสักพักแล้วค่อยตัดสินใจจะดีกว่า♥

สาวอินเลิฟ คบกันนานแต่ยังไม่มีความคืบหน้าว่าจะแต่งหรือไม่แต่ง หรืออยู่กันแล้วเบื่อหน่ายห่างเหิน มีโอกาสแตกหักเลิกราเพราะความไม่เข้าใจ อยากอยู่คนเดียวมากกว่า♥

ราศีสิงห์

สาวโสด ยังไม่รู้สึกอินกับความรัก เหนื่อยกับอดีตที่ผ่านมาหรือคนที่เข้ามาก็ไม่เคยเจอคนที่จริงใจคิดจะหยุดอยู่ที่คุณจริงๆไม่อยากคาดหวังเรื่องความรัก เป็นคนไม่มีโชคเรื่องความรัก อยู่คนเดียวไปสักพักก่อน

สาวอินเลิฟ คิดถึงอนาคตระยะยาว มีแพลนแต่งงานมีบุตรเพื่อสร้างครอบครัว ไม่อยากคบกันระยะยาวแต่ไม่มีคำตอบ เรื่องนี้จะแต่งไม่แต่งวัดดวงกันไปเลย♥♥♥

ราศีกันย์

สาวโสด อย่าปล่อยให้ชีวิตดูน่าเบื่อ ออกเดินทางท่องเที่ยวมีโอกาสเจอคนใหม่หรือได้พบรักทางไกลต่างชาติต่างภาษา หรือได้ลงเอยความสัมพันธ์กับคนที่คุยก่อนหน้า♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ อย่าคาดหวังในตัวคนรักหรือคิดจะเปลี่ยนแปลงอะไร ต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเองสูง แฟนเป็นคนเข้าถึงยากอินดี้ บางครั้งก็พูดจาไม่รู้เรื่อง ทำให้ทะเลาะกันบ่อยด้วยเรื่องไร้สาระ ต้องพยายามเรียนรู้และปรับตัวกันอยู่เสมอ♥♥

สาวตุล

สาวโสด มาๆ ไปๆ แบบนี้ไม่มีสถานะ มีโอกาสถูกเทหรือเป็นได้แค่คนคุยเท่านั้น อย่าไปยึดติดกับความสัมพันธ์ที่ไม่จริงจัง หรือคุณเองก็ยังไม่พร้อมที่จะลงเอยกับใครได้จริงๆ รักๆ เลิกๆ กุ๊กกิ๊กกันแค่นั้น♥

สาวอินเลิฟ ช่วยกันคิดถึงเรื่องอนาคตที่จะทำร่วมกันในวันข้างหน้าทั้งเรื่องธุรกิจและการลงทุนซื้อสินทรัพย์ร่วมกัน สามารถช่วยเหลือดูแลกันได้ความสัมพันธ์อย่างราบรื่น♥♥♥♥

ราศีพิจิก

สาวโสด อย่าเล่นกับไฟ อย่าเอาความรักไปเสี่ยงกับคนที่ไม่จริงใจ คนที่ทำให้เราเจ็บปวด มองเราไม่มีคุณค่า เลิกเถอะ อย่าไปคิดถึง อย่าไปอยากด้า คบแล้วเหนื่อยคบทำไม อยู่คนเดียวจะดีกว่า♥

สาวอินเลิฟ ยังไม่ไว้ใจ จ้องจับผิดระแวงกลัวแฟนนอกใจ ยังจำฝังใจกับเรื่องในอดีต หรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหิน มีปัญหากันบ่อย หรืออยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไป แตกหักเลิกราสูง♥

ราศีธนู

สาวโสด มีเสน่ห์ สวยเลือกได้ มีคนเข้ามาให้คุยหลายคน โปรไฟล์ดี สายเปย์ เอาใจเก่ง หรือมีโอกาสได้ลงเอย ความสัมพันธ์มีสถานะที่ชัดเจนในเร็ววัน♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ ยังเป็นคู่บุญคู่เวรคู่กรรมกันอยู่ มีปัญหาแต่ก็ยังเลิกไม่ได้ หรือยังไม่มั่นใจว่าจะเป็นคนดีจริงๆ ความสัมพันธ์ยังมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ขึ้นอยู่กับคุณต้องเป็นฝ่ายไปเอง หรือต้องทำใจให้ได้กับปัญหาที่เกิด♥

 

HOROSCOPE