ดวงความรัก สาวคลีโอ ประจำเดือนมีนาคม 2019 - CLEO Thailand

#CleoLovescope มาแล้ว!!! ดวงความรัก สาวคลีโอประจำเดือนมีนาคม 2019

ดวง, ดวงความรัก, ดูดวง, ดวง มีนา, ดวง 2019, ดวงคลีโอ

ดวงความรัก เดือนมีนาคม 2019

By Miracle Love

 

ราศีมังกร

สาวโสด ตกอยู่ในสถานการณ์คิดหนักตัดสินใจยาก หรืออยู่ในสถานะรักซ้อน ความรู้สึกยังสับสน ไม่รู้ว่าจะเชื่อหัวใจตัวเองหรือทำในสิ่งที่ถูกต้องดีกว่า คนที่เพิ่งอกหักถูกเทมาความรู้สึกยังวนเวียน กลัวความผิดหวังหรือยังคิดถึงอยู่ เรื่องอื่นอดทนได้ แต่เรื่องความรักยังอ่อนแอแพ้ใจตัวเองเสมอ ต้องใช้สมองมากกว่าหัวใจ♥

สาวอินเลิฟ ถ้าคุณเป็นคนที่ยังใส่ใจดูแลความรักของคุณดีอยู่ ความรักช่วงนี้ยังถือว่าราบรื่นและมีโอกาสวางแผนแต่งงานหรือทำอะไรร่วมกัน แต่ถ้าปล่อยปละละเลยก็มีโอกาสที่จะเปิดทางให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซงความรักได้ ทุกอย่างอยู่ที่การดูแลความรัก ชีวิตรักโดยรวมยังไม่มีอะไรที่เสี่ยงหรือสูญเสีย♥♥♥

 

ราศีกุมภ์

สาวโสด ยังถือว่าเรตติ้งดีอยู่ คนที่เข้ามายังอยู่ในช่วงตัดสินใจเลือกอยู่ มีคนเข้ามาเรื่อยๆ มักจะแพ้ทางผู้ชายเจ้าชู้คนมีเสน่ห์ หรือมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามา ยังต้องรอดูกันไปยาวๆ มีคำตอบแน่นอน ยังถือไพ่เหนือกว่าและยังมีสิทธิ์เลือกเจอคนใหม่ๆ♥♥♥

สาวอินเลิฟ คุยกันได้ไม่นานก็มักจะมีเรื่องทะเลาะกันขัดแย้งอยู่บ่อยๆ หรือความสัมพันธ์ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ดูน่าเบื่อ ถ้ามีปัญหามือที่สาม ต้องใจเย็น เพราะช่วงนี้พูดจาอะไรก็ดูผิดดูเป็นตัวร้ายอยู่ตลอดเวลา ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ให้รอด อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาเด็ดขาด♥

 

ราศีมีน

สาวโสด ไม่ได้มองความรักเป็นเรื่องใหญ่ ที่ผ่านมาไม่เคยสมหวังหรือได้เจอคนดีๆ เลย หรือเริ่มคุยแบบสถานะเพื่อนไปก่อน เป็นคนชอบลองใจ ความรักช่วงนี้เป็นแค่คนคุยเล่นๆ ไม่มีสถานะ คบคนอายุน้อยกว่าต้องทำใจ อย่าเรียกร้อง เพราะอาจสูญเสียผลประโยชน์ง่าย♥♥

สาวอินเลิฟ เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่เคยคาดหวังและไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเป็นคนนี้ มีความแตกต่างกันทุกเรื่อง แต่สามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ มีการวางแผนอนาคตร่วมกันหลายอย่าง เป็นความสัมพันธ์ที่ยังไปต่อได้ยาว♥♥♥♥

 

ราศีเมษ

สาวโสด เป็นคนเจ็บแล้วจำ มีความแค้นฝังหุ่นฝังใจกับเรื่องในอดีต รักใครแล้วมักจะทุ่มเทสุดตัวทุ่มสุดใจ คนที่เข้ามาเป็นเรื่องของโชคชะตามีบุญมีกรรมร่วมกัน ต้องหมั่นทำบุญขอพรเรื่องความรักให้ได้มีโอกาสเจอคนที่ดี ที่เข้ามาเป็นคู่ชีวิตจริงๆ ไม่ใช่เข้ามาเป็นคู่กรรม คนที่เข้ามาแสดงออกชัดเจนว่าไม่ได้คิดจริงจังกับคุณ ปล่อยผ่านไปก่อน♥

สาวอินเลิฟ อยู่ในช่วงดราม่าวัดดวงว่าจะอยู่หรือจะไป ความรักมาถึงจุดที่ต้องตัดสินใจ ความสัมพันธ์ยังสั่นคลอน เรื่องเก่ายังเคลียร์ไม่จบ มีความหึงหวงระแวงไม่ไว้ใจ ความคิดไม่เข้ากัน ขาดความมั่นใจ ความรักไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้♥

 

ราศีพฤษภ

สาวโสด เป็นความสัมพันธ์ที่คาดหวังยาก อยู่ในสถานะแค่คนคุยหรือมีผลประโยชน์กับเขาในบางเรื่องเท่านั้น ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีของความรัก มีโอกาสถูกเทสูง ความรักยังเป็นเรื่องรองของชีวิต คนที่เข้ามาช่วงนี้ยังไม่ใช่คู่แท้ มีโอกาสเลิกราสูง♥

สาวอินเลิฟ ต่างคนต่างใช้ชีวิต ทำงานหนัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กันทั้งคู่ ความสัมพันธ์วุ่นวายเพราะคนรอบข้าง ความรักยังอยู่ในจุดเสี่ยง มีปัญหาขัดแย้งกันบ่อย ต้องใช้สติแยกแยะแก้ปัญหา อย่าปล่อยให้ความวุ่นวายสะสมต่อเนื่องจนทำให้ความรักพัง♥

 

ราศีเมถุน

สาวโสด มีแต่คนเก่าๆ ที่วนเวียนกลับมาคุยหรือเป็นคนที่คุยก่อนหน้า แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า อย่าเพิ่งเร่งหรือเรียกร้องอะไรในช่วงนี้ เป็นเพื่อนคุยที่แสนดีไปก่อน เรียนรู้นิสัยกันไปเรื่อยๆ เดี๋ยวทุกอย่างจะมีความชัดเจนเอง♥♥

สาวอินเลิฟ บางอย่างไม่จำเป็นต้องพูดออกมาเพราะมองตาก็รู้ใจ ความรักราบรื่น มีความสุขมีความเข้าใจกันมากขึ้น คนรักดูแลใส่ใจตามใจเป็นพิเศษ มีแพลนแต่งงาน ชีวิตโดยรวมยังเป็นความรักคะแนนเต็มสิบ ♥♥♥♥

 

ราศีกรกฎ

สาวโสด ความรักของคุณถูกตัดสินด้วยผู้ใหญ่ในครอบครัว อยู่ในช่วงตัดสินใจเลือก ด้วยเหตุผลหลายอย่างในชีวิต ไม่รู้ว่าจะยุติความสัมพันธ์หรือเดินหน้าต่อดี กลัวตัดสินใจผิดพลาด ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ยังมีคำตอบที่ชัดเจน ♥♥♥

สาวอินเลิฟ เป็นเจ้าสาวกลัวฝน ความรักที่ผ่านมายังจำฝังใจหรือยังคิดถึงคนรักในอดีตอยู่ ชีวิตช่วงนี้อยู่กับตัวเองอยู่กับงานมากกว่า ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ หรือที่คุยๆ อยู่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า คนที่เข้ามาพึ่งถูกเทและยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ ♥♥

 

ราศีสิงห์

สาวโสด เป็นคนสตรองมาก ไม่ค่อยอ่อนโยน ต้องเป็นคนที่ตรงสเปกตรงใจเท่านั้น มีคนอายุน้อยกว่าหรือคนทางไกลเข้ามา โปรไฟล์ดี สายเปย์ สามารถสานต่อความสัมพันธ์ได้ มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้น หรือคนที่คุยก่อนหน้าเริ่มมีความชัดเจนแสดงออกว่าคิดยังไงกับคุณ ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ ผ่านอุปสรรคผ่านเรื่องราวมากมายมาด้วยกัน ความสัมพันธ์ยังเดินหน้าต่อถึงแม้ยังต้องปรับตัว แฟนเป็นคนบ้างาน คิดเยอะ พูดมาก และชอบแสดงความเป็นผู้นำ เริ่มวางแผนอนาคต หรือเที่ยวด้วยกันบ่อยขึ้น ความสัมพันธ์ยังราบรื่น ♥♥♥♥

 

ราศีกันย์

สาวโสด ความรักยังเป็นศูนย์ เป็นช่วงเรียนรู้และต้องให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน มีโอกาสเจอผู้ชายทางไกลหรือเจอคนมีตำหนิ เป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาแบบช้าๆ ยังไม่แสดงออก ถ้ายังเป็นสาวโสดก็ไม่ได้หมายความว่าชีวิตจะย่ำแย่ เพราะยังมีเรื่องดีๆ หลายอย่างในชีวิตที่เพอร์เฟกต์ อยู่คนเดียวได้ ดูแลตัวเองได้อย่างแน่นอน ♥♥

สาวอินเลิฟ ยังไม่มีแพลนแต่งงาน ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ ทุกอย่างคุณต้องเป็นช้างเท้าหน้า คนรักเป็นคนมีอุดมการณ์สูง ใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ไม่มีความโรแมนติก แต่ไม่เคยสร้างปัญหาหรือเรื่องเดือดร้อนใจให้ ถ้าไม่เรียกร้องเยอะก็มีความสุขอยู่กันได้นาน ♥♥♥♥

 

ราศีตุล

สาวโสด หลังจากที่แห้งเหือดมานาน ช่วงนี้เป็นช่วงมีเสน่ห์มีโอกาสเจอคนใหม่ๆ จากที่ทำงานใหม่ หรืองานสังคมต่างๆ ลองเปิดโอกาสให้กับตัวเอง คนที่เข้ามามีทั้งโสดและไม่โสดต้องพิจารณาให้ดี ความสัมพันธ์ยังมีโอกาสพัฒนาและใช้เวลาในการเรียนรู้กันไปสักพัก ยังไม่มีอะไรเสียหายกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ คนรักชอบให้เอาใจดูแลเหมือนเด็ก ต้องการความรักการแสดงออกจากคุณมาก ถูกเรียกร้องตลอดเวลา มีแฟนเหมือนมีลูกที่ต้องคอยดูแล ความรักยังสดใสราบรื่น มีความสุขมากขึ้น ถ้าวางแผนมีบุตรจะได้บุตรสมใจ คนรักเทคแคร์ดี ♥♥♥♥

 

ราศีพิจิก

สาวโสด คนที่เข้ามามีหลายรูปแบบ อายุมากกว่าหรือใกล้เคียงกัน คุณเป็นคนช่างเลือกและคิดถึงเรื่องอนาคตระยะยาว ต้องการผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำ ความรักขึ้นอยู่กับคุณเป็นคนตัดสินใจ เลือกตามรสนิยมและความพอใจ สวยเลือกได้ ♥♥♥♥

สาวอินเลิฟ อึดอัดกับความสัมพันธ์ที่นับวันยิ่งดูห่างเหินขาดความเข้าใจ มีปากเสียงกันบ่อยขึ้น มีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องหรือปัญหาภายในครอบครัวเข้ามาแทรกแซง ต่างคนต่างเชื่อในความคิดตัวเอง ระวังความสัมพันธ์อยู่ในช่วงแตกหักเลิกราสูง ต้องระวังคำพูดและใช้สติแก้ปัญหา ♥

 

ราศีธนู

สาวโสด ช่วงนี้โสดสนิทยังไม่มีใครเข้ามา ชีวิตอยู่กับงานอยู่กับตัวเอง ยังไม่ต้องการใคร ไม่มีใครสะดุดตาถูกใจง่ายๆ ชินกับความโสด ดูแลตัวเองได้ดีกว่าตอนมีความรัก คนที่คุยก่อนหน้าก็ยังเป็นความสัมพันธ์แบบลักปิดลักเปิด ไม่มีความชัดเจน ♥♥♥

สาวอินเลิฟ อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาเด็ดขาด มีปัญหาความขัดแย้ง อยากเอาชนะกันหรือมีเรื่องหึงหวงมือที่สามเข้ามา ต่างคนต่างใจร้อน ควบคุมและใช้อำนาจจนทำให้อีกฝ่ายอึดอัด พร้อมแตกหักได้ตลอดเวลา ♥

HOROSCOPE