#CleoLovescope มาแล้ว!!! ดวงความรักสาวคลีโอประจำเดือนธันวาคม 2018 - CLEO Thailand Online Magazine

#CleoLovescope มาแล้ว!!! ดวงความรักสาวคลีโอประจำเดือนธันวาคม 2018

ราศีมังกร

สาวโสด ชินชากับความโสด หัวใจแห้งเหือดตายด้านไปนานแล้ว ไม่เคยสัมผัสได้รับความรักอย่างแท้จริง คนที่ผ่านเข้ามาเป็นเพียงคนรู้จักแต่ไม่รู้ใจ เข้ามาแล้วก็วนลูปเดิม ชีวิตไม่ลงเอยกับใคร บางทีหัวใจก็ไม่ต้องการใคร อยู่คนเดียวดูแลตัวเองได้ ยังมีทางเลือกด้านอื่นที่ทำให้ชีวิตมีความสุขได้ ความรักไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะสุดท้ายชอบอยู่คนเดียวมากกว่า ♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ ทุกอย่างราบรื่น ความรักดูเรียบง่าย มีความเข้าใจในชีวิตของกันและกัน ให้อิสระทางความคิดเรียนรู้คนละครึ่งทาง ทุกอย่างไปกันได้ดี มีความสุขมากขึ้น แพลนท่องเที่ยวด้วยกัน หรือวางแผนแต่งงาน ร่วมสร้างอนาคต คิดถึงเรื่องครอบครัว อยากดูแลกันช่วยเหลือกัน ชีวิตรักลงตัว ปัญหาทุกอย่างคลี่คลาย กลับมาอินเลิฟกัน ♥♥♥♥

 

ราศีกุมภ์

สาวโสด หัวใจเคยศรัทธาในความรัก แต่สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้แตกต่างกัน ชีวิตจริงกับเรื่องในฝันคนละทาง คนดีๆ ที่จริงใจหายาก ดูจากภาพภายนอกไม่ได้ คุณไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่าย ความรักยังมีบททดสอบ คนที่คุยๆ ต้องใช้เวลารู้จักนิสัยธาตุแท้ ดีจริงหรือแค่เปลือกนอก ต้องการคนที่ดูแลและแฟร์กับเราได้ทุกเรื่อง ถ้าใช่ปักหมุดได้พร้อมทุ่มเทหมดใจ ♥♥

 

สาวอินเลิฟ ใครๆ ก็อิจฉาความรักของคุณ ถ้าคุณมีแพลนแต่งงาน สร้างครอบครัวทุกอย่างลงเอยแฮปปี้สุดๆ ชีวิตรักกลับมาดี มีพลังปรับจูนกันได้มากขึ้น ต่างคนต่างแสดงความรัก ดูแลกันและกัน ความสัมพันธ์ราบรื่นมีเวลาให้กัน คนรักต้องการความหวาน พูดจาเอาใจกัน ดูแลอย่างใกล้ชิด ไปไหนไปด้วยเป็นปาท่องโก๋ อินเลิฟเบอร์สิบ ♥♥♥♥

 

ราศีมีน

สาวโสด ยังต้องใช้สมองและหัวใจตัดสินใจ ความคิดกับความรู้สึกยังไม่จูนเป็นเรื่องเดียวกัน ความรู้สึกยังต้องการพิสูจน์ดูใจกันไปนานๆ จนกว่าจะมั่นใจจริงๆ ความคิดกลับต้องการแค่คนถูกใจ ยังซับซ้อนในความไม่มีความชัดเจนว่าจะลงเอยตัดสินใจยังไง เพราะดีกันคนละแบบ ต้องให้เวลากับตัวเองไปสักพัก ทุกอย่างมีคำตอบแน่นอน ♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ ดูห่างเหินคุยกันน้อยลง ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนก่อน คนรักบ้างาน ไม่มีโรแมนเลยสักนิด ความคิดยังขัดแย้งคุยกันได้ไม่นาน ช่วงนี้จะทะเลาะกันบ่อย มีความดราม่าใส่กันพร้อมแตกหักได้ทุกเมื่อ หรือมีปัญหาผู้ใหญ่เข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ เรื่องในอดีตยังจดจำฝังใจ ปัญหาวนกับเรื่องเก่า ความรักยังเปราะบาง ต้องระมัดระวังคำพูด ♥

 

ราศีเมษ

สาวโสด เรื่องรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน ใช้ชีวิตกับงาน คบกับใครก็จบที่ทางแยก ไม่ใครมาบรรจบง่ายๆ คนที่คุยความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนา ไม่มีความคืบหน้า เป็นได้แค่คนคุยด้วยเท่านั้น ชีวิตตอนนี้ต้องการความสำเร็จ และความมั่นคงมากกว่านี้ ไม่คาดหวังเรื่องความรัก ไม่คิดจะมีใคร รู้สึกเหนื่อยที่ต้องมาปรับเปลี่ยนทำเพื่อใคร ต้องการให้คนที่เข้ามายอมรับตัวตนของคุณได้จริงๆ ♥♥

 

สาวอินเลิฟ คู่ที่คบกันมานานมีเกณฑ์อยู่กันก่อนแต่ง หรืออยู่กันแบบหลบๆ ซ่อนๆ ผู้ใหญ่ขัดขวาง ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ยังเหนียวแน่น ต่างคนต่างปรับตัวแก้ไขปัญหา ทำให้ความรักมีความเข้าใจอยู่กันได้นาน แพลนวางแผนครอบครัว อยากสร้างฐานะ มีความมั่นคง ลงเอยปักหมุดอยู่ด้วยกัน ช่วยกันสร้างธุรกิจ สร้างอนาคตร่วมกัน ♥♥♥♥

 

ราศีพฤษภ

สาวโสด ชีวิตไม่พัฒนา ไม่ก้าวหน้า ไปไหนวนเวียนกับคนเก่า คนเดิมๆ ที่คุยแล้วก็ยังไม่มีความสัมพันธ์คืบหน้า นอกจากความเป็นเพื่อน ยังสับสนกับความรักที่ยังไม่รู้ทิศทาง ไม่มีอะไรที่ชัดเจน รอเวลารอสถานะ ยังไม่ปักหมุดจะเป็นคนนี้ หรือรอไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอคนที่ใช่ ชีวิตยังมีความสุขดี ดูแลตัวเองได้อยู่คนเดียวได้ ยอมรับสภาวะตอนนี้ได้ ♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ มีเรื่องหึงหวง ไม่ไว้ใจกัน ต่างคนต่างอารมณ์ร้อน ใช้อำนาจเอาแต่ใจ ความสัมพันธ์เปราะบาง ดราม่าใส่กันบ่อยๆ มีปัญหามือที่สาม ชีวิตรักพัง ปัญหาบานปลาย ทิฐิแรงสามารถตัดใจเลิกได้ ทั้งๆ ที่ยังเจ็บอยู่ มุมมองความรักเปลี่ยนไป ความเชื่อใจถูกทำลายไป ต้องให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน อย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหา ♥

 

ราศีเมถุน

สาวโสด ความสัมพันธ์ยังลักปิดลักเปิด กึ่งเพื่อนกึ่งแฟน ไม่มีใครเริ่มต้นพัฒนาให้มากกว่านี้ ทุกอย่างเกิดขึ้นแบบไม่ได้คาดคิด ไม่คิดว่าจะมี ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้ ความสัมพันธ์เริ่มต้นจากเพื่อนคุยกันได้ทุกเรื่อง ต่างคนต่างเคยเจอเรื่องผิดหวัง ไม่ได้เร่งรัด ให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ความรักยังต้องใช้เวลา อยากได้ต้องอดทนรอ อย่าเพิ่งถอดใจ ♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ ใช้เวลาคบกันมานาน พร้อมลงเอยความสัมพันธ์ แพลนแต่งงานใช้ชีวิตคู่ เวลาจะพิสูจน์ใจทุกอย่าง คนที่อยู่ตรงนี้พร้อมเป็นคนในอนาคตที่อยากจะสร้างครอบครัวด้วยกัน ความรักปักหมุดลงเอยที่คนนี้ แพลนไปท่องเที่ยวด้วยกัน หรือคิดเรื่องธุรกิจร่วมกัน ความสัมพันธ์อบอุ่น มีความสุขมากขึ้น ผ่านเรื่องวุ่นวาย ทุกอย่างลงเอยด้วยดี ♥♥♥♥

 

ราศีกรกฎ

สาวโสด อยู่ในโหมดโซแซด อกหัก ถูกเท ความรักไม่สมหวัง คาดหวังสูงไม่ได้ คนที่อยากเลือกเขากลับไม่เลือกเรา ความสัมพันธ์ไม่มีความชัดเจน เป็นเราที่คิดไปเอง รอไปแบบไร้จุดมุ่งหมาย ความรักในอดีตยังฝังใจ รักยากลืมยาก ความรักติดลบ คบใครตอนนี้ก็มีแต่นกอกหักผิดหวัง อย่าเพิ่งทุ่มเทใจ อย่าคิดไกล รักษาใจพักใจไปก่อน ♥

 

สาวอินเลิฟ ความรักยังราบรื่นดีอยู่ ต่างคนต่างทำหน้าที่ มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างอนาคต ความรักมีความเข้าใจกัน ไม่ใช่คู่หวาน เอาใจไม่เก่ง แฟนคุณเป็นคนบ้างาน ต้องการความสำเร็จ และร่วมสร้างอนาคตด้วยกัน แพลนแต่งงาน ทุกอย่างยังเป็นไปในทิศทางที่ดี ยังลงเอยปักหมุดสร้างครอบครัว เป็นคนนี้ระยะยาว อินเลิฟกันไปนานๆ ♥♥♥♥

 

ราศีสิงห์

สาวโสด ยิ่งร้ายยิ่งรัก รักฝังใจเจ็บแต่ไม่เคยจำ ใครที่ทำให้หัวใจพังยังผูกพัน ความรักของสาวโสดยังดราม่า ความสัมพันธ์ยังขึ้นๆ ลงๆ มองเห็นธาตุแท้ในใจ อย่าเอาใจไปเสี่ยง ต้องรักอย่างมีสติ อย่าคิดอยากเอาชนะ หรือแค่อยากได้ ความรักไม่ใช่เรื่องเล่น จะคบใครต้องดูให้ลึกคิดให้นาน เขาอาจจะดีแค่เปลือก ถ้ารักเราจริงเขาต้องเลือกได้ และคบคนเดียวได้ ♥

 

สาวอินเลิฟ ทิฐิแรงมาก พูดจาไม่ยอมกัน ใจร้อนทั้งคู่ แรงมาแรงไปฟาดฟันกันได้ตลอดเวลา รักกันน้อยลง มีแต่ความคิดที่ต่อสู้ ไม่มีใครยอมกัน อยากมีอำนาจเหนือกว่า เรียกร้องอะไรไม่ได้ ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงเปราะบาง พร้อมแตกหักได้ ความคิดของคุณยังไม่นิ่งพอที่จะยอมรับและอดทนได้อีกต่อไป ทุกอย่างมาสุดทางมากแล้ว แค่ไหนก็เลิกได้ ♥

 

ราศีกันย์

สาวโสด ยังคบและคุยกับคนเดิมๆ ความสัมพันธ์ยังเป็นคู่ขนานไปเรื่อยๆ พัฒนาแบบช้าๆ หรือคุณเองตกหลุมรักเพื่อนสนิท ยังอินกับแฟนเก่า ทั้งๆ ที่รู้คำตอบดีว่าสุดท้ายคบแล้วจะเป็นยังไง แต่หัวใจยังเรียกร้อง วนเวียนไปจบขึ้นอยู่กับคุณเองจะอดทนต่อไปแค่ไหน ความรักเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคุณ พร้อมที่จะเป็นผู้ให้เสียสละได้ บทสรุปยังต้องใช้เวลา ทนต่อไปถ้าใจยังไหวอยู่ ♥♥

 

สาวอินเลิฟ การแสดงออกว่ายังรักกันอยู่ กายที่สัมผัส คำพูดที่พูดสื่อออกมาทำให้คุณเชื่อมั่น คุณต้องการความมั่นใจอยากแต่งงาน อยากลงเอยชีวิตคู่ ถึงเวลาที่ต้องคิดแล้ว ช่วงนี้แพลนเรื่องอนาคต คุยกันเรื่องแต่งงาน ตั้งเป้าเรื่องอนาคตอยากทำอะไรร่วมกัน ชีวิตคู่มีความรักมีความเข้าใจกันมากขึ้น ความรักสดใสพร้อมลงเอย แต่งงานสร้างครอบครัวกัน ♥♥♥♥

 

ราศีตุล

สาวโสด คิดมาตลอดว่าต้องอยู่คนเดียว ยังไม่มีใครเข้ามาทำให้หัวใจพอง ที่คบๆ คุยๆ ก็แค่คนรู้จัก เริ่มทำใจปลงแล้วว่า  ถ้าต้องอยู่คนเดียวก็อยู่ได้ ต้องการคู่ชีวิตที่ยอมรับในตัวตนของคุณได้จริงๆ ไม่อยากต้องเสียใจแบบซ้ำๆ แพลนอนาคตไกลขึ้น ถ้าคบใครต้องปักหมุด แต่งงาน คนใหม่ที่เข้ามาจะอายุมากกว่า แต่ยังคงสถานะเพื่อนต้องคบไปนานๆ ถึงจะรู้จักรู้ใจ ♥♥

 

สาวอินเลิฟ เหนื่อยกับความรัก ไม่มีความสุขเหมือนอยู่คนเดียวแคร์กันน้อยลง ทำอะไรก็ผิดไม่ถูกใจกัน ความสัมพันธ์สั่นคลอน คุยกันนานๆไม่ค่อยได้ แฟนเอาใจยากมีความเซนเซทีฟ ไม่ค่อยยอมรับความจริง ต้องระวังคำพูดใช้อารมณ์ไม่ได้ช่วงนี้เสี่ยงกับการเลิกรา มีปัญหากันบ่อย เรื่องบางเรื่องต้องใช้เวลาแก้ไขใจร้อนตัดสินไม่ได้ พังทันที ♥

 

ราศีพิจิก

สาวโสด ตกอยู่ในสภาวะไม่รู้ว่าต้องเดินไปทางไหน ตัดสินใจไม่ได้กับความสัมพันธ์ครั้งนี้ เป็นตัวเลือกเป็นตัวสำรอง มีความอ่อนไหวกับหัวใจตัวเอง เดินออกมาจากพันธนาการไม่ได้ คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตไม่มีความชัดเจน มีสถานะซับซ้อน ไม่เป็นตัวจริง รู้สึกตัวเองไม่มีโชคเรื่องความรัก สับสนไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง ถ้าใจเหนื่อยแล้ว อย่าทำร้ายตัวเองอีกเลย ♥

 

สาวอินเลิฟ ไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลยสักนิด ทุกอย่างแตกต่างกัน แต่ความสัมพันธ์ยังไปกันได้ การเจอกันก็เป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมาย สถานะทุกอย่างมาจากความเป็นเพื่อนค่อยๆ ขยับ สุดท้ายก็ยังรักและอยู่กันไปแบบนี้ พักนี้การสื่อสารดูมีปัญหา ทักไปตอบช้า พูดจาไม่รู้เรื่อง มีเรื่องระแวงกันบ้าง แต่ยังเคลียร์ได้ถ้าคุณไม่งี่เง่าจนเกินไป ♥♥♥

 

ราศีธนู

สาวโสด แพ้ทางความรัก ใครที่พูดจาดี เอาใจเมื่อไหร่ ก็ใจอ่อนทุกที ความรักในช่วงนี้ยังเป็นความสัมพันธ์ที่ยังสานต่อได้ รู้จักกันมากขึ้น ได้รู้ว่าเขาคิดยังไง แสดงออกมากขึ้น ทำให้ความรักของคุณปรับตัวเข้าหากันเร็ว คนที่คุยเริ่มเปิดใจเปิดเผยเล่าเรื่องราวให้คุณรับรู้ ความรักพัฒนาไปแบบช้าๆ จะคบคนอายุมากกว่าหรือต่างชาติต่างภาษากันก็จูนติดกันง่าย ♥♥♥♥

 

สาวอินเลิฟ พักนี้แฟนทำอะไรก็ดูขัดใจขัดตาไปหมด หงุดหงิดใจร้อนพูดจาไม่ดี มีเรื่องหึงหวง คุณแอบเผลอใจไปคุยกับคนอื่น ความสัมพันธ์ขึ้นอยู่กับอารมณ์ล้วนๆ สามวันดีสี่วันไข้ มีเรื่องขัดแย้งกันบ่อย ทั้งเรื่องผลประโยชน์เรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง หรือมีความคิดฟ้องหย่า จูนติดยากต่างคนต่างเรียกร้องในสิ่งที่ตัวเองต้องการ แต่ไม่มีใครยอมปรับเลย ♥

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE