มาแล้ว!!! ดวงสาวคลีโอประจำเดือนกันยายน 2018 - CLEO Thailand Online Magazine

มาแล้ว!!! ดวงสาวคลีโอประจำเดือนกันยายน 2018

Special for Virgo

อยากพัก ไม่อยากเหนื่อยระยะยาว แพลนอนาคตไว้คิดจะทำอะไรหลายอย่าง เพื่อปรับเปลี่ยนให้ชีวิตลงตัว อยากมีชีวิตที่สงบสุข เรียบง่าย หรือกลับไปอยู่ในถิ่นฐานเดิม ชีวิตทุกวันนี้อยู่เพื่อเอาตัวรอด หาเงินทำตามหน้าที่ คาดหวังกับเรื่องอนาคตบั้นปลาย อยากดูแลคนรัก ทำเพื่อครอบครัว มีชีวิตที่ไม่ต้องแข่งขันกับใคร ไม่ต้องทนอยู่กับมลภาวะทางสังคมอีก เริ่มใช้ชีวิตง่ายๆ ไม่ทำตัวยุ่งยาก ให้ความคิดอยู่เหนืออารมณ์ พูดให้น้อยที่สุด เลิกคิดฟุ้งซ่าน ไม่ต้องหวังพึ่งใคร ไม่ต้องแคร์ใครมาก รักตัวเองมากขึ้น

เคล็ดลับเพิ่มเรตติ้ง เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนนิ่ง สงบ สุขุมขึ้น จะสร้างเสน่ห์ได้ การแสดงออกทางอารมณ์จะเป็นผลลบกับตัวเอง ใช้ชีวิตให้ดูเรียบง่าย เป็นสาวใสๆ ทำให้น่าอยู่ใกล้

ทริปชาร์จพลัง ไม่ต้องคิดเยอะ อยากไปไหนก็ไป ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ สนองความต้องการของตัวเอง ไม่ต้องมีกฎเกณฑ์ ลุยเลย เอาให้คุ้ม ชีวิตต้องมีรสชาติบ้าง

เครื่องรางอัพเสน่ห์ แหวนเงินสลักรูปพระอาทิตย์ พระจันทร์ เป็นตัวแทนแห่งความรักนิรันดร เสริมพลังดึงดูดให้คุณสมหวังและเจอคู่แท้

กำลังใจสไตล์แก๊งสาวคลีโอ เมื่อรู้สึกมาถึงทางตัน ทุกคนย่อมดิ้นรนเพื่อหาทางออก กล้าตัดสินใจเพื่อเผชิญหน้า ความแข็งแกร่งจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ถ้ารู้สึกเก็บกดก็ปล่อยออกมาให้หมด

 

ราศีมังกร

การงาน ชีวิตดูรีบร้อน อยากเคลียร์ให้จบ ทำงานด่วนแบบไฟลน ทำให้ตัวเองเหนื่อย สับสน คิดมากและจริงจังกับทุกเรื่องที่เข้ามา กลัวตัวเองทำงานไม่สำเร็จ คิดอยากไปทำงานทางไกล งานยากขึ้นกดดันมากขึ้น ยังต้องใช้เวลากว่าจะจบ เจรจางานต้องระวังความขัดแย้ง เจอแต่คนแรงๆ มีความเป็นตัวเองสูง ทำงานต้องใช้สติ คิดทีละเรื่องทำทีละอย่าง อย่าดราม่า งานใหม่ยังต้องรอไปก่อน

การเงิน อยากได้ของชิ้นใหญ่ต้องรอไปก่อน การ ลงทุนสูงควบคุมเงินยาก ธุรกิจยังทรงๆ ตั้งเป้าสูงไม่ได้ หมดเงินไปกับเรื่องเดินทาง หรือมีเรื่องจ่ายเงินแบบด่วนๆ มีเกณฑ์เสียเงินก้อน เก็บเงินไม่อยู่

สุขภาพ ใช้ร่างคุ้มมาก ต้องดูแลตัวเองให้ดี มีเกณฑ์เจ็บป่วย ไมเกรน นอนหลับไม่สนิท มีเรื่องคิดมาก ระวังอุบัติเหตุ หรือผ่าตัด รีบซ่อมร่างโดยด่วน

Cleo tips ใช้ชีวิตแบบสโลว์ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำ อาจจะใช้เวลามากกว่าเดิม แต่ก็ทำให้คุณสบายขึ้น ใจไม่วุ่นวาย ไม่ร้อนรน ต้องรู้จักรอคนอื่นให้เป็นด้วย

 

ราศีกุมภ์

การงาน คิดนานคิดช้า ต้องการความละเอียดรอบคอบ ไม่อยากมาตามแก้ไขปัญหาทีหลัง มีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านายใหม่ ไม่อยากยุ่งวุ่นวายกับใคร บางครั้งต้องการสมาธิและความสงบในชีวิต รับงานโปรเจกต์ต่อเนื่อง มีแพลนเรียนต่อ หรือออกไปทำธุรกิจเต็มตัว สมัครงานยังต้องรองานสักพัก จะได้งานดีตรงกับความรู้และใกล้บ้าน ผู้ใหญ่สนับสนุน หรือได้รับคำชม งานสำเร็จราบรื่น

การเงิน มีแพลนซื้อบ้าน หรือคอนโด ไว้อยู่หรือเกร็งกำไร มีหุ้นส่วนลงทุนได้ เรื่องมรดกหรือคดีความจบแบบราบรื่น ธุรกิจด้านอสังหาฯ ไปได้ดี  รอขายทรัพย์สิน มีเกณฑ์ขายได้ มีงานบุญมากขึ้น

สุขภาพ ปัญหาเรื่องกระดูก  โรคเก่าประจำตัว โรคปอด ควรพักผ่อน และออกกำลังกายบ้าง

Cleo tips มีเวลาให้กับตัวเองได้คิดได้ทบทวนได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เหมือนได้เติมพลังกลับมา พร้อมต่อสู้กับวันข้างหน้า ใช้สมองวางแผนให้รอบคอบ ไม่ต้องเร่งหรือแข่งขันกับใครดีที่สุด

 

ราศีมีน

การงาน มีงานโปรเจกต์ใหญ่รออยู่ข้างหน้า ระบบงานยังปรับเปลี่ยนโครงสร้าง มีงานเข้ามาต่อเนื่อง ทำงานหนักมากขึ้น ตั้งเป้าไว้สูงถูกกดดันด้วยยอดที่สูงขึ้น มีความรับผิดชอบสูงขึ้น ผลประโยชน์ที่ได้สูงกว่าเดิมแลกกับการทำงานหนัก ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเอง ธุรกิจมีแผนขยับขยาย ทำอะไรใหญ่โตลงทุนสูง งานได้รับผลตอบรับดี แต่คุณต้องวางระบบจัดระบบให้สมดุลกับชีวิตเอง

การเงิน มีเงินก้อนหมุนเวียนเข้ามา หรือได้รับเงินก้อนใหญ่ มีลูกค้ามากขึ้น สามารถขยับขยายได้ มีแพลนซื้อทรัพย์สิน บ้าน รถ คอนโด ที่ดิน เก็บเงินได้ เงินเดือนสูงขึ้น ผลประโยชน์ได้มากกว่าเดิม

สุขภาพ หมั่นเช็กสุขภาพ อย่าใช้ร่างคุ้มจนเกินไป เน้นการซ่อมแซมบำรุงจากภายใน ใช้ชีวิตให้สมดุลกินนอนให้มีระบบ ถ้าป่วยต้องใช้เงินเยอะ หรือรักษาแพงๆ ร่างกายฟื้นตัวเร็ว

Cleo tips ไม่มีอาชีพไหนไม่เหนื่อย ขึ้นอยู่กับใครจะใช้ความคิดใช้ชีวิตเป็นและปรับสมดุลได้ดีกว่า ไม่ควรใช้ชีวิตปะปนคิดทุกเรื่องจนไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ควบคุมแบบแผนระยะสั้นจะดีกว่าคิดไกลเกินไป

 

ราศีเมษ

การงาน คิดถึงอนาคต เรื่องที่ตัวเองอยากทำ มีโอกาสได้กลับไปร่วมงานกับคนสนิท ลูกน้องเก่าเป็นทีมเวิร์กเดียวกัน ลูกค้าเก่าๆ ยังกลับมาร่วมงาน มีแพลนกลับไปช่วยธุรกิจครอบครัว หรือออกไปทำเองแบบเต็มตัว ปัญหาเริ่มคลี่คลาย การงานราบรื่นเป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความเข้าใจ และสามารถปรับตัวได้ทำตัวลื่นไหลไปกับปัญหาได้ ชีวิตเริ่มลงตัวมากขึ้น

การเงิน มีลูกหนี้ตามทวงตามจิกมีโอกาสได้เงินคืน มีคนช่วยใช้เงิน ขอเครดิตได้วงเงินสินเชื่อ เสียเงินกับงานสังคม ลงทุนเพิ่ม มีหุ้นส่วน ธุรกิจค่อยฟื้นตัว ค่อยๆ ดีขึ้น แต่ใช้เวลาสักพักกว่าจะกลับมาดี

สุขภาพ โรคเก่าวนกลับมาไม่หายขาด เจ็บป่วยเล็กน้อย เป็นๆ หายๆ ร่างกายไม่สามารถสู้กับสภาวะหนักได้ ต้องใช้ชีวิตอย่างมีระบบ กินน้อยนอนน้อยไม่ได้เดี๋ยวร่างพัง

Cleo tips มีได้ก็มีเสีย ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ ถ้าตราบใดยังมีแรงศรัทธามีความหวังอยู่ อย่ายอมแพ้ ผ่านเรื่องหนักมาแล้วไม่มีอะไรที่แย่ไปกว่าเดิม เดินหน้าต่อ เพราะปัญหาสอนให้เราแข็งแกร่งเสมอ

 

ราศีพฤษภ

การงาน อยากเดินหนีปัญหา ถามตัวเองอยู่ทุกวันว่าทำไมจะต้องทนอยู่กับสภาวะแบบนี้ ทั้งๆ ที่ไม่ใช่ตัวเองเลย ทำงานหนักเกินไปแต่ผลประโยชน์ไม่คุ้มค่า อยากเปลี่ยนงาน หางานที่ตรงกับตัวเองจริงๆ  รู้สึกเหนื่อยเกินไปไม่สามารถควบคุมเวลางานได้ มีคนเข้าออกบ่อย ยังมีการปรับเปลี่ยนไม่แน่นอน สมัครงานต้องหางานไปเรื่อยๆ เพราะตัวเลือกของคุณมีน้อย กว่าจะได้งานที่ตรงและเงินดีอย่างที่เรียกร้องไป

การเงิน ยังต้องควบคุมค่าใช้จ่าย รายรับน้อย แต่รายจ่ายเพิ่มขึ้น งดลงทุนเสี่ยง หมดเงินไปกับการดูแลครอบครัว ช่วยคนอื่นได้แต่ต้องช่วยตัวเองเวลาลำบาก ธุรกิจยังเงียบเหงา ทุนหายกำไรหดคาดหวังสูงไม่ได้

สุขภาพ จิตตก คิดมากสภาวะทางจิตใจย่ำแย่ โรคซึมเศร้า เครียดสะสม ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ต้องการกำลังใจ ร่างกายอ่อนแอลง เพราะใจรับสภาวะไม่ไหว

Cleo tips ความอดทนคนเรามีขีดจำกัด อะไรที่ทำแล้วไม่มีความสุขก็เดินออกมา อย่าเอาชีวิตไปจมอยู่กับเรื่องแย่ๆ หรือคนที่ทำให้เราไม่มีความสุข อย่าปล่อยให้เวลาล่วงเลย เลือกชีวิตและเปลี่ยนเพื่อดีขึ้นกว่าเดิม

 

ราศีเมถุน

การงาน ใช้สัญชาตญาณแก้ปัญหาอย่างเดียวไม่พอต้องมีความคิดมีระบบมาคอยซัพพอร์ตปัญหาด้วย เพราะถ้าคุณอยู่ในจุดที่อ่อนแออ่อนไหวก็อาจเอาตัวไม่รอด มีเกณฑ์ได้งานใหม่หรือปรับตำแหน่งงานที่สูงขึ้น หรือมีแพลนอยากจะทำอะไรส่วนตัว งานจะสำเร็จก็ขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณต้องกำหนดและจริงจังกับงาน อย่าตามใจตัวเอง งานยังราบรื่นไหลลื่นได้ตามเวลา มีงานเข้ามาต่อเนื่อง แต่ยังรับมือกับปัญหาได้

การเงิน งานเงินดี รายได้ที่เข้ามาต่อเนื่อง สิ่งที่ถนัดความสามารถพิเศษยังสร้างรายได้ที่ดีให้ คำพูดนำความสำเร็จมาให้ เงินยังใช้จ่ายคล่องมือ อยากหารายได้เพิ่มขยับขยายธุรกิจยังทำได้ไม่มีอุปสรรค

สุขภาพ มีความตั้งใจอยากจะไดเอท ดูแลตัวเองมากขึ้น เริ่มวางแผนชีวิต และใช้ชีวิตเป็นระบบมากขึ้น สุขภาพดีกำลังใจดีมีความอึดถึก แข็งแรงทั้งกายและใจ

Cleo tips คิดเร็วทำเร็วอ่านใจคนอื่นได้ รอใครไม่เป็น เหนื่อยเพราะเรื่องคนอื่นมากเกินไป ลองทำทุกอย่างแบบพอดีและพอใจ เพื่อให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น อะไรที่คิดว่าทำแล้วไร้ประโยชน์ตัดทิ้งไปบ้างก็ดี

 

ราศีกรกฎ

การงาน ตั้งเป้าไว้สูงแต่ยังทำไม่ได้ทุกอย่าง ต้องใช้เวลามีความรับผิดชอบสูงขึ้นเรื่องที่ควบคุม ตำแหน่งสูงขึ้นกดดันมาก รับผิดชอบทุกอย่าง งานเอกสารยังไม่จบดูวุ่นวาย หรือรอผลตำแหน่ง รองานใหม่ ช้ากว่าที่กำหนดแต่ได้แน่นอน หาคนรู้ใจมือขวาทำงานด้วยยาก เหมือนต้องทำงานคนเดียว เจ้านายตั้งความหวังไว้สูง เหนื่อยเพราะเจ้านาย ทุกอย่างขับเคลื่อนช้า ต้องใช้เวลา ธุรกิจควรเข้าไปควบคุมเอง พึ่งคนอื่นไม่ได้

การเงิน รายรับรายจ่ายสมดุลแต่เหลือเก็บน้อย อย่าค้ำประกัน ซื้อขายยังติดเรื่องสัญญา การค้าข้อตกลงมีปัญหา ลูกค้าตอบรับช้า มีปัญหาเรื่องกฎหมาย เสียค่าปรับ เสียเงินกับสัตว์เลี้ยง

สุขภาพ นอนน้อย ร่างกายต้องการพักผ่อน ง่วงนอนตลอดเวลา สมองสั่งการช้า ทำอะไรช้าลง เหนื่อยง่าย ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ เจ็บป่วยต่อเนื่อง หายป่วยช้า

Cleo tips จังหวะชีวิตอาจทำให้เกิดความผิดพลาด แต่ก็ทำให้เรามีสติขึ้น และทำให้เราไม่ประมาทอีก ทุกอย่างย่อมมีเหตุและผล ไม่มีอะไรแย่ไม่อะไรดีที่สุด เราอยู่ได้ด้วยเหตุผล บวกลบผลลัพธ์คือเดินหน้าต่อไป

 

ราศีสิงห์

การงาน ความรู้สึกเหนื่อยล้า เริ่มหมดความอดทน ทำงานหนักเกินไป สมองไม่สามารถรับได้อีกต่อไป อยากเดินออกมาจากจุดนั้น ต้องการการเปลี่ยนแปลง โยกย้ายหางานใหม่ ต้องทำงานทางไกล เดินทางบ่อยขึ้นหรือย้ายถิ่นย้ายประเทศ งานติดต่อระหว่างประเทศมีปัญหา ถูกยกเลิกถูกเอาเปรียบ ทำงานมีอุปสรรค วันๆ เจอแต่เรื่องปวดหัว ชีวิตช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนสูง

การเงิน มีเท่าไหร่ก็ไม่เหลือ รายจ่ายยังคงงอกเงย มีเรื่องต้องซ่อมแซมข้าวของเสียหาย หรือทำของหาย ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง การค้าระวังถูกโกง ถูกยกเลิกงาน หรือซื้อของมามีตำหนิ

สุขภาพ ผ่าตัด ข่าวการสูญเสีย ร่างกายทรุดโทรม  จิตตกเครียดง่าย พักผ่อนน้อย

Cleo tips ถ้าคิดแล้วมันเหนื่อยก็ปล่อยผ่าน อย่าไปคิดมันเลย ทำวันนี้ให้ดีที่สุดพอ อย่าทำร้ายตัวเองเพราะเรื่องเดิมๆ หรือให้ใครมาทำลายความสุขของคุณ อย่าไปแบกโลก แบกทุกข์ของใคร

 

ราศีกันย์

การงาน คิดซับซ้อนกังวลกลัวว่าทำงานไม่สำเร็จตามเป้าหมาย อารมณ์ไม่นิ่ง ไม่ค่อยมีสมาธิ ชอบเก็บเอาคำพูดคนอื่นมาคิด อยากเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ยังค้นหาตัวเองอยู่ ภายในองค์กรมีกระแสข่าว การเปลี่ยนแปลง ถูกรื้อฟื้นขุดปัญหาถูกจ้องจับผิด โดนตำหนิถูกยกเลิกงาน  ทำงานดึกดื่นไม่มีกำหนดการที่แน่นอน ชีวิตไม่ค่อยลงตัวดูวุ่นวายไปหมด แต่สุดท้ายปัญหาก็ผ่านไปได้

การเงิน ของทุกอย่างพร้อมใจกันเสียในช่วงที่ไม่ค่อยมีเงิน ถูกเอาเปรียบ ธุรกิจระวังถูกโกง ถูกขโมยของมีเรื่องทุจริตในบริษัท งานถูกยกเลิก ลูกค้าเรื่องมากต่อรองเยอะ ธุรกิจของมือสอง เช่าซื้อยังดีอยู่

สุขภาพ กลางวันเหนื่อยง่วงนอนหมดพลัง กลางคืนคึกคักนอนไม่หลับ ความจำไม่ค่อยดี ขี้ลืมบ่อย ติดเชื้อง่าย โดนสัตว์กัดต่อย ร่างกายภายในย่ำแย่ สำหรับคนที่ป่วยมีโรครุนแรง ยังต้องรักษาต่อเนื่อง

Cleo tips ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น วันนี้ยังมีอุปสรรคแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะผ่านเรื่องนั้นไปไม่ได้ อย่าขาดความมั่นใจ เดินหน้าต่อไปไม่ต้องคิดเยอะ เพราะคุณได้ทำสำเร็จตั้งแต่เริ่มทำแล้ว

 

ราศีตุล

การงาน คาดหวังไว้สูง สิ่งที่ทำลงแรงลงมือไปทั้งหมดต้องได้รับความสำเร็จ เป้าหมายคือเงิน อยากสร้างอนาคต พร้อมเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ งานใหม่ที่เงินดีกว่าหรือลงทุนธุรกิจอย่างเต็มตัว มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ มีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ ตำแหน่งสูงขึ้น งานราบรื่น ผลงานออกมาดีเป็นที่ยอมรับ ชอบช่วยเหลือคิดแทนคนอื่นตลอดเวลา ควรเลือกหรือตัดปัญหาออกไปบ้างชีวิตจะมีความสุขมากกว่านี้

การเงิน อยากซื้อที่ดิน หรือปลูกบ้านที่อยู่อาศัย ทำสำเร็จตามเป้าหมาย การเงินราบรื่นมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ธุรกิจรายได้ดีขึ้นได้เงินมาเป็นกอบเป็นกำ ลงทุนได้ หรือขายทรัพย์สินได้ราคาดี

สุขภาพ น้ำหนักขึ้นเร็ว ลดยาก เน้นกินคลีน อาหารที่ย่อยง่าย กินผักผลไม้มากขึ้น  อย่าตามใจปาก

Cleo tips ใช้ชีวิตให้มีความสุข สนุกกับสิ่งที่ทำ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ เพื่อปรับเปลี่ยนแก้ไข ให้ดียิ่งกว่าเดิม

 

ราศีพิจิก

การงาน ยังมีความฝันที่อยากจะทำหลายอย่าง  รอเวลารอจังหวะ มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ มีโอกาสได้เปลี่ยนงานไปบริษัทที่ใหญ่ขึ้น  ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ มีนายต่างชาติคนใหม่  หรือย้ายงานย้ายถิ่นฐาน ผู้ใหญ่สนับสนุน รับโปรเจกต์ใหญ่ ตั้งเป้าหมายสูงขึ้น ทำงานได้ตามสภาพ ยังผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้ ธุรกิจนำเข้าส่งออกดี  งานสำเร็จได้แน่นอนแต่ใช้เวลา รอนิดอย่าใจร้อน

การเงิน นานๆ ทีจะซื้อของแพงอย่างที่ใจชอบ หรือทริปการเดินทางท่องเที่ยว  ธุรกิจลงทุนขยับขยายใหญ่โตขึ้น  รายได้ยังเข้ามาช้า ขายทรัพย์สินยังต้องรอติดเรื่องราคาที่สูงไป  ได้ราคาต่อรอง

สุขภาพ ปัญหาภูมิแพ้ โรคประจำตัวกำเริบ มดลูก  ปวดหลัง อยากทำศัลยกรรม ลดน้ำหนัก ระวังอุบัติเหตุบริเวณศีรษะ

Cleo tips ความฝัน ความหวัง พลังคิดบวก ยังเป็นจริงเสมอ ถ้าคุณยังมีความเชื่อมั่น และเดินหน้าต่อ อุปสรรคเป็นทางผ่าน ปลุกศรัทธาพลังตัวเองกลับมาทันที ทุกอย่างจะสำเร็จได้

 

ราศีธนู

การงาน คิดไปไกล ยาวไปจนถึงตอนเกษียณอยากทำอะไรดีๆ เริ่มวางแผนชีวิต ทุกวันนี้ทำงานหนัก ทุ่มเทหมดเวลาไปกับการทำงาน จนลืมมองตัวเองไปว่าชีวิตยังขาดอะไร มีความมุ่งมั่นคิดแล้วต้องทำให้ได้ งานมีคนมาขอความช่วยเหลือ ทำงานให้คนอื่น เดินทางบ่อยขึ้น ทำงานไม่อยู่กับที่ เป็นคนมีความอดทนแต่ไม่เคยเรียกร้องอะไรจากใคร มองแพลนลงทุนกับเพื่อนไว้ สามารถทำได้ทั้งงานประจำและธุรกิจ

การเงิน เสียเงินกับซื้อรถใหม่ ซ่อมจุกจิก คอร์สออกกำลังกาย ทำฟัน ทริปเดินทาง งานภาษีสังคม เงินยังฝืดเดือนชนเดือน ธุรกิจอยู่ในช่วงติดต่อเริ่มต้นมีแพลนนำเข้าส่งออก ยังเก็บเงินไม่อยู่ พยายามประหยัดแล้ว

สุขภาพ รักษาฟัน กล้ามเนื้ออักเสบ มีปัญหาเรื่องการเดิน เอ็นอักเสบ  เข่าไม่ค่อยดี  ปัญหาเรื่องปอด

Cleo tips ชีวิตที่พอเพียงกับใจที่มีความสุขแค่นี้ชีวิตก็ดีแล้ว การแข่งขันรอบตัวสูง คนที่ประสบผลสำเร็จอยู่ในจุดที่สูงมากเท่าไหร่ก็ยังเหนื่อย สุดท้ายเราก็ไม่ต้องการอะไรนอกจากความสงบและความสุข

HOROSCOPE