มาแล้ว!!! #CleoHoroscope ดวงสาวคลีโอประจำเดือนตุลาคม 2018 - CLEO Thailand Online Magazine

มาแล้ว!!! #CleoHoroscope ดวงสาวคลีโอประจำเดือนตุลาคม 2018

Special for Libra

ชีวิตอยู่ในช่วงเริ่มต้นพบเจอกับสิ่งใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม สามารถแก้ปัญหา และปรับตัวกับสภาวะได้ดีขึ้น มีความหวังกับเรื่องที่คิดจะทำ ทุกอย่างต้องใช้เวลา แต่ยังมีความสำเร็จเกิดขึ้น ถ้าใจยังเชื่อมั่น เรื่องยากๆ ก็ผ่านไปได้แน่นอน มีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน หรือจะได้ทำธุรกิจที่ชอบ ทำให้เกิดผลดีระยะยาว ต้องอดทน และให้กำลังใจตัวเอง แต่จะเหนื่อยเพราะคนอื่น บางเรื่องก็ควรตัดใจเลิกคิดบ้าง พูดให้น้อย ฟังให้มาก ทำงานอย่างมีความสุข เพราะเราคือคนลิขิต สร้างอนาคตเอง ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ยอมรับการเปลี่ยนแปลง ความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า

เคล็ดลับเพิ่มเรตติ้ง ให้เวลากับตัวเองมากขึ้น อย่าปล่อยให้หน้าพังร่างโทรม จะทำให้หมดเสน่ห์ พักผ่อนซ่อมร่างด่วน ฟื้นฟูให้ตัวเองดูเด้ง ดูอ่อนกว่าวัย ผู้หญิงอย่าหยุดสวย อย่าฝืนความรู้สึกตัวเอง รักตัวเองให้มากขึ้น

ทริปชาร์จพลัง ชีวิตลูทีน ทำงานแล้วกลับบ้าน วนไปแบบซ้ำๆ หาเวลาไปแฮงค์เอาท์เมาท์มอยกับเพื่อนบ้าง ชีวิตต้องมีเสียงหัวเราะ ได้ปลดปล่อย หลุดออกจากวังวนเดิมๆ ชวนเพื่อนจัดทริป ทำอะไรที่อยากทำ ชีวิตไม่ต้องจริงจังทุกเรื่องก็ได้

เครื่องรางอัพเสน่ห์ สีแดง หรือสีสดใส  ทำให้มีพลัง ปรับลุคใหม่เติมความแซ่บให้ตัวเองบ้าง ทั้งการแต่งกายและเครื่องประดับ จะปลุกความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ดึงดูด กลายเป็นสาวมั่น ดูดี ความสวยจะชนะทุกอย่าง

 

ราศีมังกร

การงาน รอเวลาให้ทุกอย่างดีขึ้น เริ่มต้นกับสิ่งใหม่ มีการโยกย้ายภายใน หรือได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม มีโปรเจกต์ใหม่แต่สำเร็จได้ดั่งใจ อย่าเพิ่งท้อ หรือนอยด์กับปัญหา ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ วางแผนระยะสั้น ค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น เรื่องดีๆ เกิดขึ้นได้เสมอ จะเกิดความขัดแย้ง มีปัญหาต่อเนื่อง แต่ก็ไม่มีผลอะไรกับชีวิตของคุณ ทำหน้าที่ต่อไปไม่ต้องดราม่า จะได้งานดีอนาคตใหม่รออยู่ข้างหน้า

การเงิน มีแพลนจะซื้ออะไรใหม่ๆ หรืออยากลงทุน ค่อยๆ ทำไปอย่างมีสติ วางระบบชีวิตให้ดี ทุกอย่างราบรื่น เงินยังเข้าๆออกๆ ต้องใช้เวลาสักนิด อนาคตธุรกิจยังไปรอด เดินหน้าต่อไป มีหนี้แต่ยังเป็นหนี้ดี ไม่เดือดร้อน ไม่เสียเครดิต

สุขภาพ อยากมีเวลาดูแลตัวเอง ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง ขึ้นอยู่ปัจจัยของเวลา อยากสวย อยากผอม เริ่มมองเห็นสังขารตัวเอง ถึงเวลาต้องซ่อมร่างจะได้แข็งแรง อย่ารอให้ป่วย รีบดูแลกันตั้งแต่ตอนนี้

Cleo tip ไม่มีอะไรที่แย่ หรือตกต่ำไปกว่านี้อีกแล้ว คุณข้ามผ่านปัญหาทุกอย่างมาได้ ความอดทนสอนให้เราแข็งแกร่ง และรู้จักตัวเองมากขึ้น ช่วงที่อ่อนแอเจอเรื่องแย่ ก็แค่เป็นบททดสอบ วันนี้แข็งแรงพอที่จะเดินหน้าต่อไป

 

ราศีกุมภ์

การงาน บอกตัวเองทุกวันว่าต้องอดทน เจอบททดสอบอะไรก็ต้องใจเย็น มีคนรักคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา จะมีศัตรูที่ทำงาน เจ้านายใช้งานซับซ้อน ให้ทำหลายๆ หน้าที่ในเวลาเดียวกัน ความอดทนเหลือน้อยลง ต้องระวังคำพูด และการแสดงออก ปัญหาทุกอย่างต้องใช้เวลาแก้ไข เจ้านายขี้นๆ ลงๆ เอาใจยาก อย่าเก็บอารมณ์มาใส่ใจ อยากหางานใหม่ อย่าเพิ่งใจร้อน อาจหนีเสือปะจระเข้ได้ สถานการณ์ช่วงนี้ไม่ค่อยดี ตัองทำใจ อย่าคิดมาก คุณผ่านได้แน่นอน

การเงิน มีเงินแค่ผ่านมือ ค่าใช้จ่ายส่วนตัวและภาระยังตึง ไม่สามารถจัดสรรได้ เดือนนี้เงินติดขัด ขอเครดิตไม่ผ่าน อย่าไว้ใจใครเพราะคุณจะเดือดร้อน ลูกค้าสั่งของน้อยลง คู่แข่งมากขึ้น ทำยอดไม่ถึงเป้าก็ต้องทำใจ

สุขภาพ พร้อมพังตลอดเวลา พักผ่อนมากๆ ดูแลสุขภาพให้ดี มีปัญหาเรื่องกระดูก สายตา โรคที่เป็นอยู่ก็หายยาก ต้องรักษาต่อเนื่อง หรือคนใกล้ตัวเจ็บป่วยบ่อย ต้องทำบุญเสริมดวง เช่น ทำบุญโลงศพ หรือทำสังฆทานยารักษาโรค

Cleo tip อย่ามองอะไรในแง่ลบ ชีวิตมีทางออกเสมอ จะ ดีหรือแย่ ยังมีแสงสว่างทางออกสุดท้ายให้เราเสมอ แม้ความหวังจะเหลือน้อยก็ตาม ปาฎิหาริย์ก็ยังเกิดขึ้นได้

 

ราศีมีน

การงาน มีพลังต่อสู้เพราะความขยันเป็นเหตุ หาช่องทางเพื่อชีวิตต้องดีกว่าเดิม มีเป้าหมายในชีวิตสูงขึ้น ต้องการทำงานให้สำเร็จ คิดแล้วทำเลย ไม่อยากเสียเวลา ลุยเต็มที่ ทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน งานยังราบรื่น มีแพลนไปทำงานต่างประเทศ เดินทางบ่อยขึ้น อยากทำงานคนเดียวไม่อยากหวังพึ่งใคร ทำใจได้มากขึ้น รองรับสภาวะกดดันได้ สามารถแก้ปัญหาได้ ทำให้งานที่ทำบรรลุเป้าหมายสมใจปรารถนา

การเงิน วางแผนเก็บเงิน ซื้อทรัพย์สิน ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ รับมรดก คดีความจบได้ ธุรกิจนำเข้าส่งออกดี พยายามหารายได้เพิ่ม มีคนรักอุปถัมถ์ หรือลงทุนมีหุ้นส่วน งานขายกว่าจะทำยอดได้เล่นเอาซะเหนื่อย

สุขภาพ มีเวลาได้ดูแลตัวเองมากขึ้น ถึงจะทำงานหนัก แพลนลดน้ำหนัก หรือทำศัลยกรรมก็ทำสำเร็จ ร่างกายเริ่มตอบสนอง อยู่ที่คุณจะจัดระบบตัวเองยังไง

Cleo tip ปลุกพลังในตัวคุณ อยากทำอะไรให้ดึงอินเนอร์ออกมาใช้อย่างเต็มที่ อย่าให้ความสำเร็จตายไปกับความเบื่อหน่าย มีคนมาฉุดพลังในตัวคุณ คิดแล้วทำเลย ไม่ต้องแคร์ใคร เพราะคุณทำดีที่สุดแล้ว

 

ราศีเมษ

การงาน เกิดมาเพื่อช่วยคนอื่น เหนื่อยเพราะคนอื่น คอยรับรู้ คอยรับฟังปัญหาของคนอื่น ทำงานได้หลายอย่าง แต่เหมือนยังไม่มีตัวตน เจ้านายใช้งานทุกอย่าง รู้สึกเหมือนตัวเองทำอะไรไม่สำเร็จสักที มีความอินดี้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับพอใจ และความชอบของตัวเอง งานทุกอย่างราบรื่น เชื่อในความรู้สึกตัวเอง แต่คนอื่นอาจไม่เข้าใจคุณ เรื่องบางเรื่องก็ไม่อยากอธิบาย ไม่จำเป็นต้องพูดมาก เพราะเหนื่อยเมื่อยปาก อยากทำงานกับคนเคมีเดียวกัน

การเงิน เงินซื้อความสุขให้คุณได้ อยากกิน อยากเที่ยวทำได้ตามใจตัวเอง เงินไม่ขาดมือ รอดตายได้เสมอ ธุรกิจด้านอาหาร งานศิลปะ สร้างแบรนด์ตัวเองก็ปังนะ ซื้อขายคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สิน และขายทรัพย์สินได้ราคาดี

สุขภาพ ปากบ่นว่าอ้วน แต่ก็ชอบกิน อยากลดน้ำหนัก ระบบย่อยลำไส้ไม่ค่อยดี ควรกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ร่างกายเบิร์นยากขึ้น มีปัญหาช่องท้อง แต่โดยรวมสุขภาพยังดีอยู่ ใครวางแผนมีบุตรมีโอกาสตั้งท้องได้สมใจ

Cleo tip ทำอะไรให้ใช้หัวใจ ใช้ความรู้สึกที่ดีของเรา ทำด้วยความรักในสิ่งนั้น ต้องมีเมตตา ให้แล้วอย่าหวังผลตอบแทนจะได้ไม่เจ็บ อย่าไปคาดหวังอะไรจากใคร หัวใจเรามีไว้สำหรับทำสิ่งดีๆ เท่านั้น

 

ราศีพฤษภ

การงาน บอกเลยว่าช่วงนี้พลังตกมาก รู้สึกเหมือนหมดไฟ กลายเป็นคนขี้เกียจไปเลย ผลงานไม่ค่อยดี งานล่าช้า ขาดคนฝีมือดีช่วย ทุกอย่างต้องใช้เวลา ค่อยๆ แก้ปัญหาไป อย่าเพิ่งนอยด์ อย่าสร้างแรงกดดันให้ตัวเอง ถ้าแพลนหางานใหม่ต้องรออีกหน่อย งานดีๆ เงินดีๆ หายาก หาไปเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบร้อน งานที่ได้ยังไม่ดีอย่างที่คิด อยู่ตามน้ำไปก่อน ธุรกิจยังต้องประคับประคอง ต้องใช้กำลังใจเข้าช่วย อยากลงทุน คุมเรื่องเงินต้องรัดกุม ใจร้อนไม่ได้

การเงิน มีหนี้สินต่อเนื่อง อยู่ในช่วงที่อยากจะเคลียร์หนี้สิน ต้องการหางานใหม่เพื่ออัพเงินเดือน มีคนยืมเงินแต่ได้คืนยาก ธุรกิจมีอุปสรรค เรื่องเงินเข้ามาน้อย ทำให้ยอดขายตก

สุขภาพ พลังงานจิตใจหมด ร่างกายก็อ่อนแอไปด้วย  อย่าทำให้ตัวเองจิตตก หากิจกรรมเสริมเพื่อให้ผ่อนคลาย ออกกำลังกาย หรือไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนบ้างก็น่าจะดี

Cleo tip สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เป็นบททดสอบด้านจิตใจ อย่าเพิ่งตัดสินว่าชีวิตอยู่ในช่วงตกต่ำ ขี้นอยู่กับความอดทนของแต่ละคน ว่าจะหาทางออกแบบไหนให้กับตัวเอง ลองปล่อยความเครียดออกจากความคิดบ้าง

 

ราศีเมถุน

การงาน งานหนักเข้ามาแบบต่อเนื่อง มีเรื่องต้องคิดต้องทำ และต้องรีบสะสางงานเก่าที่ค้างคาไว้ อยู่ในสภาวะกดดัน ไม่ค่อยมีความมั่นใจ ห่วงแต่เรื่องเวลา คาดหวังผลงานสูงไป มีเกณฑ์ได้งานใหม่ หรือมีโอกาสปรับตำแหน่ง เดินทางบ่อย ต้องการบริวารลูกน้องเพิ่ม งานมีปัญหาจุกจิกเข้ามาทำให้ปวดหัว อารมณ์ร้อนพูดจาไม่คิดกลายเป็นคนดุดัน หน้าตาเครียดตลอดเวลา ชีวิตดูเร่งรีบไปหมด ลองวางระบบดีๆ คิดเร็วทำเร็วจะทำให้เหนื่อยเกินไป

การเงิน จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดหนัก มีแผนการเดินทางไกล ภาระเรื่องบุตร เงินตึงมือ เงินเดือนไม่พอใช้ ธุรกิจเอาแน่นอนไม่ได้ อย่าตั้งเป้าสูง จะลงทุนยังมีอุปสรรค โปรเจกต์เกิดยาก เสี่ยงโชคยังไม่มี

สุขภาพ โรคเก่ากลับมา ไมเกรนถามหา มีปัญหาสายตา นอนดึก คิดมาก อารมณ์ร้อน เครียดง่าย ระวังอุบัติเหตุ

Cleo tip แก้ปัญหาด้วยสติ อาจจะหาสาเหตุเจอ ปัญหาต้องใช้เวลา อย่าเร่งรัดเร่งรีบ ขาดสมาธิในการทำงานอาจตัดสินใจผิดพลาดได้ บางอย่างต้องใช้สัญชาตญาณและสติเท่านั้น เพราะคนเราอาจมีเหตุผลไม่เหมือนกัน

 

ราศีกรกฎ

การงาน  ไม่ค่อยยอมใคร ใช้ทิฐิและอารมณ์ตัดสินปัญหา อารมณ์ร้อนรอใครไม่เป็น คิดเร็วทำเร็ว คาดหวังสูงแต่งานกลับไม่เป็นอย่างที่คาดหวังไว้ ร่างกายและจิตใจไม่ค่อยสมดุล เหนื่อยจนร่างพัง ระวังปากเสียงกับผู้หญิงอายุมากกว่า มีปัญหาเรื่องบริวารทำงานไม่ได้ดั่งใจ หรือหาลูกน้องไม่ได้ งานสะดุดทุกอย่างดูล่าช้าไปหมด  เจรจางานไม่สำเร็จ มีความขัดแย้ง มีศัตรู เก็บอาการไม่อยู่ มีความคิดอยากออกจากงาน เพราะเหนื่อยมากกก

การเงิน เก็บเงินไม่อยู่ เงินขาดมือ มีค่าใช้จ่ายรออยู่ ใช้ไม่ถึงปลายเดือน ขอเครดิตก็ติดขัด ธุรกิจยังไม่ค่อยดี ลูกค้าเก่าๆหายไป มีคู่แข่งทางธุรกิจเยอะ เสียเงินเรื่องสุขภาพ งดลงทุนและเสี่ยงดวง

สุขภาพ ปัญหาทางเดินหายใจ เป็นหวัดบ่อย ระวังอุบัติเหตุ พักผ่อนน้อย ร่างกายอ่อนเพลีย สมองไม่แล่น ไม่มีสมาธิ ภาวะจิตใจไม่นิ่ง คิดมากจนนอนไม่หลับ

Cleo tip มองโลกในแง่บวก สังคมสมัยนี้ไม่ชอบคนพูดตรงๆ ความจริงใจใช้ได้กับคนบ้างคนเท่านั้น อย่าไปคิดมาก ลดอคติลง เมตตามากขึ้น อยู่ให้เป็น ชีวิตจะมีความสุขขึ้น ยิ้มกว้างให้ใจมีความสุขเพื่อตัวเราเอง

 

ราศีสิงห์

การงาน งานงอกเจองานโปรเจกต์ยาก งานเยอะ เจ้านายชอบใช้งาน ทำงานจนหมดแรง หรือมีโอกาสเปลี่ยนเจ้านายใหม่ มีแพลนเรียนต่อ หรือได้ไปทำงานทางไกล งานใหม่มีโอกาสได้แต่เงินไม่เยอะ ทุกวันนี้เหมือนคิดเองทำเองคนเดียว ทำงานตามใจคนอื่น ไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง หรือทำงานเพื่อเงินไม่ได้อินกับองค์กร งานล่าช้าแต่ยังจบปิดจ๊อบได้ ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ธุรกิจมีปัญหาเรื่องทุน หรือรอคอนเฟิร์มงาน

การเงิน มีคนยืมเงินแต่ได้คืนยาก ช่วงนี้ใช้เงินเยอะ ซื้อของแพง ติดแบรนด์ มีแพลนเดินทางไกลเที่ยวต่างประเทศ หมดเงินไปเยอะ ขอเครดิตก็ยังไม่ได้เงินตามที่คาดหวังไว้

สุขภาพ ปวดหลัง ร่างกายอ่อนเพลีย อยากพักอยากนอน เหมือนคนหมดแรง หาวิตามินเสริม บำรุงสมองร่างกายบ้าง อย่าใช้ชีวิตผิดเวลาผิดที่ผิดทาง จะทำให้ร่างกายพัง รู้สึกว่าตัวเองแก่ขึ้น

Cleo tip ในขณะที่คิดว่าชีวิตพัง ไม่มีอะไรดี ลองมองไปรอบๆ ยังมีคนที่แย่กว่าเรา คนที่เขายังมีความพยายามมากกว่าทั้งๆ ที่ไม่มีโอกาส เอาเวลาที่เหลือที่มีค่าวันนี้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด สร้างเป้าหมายให้กับตัวเอง อย่าเพิ่งท้อ

 

ราศีกันย์

การงาน อยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร มีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายเพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้น แม้สถานการณ์ตอนนี้มองไม่เห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้น รอเวลารอจังหวะแล้วทุกอย่างจะชัดเจนเอง คนภายในยังเข้าๆ ออกๆ ทีมงานยังไม่ลงตัว ขาดบริวาร ลูกน้องทำงานช้า งานคลาดเคลื่อน ผิดนัดไม่เป็นไปตามเป้าหมาย แต่ยังสามารถแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ อยากหางานใหม่ก็ต้องใช้เวลา ใช้สติกับปัจจุบันก็พอ อย่าไปคิดไกล

การเงิน เงินขาดสภาพคล่อง รายได้ไม่คงที่ รายจ่ายเพิ่มมากขึ้น มีภาระรับผิดชอบครอบครัว การค้าการลงทุนใจร้อนไม่ได้ต้องดูสถานการณ์เศรษฐกิจเป็นระยะๆ โชคลาภยังไม่มี ให้เก็บเงินไปก่อน ทำอะไรตอนนี้ก็ยังมีอุปสรรค ติดขัดขาดทุนง่าย

สุขภาพ เจ็บไข้ได้ป่วยบ่อยเป็นๆ หายๆ ไม่หายขาด ป่วยไม่มากแต่หายช้า ร่างกายขาดความสมดุล เลือดลมไม่ดี งดดื่ม งดสูบ รักษาสุขภาพจะดีขึ้น พักผ่อนให้มาก กินอาหารให้ตรงตามเวลา อย่าตามใจปาก

Cleo tip จังหวะชีวิตมีขยับปรับเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา เรามีโอกาสได้พัฒนาตัวเอง ได้ปรับเปลี่ยนให้ทุกอย่างดีขึ้น ไม่มีอะไรที่แย่ไปกว่าเดิม ถ้าวันนี้มองไปข้างหน้ามันเหนื่อย ลองมองย้อนไปข้างหลัง ว่าเราผ่านอะไรมามากขนาดไหน

 

ราศีตุล

การงาน คิดหนัก คิดเยอะ ไม่ค่อยยอมรับความคิด หรือเปิดใจกับใครง่ายๆ ต้องการความจริง ตรงไปตรงมาที่สุด อยากวางแผนชีวิตให้เป็นระบบมากขึ้น มีอนาคตที่ดีกว่าเดิม ต้องการทำงานที่ตรงกับตัวเอง อยากได้เจ้านายที่มีสภาวะเป็นผู้นำช่วยคิดนำทางชีวิตที่ดีกว่านี้ หากต้องรออะไรที่นานเกินไป จะเสียเวลาเสียโอกาสดีๆ ความคิดจริงจังมากขึ้น มีความอดทนสูงมาก งานใหม่ความรับผิดชอบสูงขึ้น ต้องคอยคิดให้คนอื่น หรือตามแก้ปัญหาของคนอื่น

การเงิน จะซื้อเฉพาะของที่อยากได้เท่านั้น ไม่จุกจิกไม่ช็อปเหมือนก่อน อยากบริหารเงิน ต้องการรายได้มากขึ้น เงินเดือนสูงขึ้น ธุรกิจที่สามารถทำได้ระยะยาว แต่เงินยังเข้าๆ ออกๆ หมุนเงินเก่ง แก้ปัญหาได้ทุกครั้ง

สุขภาพ นอนดึก ปวดหัวบ่อย อารมณ์หงุดหงิดง่าย ใช้สมองเยอะ ร่างกายทรุดโทรม หน้าพัง ระวังอุบัติเหตุ หรือผ่าตัด แต่ก็ผ่านมาได้

Cleo tip ความพยายามคือความสำเร็จ ตราบใดที่คุณยังมีความพยายามอยู่ อนาคตสิ่งที่หวังสำเร็จได้แน่นอน ชีวิตสามารถปรับเปลี่ยนได้ อย่าไปอินหรือจริงจังคิดว่าสิ่งนั้นต้องเป็นอย่างที่คิดไว้ ปรับและยืดหยุ่นเผื่อได้เผื่อเจ็บไว้บ้าง

 

ราศีพิจิก

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน หรือต้องโยกย้ายแบบเก้าอี้ร้อน ผู้ใหญ่สั่งงาน หรือต้องแก้งานแบบกะทันหันชีวิตช่วงนี้ไม่มีความแน่นอน มีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา อย่าเพิ่งดราม่าหรือจิตตก มีสติไว้ก่อน ปรับตัวไปตามสถานการณ์ ไม่ต้องคิดแทนใคร ทำตามหน้าที่เท่านั้น เจรจางานต้องมีสคริปต์คนอื่นอาจไม่เข้าใจคุณ หรือทำงานกันไม่ได้ ถ้าอยากเปลี่ยนงานต้องมีคนช่วยแนะนำ หรือชวนไปทำงานจะดีกว่า ธุรกิจยังวุ่นวาย ย้ายร้าน ลูกน้องลาออก หรืออยากเซ้งร้าน

การเงิน อย่าใจดีให้เงินใครยืม หรือขอเครดิตยังมีอุปสรรคต้องดำเนินเรื่องหลายรอบ ธุรกิจมีปัญหารายรับรายจ่ายไม่สมดุล มีแพลนซื้อรถหรือซ่อมรถ เดินทางบ่อยขึ้น

สุขภาพ กล้ามเนื้ออักเสบ มีปัญหาเรื่องขา ปวดเข่า บาดเจ็บ เอ็นฉีก รักษาฟัน ทำศัลยกรรม ขับรถระวังอุบัติเหตุ นอนไม่เพียงพอ ปวดหัว เครียดง่าย

Cleo tip อย่าไปยึดติด อย่าเอาบรรทัดฐานของเราไปวัดใคร ต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลง หรืออย่าไปยึดติดกับอารมณ์ของคนอื่น คิดเยอะคาดหวังสูงเกินไปต้องรู้จักปล่อยวาง ใช้ชีวิตให้มีความสุขดีกว่านะ

 

ราศีธนู

การงาน ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น ปัญหาต่างๆ กำลังคลี่คลาย แผนงานที่วางไว้สามารถทำได้บรรลุเป้าหมาย มีเกณฑ์ได้งานใหม่ หรือเปลี่ยนตำแหน่งงาน งานใหม่สบายกว่าที่เดิม ใกล้ที่พักใกล้บ้าน มีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น ชีวิตเริ่มสงบสุข อยู่เป็นทำใจได้ มีแผนอนาคต เริ่มคิดเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ได้บริวารเพิ่ม งานสำเร็จได้รับคำชื่นชม หรือลงทุนออกไปทำธุรกิจได้เต็มตัว คิดอยากทำอะไรก็ทำเลย ริเริ่มช้าเดี๋ยวจะขี้เกียจโครงการพับอีก เป็นช่วงเวลาที่ดี พร้อมแล้วก็ทำให้เต็มที่

การเงิน อยากได้บ้าน หรือซ่อมแซมต่อเติมเพิ่ม ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ไปได้ดี ลงทุนได้ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงได้พอประมาณ รายได้ลื่นไหล เงินเข้าออกดี ควบคุมรายจ่ายได้

สุขภาพ ร่างกาย ต้องการพักผ่อนเป็นเวลา ควรใส่ใจดูแลสุขภาพกินอาหารคลีนหรือออกกำลังกายบ้าง  ดื่มน้ำเยอะๆ และอย่าอั้นปัสสวะ งดอาหารรสจัด

Cleo tip เวลา คือตัวนำทางที่ช่วยให้ทุกอย่างผ่านไปได้ ไม่มีปัญหาใดบนโลกใบนี้ที่ไม่สามารถแก้ไข ขอแค่คุณยังมีความตั้งใจดี มีความหวัง อย่ากลัวความผิดหวัง อดีตผ่านไป อนาคตอยู่ที่ใจ ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ตัวเราเอง

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE