#CleoHoroscope มาแล้ว!!! ดวงสาวคลีโอประจำเดือนพฤศจิกายน 2018 - CLEO Thailand Online Magazine

#CleoHoroscope มาแล้ว!!! ดวงสาวคลีโอประจำเดือนพฤศจิกายน 2018

November Girls

ถึงจะเป็นคนอึดและทนได้ แต่ความอดทนก็ย่อมมีขีดจำกัด คุณเป็นคนชัดเจน พูดจาประจบใครไม่เก่ง ภายนอกอาจดูแข็งกระด้าง แต่ภายในจิตใจยังต้องการความรัก ชีวิตของคุณมักมีบททดสอบจากคนรอบข้าง แต่สังคมปัจจุบันทำให้คุณอยากเดินหนีออกจากความวุ่นวาย อยากทำงานแบบอิสระใช้ความคิดของตัวเอง ไม่ต้องตกอยู่ใต้อำนาจของใคร ช่วงนี้ไม่อินกับงานที่ทำ แต่ต้องทนแบบไม่มีความสุข เหนื่อยทั้งกายและใจ เวลาจะช่วยทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ถ้ารู้จักเรียนรู้ปและรับมุมมอง รู้ใจเขาใจเรา ไม่คิดเข้าข้างตัวเอง ต้องมีหลักธรรมมาประคับประคอง ชีวิตของคุณจะราบรื่นขึ้น

เคล็ดลับเพิ่มเรตติ้ง  การแสดงความรู้สึกผ่านแววตาจะทำให้อีกฝ่ายรับรู้ได้ว่าคุณรู้สึกยังไง ไม่ต้องมีคำพูดใดๆ มาอธิบาย ส่งความรักความสุขให้คนรอบข้าง หัวใจยิ้มได้ แววตาสดใส คนที่อยู่ใกล้จะรับรู้ได้เอง

ทริปชาร์จพลัง เดินออกมาจากความวุ่นวาย หามุมสงบ หาธรรมชาติไม่มีแสงสีสีสันให้ปรุงแต่ง นั่งจิบกาแฟให้กายและใจรู้สึกเบาบาง ธรรมชาติจะทำให้เรามีพลังมากขึ้น ทำให้คุณฟื้นจากความเหนื่อยได้มากขึ้น

เครื่องรางอัพเสน่ห์  ช่วงนี้เน้นทำบุญเสริมดวงบ่อยๆ ดีที่สุด ช่วยเสริมพลังด้านจิตใจได้มากขึ้น สวมกำไลหรือสร้อยคอหินสีฟ้าช่วยบำบัดและช่วยปกป้องจากสิ่งร้ายๆ จะทำให้คุณมีอำนาจและมีพลัง ให้คุณโชคดีเสมอ

 

ราศีมังกร

การงาน  คุณมีเซนส์ที่แม่นยำจะคอยช่วยเหลือเรื่องต่างๆ รอบตัวได้  ได้รับมอบหมายงานที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่เรียนรู้งานได้เร็ว งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศมีความก้าวหน้า อย่าเครียดหรือกดดันตัวเอง ทำงานไปเรื่อยๆ แต่สำเร็จได้แน่นอน ไม่มีอะไรที่คุณแก้ไขไม่ได้ พักใจบ้าง ปล่อยวางบ้าง ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ใครจะคิดยังไงกับเราไม่ต้องเก็บมาใส่ใจ ทำงานให้มีความสุข อยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ก็เริ่มต้นได้เลย ไม่จำเป็นต้องคิดเยอะ ทุกอย่างอยู่ที่ใจล้วนๆ

การเงิน เก็บเงินรอ มีเรื่องที่ต้องใช้เงินล่วงหน้า ทั้งเดินทางท่องเที่ยวหลายทริป มีงานสังคม ค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำจะได้ไม่เจ็บตัว ธุรกิจยังไปได้สวย รายจ่ายฟุ่มเฟือย เน้นเก็บเงินแบบลงทุนกินดอกระยะยาว จะซื้อสลาก หรือซื้อกองทุนก็ได้

สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง เข้าออกโรงพยาบาลบ่อย สุขภาพย่ำแย่จากการพักผ่อนน้อยเกินไป การผ่าตัดจะผ่านไปได้ด้วยดี คนรอบข้างเจ็บป่วยบ่อย คนที่คิดจะมีบุตรยังมีโอกาสท้องได้  เลือกใช้ชีวิตแบบกินดีอยู่ดี ร่างกายจะแข็งแรง

Cleo tips ไม่มีอะไรมาทำร้ายจิตใจเราได้ นอกจากความคิดของเราเอง มีสติ ใช้เหตุผลควบคุมใจตัวเอง เราไม่สามารถไปเปลี่ยนแปลงใครได้ อย่าประมาทความคิด ไม่มีอะไรที่แก้ไม่ได้ ขอให้เชื่อมั่นตัวเอง

 

ราศีกุมภ์

การงาน ยังมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ย้ายงาน ย้ายสถานที่ หรือปรับตำแหน่งใหม่ ชีวิตวุ่นวายยังไม่มีอะไรแน่นอน อย่าเพิ่งไปอะไรกำหนดจริงจัง แก้ปัญหาไปเรื่อยๆ สถานการณ์ยังไม่นิ่ง ดำเนินชีวิตไปแบบช้าๆ แต่ให้มีสติ ภายในองค์กรยังมีแก้ไขระบบ เจองานที่ผิดพลาดโผล่ขึ้นมาให้เห็น ไม่ต้องดราม่า ปัญหาจบได้ เดือนนี้ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีมาก แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อรอเวลาให้ทุกอย่างดีขึ้นระยะยาว

การเงิน ทำของหาย มีเรื่องต้องจ่ายเงิน เงินเดือนออกมาก็เหมือนไม่เหลือ ระวังคนโกง เสียผลประโยชน์ เรียกร้องอะไรไม่ได้กลับคืน อย่าเพิ่งลงทุนอะไรใหญ่โต รายได้ยังติดๆ ขัดๆ ลูกค้าสั่งของน้อยลง ทำอะไรก็ยังไม่ดี ไม่ค่อยมีโชค

สุขภาพ โรคเก่ากำเริบ ร่างกายพังเจ็บออดๆ แอดๆ ควรดูแลสุขภาพจริงจัง มดลูกมีปัญหาต้องผ่าตัด ต้องดูแลต่อเนื่อง งดดื่มแอลกอฮอล์ หรือกินอาหารที่ทำลายสุขภาพ จัดระบบชีวิตใหม่เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

Cleo tips ไม่มีอะไรที่ดีสุดและแย่สุด ชีวิตมีขึ้นๆ ลงๆ เป็นธรรมดา ใช้เวลาเพื่อเรียนรู้พัฒนาชีวิต ธรรมชาติจะสอนให้เราต่อสู้ และเรียนรู้ที่จะอยู่กับอุปสรรคได้ เราสามารถปรับหยืดหยุ่นให้สมดุลได้ เพราะความสำเร็จเกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลา

 

ราศีมีน

การงาน สิ่งที่คิดหวังไว้จะสำเร็จช้าลง อย่าพึ่งท้อแท้หรือถอดใจ  เดินหน้าต่อไปเพราะคุณมาถูกทางแล้ว อย่าให้ปัญหาเข้ามากระทบใจ สถานการณ์สามารถคลี่คลายได้ งานที่ได้รับมอบหมายทำสำเร็จ หรือถ้าคิดจะหางานใหม่ต้องใช้เวลากว่าจะเจองานที่ชอบ เดือนนี้ชีวิตของคุณค่อนข้างราบเรียบ ไม่มีอะไรกดดันมากเกินไป ขึ้นอยู่กับการวางแผนและจัดระบบให้ตัวเอง ว่าจะเริ่มต้นทำอะไรก่อนหรือหลังบ้าง

การเงิน มีแพลนซื้อบ้าน หรือธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ขยับขยายการลงทุนได้ การเงินยังใช้จ่ายคล่องมือ มีชีวิตที่สุขสบาย เก็บเงินเป็นทรัพย์สินจะดีกว่าถือเงินสด ยังมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้านใหม่ ปัญหาเรื่องการเงินคลี่คลายไปในทางที่ดี

สุขภาพ ควรหาเวลาออกกำลังกาย หากิจกรรมให้ตัวเอง ควรดื่มน้ำมากๆ ไม่นอนดึก หากไม่ดูแลตั้งแต่ตอนนี้จะส่งผลตอนอายุมากขึ้น ส่วนสุขภาพใจ ควรฝึกสมาธิบ่อยๆ ช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย ลดความกังวลได้มากขึ้น

Cleo tips ถ้าเราแบกปัญหาชีวิต คิดว่ามันยากไปตามความคิดของคุณเอง แต่ทุกชีวิตมีความสำเร็จและมั่นคงเท่ากัน อยู่ที่ใครจะเลือกเส้นทางไหน จงเรียนรู้ด้วยการฝึกฝนและคิดบวกมากขึ้น จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

 

ราศีเมษ

การงาน เริ่มปลงกับชีวิตมากขึ้น ได้เจ้านายใหม่ หรือได้งานใหม่ตรงกับประสบการณ์ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ได้รับความไว้ใจ มีแพลนเรียนต่อ หรือสอบบรรจุมีโอกาสประสบความสำเร็จ มีความรับผิดชอบมากขึ้น รับงานใหญ่แต่แบกรับปัญหาได้ แพลนทุกอย่างสำเร็จตามเป้าหมาย มีธุรกิจต้องสานต่องานครอบครัว มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือต้องไปทำงานต่างประเทศ เป็นช่วงเวลาที่ก้าวผ่านความวุ่นวาย พร้อมกับเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

การเงิน มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สิน หรือรอขายเกร็งกำไรต้องใช้เวลา ได้ร้บความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ปัญหาคดีความความจบลงด้วยดี ได้รับมรดก วางแผนซื้อที่ดิน ก่อสร้างที่อยู่อาศัย วางแผนเก็บเงินระยะยาว ธุรกิจขยับตัวได้ดีขึ้น

สุขภาพ กระดูกไม่ค่อยดี ไขข้อเริ่มมีปัญหา  ปอดและหัวใจเริ่มแย่ลง สายตาพร่ามัว การรับรู้ช้าขึ้น ขาดสมาธิ ควรหาวิตามินเสริมร่างกาย พักผ่อนให้มากขึ้น เน้นอาหารเพื่อสุขภาพทำให้ร่างกายมีพลังงาน

Cleo tips ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่ที่ใครจะแก้ปัญหาด้วยวิธีไหน ให้ใช้สติมากกว่าอารมณ์ เวลาจะพาให้เรื่องวุ่นวายผ่านไปได้ ใช้ชีวิตให้มีความสุข เมื่อเวลาเจอปัญหาคุณยังมีความหวังเสมอ หัวใจจะต้องมีพลังขับเคลื่อน

 

ราศีพฤษภ

การงาน ทำงานได้ทุกอย่าง เรียนรู้ได้เร็ว แต่ยังไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจน ตอบตัวเองไม่ได้ว่าจริงๆ ชอบอะไร และอยากทำอะไร ชีวิตไม่มีกฎเกณฑ์ อยากทำอะไรก็ทำตามใจตัวเอง มีคนคอยแนะนำ หรือมีโอกาสได้กลับไปทำงานกับคนคุ้นเคยอีกครั้ง งานเจรจาติดต่อลูกค้าราบรื่น ได้รับคำชื่นชม ทำงานสำเร็จตามเป้าหมาย มีโอกาสพัฒนาผลงาน เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีคนสนับสนุน หรือได้บริวารดีมาทำงานเพิ่ม

การเงิน อยากได้ของดีคุ้มราคา มีเพื่อนสนิทชวนลงทุน ร่วมหุ้น ทำงานมีหุ้นส่วนได้ไม่มีปัญหา มีคนมาขอความช่วยเหลือ ธุรกิจยังขยับขยาย ลงทุนเพิ่มได้ แต่ต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ไม่ต้องรีบร้อน โชคลาภยังไม่โดดเด่น

สุขภาพ ปัญหาช่องท้อง ลำไส้ไม่ค่อยดี กินอาหารรสจัดเกินไป มีผลกับกระเพาะอาหาร อย่าอั้นปัสสาวะ ดื่มน้ำให้มาก ระบบร่างกายเซนเซทีฟกับการใช้ชีวิต โรคเก่าๆ มีโอกาสกำเริบได้ เป็นๆ หายๆ

Cleo tips ต้องรู้จักยับยั้งและคอนโทรลตัวเองให้ได้ อย่าโกหกหัวใจตัวเอง เมื่อถูกรังแกคุณจะรู้สึกอย่างไร คุณมีความอดทนมากพอไหม ถ้าคุณมีคำตอบและซื่อสัตย์กับตัวเองได้ แสดงว่าคุณรู้จักตัวเองมากพอ

 

ราศีเมถุน

การงาน มีความตั้งใจจะทำอะไรหลายอย่าง เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น ที่ผ่านมาวุ่นวายเพราะปัญหาของคนอื่น ทำให้ดึงเวลาส่วนตัวไปหมด คิดถึงเรื่องอนาคต อยากรวย อยากมีงานดีๆ ถ้าอยากเริ่มต้นใหม่ต้องรอจังหวะดีๆ วางแผนเรื่องเวลาของตัวเอง ชีวิตยังวุ่นวายมีเรื่องให้คิดให้ทำทุกวัน ผลงานถูกใจทำให้มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ธุรกิจอยู่ในช่วงที่ดี พร้อมลงทุนหรือทุกอย่างขยับตัวดีขึ้น งานสำเร็จได้ตามเป้าหมาย

การเงิน มองการณ์ไกลเรื่องการลงทุน อยากสร้าง อยากซื้อเก็บไว้ แต่ใช้เงินเก่ง ธุรกิจด้านอาหารยอดขายดีขึ้น หรือลงทุนด้านนำเข้าส่งออกดี การค้ายังเติบโต มีแพลนเดินทางท่องเที่ยว การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดี ยังหมุนได้คล่องตัว

สุขภาพ ระบบย่อยไม่ค่อยดี การเผาผลาญน้อยลง ลำไส้มีปัญหา ระวังโรคกรดไหลย้อน หลีกเลี่ยงการกินเนื้อสัตว์ใหญ่ หันมากินคลีนบ้าง งดของหวาน และกินน้ำตาล

Cleo tips อย่าให้ความคิดเป็นเพียงแค่ความฝัน  จะสุขหรือทุกข์ขึ้นอยู่กับเรา สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง อย่าให้อารมณ์พาคุณไปอยู่ในโหมดท้อแท้ ความสุขอยู่ที่ใจไม่ใช่แค่การสร้างฐานะเท่านั้น

 

ราศีกรกฎ

การงาน ถึงเวลาแล้วที่ชีวิตต้องเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ทำเรื่องดีๆ มีความสำเร็จในชีวิตบ้าง เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ทั้งการเริ่มต้นงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ สิ่งที่คาดหวังไว้มีความสำเร็จเป็นไปตามเป้าหมาย งานราชการ หรือสอบเข้าทุกอย่างเป็นไปอย่างที่คิด ชีวิตมีแผนและมีระบบมากขึ้น คุณจริงจังและคาดหวังสูง สามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหาต่างๆ ไปได้ ผลงานทุกอย่างออกมาดี

การเงิน คิดก่อนใช้ วางแผนล่วงหน้า รายรับรายจ่ายยังสมดุล หนี้สินสามารถเคลียร์ได้ คดีความจบลงด้วยดี งานที่ต้องเซ็นสัญญาราบรื่น มีเป้าหมายในการหาเงินมากขึ้น สามารถลงทุน ซื้อขายเกร็งกำไรได้ ขอเครดิตผ่านฉลุย

สุขภาพ ร่างกายฟ้องความบกพร่อง แต่ยังสามารถแก้ไขได้ สุขภาพโดยรวมๆ ยังโอเค เจ็บป่วยก่อนหน้ามีโอกาสหายแข็งแรงขึ้น ใช้ชีวิตให้เป็นไปตามเวลา และความต้องการของร่างกายอย่างถูกต้อง ร่างกายดูมีสุขภาพดีแข็งแรงขึ้น

Cleo Tips เดินออกจากกรอบ อย่าจมอยู่กับเรื่องเดิมๆ สภาวะที่คอยสร้างแรงกดดัน ชีวิตคือการเรียนรู้ กฎมีไว้แหก ทำอะไรก็ได้ที่หัวใจต้องการ ไม่สร้างปัญหาให้ใคร ดีต่อใตัวเอง แบ่งปันความสุขให้คนอื่นได้ เพราะเรามีความสุขจนล้น มองปัญหาให้เล็กที่สุด ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป วันนี้ล้มพรุ่งนี้อาจเป็นผู้ชนะก็ได้

 

ราศีสิงห์

การงาน อย่าให้ความเบื่อเข้ามาครอบงำจิตใจ ชีวิตยังไม่ได้แย่ เพียงเพราะใจเราไม่ยอมรับสิ่งที่เข้ามา การถูกหยิบยื่นงานที่เกินหน้าที่ ทำให้คุณหมดกำลังใจและเบื่องาน อยากหางานที่ตรงใจ ทำแล้วมีความสุข ชีวิตยังไม่มีหลักหรือเป้าหมายที่แน่นอน ช่วงนี้เบื่อๆ อยากๆ ไม่ค่อยมีแรงผลักดัน หรือไม่อินกับงาน เลยทำให้ชีวิตดูลอยๆ ไม่ได้ดั่งใจ ลองสร้างแผนชีวิตแบบระยะสั้นคอนโทรลตัวเองดู จัดระบบให้ชีวิตให้ดี จะทำให้ตัวเองผ่อนคลาย อะไรๆ อาจจะดีขึ้น

การเงิน ยิ่งเบื่อยิ่งใช้เงิน มีมากก็ใช้มาก ยังไม่สามารถควบคุมการใช้จ่ายของตัวเองได้ หมดเงินไปกับการเอนเตอร์เทนตัวเอง ธุรกิจขึ้นๆ ลงๆ แต่ยังพอเหลือกำไรบ้าง เสียเงินซื้อของมีค่าราคาแพง หมดเงินไปคนรักคนใกล้ตัว

สุขภาพ โรคกระเพาะกำเริบ อาหารไม่ย่อย กินดึกตามใจปาก มีไขมันสูง ควรเลือกกินอาหารเพื่อสุขภาพ  อยากทำสวยต้องเสียเงิน ออกกำลังกายเพิ่ม สุขภาพจะดีได้เพราะการเลือกกินอาหาร

Cleo tips การหาแรงบันดาลใจไม่จำเป็นต้องคิดถึงเรื่องตัวเอง ยังมีคนที่รักคุณ และพร้อมจะให้กำลังใจคุณเสมอ เรายังมีโอกาสแบ่งปันช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่า เพื่อสร้างความสุขให้กับตัวเอง ดีต่อใจผู้รับและผู้ให้ ทุกคนมีภาระมีหน้าที่เหมือนกัน

 

ราศีกันย์

การงาน ชีวิตตอนนี้ยังสโลว์ไลฟ์ ไม่มีอะไรพัฒนา ทุกอย่างสำเร็จไปอย่างช้าๆ สำหรับคนว่างงานยังต้องรอนาน  งานที่ทำอยู่ไม่มีคนช่วย ภายในองค์กรยังมีคนเข้าๆ ออกๆ ทำงานไปตามสภาพ ไม่ต้องคาดหวัง งานยังคลาดเคลื่อน ถูกยกเลิกหรือไม่เสร็จตามเป้าหมาย ธุรกิจอยู่ในช่วงย้ายร้าน หรือหาสถานที่ใหม่ ยังมีบริวารมาซัพพอร์ต ทำอะไรในเดือนนี้ต้องใช้ความอดทนและความพยายาม ต้องใจเย็นๆ อย่าสร้างแรงกดดันให้ตัวเอง

การเงิน รายได้เข้ามาไม่ต่อเนื่อง ทำให้เงินขาดมือ มีเรื่องเสียเงินกับที่อยู่อาศัย ขอเครดิตยังต้องกู้หลายแบงก์กว่าจะผ่าน การเงินยังไม่มีอะไรแน่นอน นัดหมายคลาดเคลื่อน งานขายดูเงียบเหงา งดลงทุนเสี่ยงค่าใช้จ่ายจะทำให้ไม่เหลือเงินเก็บ

สุขภาพ ร่างกายต้องการพักผ่อน งดดื่มชากาแฟและของมึนเมา งดอาหารที่มีรสจัด หรือมีผงปรุงรสเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆ รีดเหงื่อบ้าง ไม่จำเป็นต้องหักโหม หรือนอนให้ได้ครบหกถึงแปดชั่วโมง

Cleo tips ความสำเร็จยังรอเราเสมอ ไม่มีคำว่าสายไป ล้มแล้วลุก ชีวิตยังมีโอกาสเสมอ ความสำเร็จเกิดได้ตลอดเวลา ใช้เวลาให้คุ้มค่า กอบโกยความสุข เรียนรู้ความผิดหวัง ชีวิตเกิดมาเพื่อเรียนรู้ เพื่อสร้าง และแก้ไขปัญหา

 

ราศีตุล

การงาน เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่วัดความอึดถึกของคุณ ปัญหาทุกอย่างยังถาโถมเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น มีโอกาสย้ายงานออกจากบริษัท หรือปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น เปลี่ยนเจ้านาย การทำงานยังไม่มีความชัดเจนอยู่แบบลอยๆ ทำตามสถานการณ์ ถูกกดดัน โดนตำหนิ ความอดทนเหลือน้อย หงุดหงิดง่าย พูดจาต้องระวัง ธุรกิจมียกเลิก หรือเปลี่ยนแนวทางใหม่

การเงิน รับมาจ่ายไป การลงทุนยังเสี่ยงกับเรื่องเสียหาย หุ้นตก ไม่มีโชค การค้าถูกยกเลิกงาน หรือถูกโกง เกิดข้อผิดพลาด เสียเงินกับสัตว์เลี้ยง หรือเรื่องที่ไม่ควรจะเสีย ช่วงนี้ต้องระมัดระวังการใช้จ่าย อย่าเพิ่งรีบร้อนลงทุน หรือซื้ออะไรในตอนนี้

สุขภาพ ต้องระวังสุขภาพมากๆ คุณมีโอกาสเจ็บป่วยร่างพัง เจ็บป่วยหนักใช้เวลารักษานาน มีปัญหาระบบหัวใจ ตับ กระดูกสันหลัง หมั่นไปทำบุญเสริมดวงสุขภาพ เช่น ทำบุญโลงศพ บริจาคเลือด หรือช่วยสัตว์ที่เจ็บป่วย

Cleo tips สติเท่านั้นที่จะช่วยทุกอย่างให้ดีขึ้น อย่าใช้อารมณ์ชั่ววูบตัดสินปัญหา ใช้สติวิเคราะห์ก่อนตัดสินใจ ไม่ต้องเร่งหาคำตอบ มีผิดก็มีถูก อย่าสุดโต่งไปทุกเรื่อง การปรับเปลี่ยนเป็นเรื่องปกติ และเป็นสัจธรรม

 

ราศีพิจิก

การงาน กลัวความผิดหวัง กลัวสิ่งที่คิดจะไม่สำเร็จ ไม่อยากเจอเรื่องผิดพลาดอีก อยากเริ่มต้นใหม่ ได้งานที่ดีจริงๆ หรือทำแล้วใจมีความสุข มองเห็นอนาคตมากกว่านี้ สิ่งที่คิดยังมีความหวัง อย่าเพิ่งหมดความพยายาม ไม่ว่าคุณจะเจอเรื่องแย่แค่ไหน สุดท้ายก็ผ่านไปได้ทุกครั้ง งานที่ทำอาจยังไม่ตรงใจมากแต่ก็ทำได้สำเร็จ อย่าเพิ่งคิดว่าใครจะมองคุณยังไง ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด มองข้ามปัญหาและให้กำลังใจตัวเอง ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

การเงิน มีโชคเล็กน้อย อย่าไปคาดหวังสูง รายรับมีเข้ามาเรื่อยๆ ยังไม่ได้งานจ๊อบใหญ่ เงินหมดไปกับบุตรบริวาร คนใกล้ชิด ครอบครัว เดือนนี้ยังมีโอกาสปรับเงินเดือน แต่ยังไม่ได้อย่างที่คาดหวังไว้ มีแพลนซื้อรถ คอนโด ราคาค่อนข้างสูง

สุขภาพ สภาวะทางด้านจิตใจย่ำแย่ มีความเครียดสะสม เป็นโรคซึมเศร้า คิดถึงเรื่องอดีตที่ผ่านมา หรือกลัวความผิดหวัง อย่าจมอยู่กับการใช้ชีวิตเดิมๆ ที่น่าเบื่อ เปิดใจเปิดตาไปเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ พัฒนาความคิด พัฒนาจิตใจบ่อยๆ

Cleo Tips กังวลในสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ทั้งๆ ที่เรายังไม่รู้เลยว่าทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร พลังติดลบจะส่งผลให้เกิดอุปสรรคทางการกระทำ ลองเปลี่ยนเป็นพลังบวก เชื่อมั่นในความสำเร็จจะทำให้ชีวิตราบรื่นขึ้น มีความสำเร็จมากขึ้น

 

ราศีธนู

การงาน งานเข้ามาพร้อมกันหลายอย่าง ทำงานซับซ้อนปัญหาเยอะ มีคนกลั่นแกล้ง หรือต้องทนทำงานกับคนที่เคมีไม่เข้ากัน ลูกน้องทำงานไม่ถูกใจ คุณกลายเป็นคนคิดติดลบมองโลกในแง่ร้าย ใจร้อนไม่ยอมใคร เก็บอาการไม่อยู่ จะโยกย้ายงานหรือเปลี่ยนแปลงยังมีอุปสรรค ถูกเด็กเส้นแย่งซีน การทำงานไม่ราบรื่น ทำไปแก้ไป กว่าจะปิดจ๊อบเล่นเอาเหนื่อยใจ ธุรกิจยังสะดุด เจอคนไม่จริงใจ ทำคุณกับใครไม่ขึ้น ทำดีเจ้านายก็มองไม่เห็น

การเงิน เงินตึงมือ รายได้ขาด มีหนี้สิน เงินขาดสภาพคล่อง ถูกคนเอาเปรียบ อย่าเสี่ยงลงทุน มีปัญหากับหุ้นส่วน หรือลูกน้องไม่ซื่อสัตย์ รอขายทรัพย์สิน ยังติดเรื่องราคา หรือขายขาดทุน เล่นหุ้นเสี่ยงดวงมีโอกาสเสียมากกว่าได้

สุขภาพ หมั่นตรวจสุขภาพประจำปี อย่ารอให้ร่างกายพัง เดือนนี้คุณต้องระวังเรื่องสุขภาพ โรคที่เกิดจะรักษายากขึ้น หรือต้องเสียเงินเยอะ มีปัญหาระบบปลายประสาท โรคร้ายๆ ทางเดินหายใจผิดปกติ เครียดง่าย ควรดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง

Cleo tips ความโกรธความเกลียดเป็นไฟที่เผาใจตัวเอง อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือความคิด มองบวกต้องมองลบ ต้องรู้จักการให้อภัยมากขึ้น อย่าให้คนเพียงหนึ่งคนเข้ามามีบทบาทต่อจิตใจของคุณ ถ้าคนนั้นไม่ได้ทำให้เรามีความสุข

HOROSCOPE