ดวง สาวคลีโอประจำเดือนมกราคม 2019 มาแล้ว! - CLEO Thailand

#CleoHoroscope ดวงสาวคลีโอประจำเดือนมกราคม 2019 มาแล้ว!

CleoHoroscope, CleoThailand, ดวง, ดวงคลีโอ, ดูดวง, ดวงเดือนมกราคม

ดวง ประจำเดือนมกราคม 2019 

วันจันทร์

เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องต่อสู้และอดทน ทั้งร่างกายและจิตใจอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ เหนื่อยล้าหมดใจแต่ยังคงต้องทำตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายมา ให้สำเร็จ คาดหวังสูงมากไม่ได้เพราะสถานการณ์ยังไม่มีอะไรที่แน่นอน มีปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาให้แก้ไข ระวังคำพูดอย่าใจร้อน มีลูกน้องไม่ได้ดั่งใจ การเงิน ช่วงนี้ฝืดเคือง มีแต่รายจ่าย งดลงทุนหรือให้ใครหยิบยืม ความรัก อยู่ในสถานการณ์วัดดวงว่าจะอยู่หรือจะไป ลุ้นกันวันต่อวัน ต้องใช้สติคิดก่อนพูด อย่าใช้อารมณ์แก้ไขปัญหา เพราะทุกอย่างจะพังในพริบตา

 

วันอังคาร

ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่อารมณ์ของคุณและความพอใจเป็นที่ตั้ง ชีวิตไม่ได้ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์รูปแบบ แต่ทำทุกอย่างไปตามความรู้สึกล้วนๆ ทำงานด้วยความเข้าใจและต้องรู้สึกดี ไม่ชอบที่จะตกอยู่ใต้สถานการณ์หรืออำนาจของใคร ต้องการอิสระทางความคิดทำงานอย่างมีความสุขเท่านั้น มีแพลนมีโปรเจกต์หลายอย่างที่อยากจะทำหรือลงทุนเพิ่ม หรือมีแพลนจะซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ในช่วงนี้ เงินทองยังมีใช้คล่องมือ เพศตรงข้ามคอยอุปถัมภ์ มีเสน่ห์ มีคนเข้ามาทั้งโสดและไม่โสด ต้องเลือกดีๆ ชีวิตคู่ยังราบรื่น สุขภาพ น้ำหนักขึ้นเร็ว

 

วันพุธ

มีความคิดริเริ่มอยากจะทำธุรกิจใหม่ สร้างแบรนด์ตัวเอง ขยับขยายธุรกิจ หรือสมัครงาน ได้งานตำแหน่งสูงขึ้น มีโอกาสได้โปรโมทตำแหน่งงาน ทำงานสำเร็จตามเป้าหมาย ผลการเรียนการสอบออกมาดี ความรัก มีคำตอบลงเอยสถานะ หรือมีโอกาสเจอคนโปรไฟล์ดี ความรู้ดี ตรงสเปกเข้ามา คู่รักลงเอยแต่งงาน ชีวิตราบรื่น เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ได้รับโอกาสดีๆ เข้ามา ทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม ใช้ชีวิตมีระบบมีการวางแผนล่วงหน้า มีความสำเร็จราบรื่นในทุกๆ เรื่อง

 

วันพฤหัสบดี

รักสันโดษ ชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ไม่ยึดติด เบื่อความวุ่นวาย ต้องการอิสระทางความคิด มีแพลนมองหางานใหม่ ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น อยากทำงานใกล้บ้าน หรือได้เงินเดือนเพิ่มขึ้น ธุรกิจส่วนตัวยังทรงๆ รายได้ไม่ค่อยดี ต้องหมุนเงิน มีค่าใช้จ่ายส่วนตัวหรือภาระของครอบครัวสูงขึ้น มีเกณฑ์ซื้อบ้านใหม่ ย้ายที่อยู่อาศัย ความรักยังต้องเรียนรู้ปรับเปลี่ยนไปตามนิสัยของคนรัก ความสัมพันธ์ต้องยืดหยุ่น ปรับตัวปรับความเข้าใจ อย่าไปคาดหวังสูง ร่างกายไม่สามารถทำงานหนัก ได้ต้องจัดระบบชีวิตให้ดี อย่าหักโหมเกินไป เพราะถ้าคุณจิตตกก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย

 

วันศุกร์

คิดเยอะเกินไปรู้สึกอึดอัดกับชีวิตช่วงนี้ ปัญหารุมล้อมเข้ามา ระบบงานยังวุ่นวาย มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง ได้ย้ายงานหรือปรับตำแหน่ง แต่สภาวะรอบตัวยังไม่นิ่ง ระวังคำพูด การสื่อสาร ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างไม่ดี อย่าคิดทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกันเพราะจะเกิดความผิดพลาด เกิดปัญหาได้ การเงิน จะลงทุนต้องดูสถานการณ์ดูเศรษฐกิจ ยังมีอุปสรรค มีโอกาสเป็นหนี้ ความรัก สำหรับสาวโสดช่วงนี้เหมือนถูกเทหรือยังไม่มีใครเข้ามา ยังไม่ได้แจ้งเกิด ไม่มีสถานะใดๆ สำหรับคู่รัก แฟนเอาใจยาก เป็นคนจุกจิก เรื่องมาก ต้องใจเย็น ระวังความขัดแย้ง สุขภาพ ขาดสมาธิ มีความเครียดสะสม อารมณ์แปรปรวน

 

วันเสาร์

วางแผนอนาคตเกี่ยวกับเรื่องการเงินการลงทุนหรืออยากหางานที่มีรายได้มากกว่านี้ การทำงานยังตกอยู่ใต้อำนาจของเจ้านาย ขัดใจไม่ได้ ระวังอีโก้ของคุณ เพราะคุณเองก็ไม่ชอบง้อใคร ต้องการคำตอบที่ชัดเจนทำงานเด็ดเดี่ยว ระวังคำพูด การเงินต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย หมดเงินไปกับของราคาแพง ใช้เงินเก่ง ธุรกิจยังต้องใช้เวลา แต่ระยะยาวจะเห็นผลดี ความรัก สาวโสดต้องการผู้ชายที่มีความมั่นคงเรื่องการเงิน สามารถเข้ามาดูแลซัพพอร์ตคุณได้ หมดยุคกัดก้อนเกลือกิน คู่รักนิสัยแมนกว่า ไม่ใช่คนอ่อนหวานมีจริต เลยทำให้ความสัมพันธ์ดูห่างๆ สุขภาพเป็นคนจริงจังเครียดลึก ต้องพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง

 

วันอาทิตย์

จิตตกบ่อย รู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่ทำอยู่ ต้องการหาแรงบันดาลใจใหม่หรืออยากไปทำงานทางไกล หางานใหม่ที่ตรงกับใจมากกว่านี้ สิ่งที่ทำอยู่ยังไม่ตรงกับใจหรือถูกใช้งานแบบจับฉ่ายเหมือนไม่มีตัวตน รองรับปัญหารอบตัวหรือต้องแก้ปัญหาที่คนอื่นสร้าง การเงินการค้ายังมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่คาดหวังสูงมากไม่ได้ มีแพลนเดินทางไกล จองทริปท่องเที่ยวหรือซื้อของราคาแพง การลงทุนพอมีกำไรเล็กน้อย ความรัก คนโสดยังจมอยู่กับอดีตหรือยังเป็นเจ้าสาวที่กลัวฝน ไม่กล้าตัดสินใจเรื่องความรัก คนที่เข้ามายังออนๆ ออฟกับคุณอยู่ คู่รักระวังปัญหาความขัดแย้ง อยากแต่งงาน อยากลงเอยสร้างครอบครัว เป็นช่วงวัดดวงตัดสินใจเรื่องความรักว่าจะรอดไม่รอด สุขภาพ ระวังโรคซึมเศร้าเครียดง่าย

HOROSCOPE