ดวง สาวคลีโอ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019 มาแล้ว! #CleoHoroscope

ดวง สาวคลีโอ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019 มาแล้ว! #CleoHoroscope

ดวง, ดวงเดือนกุมภา, ดวงคลีโอ, Cleo Thailand, CleoHoroscope, ดวงวันนี้

ดวง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019 

by Miracle Love

ดวง, ดวงกุมภา, CleoThailand, ดวงคลีโอ

ราศีกุมภ์

การงาน หน้าที่การงานไม่ชัดเจน ภายในองค์กรมีการโยกย้ายเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ขาดเพื่อนร่วมงาน สมัครงานใหม่ยังต้องรอคำตอบ ธุรกิจอยู่ในช่วงริเริ่มใหม่หรือออกมาทำเต็มตัว การเงิน ใช้เงินอย่างระมัดระวัง การค้ายังไหลลื่น อาจจะมีทิ้งช่วงบ้าง แต่ได้ผลประโยชน์ที่คุ้มค่า เดือนนี้ หมดเงินไปกับการซื้อของราคาแพง สุขภาพ โรคประจำตัวกำเริบปัญหาภูมิแพ้ หรือปัญหาเรื่องมดลูก และความดัน

Cleo tip ทุกช่วงเวลายังมีค่าเสมอ ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ขอแค่คุณยังมีใจ มีความศรัทธาเชื่อมั่นในความสำเร็จอยู่ อย่ายอมแพ้ เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่างเอง

สิ่งที่เสริมพลังเสริมดวง ช่วงนี้ต้องหาที่พึ่งทางใจ หมั่นทำบุญไหว้พระมากขึ้นให้จิตใจร่มเย็นมีพลัง หรือขอพรจากพระพรหมเอราวัณเสริมดวงเรื่องงานให้ปัง ทำบุญโลงศพแก้เคล็ดบ่อยๆ หลีกเลี่ยงการไปงานสีดำถ้าไม่จำเป็น หรืองดใช้สีดำ

เคล็ดลับเพิ่มเรตติ้ง อย่าให้ชีวิตเป็นวังวน ทำอะไรซ้ำซากทนอยู่กับเรื่องน่าเบื่อ อย่าให้ตึงเครียดจนเกินไปและเพิ่มเสน่ห์ด้วยการดูแลตัวเอง ความเครียดจะทำให้คุณหมดเสน่ห์  ความสดใสจะเป็นใบเบิกทาง สร้างมิตรภาพ ทำให้คุณดูน่าสนใจ

สีเสริมพลังรับโชค สีเหลืองอ่อน และสีครีม

กำลังใจสไตล์แก๊งสาวคลีโอ ในสภาวะรอบตัวยังมีความวุ่นวาย ผลกระทบแรงกระแทกที่ถูกส่งเข้ามามีผลต่อจิตใจ การปล่อยวางเป็นทางออกที่ดีที่สุด ไม่ต้องคาดหวังที่จะไปเปลี่ยนแปลงใคร เพราะเปลี่ยนตัวเราเองง่ายที่สุด

 

ราศีมังกร

การงาน ช่วงนี้เริ่มมีการขยับปรับเปลี่ยน คุณมีโอกาสได้งานใหม่เข้ามาทำเพิ่ม งานใหม่ๆ ยังต้องใช้เวลาปรับตัวบ้าง ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี การเงิน อย่าเชื่อใจใคร ระวังถูกเอาเปรียบถูกโกงได้ง่าย หลีกเลี่ยงการช่วยเหลือทำอะไรร่วมกับคนอื่น ความรักยังคลุมเครือ รู้หน้าไม่รู้ใจ จะดีจะร้ายยังตัดสินไม่ได้ ดูกันไปยาวๆ ก่อน  ถ้า เหนื่อยกับความรักก็ถอยกลับมารักตัวเอง สุขภาพ ยังต้องระวัง อย่าหักโหมมากเกินไป สำหรับคนที่ทางไกลเดินทางบ่อยๆ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ

Cleo tip เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง ชีวิตยังต้องเดินหน้าต่อไป แม้ระยะทางอาจจะมีอุปสรรคเข้ามาทดสอบจิตใจบ้างก็อย่าท้อถอย เคยเจอเรื่องหนักๆ มาเยอะแล้ว ไม่มีอะไรที่คุณทำไม่ได้หรือแก้ไขไม่ได้

ราศีมีน

การงาน มีโอกาสได้งานใหม่เงินดี หรือลงทุนหุ้น ร่วมทำธุรกิจกับเพื่อน ทำงานตามใจ ไม่ชอบอยู่ในกรอบ งานเจรจาซื้อขายทำยอดได้ดี งานราบรื่น สำเร็จได้ตามเป้าหมาย ชีวิตต้องมีแผนมีระบบคอยควบคุมเพื่อบาลานซ์ชีวิต การเงิน มีแพลนการใช้เงิน โปรเจกต์เยอะ ทั้งโปรแกรมการเดินทางและลงทุนเพิ่ม หมดเงินไปกับการใช้จ่ายส่วนตัว ของไร้สาระ สุขภาพ  จัดระบบชีวิตให้ดี กินนอนให้เป็นเวลา แล้วสุขภาพร่างกายจะแข็งแรง

Cleo tip ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า ให้อิสระกับการเรียนรู้ ไม่ตีกรอบความคิดและไม่อยู่กับการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ประสบการณ์จะพัฒนาให้คุณแข็งแกร่ง กล้าเผชิญ ความสำเร็จไม่ได้วัดที่คุณภาพชีวิต แต่วัดกันที่ใครเรียนรู้ชีวิตได้มากกว่า

ราศีเมษ

การงาน เป็นคนชอบคิดชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน อยากทำอะไรใหม่ๆ ได้รับมอบหมายงานที่ไม่เคยทำมาก่อน ต้องเจรจาสื่อสารมากขึ้น เป็นงานที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเจรจาทำสัญญาราบรื่น ธุรกิจออนไลน์มีโอกาสขยับขยาย การเงิน มีเรื่องจ่ายเงินอยู่ตลอดเวลา ธุรกิจราบรื่นดี มีรายได้เข้ามาต่อเนื่อง หรือการลงทุนขยับขยาย งานฟรีแลนซ์ สุขภาพ ระวังโรคออฟฟิศซินโดรม ไมเกรน ระบบปลายประสาทเสื่อม และเอ็นอักเสบ

Cleo tip คิดเยอะไป บางครั้งก็อาจจะทำให้ชีวิตดูวุ่นวาย ขาดความสุขได้ ควรวางระบบชีวิตและเลือกทำเฉพาะสิ่งที่คิดว่าเหมาะสมและบาลาซ์กับชีวิตจริงๆ ใช้ชีวิตอยู่ในความพอดีแล้วชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น

ราศีพฤษภ

การงาน มีความเชื่อมั่นและมีอุดมการณ์สูง เลือกทำเฉพาะสิ่งที่ตัวเองชอบ มีแผนอยากทำอะไรหลาย มีโอกาสได้ปรับตำแหน่ง สมัครงานใหม่มีโอกาสได้งานที่ชอบ ธุรกิจที่คิดจะลงมือทำสำเร็จได้ตามแพลนที่วางไว้ การเงิน วางแผนเรื่องการเก็บเงิน การลงทุนในอนาคตหลายอย่าง มีโอกาสสร้างที่อยู่อาศัย ซื้อคอนโด ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาฯ ธุรกิจครอบครัว สุขภาพ ร่างกายต้องการพักผ่อนทุกอย่างต้องเป็นระบบ ทำตามใจตัวเองไม่ได้ ระวังบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า

Cleo tip อย่ายึดติดกับความคิดของตัวเองจนลืมที่จะเปิดใจยอมรับความคิดของคนอื่น ใช้ชีวิตแบบทางสายกลาง ยืดหยุ่น และยอมรับกับปัญหาที่เข้ามาในชีวิตได้มากกว่าการที่จะตัดสินใจทุกอย่างจากการเชื่อความคิดตัวเองเพียงด้านเดียว

ราศีเมถุน

การงาน ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น  ทำให้คุณมองเห็นสัจธรรมมากขึ้น ผู้ใหญ่สนับสนุน ได้เจ้านายใหม่ ได้รับงานโปรเจกต์ใหญ่ มีแพลนเรียนต่อหรือคิดจะไปทำงานต่างประเทศ การเงิน มีแพลนท่องเที่ยวหรือซื้อของชิ้นใหญ่ มีเกณฑ์ได้รับมรดก  หากทำธุรกิจเกี่ยวกับติวเตอร์หรือนายหน้าด้านอสังหาฯ รายได้ดี สุขภาพ ปวดหลัง ปวดไหล่หรือต้นคอ ปัญหาโรคเก่ากำเริบ กระดูกไม่ค่อยดี สมองตอบรับช้า ทำอะไรช้าลง รู้สึกตัวเองแก่ขึ้น

Cleo tip การปล่อยวางหรือฝึกการทำใจบ่อยๆ เข้าใจและยอมรับอย่างมีเหตุผล จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น การพึ่งธรรมะเป็นเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ บางครั้งชีวิตก็ไม่ได้ต้องการคำตอบอะไร อยากได้แค่ความสบายใจมากกว่า

ราศีกรกฎ

การงาน มีความคิดอยากลาออก แต่ยังสับสนหรือยังไม่มีทางเลือกใหม่ที่ดีกว่านี้  องค์กรมีการปรับเปลี่ยนระบบและยังวุ่นวาย การสื่อสารยังมีอุปสรรค มีปากเสียงได้ง่าย หรือคุยกับใครไม่รู้เรื่องเลย ขาดสมาธิ คิดมาก ใจร้อน การเงิน การเงินยังติดขัด มีหนี้อย่างต่อเนื่องไม่จบไม่สิ้น ธุรกิจ ยอดตก ไม่มีเงินเหลือเก็บ ขัดแย้งกับหุ้นส่วน สุขภาพ ร่างกายกับจิตใจย่ำแย่ รู้สึกเหนื่อยล้า พักผ่อนน้อย มีความเครียดสะสม ทำให้อารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดง่ายหรือเจ็บป่วยบ่อยขึ้น

Cleo tip อย่าคิดเล็กคิดน้อยจนเกินไป ควรปล่อยวางบ้าง มองแค่ปัจจุบัน ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ อย่าคิดเยอะหรือกดดันตัวเอง ปรับความคิดให้คิดบวกมากขึ้น มองโลกในแง่ดีบ้าง ชีวิตจะได้มีความสุขมากขึ้น

ราศีสิงห์

การงาน อยู่ในช่วงอยากเปลี่ยนแปลงชีวิต จะอยู่ต่อหรือเดินหน้าทำตามความฝัน  มีโอกาสทำธุรกิจ เสริมควบคู่กับงานประจำ ระวังปัญหากับเจ้านาย ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ต้องใจเย็น งานจะสำเร็จราบรื่นได้ตามเป้าหมาย การเงิน มีเกณฑ์ซื้อของมีค่าหรือได้ของมีค่าจากคนรัก หมดเงินไปกับของสวยงามและของใช้ส่วนตัว ธุรกิจด้านความสวยงามขยับขยายได้ มีเงินใช้คล่องมือ สุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก ไดเอต ดูแลสุขภาพมากขึ้น

Cleo tip ทุกอย่างอยู่ที่ใจ ความรู้สึกเป็นตัวนำพาการตัดสินใจ สิ่งที่คิดจะทำต้องออกมาจากใจและมีความสุข ความสำเร็จเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ถ้าใจยังมีความศรัทธาและเชื่อมั่น เรื่องดีๆ เกิดขึ้นได้เสมอ

ราศีกันย์

การงาน ความรับผิดชอบสูง มีเกณฑ์เดินทางไกล ทำงานต่างประเทศ งานใหม่ดี ทำธุรกิจเกี่ยวกับ ต่างประเทศ และของสวยงาม งานราบรื่น เป็นไปตามแผนที่กำหนดไว้ การเงิน มีโปรเจกต์ มีแพลนเดินทางไกล หรือร่วมหุ้นกับเพื่อนหรือคนรัก ออกงานสังคม ธุรกิจของสวยงามยังไปได้ดี มีรายได้เข้ามาต่อเนื่อง สุขภาพ มีโรคประจำตัว อย่าห่างหมอ ต้องหมั่นตรวจสุขภาพ ร่างกายอ่อนแอไปตามความเครียดหรือการพักผ่อนน้อยของคุณ

Cleo tip วันนี้ยังต้องใช้ความพยายามและความอดทน  เพื่อความสุขความสำเร็จ ในวันข้างหน้า อุปสรรคเป็นเพียงแค่บททดสอบ ไม่มีอะไร ที่ทำไม่ได้ ขอแค่ใจอย่าอ่อนแออย่ายอมแพ้ สร้างแรงบันดาลใจ ให้กับตัวเอง บ่อยๆ

ราศีตุล

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ยังไม่มีหน้าที่ที่ชัดเจน แต่การทำงานก็ยังสามารถรองรับและแก้ไขปัญหาเอาตัวรอดได้ ถ้าคิดจะเปลี่ยนงานทุกอย่างอยู่ที่คุณว่าจะตัดสินใจ งานใหม่เป็นงานที่ดีแต่ใช้เวลา แต่ต้องรอคำตอบสักพัก การเงิน เสียเงินกับบริวาร ลงทุนเพิ่ม มีเรื่องให้ต้องจ่ายแบบด่วนๆ ธุรกิจยังมีปัญหาเรื่องบริวาร ค่าใช้จ่ายสูง แต่รายได้ที่เข้ามาน้อย สุขภาพ การเจ็บไข้ได้ป่วยจากการสะสมของร่างกาย คนท้องมีเกณฑ์คลอดก่อนกำหนด

Cleo tip ปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยสติ แก้สถานการณ์เฉพาะหน้า อย่ากลัวความผิดหวังหรือคิดไปก่อนว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นจะเป็นเรื่องไม่ดี คำตอบอยู่ที่ปัจจุบันเท่านั้น ใช้สติและสมาธิให้มากที่สุด

ราศีพิจิก

การงาน รู้สึกหมดแรงแบกรับปัญหา หน้าที่การงานยังไม่ชัดเจน ระบบงานยังวุ่นวาย มีคนเข้าออกหรือทำงานคนเดียวหลายอย่าง ธุรกิจมีอุปสรรค งานสำเร็จช้า การเงิน มีเรื่องใช้เงินต่อเนื่อง แก้ปัญหาได้ทันแต่ไม่เหลือเก็บ ลูกค้าหดหาย จ่ายเงินช้า ทำให้การค้าสะดุด ยังมีหนี้สินต่อเนื่อง สุขภาพ ร่างกายต้องการการพักผ่อน รู้สึกอ่อนเพลีย เลือดไหลเวียนไม่ค่อยดี สมองไม่แล่น คิดอะไรช้าลง อยากนอนตลอดเวลา มีปัญหาช่องท้อง อาหารไม่ค่อยย่อยหรือหิวบ่อย

Cleo tip ปล่อยวางบ้าง อย่าปล่อยให้สภาวะจิตใจอยู่ในโหมดจิตตกหมดพลังงาน ควบคุมความรู้สึกตัวเองไม่ได้ คอยบั่นทอนทำให้ชีวิตไม่มีความสุข หาทางออกให้กับตัวเอง ไปคิดเรื่องอื่น ไปใช้ชีวิตด้านอื่น ให้มีความสุขมากกว่านี้

ราศีธนู

การงาน ภายในองค์กรมีการเปลี่ยนแปลง มีเกณฑ์โยกย้ายปรับตำแหน่ง สมัครงานใหม่ รอสัมภาษณ์หลายรอบ มีเกณฑ์ได้งานที่ถูกใจ ระวังจะถูกนินทา ถูกกล่าวหา หรือโยนความผิดมาให้ อย่าเก็บคำพูดใครมาใส่ใจ การเงิน ซ่อมแซมที่อยู่อาศัยหรือย้ายที่อยู่ใหม่ ธุรกิจเช่ายังรายได้ดี ระวังปัญหาถูกโกง หมดเงินไปกับของใช้ส่วนตัว สุขภาพ นอนดึกทำให้ความจำสั้นหรือขาดสมาธิ สุขภาพย่ำแย่ หน้าตาทรุดโทรม เจ็บไข้ได้ป่วยบ่อยขึ้น ร่างกายขาดการบำรุง ขาดวิตามิน

Cleo tip มองการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องธรรมดา ไม่มีอะไรที่แน่นอน ตั้งอยู่แล้วดับไป ไม่ยึดติดกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะชีวิตยังมีโอกาสปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา เรียนรู้และเข้าใจธรรมชาติของคนที่อยู่รอบข้างและสังคมที่วุ่นวายมากขึ้น

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE