#CleoHoroscope มาแล้ว!!! ดวงสาวคลีโอประจำเดือนธันวาคม 2018 - CLEO Thailand Online Magazine

#CleoHoroscope มาแล้ว!!! ดวงสาวคลีโอประจำเดือนธันวาคม 2018

cleohoroscope

December Girl

ร่างกายคุณเริ่มหมดพลัง แต่มีหลายอย่างที่ต้องสะสางทำให้เสร็จ เรื่องรอบๆ ตัวทำให้คุณเริ่มเหนื่อย เริ่มปลง และมีความเข้าใจในชีวิตมากขึ้น จะเกิดการเปลี่ยนแปลง แต่คุณต้องประคับประคองให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปให้ได้ บางทีก็รู้สึกเหนื่อยล้าแทบไม่อยากทำอะไรเลย ทำไมชีวิตยังต้องเหนื่อยมากขนาดนี้ คุณเริ่มวางแผนระยะยาวให้กับตัวเอง อยากทำอะไรเพื่อตัวเอง มีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์มากขึ้นเพื่อปลดล็อกจากความเหนื่อยล้า ทุกอย่างกำลังสอนให้คุณได้เรียนรู้ และก้าวผ่านปัญหาไปได้เพราะสติปัญญา เมื่อมีปัญญาปัญหาทุกอย่างมักมีทางออกเสมอ ถ้าปรับตัวและเข้าใจทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตได้ สุดท้ายคุณก็แค่ต้องการความสุขในบั้นปลายของชีวิตเท่านั้น

 

เคล็ดลับเพิ่มเรตติ้ง ปลดปล่อยตัวเองจากความเครียด กลายเป็นคนร่าเริงสนุกสนานขึ้น เสียงหัวเราะทำให้สร้างเสน่ห์ ความสุขเกิดจากข้างใน อย่ายึดติดกับเรื่องในใจ ความสุขจะถูกส่งมาจากใจ ทำให้คุณมีความสดใสมากขึ้น

 

ทริปชาร์จพลัง ไม่มีความสุขใดเท่ากับการได้พักผ่อน ได้นอนอยู่กับบ้าน อยู่กับคนรัก สร้างกิจกรรมกับครอบครัว พักผ่อนผ่อนคลายสมองให้เต็มที่ ซ่อมร่างเพิ่มพลังให้กับตัวเองแบบไพรเวทบ้าง

 

เครื่องรางอัพเสน่ห์ สีทอง คือสีที่ช่วยอัพพลัง เครื่องประดับสีทอง หรือเพชร จะช่วยส่งพลังให้คุณมีความมั่นใจ แข็งแกร่ง เสริมความร่ำรวย ทำให้ชีวิตราบรื่น และประสบความสำเร็จ

 

กำลังใจสไตล์แก๊งสาวคลีโอ ชีวิตคนเรามีสองด้านเสมอ คนแต่ละคนมีความสามารถและความฉลาดไม่เท่ากัน อยู่ที่ใครจะใช้สติและใช้สมองมากกว่ากัน ปัญหาไม่ได้ใหญ่โต ถ้าเราใจไม่ฟุ้งซ่านคิดไปเองจนขาดการตรึกตรอง

ราศีมังกร

การงาน มีความหวังอยากริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ มีโอกาสได้เปลี่ยนงานใหม่ที่ดีกว่าเดิม ทั้งเรื่องเงินและตำแหน่งที่สูงขึ้น หน้าที่ใหม่เป็นการพิสูจน์ความสามารถที่จะได้รับความสำเร็จในอนาคต ได้งานตรงสายตรงความสามารถมีความเป็นตัวเองจริงๆ ไม่อยากทำงานแบบเช้าชามเย็นชามอีกต่อไป ชีวิตสร้างเป้าหมายที่ดีกว่าเดิม ร่ำรวยขึ้น ธุรกิจใหม่พร้อมออกไปลุยทำเองเต็มตัว งานราบรื่นสำเร็จได้ตามเป้าหมาย ทำงานด้วยความมั่นใจ และมีความคิดริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ

การเงิน นานๆ ทีจะจัดหนัก ซื้อของราคาแพง ใช้เงินเก่งขึ้น มีรายจ่ายสูงขึ้น มีเงินเยอะก็ใช้เยอะ การค้าสามารถลงทุนขยับขยายได้ ร่วมหุ้นได้ มีลูกค้ามีเข้ามาต่อเนื่องได้กำไรสูงขึ้น ของสวยงามรายได้ดี เงินหมุนคล่อง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

สุขภาพ มีเงินซื้อสุขภาพได้ ควรดูแลใส่ใจ เลือกกินอาหารดีๆ หรือกินอาหานเสริมร่างกาย ดูแลควบคุมอาหาร ลดน้ำหนัก งดของหวาน ของทอด ทำศัลยกรรมออกมาสวยมาก ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคุณ

Cleo tip ถ้าเราศรัทธา มีพลังคิดบวก หนักแน่นกับสิ่งที่คิดจะทำ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะยากแค่ไหน ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ เวลาคือสิ่งพิสูจน์ ชีวิตดีขึ้นเรื่อยๆ ตามพลังบวกของความคิด ใจส่งผลถึงการกระทำ ถ้าคิดติดลบชีวิตก็ย่ำอยู่ในจุดเดิม

 

ราศีกุมภ์

การงาน ทุกอย่างเกิดขึ้นกะทันหัน มีการเปลี่ยนแปลงแบบไม่ตั้งตัว ภายในองค์กรยังมีการโยกย้าย คุณต้องเปลี่ยนงานย้ายงานกะทันหัน งานหนักถาโถมเข้ามา ต้องเดินทางไกล ถูกส่งไปดูงานต่างประเทศ ย้ายถิ่นฐานและหน่วยงาน คนลาออกเยอะ งานติดต่อระหว่างประเทศยังมีปัญหา เจรจางานยาก เจ้านายดราม่าเอาใจยาก ชอบสั่งงานตามอารมณ์ ทำงานหนักไม่มีเวลาที่แน่นอน แพลนงานถูกเปลี่ยนแปลงบ่อย ใจร้อนขึ้นชีวิตดูเร่งรีบไปหมด เหนื่อยเพราะคนอื่น

การเงิน เงินผ่านมือ รับมาจ่ายไปไม่เหลือเก็บ มีเรื่องที่ต้องจ่ายแบบไม่ทันคิด เสียเงินกับการเดินทางท่องเที่ยว หรือมีงานสังคม แจกซอง การค้ามีเหตุต้องยกเลิก ลูกค้าผิดนัด ตกลงงานไม่ได้ งานไม่สำเร็จตามเป้าหมาย เงินได้รับช้า

สุขภาพ ขับรถระวังอุบัติเหตุ หรือตกจากที่สูง ร่างกายอ่อนแอ ทำงานหนักเกินไปพักผ่อนน้อย มีความเครียดสะสม ใช้ความคิดเยอะ กินนอนผิดเวลา มีข่าวการสูญเสีย หรือต้องผ่าตัด

Cleo tip ไม่มีอะไรที่แน่นอน ทุกอย่างเกิดการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อย่าไปคาดหวัง คิดแล้วปล่อยไม่เก็บมาใส่ใจ ไม่เอาปัญหามาคิดซ้ำๆ ชีวิตเดินไปข้างหน้าทุกอย่างแก้ไขได้ มองแค่ปัจจุบันก็พอ วันนี้อาจไม่ดีแต่พรุ่งนี้ยังมีโอกาสเสมอ

 

ราศีมีน

การงาน  ยังต้องใช้ความอดทนรับแรงกดดันจากปัญหา มีปัญหาที่ต้องแก้ไข ใช้หลักจิตวิทยามากกว่าการทำงาน ปรับแอดติจูดให้เข้ากับสภาวะ ไม่เอาความคิดหรืออารมณ์ของใครมาเป็นบ่อนทำลายตัวเอง  การทำงานทุกอย่างยังต้องรอคำตอบ แต่สำเร็จได้ด้วยดี สมัครงานใหม่วัดกันที่เรื่องผลประโยชน์ เน้นเงินมากกว่างานในอุดมการณ์ เจ้านายให้ความสำคัญมากขึ้น มีโอกาสได้ใกล้ชิดพูดคุยกันบ่อย และได้รับการฝากฝังงานจากเจ้านาให้ทำงานแทน

การเงิน ยังมีหนี้ ขอเครดิตขอกู้เพิ่มแค่มาหมุนใช้ รายรับยังไม่เพียงพอกับรายจ่าย อย่าคิดช่วยใคร การลงทุนต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป รายได้ไม่ดี ยอดที่ตั้งไว้ยังทำยาก การเงินไม่ลื่นไหลแต่ยังมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์อยู่ ยังเอาตัวรอดได้

สุขภาพ สังขารร่างกายเริ่มแย่ลง อยากใช้ชีวิตสโลวไลฟ์ มีเวลาพักผ่อนมากกว่านี้ ร่างกายโดยรวมยังไม่ถึงกับแย่ ระวังเรื่องปัญหาช่องท้อง กินอาหารต้องระมัดระวัง นอนมากขึ้น ไม่อึดไม่ถึกเหมือนก่อน

Cleo tip ใช้ความเข้าใจเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับสภาวะโดยไม่มีอคติในใจ ใช้สตินำพาชีวิตก็จะราบรื่น และสามารถรองรับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี ใช้เหตุผลและวิเคราะห์สถานการณ์ ไม่คิดเข้าข้างตัวเอง มองทุกอย่างเป็นกลางไว้ ไม่เอนเอียง คิดติดลบจนเกินไป อย่าให้ความคิดปรุงแต่งไปเอง แค่นี้ชีวิตก็มีความสุขมากแล้ว

 

ราศีเมษ

การงาน สถานการณ์พาไป แผนชีวิตถูกปรับเปลี่ยน ทำให้ดูวุ่นวายไปหมด งานมีปัญหาล่าช้า คลาดเคลื่อนผิดแผนไปหมด ใจร้อนขึ้น ความอดทนไม่มี ทนรออะไรนานๆ ไม่ได้ ทำงานหลายอย่างยังไม่มีความชัดเจน ถูกจิกใช้ไปทั่ว มีแพลนอยากหางานใหม่แต่ยังต้องรองานที่ดี ธุรกิจมีปัญหาเรื่องบริวาร งานมีปัญหา ลูกค้างอแงเรียกร้องความสนใจ ช่วงนี้ต้องใช้สติควบคุมสถานการณ์ อย่าไปคาดหวังหรือตั้งเป้าสูง ปล่อยวางอย่าให้จิตตก เพราะจะหมดไฟในการทำงาน

การเงิน  เงินเข้าๆ ออกๆ การเสี่ยงดวงยังไม่ค่อยดี การค้ามีปัญหาเรื่องเงิน งานมีปัญหา ค่าใช้จ่ายรายวันเกินงบ การลงทุนติดขัด งานไม่ลงตัว ถ้าใจร้อนจะเสียเงินเพราะคนรัก หรือเดือดร้อนเพราะคนอื่น รอขายอสังหาริมทรัพย์หรือปล่อยเช่ายังมีอุปสรรคต้องรอก่อน

สุขภาพ ร่างกายใช้งานหนัก สุขภาพแย่ลง ขาดการดูแลใส่ใจ ไม่บำรุงรักษาเจ็บป่วยต่อเนื่อง มีปัญหาเรื่องผิวพรรณ แพ้ง่าย สิวเห่อ  เลือดลมไม่ค่อยดี ทำศัลยกรรมต้องแก้ซ้ำ เกิดอุบัติเหตุแบบฉิวเฉียด แต่ยังไม่มีอะไรรุนแรง

Cleo tip สถานการณ์เรื่องรอบตัวบีบคั้นกดดัน ทำให้เหนื่อยขึ้น ชีวิตขาดระบบการจัดการที่ดี ใจร้อนมากขึ้น ควรวางแผนระยะสั้นเพื่อควบคุมเวลาและจิตใจ ใจต้องนิ่งและมีสมาธิค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ อย่าแพนิกคิดไปก่อน แก้ไขสถานการณ์วันต่อวันดีที่สุด

 

ราศีพฤษภ

การงาน ทุกอย่างยังต้องใช้เวลา ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป แผนงานยังต้องปรับต้องแก้ไป ทำงานตามความคิดเจ้านาย ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ทำงานใกล้ชิดกันมากขึ้น มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ทำงานกับเพศตรงข้ามราบรื่น งานเจรจาผ่านได้ด้วยดี มีแพลนเรียนต่อ การสอบเข้าบรรจุสำเร็จลุล่วง ธุรกิจด้านความสวยงาม หรือเกี่ยวกับน้ำไปได้ดี คำพูดมีเสน่ห์ งานขายรุ่ง มีเซนส์ในการแก้ปัญหา งานทุกอย่างราบรื่น พร้อมเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ และทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ งานยังมีความก้าวหน้า

การเงิน เงินใช้ไม่ขาดมือ มีเยอะใช้เยอะ รายได้ยังลื่นไหล หมดเงินไปกับของสวยงาม การท่องเที่ยว หรือเดินสายงานสังคม มีผู้ใหญ่และคนรักอุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ รายได้ยังเข้ามาต่อเนื่อง มีหนี้สินระยะยาว แต่ยังแบกรับภาระได้

Cleo tip อุปสรรคสอนให้แข็งแกร่ง และมีความเข้าใจชีวิตมากขึ้น ความคิดเริ่มปรับตัว ยอมรับทุกสภาวะที่เกิดขึ้นได้ วิถีชีวิตมีความขึ้นลงเป็นเรื่องธรรมดา ไม่มีอะไรที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด ชีวิตยังมีหวังเสมอ ปัญหาทุกอย่างปล่อยผ่านได้ การเจอปัญหาอุปสรรคไม่ได้หมายความว่าชีวิตจะแย่เสมอไป แต่ทำให้แกร่งขึ้น

 

ราศีเมถุน

การงาน อึดอัดและเหนื่อยมากกับชีวิต ต้องเริ่มต้นลงมือทำด้วยตัวเองตลอด ตำแหน่งสูงแค่ไหนความรับผิดชอบไม่น้อยลง มีงานใหม่ๆ เข้ามาหรือต้องย้ายงาน ได้งานใหม่ และปรับตำแหน่งใหม่ งานมีแรงกดดันสูงขึ้น กลัวทำงานไม่สำเร็จตามเป้าหมาย งานมีอุปสรรคเข้ามาให้แก้เรื่อยๆ อย่ากดดันตัวเอง การทำงานยังต้องใช้เวลา กว่าทุกอย่างจะเข้ารูปเข้ารอยต้องรอนาน มีแพลนออกไปทำธุรกิจส่วนตัว งานฟรีแลนซ์เจอลูกค้างี่เง่า เอางานมีปัญหามาให้แก้ ระวังคำพูดอย่าใจร้อน

การเงิน ต้องวางแผนการเงินล่วงหน้า มีค่าใช้จ่ายเรื่องส่วนตัวสูงขึ้น ทั้งเรื่องการลงทุนหรือการเดินทางไกล เงินยังติดขัด รายรับน้อยแต่มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น มีแพลนลงทุนซื้อบ้าน คอนโด หรือเปิดร้านใหม่ งานต่อเติมสร้างบ้าน เสร็จช้าเกินงบ

สุขภาพ ใส่ใจเรื่องสุขภาพแต่ยังทำได้ไม่ดี ถูกเรื่องอื่นดึงเวลาทำให้ทำได้แค่ครึ่งๆ กลางๆ มีปัญหาเรื่องปวดหัว เครียดสะสม อารมณ์หงุดหงิด นอนหลับไม่สนิท จิตตกบ่อย รู้สึกเหนื่อย ไม่อยากทำอะไรเลย ร่างกายย่ำแย่ส่งผลระยะยาว

Cleo tip เดินไปข้างหน้า เพื่อเรียนรู้อยู่กับอนาคต ชีวิตเป็นปัจจุบันคิดแล้วลงมือทำ ต้องเพิ่มพลังให้ตัวเอง คิดบวกมากขึ้น อย่ากลัวคำตอบ อนาคตอยู่ที่การกระทำของตัวเอง ถ้าใจมีความเชื่อมั่น อย่ากดดันตัวเอง ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

 

ราศีกรกฎ

การงาน ไม่ต้องการอะไรมากมายในชีวิต ไม่ต้องสูงส่งจนล้น ชีวิตต้องการแค่มีความสุข ได้ทำงานที่ การทำงานช่วงนี้ยังราบรื่นมีโปรเจกต์คิดทำอะไรใหม่ๆ มีโอกาสได้ทำงานกับคนที่มีฝีมือเพื่อนร่วมงานที่ดี มีงานเข้ามาเพิ่มต้องทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน ทำสองหน้าที่ควบคู่กันไปได้ผลงานออกมาดีได้รับคำชื่นชมตอบรับดี ธุรกิจมีหุ้นส่วนร่วมลงทุน มีการขยับขยาย ลงทุนเพิ่มได้ ธุรกิจครอบครัวด้านอสังหาริมทรัพย์ ของสวยงาม การเกษตรราบรื่น งานสำเร็จตามเป้าหมาย

การเงิน เพิ่มช่องทางลงทุนขยับขยายทำธุรกิจ การลงทุนยังงอกเงย มีผลตอบรับดี แพลนซื้อทรัพย์สิน บ้านและที่ดิน ต่อเติมปลูกเพิ่ม รายได้เข้ามาหลายทาง ลงทุนเล่นหุ้นได้ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ดิวงานสำเร็จปิดยอดขายได้ หมดเงินไปกับของสวยงาม การเงินยังลื่นไหลดี

สุขภาพ น้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว งดกินของหวาน   กินผักผลไม้มากขึ้น เลิกกินอาหารขยะ ออกกำลังกายบ้าง แพลนมีบุตรได้สมใจ ถ้าเจ็บป่วยก่อนหน้าร่างกายฟื้นตัว แข็งแรงขึ้น ผิวพรรณสดใส ทำสวยได้ ร่างกายโดยรวมยังแข็งแรง

Cleo tip ความสุขอยู่ที่ใจ ชีวิตไม่จำเป็นต้องอยู่ในกรอบ อยู่ในกฎเกณฑ์ ให้ใจเป็นอิสระ หมั่นคอยเติมเต็มหัวใจ หาแรงบันดาลใจให้ตัวเองบ่อยๆ ให้ความสุขเป็นพลังขับเคลื่อนอนาคต มีความสุขกับการเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง ทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดพอ

 

ราศีสิงห์

การงาน ชีวิตตัวเองไม่ค่อยมีปัญหา ส่วนใหญ่เกิดจากคนอื่นจากสภาวะแวดล้อม งานยังมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายภายใน เจ้านายมีปัญหาขัดแย้งกันเอง หรือความคิดไม่ตรงกับเจ้านาย อึดอัดไม่ชอบตกอยู่ใต้อำนาจของใคร อยากทำงานที่ถนัด มีความเป็นตัวของตัวเอง ภายในองค์กรมีการแข่งขันสูง ถูกขโมยซีน ทำงานต้องแข่งกับเวลา สมัครงานใหม่ต้องวัดดวง อยากได้งานดีต้องกล้าเสี่ยง ได้รับงานเพิ่ม งานยังมีปัญหาไม่ลงตัว เจ้านายสั่งปรับเรื่องเยอะ แก้ปัญหาให้พ้นไปวันๆ

การเงิน เงินขาดมือ รายรับยังไม่สมดุลกับรายจ่าย หมดเงินไปกับเรื่องการศึกษาของบุตรหลานหรือการลงทุน เงินหมุนไม่ทัน เงินขาด มีคนช่วยใช้เงิน ถูกเอารัดเอาเปรียบง่าย อย่าลงทุนเสี่ยงในช่วงนี้ เน้นเก็บเงินกินดอกเบี้ยระยะยาวจะดีกว่า

สุขภาพ ระบบเลือดไม่ค่อยดี มีปัญหาความดันต่ำ น้ำในหูไม่เท่ากัน ร่างกายขาดน้ำ งดชากาแฟและน้ำอัดลม ระบบธาตุไม่สมดุล มีความเครียดสะสม อารมณ์แปรปรวน ร่างกายทรุดโทรม ขาดการบำรุง ป่วยบ่อยหายยาก ภูมิต้านทานต่ำ

Cleo tip บางทีชีวิตต้องปล่อยผ่านไปบ้าง คนบางคนก็เข้ามาทำให้ชีวิตเหนื่อย ทำให้จิตเราตก อย่าเก็บอารมณ์ขยะเหล่านั้นเข้ามากระทบความคิด มาดึงคุณตกต่ำลง ตีกรอบให้กับชีวิตบ้างมีพื้นที่ส่วนตัว ไม่แบกรับทำเพื่อใครมากเกินไป เหนื่อยก็พักบ้าง เรามีสิทธิ์กำหนดชีวิตเลือกเส้นทางชีวิตเอง

 

ราศีกันย์

การงาน อยู่ในโหมดสโลว์ไลฟ์ เอาตัวรอดไปวันๆ กำหนดแผนระยะยาวไม่ได้ ยังไม่มีความแน่นอน งานยังเข้ามาซับซ้อน มาหลายๆ ทาง เหมือนทำงานอยู่คนเดียว จะมีคนมาทาบทามชวนไปทำงานด้วย ส่วนคนที่สมัครงานยังต้องรอคำตอบ ผลตอบแทนยังได้น้อย รู้สึกขาดแรงบันดาลใจ ไม่อยากทำอะไรเลย ธุรกิจยังติดๆ ขัดๆ งานไม่คืบหน้า ผลตอบรับไม่ค่อยดี อย่าไปคาดหวัง ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำ ถ้าคิดเยอะก็เหมือนกดดันตัวเอง ทำงานไปตามสถานการณ์

การเงิน ถึงไม่มีเรื่องจ่ายแต่เงินก็ยังต้องหมุน รายรับรายจ่ายยังไม่สมดุล ผลประกอบการแค่พออยู่ได้ หรือได้มาเท่าไหร่ก็จ่ายหนี้หมด เงินเก็บยังไม่มี โชคลาภ อย่าไปคาดหวัง งานขายทำยอดยาก เศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลง มีคนขายมากกว่าซื้อ งานฟรีแลนซ์จุกจิกแถมยังถูกต่อราคา

สุขภาพ ร่างกายอ่อนเพลีย เหมือนคนหมดเรี่ยวแรงไม่ค่อยมีพลัง ไม่มีแรงผลักดันตัวเอง สมองไม่แล่นคิดอะไรช้า ขี้หลงขี้ลืมบ่อย ใช้ชีวิตผิดเวลา กินนอนไม่เป็นเวลา

Cleo tip ช่วงเวลาคนเราไม่เท่ากัน มีขึ้นมีลงไปตามสถานการณ์ ทำใจไว้สำหรับปัญหา กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ อย่าท้อแท้ และอ่อนแอไปกับแรงกระทบ ทุกอย่างตั้งอยู่แล้วดับไปเป็นเรื่องธรรมดา หมั่นเติมเต็มเรื่องอื่นบ้าง ชีวิตไม่จำเป็นต้องโฟกัสไปแค่เรื่องเดียว ชีวิตอยู่ที่เราจะปรุงแต่ง

 

ราศีตุล

การงาน ความเบื่อครอบงำ เบื่องาน เบื่อคนรอบข้าง ได้รับมอบหมายงานเกินหน้าที่ หรือต้องทำงานที่ไม่ถนัด ไม่ใช่งานที่ชอบ อยากหางานใหม่ หรือออกไปทำอะไรที่ตัวเองถนัดเพื่อหารายได้เพิ่ม ต้องการอิสระอยากให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น อยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยากทำอะไรที่ท้าทาย มีลูกน้องต้องประคับประคอง งานยังไม่ได้ดั่งใจ ต้องการทีมเวิร์กที่ดี เคมีที่เข้ากัน หรือต้องการเจ้านายที่ส่งเสริมผลักดันลูกน้อง ไม่ใช่ใช้งานสั่งทุกอย่าง ไม่มีเหตุผลแบบนี้ รู้มั้ยว่าเบื่อ!!

การเงิน รายได้มีมากแค่ไหน ก็ยังไม่พอสำหรับคุณ ใช้เงินเก่ง หมดเงินไปกับความต้องการของตัวเอง ยิ่งเบื่อยิ่งใช้เงิน ธุรกิจอยากหาช่องทางเพิ่ม ลงทุนแบบง่ายๆ ทำคนเดียวก็ได้ การลงทุนขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ แต่ยังมีเงินใช้ไม่ขาดมือ

สุขภาพ โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน แน่นจุกเสียดท้อง อาหารไม่ย่อย มีปัญหาช่องท้อง สุขภาพขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของคุณ ร่างกายไม่สามารถทำตามอารมณ์ของคุณได้ ควรจัดตารางการใช้ชีวิตให้ดี อย่าทำร้ายสุขภาพตัวเอง

Cleo tip ไม่มีอะไรดีทั้งหมด และไม่มีอะไรแย่ที่สุด ถ้าใจเราปฏิเสธไม่ยอมรับ ความความคิดของเราก็จะติดลบ อะไรที่พอใจ ก็คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา แต่ความพอใจของแต่ละคนไม่เคยพอดี ไม่มีมาตรฐานอยู่ที่เรากำหนดเอง เราคิดยังไงกับสิ่งที่ทำ

 

ราศีพิจิก

การงาน ต้องใช้เซนส์เรียนรู้การทำงานของเพื่อนร่วมงาน มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ เป็นคนทำได้หลายอย่าง แต่ก็ยังตอบตัวเองไม่ได้จริงๆ ว่าชอบหรืออยากทำอะไร เวลาแต่ละช่วงขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณ ไม่เคยมีแพลนอนาคตล่วงหน้า รู้สึกยังไงก็ทำแบบนั้น เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง งานยังราบรื่นดีทุกอย่าง มีโปรเจกต์หลายอย่างที่อยากทำ แต่ยังไม่ได้ลงมือทำจริงจัง คิดไปเรื่อยๆ หรือจริงจังจริงๆ ชีวิตต้องมีระบบเพื่อควบคุมตัวเองบ้าง

การเงิน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ หมดเงินไปกับการกิน งานสังคมงานเลี้ยง งานแจกซอง ธุรกิจด้านอาหาร ติวเตอร์ งานแฮนด์เมค ธุรกิจครอบครัวยังไปได้ดี ลงทุนขยับขยายได้ มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยเหลือ

สุขภาพ น้ำหนักเพิ่มเร็ว พักนี้ติดกินของหวาน มีปัญหาเรื่องระบบย่อย ลำไส้ไม่ค่อยดี ปวดเมื่อยตามร่างกาย มีปัญหาเรื่องกระดูก เรื่องสายตา ทำอะไรช้าลง สมองไม่ค่อยแล่น ร่างกายต้องการอาหารดี การพักผ่อนที่ดี

Cleo tip อย่าเก็บทุกอย่างมาใส่ใจ ทำตัวเป็นที่กรองปัญหาทุกวัน กลั่นของเสียในใจทิ้งไป เลือกเก็บเฉพาะสิ่งที่ดีไว้ในใจ เมื่อเรามีความสุขแล้วสามารถแจกจ่ายความสุข ทำทุกอย่างได้ไม่เหน็ดเหนื่อย และพร้อมที่จะเป็นผู้ให้ได้ตลอดเวลา

 

ราศีธนู

การงาน ระวังคำพูดพักนี้หงุดหงิดบ่อยๆ ใครก็ทำอะไรไม่ถูกใจไม่เข้าตาไปหมด มีศัตรูคนคอยสร้างปัญหาให้ ถูกโยนความผิด หรือคอยกลั่นแกล้ง มีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย หรือเอาคนออกสถานการณ์ภายในองค์กรยังไม่ค่อยดีมีปัญหาสะสม บริหารจัดการดูวุ่นวายการทำงาน อย่างเจออุปสรรคทั้งเรื่องคนและเรื่องงาน มีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนงาน แต่ยังไม่มีอะไรตอบรับหรือได้งานที่ถูกใจให้อดทนรอไปก่อน อย่าใจร้อนให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ คิดทำอะไรตอนนี้ก็ไม่สำเร็จ

การเงิน มีเรื่องซ่อมแซมเสียเงินอยู่ตลอดเวลา หรือมีคนคอยสร้างความเดือดร้อนให้ ระวังถูกหลอกถูกโกง อย่าคิดลงทุนหุ้นร่วมหรือต้องคอยดูแลผลประโยชน์ มีลูกน้องไม่ซื่อสัตย์ หรือขาดบริวาร อย่าสร้างหนี้เพิ่ม รายจ่ายมากกว่ารายรับ เงินไม่เหลือเก็บ

สุขภาพ ระวังปัญหาอุบัติเหตุ ผ่าตัด หรือคนรอบข้างเจ็บป่วย โรคที่เป็นจะกำเริบหนัก ร่างกายย่ำแย่ ระวังปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หรือหัวใจ หมั่นเช็คสุขภาพ ตรวจร่างกาย

Cleo tip ควรหาที่พึ่งทางใจหรือหามุมสงบให้กับตัวเองให้ใจได้ผ่อนคลาย ตัดปัญหาจากความวุ่นวายรอบตัวให้ใจมีความสงบมีสมาธิมากกว่านี้ อย่าคิดหรือทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ควรวางแผนระบบชีวิตเพื่อให้ชีวิตมีความสมดุล มีความสุข ไม่มากไม่ล้นจนเกินไป ฝึกปล่อยวางบ่อยๆ แล้วชีวิตจะดีขึ้น

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE