ดวง เดือนเมษายน 2019 มาแล้ว!! #CleoHoroscope - CLEO Thailand

ดวง สาวคลีโอ ประจำเดือนเมษายน 2019 มาแล้ว! #CleoHoroscope

ดวง, ดวงเมษา, ดูดวง, Horoscope, CleoHoroscope, ดวงคลีโอ

 

ดวง ประจำเดือนเมษายน 2019 

by Miracle Love

“ดูดวงได้แต่อย่างมงาย เวลาดูดวง เราจะบอกคนที่มาดูว่าอย่าเชื่อเราทั้งหมด คือดวงจะเป็นไกด์ให้คุณอยู่ที่สี่สิบ ส่วนหกสิบคือการกระทำ ถ้าคุณกระทำยังไง คุณก็ได้แบบนั้น แต่ไพ่มันเป็นแค่ใบนำทาง อาจจะให้กำลังใจหรือบอกอุปสรรคเราได้บ้าง แต่ว่าเราไม่ต้องเชื่อไปทุกอย่าง จงใช้สติค่ะ”ดวง, ดวงเมษา, Horoscope

ราศีเมษ

การงาน เป็นช่วงจังหวะที่ดีเหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ได้รับโอกาสดีๆ มีคนแนะนำงานให้หรือมีโอกาสปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น งานมีความก้าวหน้าผู้ใหญ่ส่งเสริม งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศหรือธุรกิจต่างประเทศมีโอกาสขยับขยาย ผลงานออกมาดี ได้รับคำชื่นชม ทำงานสำเร็จได้ตามเป้าหมาย

การเงิน ธุรกิจมีหุ้นส่วนเพิ่มหรือมีคนชวนลงทุน งานนำเข้าส่งออกของสวยงามยังไปได้ดี คนรักสนับสนุนคอยช่วยเหลือ เสียเงินซื้อของแพง งานเสริมมีเข้ามาต่อเนื่อง รายได้ดีขึ้น

สุขภาพ อยากดูแลตัวเองมากขึ้น ต้องการลดน้ำหนัก ทำสวย ดูแลผิวพรรณ หรือทำศัลยกรรม สุขภาพแข็งแรง ผิวพรรณหน้าตาสดใสขึ้น

สิ่งที่เสริมพลังเสริมดวง อย่าห่างการทำบุญเพราะจะช่วยเสริมทำให้ชีวิตดีขึ้น การทำบุญที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือ คนที่ตกทุกข์ได้ยาก ร่วมบริจาคช่วยเรื่องการซ่อมแซมต่อเติมสถานปฏิบัติธรรมต่างๆ หรือทำทานต่างๆก็จะช่วยเสริมเรื่องบริวารคนอุปถัมภ์ ให้หมดเคราะห์ ได้

เคล็ดลับเพิ่มเรตติ้ง รอยยิ้มจะช่วยสร้างมิตรภาพและทำให้คุณดูเป็นคนมีเสน่ห์มากขึ้นบางครั้งการสื่อสารก็ไม่จำเป็นจะต้องใช้คำพูดเสมอไป รอยยิ้มก็เป็นสื่อของความรู้สึกที่จะบ่งบอกความในใจของคุณได้ และช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้ดีขึ้น

สีเสริมพลังรับโชค สีน้ำตาล  งดใช้สีดำ

กำลังใจสไตล์แก๊งสาวคลีโอ ถ้าคุณยังเชื่อมั่นและมีศรัทธากับความสำเร็จสิ่งที่คิดสิ่งที่จะทำในอนาคตมีโอกาสเกิดขึ้นและทำสำเร็จได้อย่างแน่นอน ทุกช่วงเวลาสามารถที่จะเริ่มต้นและลงมือทำได้ ตลอดเวลาไม่จำเป็นต้องคิดเยอะคิดนานถ้าใจมีพลังและพร้อมเริ่มต้นได้เสมอ

 

ราศีพฤษภ

การงาน สภาวะจิตใจตอนนี้ย่ำแย่ ขาดความมั่นใจ อยากลาออกจากความเป็นตัวของตัวเองตอนดีที่สุด ชีวิตไม่ได้ดั่งใจเลยสักอย่าง ต้องทนรับสภาพ ทนอยู่กับเหตุการณ์ที่วุ่นวายรอบตัว เหนื่อยที่จะแบกรับหรือรับรู้ปัญหาที่เข้ามา หาคนจริงใจไม่ได้ ขาดมิตรภาพ อยากพัก อยากหยุดทุกอย่าง แทบไม่อยากทำอะไรเลย ยังมองไม่เห็นอนาคตหรือสิ่งที่อยากทำจริงๆ คิดอย่างเดียวว่าอยากจะเดินออกจากชีวิตตอนนี้ แล้วรอเวลาเริ่มต้นใหม่เท่านั้น ยังหาแรงบันดาลใจไม่เจอ ไม่รู้ว่าชีวิตต้องเดินไปทางไหน ทำได้เพียงควบคุมสภาวะจิตใจและมีสติรอดไปวันๆ เท่านั้น ชีวิตช่วงนี้ยังไม่สามารถเริ่มต้นหรือทำอะไรใหม่ได้เพราะสถานการณ์ยังไม่แน่นอน หรือสิ่งที่จะทำอาจไม่ดีที่สุดอย่างที่คาดหวังไว้ รอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน

การเงิน อย่าเพิ่งลงทุนหรือทำอะไรเสี่ยงในช่วงนี้ มีโอกาสถูกโกงถูกหลอก กระเป๋ารั่วกระเป๋าฉีก เก็บเงินไม่อยู่ อย่าใจร้อน หรือทำตามใจตัวเอง ต้องหาวิธีเก็บเงินแบบเฉียบขาด งดถอนหรือฝากระยะยาว เพื่อควบคุมการเงินของตัวเอง

สุขภาพ ทำใจให้สงบและปล่อยวาง เลิกคิดแล้วเครียด เปลี่ยนวิถีตัวเองใหม่ อย่าจมอยู่กับอารมณ์เดิมๆ เพราะจะทำให้กลายเป็นคนขาดความมั่นใจหรือเป็นโรคซึมเศร้าได้ เลิกคิดแทนคนอื่น และไม่จำเป็นต้องแคร์คำพูดใคร

 

ราศีเมถุน

การงาน อยากทำอะไรใหญ่โตหรือเปลี่ยนแปลงตัวเอง ชีวิตไม่ค่อยนิ่ง มีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา สถานการณ์ภายในองค์กรยังวุ่นวายมีการปรับเปลี่ยน ได้เจ้านายใหม่หรือต้องย้ายงานกะทันหัน มีงานด่วนโปรเจกต์ใหญ่เข้ามา ต้องทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่มากขึ้น มีความกดดันสูง ธุรกิจอยู่ในช่วงที่อยากทำอะไรใหม่ๆ ที่แตกต่างจากเดิม

การเงิน เสียเงินให้กับผู้ใหญ่ หรือต้องเดินทางไกลบ่อยขึ้น เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ลูกค้าตอบรับช้า จ่ายเงินช้า การเงินยังรับมาจ่ายไป เสียเงินก้อนโต

สุขภาพ มีปัญหาเรื่องไหล่และหลัง ระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือผ่าตัดด่วน คนใกล้ชิดมีเกณฑ์เข้าออกโรงพยาบาลหรือสูญเสียญาติผู้ใหญ่ อย่านอนดึก ระบบเวลาผิดเพี้ยนร่างกายพัง

Cleo tip อย่าคิดไกล วางแผนระยะสั้นเพื่อควบคุมสถานการณ์ตัวเอง ไม่จำเป็นจะต้องตั้งเป้าหมายหรือคาดหวังสูงจนเกินไป ดูสถานการณ์ปัจจุบันเป็นหลัก แก้ปัญหาด้วยสติ ค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำทีละเรื่อง อย่าใจร้อน เร่งรัดกดดันตัวเอง ทุกอย่างต้องใช้เวลา

 

ราศีกรกฎ

การงาน วิตกกังวล กลัวทำงานไม่สำเร็จตามเป้าหมาย หรือภายในองค์กรยังมีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา มีกระแสต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย อยู่ท่ามกลางสังคมนินทาลับหลัง คอยแก้ปัญหาที่ตัวเองไม่ได้สร้าง หรืออยู่ในช่วงการเริ่มต้นงานใหม่ แต่ยังไม่มีอะไรลงตัว หรืออยู่ในช่วงสับสนว่าจะเปลี่ยนงานดีหรือไม่ดี

การเงิน อยากซื้ออยากได้อะไรคิดหลายตลบต้องการสิ่งที่ดีที่สุดคุ้มค่าที่สุด แต่รายได้กับรายจ่ายยังไม่สมดุล ของหายหรือของพังบ่อย

สุขภาพ ใช้ชีวิตผิดเวลา ช่วงกลางวันง่วงนอนบ่อย แต่กลางคืนนอนไม่หลับ ระบบภายในยังไม่ค่อยดี หมั่นตรวจสุขภาพประจำปี

Cleo tip พยายามรวบรวมสติทำทีละอย่าง คิดทีละเรื่อง การตัดสินใจทุกอย่างขึ้นอยู่กับความชอบ สิ่งที่เป็นคุณเท่านั้นไม่ต้องเปรียบเทียบหรือคิดเหมือนใครทุกอย่างดีได้เพราะตัวเอง อะไรที่ผ่านไปแล้วอย่าเก็บมาคิด หรือแค่คำพูดไทยมากเกินไป ชีวิตจะมีความสุขได้ก็เพราะตัวเอง

 

ราศีสิงห์

การงาน คิดอยากทำอะไรหลายอย่าง หรือมีคนคอยช่วยเหลือ แนะนำฝากงานให้ การทำงานต้องปรับตัวให้เข้ากับเจ้านายและต้องอยู่ให้เป็น อย่าทำตัวต่อต้านหรือแสดงอารมณ์ออกมา มีโอกาสได้งานใหม่ ได้ปรับตำแหน่ง อย่าคาดหวังความจริงใจจากใครมาก

การเงิน ยังเกิดกิเลสความอยากได้หักห้ามใจไม่อยู่ก็ทุ่มใช้เงินเยอะ มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการดูแลตัวเองหรือมีโอกาสลงทุนหุ้นร่วมเกี่ยวกับของสวยงาม ธุรกิจปล่อยเช่าค้าส่งนายหน้ายังมีโอกาสมีรายได้เข้ามาต่อเนื่อง

สุขภาพ ฮอร์โมนผิดปกติ อารมณ์แปรปรวนบ่อยหรือระวังปัญหาเรื่องซีสหรือเนื้องอก งดดื่มแอลกอฮอล์ อย่าเครียดเป็นการพักผ่อนให้ มากขึ้น ฝึกสมาธิอย่าให้จิตใจฟุ้งซ่านคิดเร็วทำเร็วเกินไป

Cleo tip บททดสอบของชีวิตคือเรื่องอารมณ์และแรงปะทะจากคนรอบข้าง เป็นวิชาที่ต้องฝึกฝนทั้งชีวิตอยู่ ที่ใครจะมีความอดทนควบคุมได้มากกว่ากัน อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือความคิด ใจต้องมีเมตตา ให้อภัย และไม่เก็บมาใส่ใจ ฝึกการปล่อยวาง ควบคุมที่ตัวเอง อย่าคิดแทนใครหรือคิดเปลี่ยนใครให้เป็นอย่างที่คุณคาดหวัง

 

ราศีกันย์

การงาน จิตตก คิดเยอะ ทำอะไรหลายอย่างเกินไป ชีวิตขาดระบบ ถูกกดดัน ไม่มีความสุข มีความคิดอยากลาออกจากงาน หรือระบบภายในองค์กรดูวุ่นวาย ไม่มีหน้าที่ชัดเจน ขาดแรงบันดาลใจ ธุรกิจมีเรื่องติดขัด ลูกน้องบริวารลาออก อย่าเพิ่งลงทุนหรือทำอะไรเกินตัวเพราะจะทำให้เดือดร้อนได้

การเงิน มีหนี้ต่อเนื่อง มีแพลนอยากขายทรัพย์สินหรือซื้อเพิ่ม เงินยังฝืด รายรับไม่เป็นไปอย่างที่คิด เสียเงินกับคนรัก

สุขภาพ ระบบขับถ่าย ระบบย่อยไม่ค่อยดี งดกินอาหารที่ย่อยยาก ร่างกายต้องการอาหารมีประโยชน์และการพักผ่อนที่เพียงพอ ความเครียดมีผลต่อสุขภาพและจิตใจ

Cleo tip บางครั้งก็ต้องปล่อยให้เวลาคลี่คลายปัญหา ชีวิตต้องก้าวไปข้างหน้า อย่ากลัวกับอุปสรรค เพราะปัญหาจะสอนให้เราเก่งขึ้นเสมอ ข้อผิดพลาดในชีวิตทำให้เราค้นพบตัวเองว่าต้องการอะไรในชีวิต

 

ราศีตุล

การงาน สิ่งที่ทำอยู่ทุกวันนี้ยังไม่ตอบโจทย์ชีวิตที่แท้จริง ต้องการความมั่นคง และทำในสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข ใช้สัญชาตญาณในการทำงาน ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ เพื่อเอาตัวรอดและแก้ปัญหาให้ได้ เป็นคนคิดเร็วทำเร็ว ต้องระวังเรื่องคำพูด ธุรกิจยังอยู่ในช่วงคิดละตัดสินใจว่าจะทำอะไรดี การเงิน ต้องการเงินเดือนที่สูงขึ้น แก้ไขปัญหารายจ่ายได้ทุกครั้ง โชคลาภอย่าไปคาดหวัง สุขภาพ ระวังปัญหาระบบทางเดินหายใจ อุบัติเหตุเล็กน้อย ปัญหาช่องท้อง งดของรสจัด กินอาหารให้ตรงต่อเวลา

Cleo tip ควบคุมทุกอย่าง รู้สติรู้การกระทำของตัวเองเป็นเรื่องที่ดี เพราะอนาคตเริ่มต้นจากปัจจุบัน ทำวันนี้ให้ดีที่สุดอนาคตระยะยาวย่อมดีขึ้นแน่นอน ใช้ชีวิตให้พอดี อย่าทำให้ตัวเองเหนื่อยเกินไป ปรับระบบชีวิตให้เข้ากับสถานการณ์และยอมรับความจริงให้ได้

 

ราศีพิจิก

การงาน กดดันตัวเองมากขึ้น ความรับผิดชอบสูงขึ้น ต้องเดินทางไกล ทำงานต่างถิ่น เป็นคนคิดมาก จนบางครั้งอาจทำให้เกิดปัญหาทางความคิดหรือคาดหวังคนอื่นมากเกินไป งานสำเร็จได้แต่ต้องใช้เวลา อย่าอินกับปัญหาหรือคำพูดของใคร ฝึกปล่อยวางบ่อยๆ ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

การเงิน มีเงินเยอะแต่ก็ยังทำงานหนักอยู่ รายได้จากงานใหม่ดีกว่าเดิม ธุรกิจลงทุนขยับขยายได้

สุขภาพ ร่างกายพังเพราะทำงานหนัก ต้องหาเวลาพักผ่อน ดูแลตัวเอง อย่าปล่อยให้ร่างกายทรุดโทรมเครียดเกินไป หมั่นตรวจสุขภาพ

Cleo tip ความสำเร็จค่อยๆ เริ่มต้น ทุกอย่างใช้เวลา อย่าสร้างกรอบหรือสร้างกฎเกณฑ์ ให้ใช้ใจคิดบวก คอยผลักดัน เชื่อในความสำเร็จให้มาก อย่าให้จิตตก คิดลบ ความสำเร็จทั้งหมดเกิดขึ้นได้จากพลังของจิตใจ

 

ราศีธนู

การงาน อยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลง ปรับตำแหน่งสูงขึ้น งานยังไม่ลงตัว ต้องใช้เวลา เป็นคนอ่อนไหว กลัวความผิดหวัง แคร์คำพูดคนรอบข้างมากเกินไป หรืออยู่ท่ามกลางคนใช้อำนาจ ปัญหาทุกอย่างก้าวผ่านได้ ต้องใจเย็นและระวังคำพูด

การเงิน มีเกณฑ์ซื้อบ้านใหม่หรือคอนโดราคาสูง รอขายยังต้องใช้เวลา มีอุปสรรคตกลงเรื่องราคาไม่ได้ การลงทุนต้องระวังเรื่องผลประโยชน์ ระวังถูกโกงถูกหลอก เสียเงินเกี่ยวกับสุขภาพและการดูแลตัวเอง

สุขภาพ พักผ่อนน้อยหน้าตาทรุดโทรม มีความเครียด มีเกณฑ์ผ่าตัดหรือทำศัลยกรรม

Cleo tip เราไม่สามารถหลีกหนีการเจอคนไม่ดีได้ อย่าเอาความคิดของคนเหล่านี้มาทำลายความสุขในชีวิต มองทุกอย่างให้เป็นกลาง อย่าคิดอะไรยาก หรือสร้างอุปสรรคให้กับตัวเอง ไม่มีใครทำร้ายจิตใจและความสุขได้นอกจากตัวคุณเอง

 

ราศีมังกร

การงาน เดินหน้าต่อไป เป็นช่วงการเริ่มต้นที่ดีมีโอกาสได้ทำงานใหม่หรือปรับตำแหน่ง ต้องใช้ความพยายาม อย่าย่อท้อกับอุปสรรค ไม่ว่าสิ่งนั้นจะยากแค่ไหน ทุกอย่างอยู่ที่ใจ สามารถข้ามผ่านปัญหาได้ และยังมีโอกาสตัดสินใจเลือกเส้นทางให้กับตัวเอง ความสำเร็จไม่ได้วัดกันที่วันนี้มีอะไรและมีชีวิตเป็นยังไง การทำงานอย่างมีความหวังและมีความสุขมากขึ้นต่างหากที่สำคัญกว่า

การเงิน เริ่มวางแผนอนาคตเรื่องเก็บเงินหรือลงทุนเพิ่ม มีโปรเจกต์หลายอย่างที่อยากทำ การลงทุนเกี่ยวกับต่างประเทศหรืออสังหาริมทรัพย์มีโอกาสขยับขยาย ธุรกิจเริ่มเห็นผลกำไร

สุขภาพ ควรแบ่งเวลาออกกำลังกายและดูแลสุขภาพอย่างเต็มที่ อย่าปล่อยให้ร่างกายทรุดโทรมจากการทำงานหนักจนเกินไป หมั่นตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง

Cleo tip ความสำเร็จเกิดขึ้นจากตัวเองไม่ต้องหวังพึ่งใคร ทำยังไงได้แบบนั้น ทุกอย่างอยู่ที่การกระทำและการวางแผน มองปัญหาให้เล็กที่สุด อย่าปล่อยให้ตัวเองอยู่ในจุดที่ตกต่ำหรือคิดไปเอง ไม่มีอะไรที่ทำร้ายคุณได้นอกจากตัวเอง

 

ราศีกุมภ์

การงาน ทุกอย่างต้องอยู่ในกฎเกณฑ์และความถูกต้องเสมอ ทำทุกอย่างด้วยเหตุผลและมีระบบ มีโอกาสได้งานที่ตรงกับประสบการณ์และใกล้บ้าน หรือมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุน มีโอกาสปรับตำแหน่งงาน ผลสอบออกมาราบรื่น ธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับของสวยงามหรืองานติวเตอร์ไปได้ดี

การเงิน มีแพลนซ่อมแซมต่อเติมที่อยู่อาศัยหรือซื้อคอนโด ธุรกิจ ไปได้เรื่อยๆ รายรับรายจ่ายยังสมดุล

สุขภาพ ต้องการชาร์จพลังงานและพักผ่อนอย่างเต็มที่ ศักยภาพเป็นไปตามอายุ ควรใส่ใจ ดูแล และตรวจสุขภาพบ่อยๆ

Cleo tip ความคิดของคนเราไม่เท่ากัน เราไม่สามารถเอาบรรทัดฐานของตัวเองไปประเมินใครได้ ทุกอย่างต้องเป็นกลาง เปิดใจและรับฟังคนรอบข้างบ้างเพื่อปรับความสมดุลความเป็นอยู่ให้ราบรื่นขึ้น เลือกคิดเลือกทำแต่สิ่งที่ดี และปล่อยวางเรื่องที่แย่ๆ ออกจากความคิด

 

ราศีมีน

การงาน อยู่ในช่วงกำลังตัดสินใจระหว่างงานเดิมหรือออกไปเริ่มต้นสิ่งใหม่ ต้องการความชัดเจนเรื่องงานหรือได้ทำในสิ่งที่ตรงใจมากกว่านี้ ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับเจ้านายที่เคมีไม่ค่อยตรงกัน มีงานเข้ามาหลายอย่างพร้อมๆ กัน ยังต้องหาบริวารลูกน้องเพิ่ม งานมีปัญหาทำไปแก้ไปจนจบโปรเจกต์ อยู่ท่ามกลางความขัดแย้งการแบ่งพรรคแบ่งพวกภายในองค์กร

การเงิน วางแผนซื้อรถใหม่หรือมีแผนการท่องเที่ยวเยอะ โชคลาภมีเล็กน้อย ธุรกิจยังติดขัด รายได้ไม่ถึงเป้าที่ตั้งไว้ งานเจรจาติดต่อยังต้องทำหลายรอบ ลูกค้าเรื่องเยอะต่อรองมากขึ้น เงินเข้าออกเร็วไม่เหลือเก็บ

สุขภาพ เล่นกีฬาระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือกล้ามเนื้ออักเสบ ต้องดูแลรักษาฟัน หรืออยากทำศัลยกรรมหน้าอก สุขภาพโดยรวมยังโอเค

Cleo tip ดึงพลังความสุขจากภายในออกมา ความเป็นตัวของตัวเองที่แท้จริง ทำทุกอย่างด้วยใจ และเต็มใจ อย่ามีอคติกับตัวเองหรือมองทุกอย่างติดลบจนเกินไป สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองอยู่เสมอ ชีวิตยังมีความหวัง

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE