#CleoDailyHoroscope ดวงรายวัน คลีโอวันอังคารที่ 8 มกราคมมาแล้ว - CLEO Thailand Online Magazine

#CleoDailyHoroscope ดวงรายวัน คลีโอวันอังคารที่ 8 มกราคมมาแล้ว

สาวคลีโอ กับ ดวงคลีโอ เป็นอะไรที่คู่กันมาอย่างยาวนาน ใครๆ ก็บอกว่าแม่น! จนต้องสะกิดให้เพื่อนมา เช็ค ดวงรายวัน กับคลีโอ ด้วยกันอยู่บ่อยๆ เราอยากจะบอกสาวๆ ว่าเช็คดวงคลีโอรายวันเป็นเรื่องสนุก และเอาไปใช้แก้ไขหรือระวังทำอะไรผิดพลาดในชีวิตได้ แม้จะไม่ตรงกับทุกคนบนโลกในทุกวัน แต่อย่างน้อยการได้ระวังอะไรสักหน่อยก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยนะ อยากให้สาวๆ ดูเป็นเรื่องสนุกๆ และวันไหนที่ดวงไม่ดี ดิ่งลงเหว ก็จงจำไว้ว่าวันที่แย่ที่สุดมีแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น พรุ่งนี้เอาใหม่มาเช็คดวงคลีโอกันใหม่ว่าแม่นไหม ดีไหมแล้วก็เอนจอยไลฟ์อย่างที่เคยซะ! – Cleo Team

by Miracle Love By Oon

 

สาววันจันทร์

การงาน อย่าเร่งรัดหรือกดดันตัวเอง ใช้เวลาแก้ปัญหาไปเรื่อยๆ ลื่นไหลไปกับสถานการณ์ไปก่อน แก้ปัญหาเฉพาะหน้า อย่าคิดไกลเกินไป หลีกเลี่ยงที่จะฟาดฟัน ชวนใครทะเลาะ

การเงิน ยังต้องหมุนเงิน แต่ทุกอย่างผ่านไปได้ มีคนรักคอยช่วยเหลือหรือต้องช่วยเหลือคนรัก เสียเงินกับของสวยงาม

ความรัก คนโสด ถึงจะมีคนมีแฟนแล้วเข้ามาคุย หรือจะคุยมากกว่าหนึ่งคนก็ยังต้องใช้เวลาเลือกและตัดสินใจ อย่าด่วนสรุป คู่รัก ส่งความรักไปจะได้ความรักตอบรับกลับมา

สุขภาพ เริ่มดูแลรักษาสุขภาพและผิวพรรณ

 

สาววันอังคาร

การงาน มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนคุ้นเคยอีกครั้งหรือมีบริวารเข้ามาช่วยเหลือ ได้รับคำชื่นชมงานสำเร็จตามเป้าหมาย มีโอกาสเปลี่ยนงานและมีคนช่วยเหลืออยู่

การเงิน มีลูกหนี้ต้องหมั่นทวง การค้า มีโอกาสลงทุนกับคนสนิท มีรายได้เข้ามาต่อเนื่อง

ความรัก คนโสด คนเก่ายังวนกลับมาคุยแต่ยังคงสถานะเพื่อน คุยกับคนอายุน้อยกว่า คู่รัก ต้องเอาใจแฟนและดูแลแฟน เหมือนเด็กขาดความรัก

สุขภาพ โรคประจำตัว

 

สาววันพุธ

การงาน สถานการณ์วุ่นวาย เพราะปัญหาเบื้องบนการบริหารงานของผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่หรือต้องอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของผู้ใหญ่ ระวังคำพูด

การเงิน คิดล่วงหน้าอยากซื้ออะไรบ้าง วางแผนซื้อของแบรนด์เนมหรือท่องเที่ยว การค้า มีคู่แข่งเยอะ

ความรัก คนโสด ชีวิตรักยังมีอุปสรรค ต้องต่อสู้แข่งขันหรือมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยตัดสิน คู่รัก เรื่องบางเรื่องก็ยอมกันไม่ได้ มีความอยากเอาชนะ

สุขภาพ ปวดหลัง

 

สาววันพฤหัส

การงาน ยังเป็นช่วงปรับตัว อยู่กับการเปลี่ยนแปลง และยังไม่มีอะไรแน่นอนในแต่ละวัน ต้องใช้สติและความอดทนเพื่อให้ผ่านปัญหาไปให้ได้

การเงิน รับมาจ่ายไปเป็นอย่างนี้มาตลอด แต่ชีวิตไม่เคยลำบาก รอดมาได้ทุกสถานการณ์

ความรัก คนโสด ยังไม่ปักหมุด มีคนเข้ามาแล้วก็ไปแบบนี้เรื่อยๆ คู่รัก อยากมีเวลาให้กันแต่ชีวิตส่วนทาง ต่างคนต่างดูวุ่นวาย

สุขภาพ ระบบเลือด ทานน้ำน้อยเกินไป

 

สาววันศุกร์

การงาน ทำตามหน้าที่ตามใบสั่งของเจ้านาย มีโปรเจคระยะยาวเข้ามา หรือต้องทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่มากขึ้น มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ต้องทำงานทางไกลหรือไปเรียนต่อต่างประเทศ

การเงิน วางแผนซื้อขายทรัพย์สิน การค้า มีโอกาสขยับขยายสินค้าไปต่างประเทศหรือนำเข้ามาเพิ่ม

ความรัก คนโสด ต้องเชื่อเรื่องการทำบุญ ไหว้พระขอพร หมั่นทำบุญบ่อยๆ ยังมีโอกาสเจอคนที่ดี คู่รัก คนที่คบกันมานานผู้ใหญ่เริ่มถามถึงเรื่องอนาคต

สุขภาพ รู้สึกแก่ขึ้นทุกวัน

 

สาววันเสาร์

การงาน ใจร้อนขึ้น คิดเร็วทำเร็ว จนคนอื่นตามไม่ทัน มีงานเข้ามาทำสองอย่างในเวลาเดียวกันหรืออยู่ในช่วงตัดสินใจจะเปลี่ยนงาน

การเงิน มองหารายได้เสริม ทำทั้งงานประจำและธุรกิจควบคู่กันไป การค้า ระหว่างความขัดแย้งกับหุ้นส่วน

ความรัก คนโสด ยังไม่ได้ตัดสินใจ ชีวิตอยู่กับงาน หรืออยู่ในสถานะที่อธิบายยาก คู่รัก มีปากเสียงเรื่องเงิน หรือเรื่องผู้ใหญ่ในครอบครัว

สุขภาพ เกิดความเครียด

 

สาววันอาทิตย์

การงาน เป็นคนคาดหวังสูงจริงจังมาก วางแผนก่อนล่วงหน้า คิดแล้วต้องทำเลย มีเกณฑ์ปรับตำแหน่งหรือสอบบรรจุงานสำเร็จราบรื่น วันนี้ยังเหนื่อยกับงานเอกสาร

การเงิน ไม่ใช้จ่ายจุกจิก แต่นานๆ ทีใจหนักจัดเต็ม การค้า รายรับรายจ่ายยังสมดุลย์

ความรัก คนโสด คนที่ใช่เซ้นส์จะบอกเสมอ ยังมีโอกาสเลือกและคุณเป็นคนตัดสินเอง คู่รัก เริ่มวางแผนอนาคตหลายอย่างที่จะทำร่วมกัน

สุขภาพ แข็งแรง

HOROSCOPE