#CleoDailyHoroscope ดวงรายวัน คลีโอวันเสาร์ที่ 5 มกราคมมาแล้ว - CLEO Thailand Online Magazine

#CleoDailyHoroscope ดวงรายวัน คลีโอวันเสาร์ที่ 5 มกราคมมาแล้ว

สาวคลีโอ กับ ดวงคลีโอ เป็นอะไรที่คู่กันมาอย่างยาวนาน ใครๆ ก็บอกว่าแม่น! จนต้องสะกิดให้เพื่อนมา เช็ค ดวงรายวัน กับคลีโอ ด้วยกันอยู่บ่อยๆ เราอยากจะบอกสาวๆ ว่าเช็คดวงคลีโอรายวันเป็นเรื่องสนุก และเอาไปใช้แก้ไขหรือระวังทำอะไรผิดพลาดในชีวิตได้ แม้จะไม่ตรงกับทุกคนบนโลกในทุกวัน แต่อย่างน้อยการได้ระวังอะไรสักหน่อยก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยนะ อยากให้สาวๆ ดูเป็นเรื่องสนุกๆ และวันไหนที่ดวงไม่ดี ดิ่งลงเหว ก็จงจำไว้ว่าวันที่แย่ที่สุดมีแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น พรุ่งนี้เอาใหม่มาเช็คดวงคลีโอกันใหม่ว่าแม่นไหม ดีไหมแล้วก็เอนจอยไลฟ์อย่างที่เคยซะ! – Cleo Team

by Miracle Love By Oon

สาววันจันทร์

การงาน ต้องมีสติ อย่าเอาปัญหารอบตัวเก็บมาใส่ใจ เพราะจะทำให้ขาดสมาธิ หรือขาดความมั่นใจในการทำงาน และอย่ากดดันตัวเองมากเกินไป ทุกอย่างใช้เวลา

การเงิน มีเรื่องต้องจ่ายแบบไม่ควรจะจ่ายเข้ามาแบบกระทันหัน เสียเงินกับคนรักหรือเรื่องซ่อมแซมสิ่งของและสุขภาพ

ความรัก คนโสด เจอคนที่พึ่งอกหักมาหมาดๆ หรืออยู่ในช่วงที่ต้องรอความสัมพันธ์ ให้เขาเคลียร์ตัวเอง คู่รัก ระวังปัญหา หรือแตกหักเลิกรา

สุขภาพ อุบัติเหตุ ผ่าตัด ระบบทางเดินหายใจ

 

วันอังคาร

การงาน คิดอยากทำอะไรทำเลย ไม่ต้องมีแผนการเยอะ คิดนานอาจจะไม่ได้ทำ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงตลอด อยู่กับเรื่องปัจจุบันมากกว่าเรื่องอนาคต เจ้านายชอบมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆ ไม่เคยทำมาก่อนมาให้

การเงิน ยังเป็นนักช้อปออนไลน์ตัวยง เห็นอะไรไม่ได้ อยากกดซื้อกดสั่งตลอดเวลา

ความรัก คนโสด อยู่แบบไม่คาดหวังจะดีกว่า เพราะความสัมพันธ์ที่ไม่ได้กำหนดอาจจะลงเอยง่ายกว่า คู่รัก มีความแตกต่างทั้งเรื่องความคิดและการใช้ชีวิต แต่ชีวิตก็ลงตัว

สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรม

 

สาววันพุธ

การงาน มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ได้งานใหม่หรือได้ลงทุนทำธุรกิจอย่างจริงจัง มีลูกน้องเพิ่ม งานทุกอย่างราบรื่นเป็นไปตามเป้าหมายที่คิดไว้

การเงิน ผลตอบแทนจากการทำงาน ได้เงินดีมีรายได้เพิ่มขึ้น การค้า ยังมีโอกาสขยับขยาย

ความรัก คนโสด เป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ พัฒนา ยังมีโอกาสลุ้นหรือเจอคนใหม่ๆ คู่รัก แฟนดูจริงจังและคิดถึงเรื่องอนาคตมากขึ้น

สุขภาพ แข็งแรง

 

สาววันพฤหัส

การงาน เป็นคนใช้ชีวิตดูวุ่นวาย ทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือระบบงานไม่ค่อยลงตัว มีการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนทีม

การเงิน มีเท่าไหร่ก็ไม่เหลือ มีคนช่วยใช้เงิน หรือต้องแบกรับภาระของครอบครัว การค้า ระวังถูกเอาเปรียบ

ความรัก คนโสด ที่ผ่านมามักเจอคนไม่จริงใจ อย่าทุ่มกับความรัก ให้รักตัวเองมากกว่ารักคนอื่น คู่รัก เรื่องนิดๆ หน่อยๆ ก็เกิดประเด็นได้

สุขภาพ ร่างกายทรุดโทรม

 

สาววันศุกร์

การงาน ต้องแยกสมอง แยกร่างทำงานหลายอย่าง พบปะผู้คนเยอะขึ้นงานเจรจาต่อรองเยอะ ต้องใช้จิตวิทยาและทำตัวให้ลื่นไหลไปกับสถานการณ์

การเงิน มีเพศตรงข้ามหรือครอบครัวคอยสนับสนุน เสียเงินกับของมีค่าและการท่องเที่ยวของครอบครัว

ความรัก คนโสด ยังมีเสน่ห์มีคนเข้ามาพร้อมกันหลายคน หรือต้องระวังคนมีเจ้าของ คู่รัก ความหวานในชีวิตคู่กับมา

สุขภาพ อยู่ในช่วงดูแลตัวเองและอยากลดน้ำหนัก

 

สาววันเสาร์

การงาน รอตำแหน่งงานหรืออยู่ในช่วงกำลังลังเล ตัดสินใจ อยากจะเปลี่ยนงาน งานใหม่เงินดี ทุกอย่างดีกว่าที่เก่า ระวังปัญหาความคิดขัดแย้งกับเจ้านาย

การเงิน ธุรกิจกงสียังมีปัญหาเรื่องความขัดแย้ง หรือมีรายจ่ายในครอบครัวสูงขึ้น

ความรัก คนโสด ยังสับสนระหว่างใช้หัวใจกับใช้สมองในการตัดสินใจเรื่องความรัก ผู้ใหญ่เข้ามามีอิทธิพลในการเลือกคู่ คู่รัก อยากแต่งงาน อยู่ในช่วงวางแผนครอบครัว

สุขภาพ อารมณ์แปรปรวน

 

สาววันอาทิตย์

การงาน ช่วยคนอื่นได้แต่เรื่องตัวเองตัดสินใจยากมาก มีคนสนิทแนะนำงานหรือชวนไปทำงานด้วย ได้บริวารเพิ่ม หรือมีโอกาสลงทุนธุรกิจ

การเงิน มีแผนลงทุนธุรกิจเกี่ยวกับของกิน หรือธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศ หมดเงินไปกับงานสังสรรค์เจอเพื่อนกินเที่ยว

ความรัก คนโสด คุยทั้งคนเก่าและคนใหม่ หรือคนที่เข้ามาก็ยังมีคนอื่นคุยอยู่ คู่รัก แฟนทำตัวเหมือนเด็ก เรียกร้องความสนใจตลอดเวลา

สุขภาพ กินเก่งกินไม่หยุด ปัญหาลำไส้และระบบย่อย

HOROSCOPE