คลีโอ เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี มีนาคม 2020 มาแล้ว โดย อ.เดียร์ ปานชีวา - CLEO Thailand Online Magazine %

คลีโอ เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี มีนาคม 2020 มาแล้ว โดย อ.เดียร์ ปานชีวา

เดือนที่ผ่านมามีแต่เรื่องหนักๆ ทั้งนั้นเลย แล้วเดือนมีนาคม 2020 นี้ล่ะจะเป็นอย่างไร อ. เดียร์ ปานชีวา มีคำแนะนำดีๆ มาบอก รีบเช็กดวงกันก่อนเลยจ้า

ราศีมีน 13 มี.ค.-12 เม.ย.

 1. โชคลาภและการเงิน เดือนนี้โดดเด่นมากเรื่องโชคลาภ ทรัพย์สิน มรดก และการเงิน เพราะมีโอกาสจะได้มาอย่างไม่คาดฝัน ถ้าคิดจะทำธุรกรรมก็มีโอกาสที่จะสำเร็จอย่างใจหวัง จะซื้อคอนโด บ้าน รถ ถ้าได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่จะยิ่งสำเร็จได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
 2. การงาน เดือนนี้การตัดสินใจดี มีโอกาสที่จะเลือกงานที่เหมาะสมมีความเป็นไปได้สูงในการเติบโตในอนาคต มีเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการพิจารณาให้ได้ทำโปรเจคที่คุณอยากทำ แต่ก็อย่าลืมระวังผู้ไม่ประสงค์ดีจะลอกเลียนแบบความคิดของคุณด้วย
 3. ความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง เป็นช่วงเวลาที่คุณควรมีสติ ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ความในไม่ให้ออกความนอกอย่าดึงเข้ามาให้วุ่นวาย เพราะแน่นอนว่ามีคนไม่หวังดีที่รอเวลาคุณเพลี่ยงพร้ำแล้วจะเข้ามาขยี้ได้ ใช้ไหวพริบที่จะมีมากเป็นพิเศษเข้ามาปรับใช้ให้ถูกที่ถูกเวลาแล้วหลายๆ อย่างก็จะเป็นไปได้อย่างใจคิดแน่นอน

ราศีเมษ 13 เม.ย.-13 พ.ค.

 1. ความรัก ช่วงนี้เรื่องหัวใจคุณโดดเด่นมากเป็นพิเศษ อาจเพราะกำลังเดินมาสู่ช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจ และต้องเลือกให้ถูกด้วย เพราะถ้าเลือกถูกคุณจะสมหวังมีความสุข แต่ถ้าเลือกผิดก็อาจจะเป็นการเดินทางเข้าสู่หายนะทันที ขอให้มั่นใจในตัวเองที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเรามีความสุขก่อนจะส่งผ่านความสุขนั้นไปสู่คนรอบข้างด้วย เสน่ห์ของความรักในแบบคุณอยู่ตรงนี้
 2. การเงิน ตัวคุณเองอาจจะรู้สึกว่ามันแย่มาก ซึ่งความรู้สึกมันแย่กว่าสถานการณ์จริง ดังนั้นให้ลุกขึ้น แล้วใช้แนวคิดที่มีอยู่ดำเนินต่อไปอย่างช้าๆ แต่มีความชัดเจน เชื่อเถอะว่ามีคนที่คอยสนับสนุนคุณอยู่ ส่วนคนที่กำลังคิดจะทำอะไรใหม่ๆ ขึ้นมานั้นให้ชะลอออกไปก่อน ความคิดน่ะได้..แต่เวลายังไม่ใช่ อดทนรอต่อไปอีกนิดนะจ๊ะ
 3. 3.สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนะ หมั่นทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ออกกำลังกายและพาตัวเองออกมาพบกับแสงแดดบ้าง ร่างกายต้องการพลังงาน และวิตามินดีสูง ไม่ควรอยู่ในที่อับชื้นและไม่สะอาดเพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อเข้าสู่ร่างกายได้ และให้ระวังในเรื่องความสุก สด สะอาด ของอาหารต้องเน้นเป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.

 1. การงาน คุณค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องของการทำงานและธุรกิจ  จะได้งานใหญ่หรืองานที่สร้างโอกาสและผลตอบแทนสูง การบอกต่อ สนับสนุนให้กิจการเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น  ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบังชา ให้ความเมตตาเป็นอย่างดี
 2. โชคลาภการลงทุน สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคและลงทุน เดือนนี้ถือว่าคุณจะสามารถได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ มีสิ่งไม่คาดฝันในเรื่องการเงินและธุรกิจที่ส่งผลดีเข้ามาให้คุณสามารถต่อยอดออกไปได้อีกกว้างไกล
 3. ความรัก เป็นช่วงเวลาที่คุณควรมีเมตตาและช่วยเหลือคนอื่นบ้าง เพราะคุณจะกลายเป็นที่พึ่ง ที่พักใจให้กับใครๆ หลายคนเลยนะในเดือนนี้  และจากสิ่งดีๆ ในครั้งนี้นี่แหละที่จะทำให้คุณเป็นที่รักและสร้างศรัทธาให้กับคนรอบข้าง ลบเลือนความขุ่นข้องหมองใจที่เคยมีลงได้

ราศีเมถุน 14 มิ.ย.-14 ก.ค.

 1. ความรัก โดดเด่นสำหรับคุณมากๆ ในเดือนนี้ ถึงขนาดที่ใครโสดอยู่นี่มีเกณฑ์ที่จะสละโสดได้เลย เพราะจะมีคนเข้ามาพูดคุย ชวนไปโน่นนี่ ให้ได้บริหารเสน่ห์แบบไม่เหงาเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณมีโอกาสจะได้สิ่งที่พิเศษจากคนรัก มีเกณฑ์การตั้งครรภ์ด้วยนะ
 2. การงาน มีข่าวดีในเรื่องงาน แม้บางคนอาจจะมีการเดินทาง โยกย้าย แต่ทิศทางเป็นบวก ส่งเสริมให้คุณได้รับผลประโยชน์ในทางที่ควรจะเป็น
 3. การเงินโชคลาภ นี่ก็มาเหมือนกัน เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสได้โชคลาภที่มาจากคนสนิท บริวาร แต่ก็ควรระวังคนรอบข้างไว้ด้วย ไม่ควรไว้ใจใครเพียงแค่เขาพูดจาหวานหู เพราะต้องระวังจากน้ำผึ้งจะกลายเป็นยาพิษได้เลยนะจ๊ะ

ราศีกรกฏ 15 ก.ค.-16 ส.ค

 1. การงาน เดือนนี้ด้านงานและธุรกิจของคุณค่อนข้างโดดเด่น มีโอกาสที่จะต้องขับเคี่ยวพอสมควร แต่คุณจะเป็นฝ่ายที่ได้รับชัยชนะ ในเรื่องของการเจรจางานเอกสารจะได้รับผลตอบรับที่ดีพอควรเลย
 2. ความรัก ระวังความเข้าใจผิดจะนำพาให้คุณต้องหัวเสีย เครียดไปเอง ไม่สบายใจกับสิ่งที่มโนขึ้นมาเอง อย่าคิดมาก ความสัมพันธ์จะดีงามได้มันจะเกิดจากการปล่อยวางในบางเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องลงได้ก็เท่านั้นเอง
 3. ความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง เดือนนี้ให้ระวังศัตรูในหมู่มิตร จะทำอะไรก็ให้มีระยะ มีสติ ใส่ใจและให้ความสำคัญกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มองเห็นความรักและความดีของคนที่สร้างขึ้นมาอย่างสม่ำเสมอแล้วคุณจะสบายใจขึ้นเยอะเลย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

 1. การทำงานการเริ่มต้นใหม่ เดือนนี้อะไรที่คุณลงทุนลงแรงเริ่มต้นกับมันเอาไว้จะไปได้ดีมากๆ เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ทำอะไรก็จะได้รับการยอมรับ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะสร้างผลงานเอาไว้ตั้งแต่ต้นปีได้เลย
 2. ความรัก ความสัมพันธ์ของคุณในช่วงนี้ จะได้รับการตอบรับในแบบที่คุณคาดหวังไว้ แต่คุณต้องกระตือรือร้นให้มากกว่านี้ด้วย อย่าเฉื่อยแฉะ การแสดงออกให้อีกฝ่ายได้เห็นว่าคุณจริงจังและจริงใจแค่ไหน จะทำให้คุณชนะใจเขาคนนั้นได้แบบใสๆ เลย
 3. การเงิน ถือว่าทิศทางดีมาก มีช่องทางใหม่ๆ ให้ได้มองหา ถึงจะต้องช่วยเหลือหรือสูญเสียไปกับบริวาร คนสนิทเพื่อการช่วยเหลือบ้าง แต่คุณก็จะได้กลับมาในแบบที่คุ้มทุนกันเลยทีเดียว และต้องระวังการต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล หรือมีเกณฑ์พบแพทย์ด้วยนะคะ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

 1. ความรัก โดดเด่นมากจริงๆ ค่ะเดือนนี้  ไม่ว่าจะเป็นความรักครั้งใหม่ หรือความรักที่ถนอมดูแลกันมานาน มีเกณฑ์ที่จะสร้างช่วงเวลาที่พิเศษด้วยกัน คุณจะได้ฟังในสิ่งที่อยากฟัง อยากได้รับจากคนรัก  แต่ถ้ายังโสดอยู่ให้เดือนนี้เน้นไปเลยในเรื่องการสร้างภาพลักษณ์ที่น่ารัก เพราะจะทำให้คุณดูน่าสนใจขึ้นมาเลย
 2. การงานและโอกาสใหม่ๆ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสจากคนที่มีอำนาจและประสบการณ์ หากมีปัญหาให้เข้าหาผู้ใหญ่ คุณจะได้รับการแก้ไขปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ หากกำลังตัดสินใจเปลี่ยนแปลงให้ทำได้เลย
 3. การเงิน ดูดีเลยสำหรับเรื่องการเงิน แม้เศรษฐกิจช่วงนี้ทำให้ต้องรัดเข็มขัด แต่ชาวราศีสิงห์กลับสามารถแก้ปัญหา และระบบการเงินหมุนเวียนดีได้อย่างคล่องแคล่ว ใครมีงานเสริมอยู่อาจสร้างรายได้ให้มากกว่างานประจำ เพราะฉะนั้นขยันเข้าไว้

ราศีตุล 17 ต.ค.-15 พ.ย.

 1. ความรัก คุณดูโดดเด่นและมีเสน่ห์ในเรื่องของความรัก มีเกณฑ์ที่จะกลับไปเจอไปพบกับคนรักเก่า ความรักครั้งก่อน หรือเกณฑ์ที่จะได้แฟนเด็กน่ารักๆ ทำให้สดชื่นขึ้นมาเลยในเดือนนี้ คนมีคู่มีเกณฑ์ตั้งครรภ์นะคะ
 2. การเงิน มีเหตุให้ต้องเสียเงินก่อนจะได้รับ เหมือนเป็นทุกขลาภ  โดยเฉพาะการเสียเงินไปกับอาหารการกิน ช้อปปิ้ง งานเลี้ยง ระวังไว้บ้างในยามเศรษฐกิจฝืดๆ แบบนี้  แต่มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากอสังหาริมทรัพย์
 3. สุขภาพ เดือนนี้ระวังสุขภาพให้มาก ทำอะไรต้องเซฟตัวเองไว้ในสถานที่ปลอดภัย เลือกอยู่เลือกทานแบบใช้วิจารณญาณแล้วจะป้องกันตัวเองจากโชคไม่ดีในเรื่องสุขภาพได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

 1. การเงินและโชคลาภ เดือนนี้ตั้งแต่ต้นเดือนการเงินโดดเด่นมากและจะมาแบบเหนือความคาดหมายด้วยนะ  คุณจะได้โอกาสดีๆ ใหม่ๆ เข้ามา ทั้งงานที่สร้างเงินจากลูกค้าผู้หญิงและชาย ถือว่ารับทรัพย์เต็มๆ กันไปเลย โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการตกแต่ง ความสวยงาม และใช้ความคิดสร้างสรรค์ ดีงามเป็นพิเศษค่ะ
 2. ความรักความจริงใจ  ความรู้สึกที่เสียไปจะถูกเยียวยาด้วยความจริงใจจากคนที่คู่ควร ขอให้คุณระลึกถึงประโยคนี้ในยามที่ท้อแท้เรื่องความรักไว้เสมอ เพราะคุณกำลังจะได้พบกับคนที่จริงใจและนำพาให้คุณได้เห็นว่าโลกใบนี้ก็ยังสวยอยู่บ้างนะ
 3. การเรียน การงาน มีความโดดเด่นขึ้นมากถ้าคุณคิดที่จะศึกษาต่อ หรือคนที่ทำงานอยู่แล้วก็แนะนำให้หาอะไรเรียนเพิ่มเติมเพราะจะยิ่งสร้างประสบการณ์และคุณภาพให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดี

ราศีธนู 16 ธ.ค-15 ม.ค.

 1. ความสมหวัง สิ่งที่โดดเด่นขึ้นมาในเดือนนี้คือว่าความหวังที่เป็นจริง สิ่งที่คุณพยายามมาตลอดจะประสบความสำเร็จได้อย่างใจที่คุณต้องการในคราวนี้เสียที และความภูมิใจนี้จะสร้างความเชื่อมั่นและมาตรฐานชีวิตที่ดีให้กับคุณ
 2. การเงินการลงทุน ความสามารถในการใช้ความคิดและวิเคราะห์ถึงเศรษฐกิจการเงิน จะทำให้คุณสามารถได้ผลประโยชน์จากการลงทุนที่ดูเหมือนจะสวนกระแสกับสภาวะเศรษฐกิจที่กำลังเกิดขึ้น ขอเพียงอย่าใจร้อนและวิเคราะห์ให้แตกฉานก็จะทำให้คุณได้รับมากกว่าเสีย
 3. มิตรภาพ เดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้พิสูจน์ใจคนและทำให้คุณได้รู้ว่า คุณควรที่จะเลือกใครให้อยู่ในชีวิตและปล่อยใครให้ออกไปดีกว่า และมิตรภาพที่ดีนี่ล่ะที่จะทำให้คุณได้รับโอกาสทางการงานที่ดีมากด้วยเช่นกัน

ราศีมังกร 16 ม.ค.-12 ก.พ.

 1. การงาน เด่นมาก่อนเลยคือหน้าที่ความรับผิดชอบที่ค่อนข้างหนักมาก คุณจะอยู่ภายใต้ความคาดหวังและภาระที่ต้องแบกรับ จนบางครั้งคุณอยากที่จะหนีไปให้ไกลๆ แต่ก็ยังต้องอดทน และจำไว้เสมอว่าการลงมือทำสำคัญกว่าคำพูด ยังดีที่จะมีโอกาสเข้ามาจากผลงานที่คุณสร้างในครั้งนี้นี่แหละ
 2. ความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง เป็นเดือนที่คุณต้องสร้างสัมพันธ์ใหม่ๆ พบปะพูดคุย เพื่อสร้างฐานลูกค้าให้กระจายและมีความกว้างขวางมั่นคงมากยิ่งขึ้น อย่าอยู่นิ่งๆ ให้เริ่มที่จะทำอะไรใหม่ๆ เสมอถึงจะได้สิ่งที่ดีตอบแทนกลับมา
 3. คำพูดการเจรจา ให้คุณระวังการใช้คำพูดให้มากๆ เพราะสิ่งนี้นี่แหละจะเป็นตัวกำหนดบทบาทของคุณในเดือนนี้ได้เลย ระวังถึงคำพูดในเชิงลบ จะพูดแสดงทัศนคติอะไรขอให้คิดเรียบเรียงไว้ให้ดีเสียก่อนที่จะเอ่ยเป็นคำพูดออกมา

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-12 มี.ค

 1. คำพูดการเจรจาประสานงาน เดือนนี้เรื่องนี้จะโดดเด่นมากสำหรับคุณ และสิ่งนี้นี่แหละจะทำให้คุณผ่านพ้นทุกอุปสรรคไปได้ ดังนั้นความนิ่งและใช้ไหวพริบด้านการสื่อสารเพื่อสร้างและแก้ปัญหาให้ตรงจุด จะทำให้ทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดี
 2. ความรัก เป็นอีกเรื่องที่โดดเด่นขึ้นมาแต่ไม่ใช่ทางที่จะให้เกิดความสบายใจสักเท่าไหร่ กับความรักช่วงนี้ขอให้ใช้ความหนักแน่นและมั่นคงทางจิตใจให้มาก ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นให้คุณคิดว่า คุณมีค่ามากพอที่จะเป็นผู้เลือกความสุขให้กับตัวเอง
 3. การเงิน มีเกณฑ์การเสียเงินก้อนไปกับญาติผู้ใหญ่ หนี้สิน หรือในเรื่องค้ำประกัน ให้ใช้สติ คิดและวิเคราะห์อย่างเป็นระบบ คุณก็จะสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ ความเสียสละของคุณในครั้งนี้จะนำพาความสุขในอนาคตมาให้

Graphic Designer : Vimonrat  Sornsanguan

#CleoThailand

ติดตามบทความอื่นได้ที่ www.cleothailand.com

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE