คลีโอ เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี กุมภาพันธ์ 2020 มาแล้ว โดย อ.เดียร์ ปานชีวา

คลีโอ เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี กุมภาพันธ์ 2020 มาแล้ว โดย อ.เดียร์ ปานชีวา

เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2020 โดย อ.เดียร์ ปานชีวา ใครรออยู่บอกเลยว่ารีบเช็กด่วน ก็แหมเข้าสู่เดือนแห่งความรักแล้วด้วย ต้องรีบ เช็กดวงประจำราศี กันหน่อยดีกว่า ราศีไหนปังเรื่องความรักก็ขอให้สละโสดในเร็ววัน ส่วนคนโสดขอให้ได้ผู้ภายในเดือนนี้เลยแล้วกัน เพี้ยง!!!เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-12 มี.ค.

 1. การใช้คำพูด คำเจรจา การต่อรอง เริ่มต้น เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี ด้วยราศีกุมภ์ เป็นเดือนที่มีปากเป็นทรัพย์ อยากได้อะไร อยากสำเร็จแบบไหน ให้ใช้คำพูด การสื่อสารในแบบมีศิลปะ โดยเฉพาะความโดดเด่นมากในเดือนนี้ส่งผลให้คุณเจรจาต่อรองอันใดก็จะสำเร็จลงได้ด้วยดี ระวังหน่อยก็คนที่ไม่รู้จักหรือเข้าใจคุณจริงๆอาจถูกเข้าใจผิดจากคนเหล่านี้ได้ ให้ใช้วาจาที่เป็นน้ำผึ้งเปลี่ยนผิดให้เป็นถูกก็จะสบายใจขึ้นได้
 2. การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง คุณมีเกณฑ์ที่จะโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หรือเดินทาง มีคนที่จะพยายามสลับหน้าที่ สลับตำแหน่ง หรือตัวคุณเองจะมีความรู้สึกที่คิดว่าอิ่มตัวกับสิ่งเดิมๆ แล้วอยากที่จะเปลี่ยนแปลงเสียเอง แต่ทุกการตัดสินใจภายใต้วิจารณญาณจะเป็นผลดีต่อชีวิตคุณได้แน่นอน
 3. ความรัก ถึงเวลาที่คุณต้องปฏิวัติเปลี่ยนแปลงความรักของคุณเพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อ แน่นอนการบริหารจัดการของคุณภายใต้คำพูด ช่างเจรจา ย่อมทำให้การปรับเปลี่ยนนั้นเป็นไปด้วยดีได้ ส่วนที่โสดยังอยู่ในโหมดไม่จริงจังกับใคร ให้เวลาได้คิด ได้เลือก ได้ทำความรู้จัก หรือได้หาคนที่ใช่ต่อไป

เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี

ราศีมีน 13 มี.ค.-12 เม.ย.

 1. เหตุอันเกิดจากสิ่งที่ไม่ได้คาดคิด ส่วนสาวมีน เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี คลีโอเดือนนี้ ขอเตือนว่าต้องมีสติในการใช้ชีวิตให้มาก หากคุณหมกมุ่นกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากจนเกินไป จนลืมมองเห็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อาจทำให้คุณพลาดสิ่งสำคัญหรือคนสำคัญในชีวิตคุณได้ เป็นเดือนที่ควรเช็กสภาพยานพาหนะไว้ให้พร้อมอยู่เสมอ ไปไหนมาไหนควรระมัดระวังของสำคัญควรเก็บไว้ในที่ๆ ปลอดภัยด้วย
 2. ผลประโยชน์ คุณมีโอกาสที่จะได้เปรียบ ได้สิ่งที่ต้องการ ได้มากกว่าคนอื่น อย่าลืมที่จะแบ่งปันด้วย เพราะเมื่อได้ก็ต้องระวังที่จะสูญเสียไปในเรื่องสุขภาพ ความเจ็บป่วย หรือทางญาติมิตร จะมีมิตรที่ดีหยิบยื่นโอกาสทางการเงินให้กับคุณอันนี้เป็นโชคลาภที่สร้างความสบายใจได้ในระดับที่ดี
 3. ความรัก ช่วงนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ หากมีคู่แล้วก็ต้องระวัง เพราะจะมีคนเข้ามาอยากสานสัมพันธ์ด้วย คุณต้องหนักแน่นและมีสติเพราะมันโอนเอนได้ง่ายๆ เลย ส่วนคนโสดจะพบเจอกับคนเจ้าชู้แต่เสน่ห์แรงจนเกินห้ามใจอันนี้ก็ต้องระวังเอาไว้บ้าง เดือนแห่งความรักนี้บริหารเสน่ห์ให้ดีก็จะดึงดึงดูดคนที่ดีเข้ามานะ

เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี

ราศีเมษ 13 เม.ย.-13 พ.ค.

 1. การเดินทาง มีเหตุการณ์สำคัญที่นำพาให้คุณต้องได้ออกเดินทางบ่อยครั้งในเดือนนี้ ทั้งเพื่องาน เรื่องส่วนตัว หรือแม้กระทั่งเพื่อสาธารณะช่วยเหลือผู้อื่น และการเดินทางนี่แหละจะชักนำให้คุณได้พบเจอกับคอนเนคชั่นดีดี งานที่น่าสนใจ ผลประโยชน์ในรูปแบบที่ไม่คาดคิด อย่างไรเสียก็อย่าลืมเช็คสภาพรถรา และเตรียมเวลาให้พอเหมาะพอดี ป้องกันอุบัติภัยและไม่พลาดโอกาสสำคัญที่คุณควรจะได้รับอย่างเต็มที่ในเดือนนี้
 2. การแข่งขัน เป็นช่วงเวลาที่คุณจะถูกขับเคลื่อนให้เกิดการพัฒนาและก้าวไปข้างหน้า แต่อยู่ภายใต้การแข่งขัน ซึ่งหากอ่อนแอก็จะแพ้ไป เดือนนี้คุณจึงต้องเตรียมทั้งพลังกายพลังใจให้พร้อมเพื่อสามารถที่จะแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่จนใครเห็นก็จะปฏิเสธถึงความพยายาม ตั้งใจ และมุ่งมั่นของคุณไม่ได้เลย คำพูด การเจรจา การสื่อสารของคุณจะมีผลอย่างมากในการถูกพิจารณา ดังนั้นเตรียมให้พร้อมและระมัดระวังการใช้คำพูด การสื่อสารให้ดีและเป็นประโยชน์สูงสุด เพื่อความสำเร็จ
 3. ความรัก ถ้าคุณคิดว่าความหวังในเรื่องรักมันไกลเกินเอื้อมไปแล้ว คราวนี้กลับมาคิดใหม่ได้เพราะในเดือนนี้ดูเหมือนอะไรๆก็เป็นใจให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกที่ทำให้หัวใจพองโตขึ้นได้อีกครั้ง ใครที่มีคู่อยู่แล้วมีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไปสร้างความทรงจำดีดีด้วยกัน คนโสดเปิดโหมดมหาเสน่ห์เอาไว้ได้เลย เพราะจากดวงกำลังจะมีคนมาชวนออกเดทต้อนรับวันแห่งความรัก หากใครสายบุญก็จะมีคนชวนไปทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขันด้วยกันเชียวนะ ดังนั้นอย่ามัวเบื่อ ลังเล หรือจมจ่อมอยู่กับอะไรอะไรเดิมๆที่ไม่ได้ทำให้หัวใจสดชื่น ลุกขึ้นมาแต่งตัว เมคอัพฉ่ำๆแล้วเปิดใจต้อนรับสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิตกันดีกว่า

เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี

ราศีพฤษภ 14 พ.ค-13 มิ.ย.

 1. การงาน มีเกณฑ์ตัดสินใจในเรื่องงานหลายๆ เรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เลื่อนตำแหน่ง หรืออาจต้องตัดสินใจรับตำแหน่งที่ดีขึ้นแต่ต้องไปอยู่ในที่ๆ ไกลกว่าเดิม หากคุณเป็นผู้บริหารคุณอาจจำต้องปรับ ยุบ ลด หรือเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่คุณไม่ได้อยากให้มันเกิดขึ้นแต่ต้องทำเพื่อรักษาองค์กรเอาไว้ให้ได้นั่นเอง แต่สุดท้ายแล้วความมั่นคงก็จะเกิดขึ้นได้จริง
 2. การตัดสินและการสื่อสาร เดือนนี้ระวังคำพูดและการสื่อสารให้ดี เพราะคุณอาจถูกเข้าใจผิดได้จากการกระทำและคำพูดที่ดูจะแข็งๆ ไปบ้าง อย่าลืมว่าทุกคนไม่สามารถเข้าใจคุณได้ในทุกๆ สถานการณ์หากต้องการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้ คุณจำต้องใจเย็น ลำดับและเรียบเรียงคำพูดให้เหมาะสม ไม่สื่อสารในขณะที่โกรธอยู่ หากคุณมีสติอยู่เสมอแบบนี้แล้วล่ะก็การตัดสินใจไม่ว่าจะเรื่องใดๆ ในเดือนนี้ของคุณจะไม่พลาดและสร้างผลประโยชน์อันมีมูลค่าที่น่าพอใจให้กับคุณได้ดีอีกด้วย
 3. ความรัก บอกเลยว่าช่วงก่อนหน้านี้หรือช่วงต้นๆเดือน ความรักของคุณอาจดูอึนๆไปบ้าง บางทีอาจถึงขั้นทะเลาะเบาะแว้ง แยกห่างจากกัน แต่เรื่องร้ายๆแบบนี้ ส่งผลให้คุณได้ใช้เวลาในการไตร่ตรองสถานการณ์ความรัก ได้ดี คุณจะสามารถบริหารจัดการและเลือกสิ่งที่จะทำให้ตัวเองมีความสบายใจได้ ใครโสดอยู่หลังกลางเดือนไปแล้วจะมีคนเข้ามาให้ได้รู้สึก แต่จะเป็นความสัมพันธ์ในแบบปรารถนาดีต่อกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน จะพัฒนาไปต่ออย่างไรก็ต้องอยู่ที่ความพึงพอพอใจที่ต้องดูกันไปแบบยาวๆ

เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี

ราศีเมถุน 14 มิ.ย.-14 ก.ค.

 1. การงาน ชาวเมถุนเด่นมากในเรื่องงาน เพราะจะมีข่าวดีเข้ามาให้ได้ดีใจ โดยเฉพาะในเรื่องการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่ที่ตั้งใจไว้มานานแล้วมีเกณฑ์จะสมหวัง ที่น่าชื่นใจก็ตรงที่มีผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา หัวหน้างาน ให้การสนับสนุน และผลักดันให้ชาวเมถุนเติบโตในหน้าที่การงาน งานด้านความสวยงาม อสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม จะให้ผลดีเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือการถูกขัดแข้งขัดขาให้เหนื่อยใจบ้าง อาจถูกกลั่นแกล้งให้เกิดความล่าช้าในการแสดงผลงานแต่ก็นั่นแหละจะอุปสรรคอะไรชาวเมถุนก็เอาอยู่แน่นอน
 2. การเงิน ค่อนข้างเด่นมากโดยเฉพาะโชคลาภในแบบไม่ได้คาดคิดไว้ ชาวเมถุนมีเกณฑ์จะรับทรัพย์จากที่ดิน มรดก หากคิดจะขายทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ก็จะสมหวัง ธุรกิจ หรือ การลงทุนที่คุณทำเอาไว้ก็จะสามารถสำเร็จดั่งใจได้มาเป็นกอบเป็นกำ หากคิดจะซื้อรถก็มีความเป็นไปได้ คนใกล้ชิดจะนำพาโชคลาภมาให้ หุ้นส่วนมีส่วนที่จะสร้างผลประโยชน์ต่างตอบแทนในแบบที่พอใจกันทุกฝ่าย
 3. ความรัก เป็นเดือนแห่งความรักที่จะนำพาความรักที่ดีมาสู่คุณ ที่โกรธกันอยู่ก็จะสามารถกลับมาคืนดีกันได้ ที่เคยห่างหายไปนานมีโอกาสโคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง ที่มีครอบครัวแล้วคุณมีโอกาสได้บุตรที่ดีมาเชยชม ส่วนที่ยังโสดอยู่วันแห่งความรักนี้ไม่น่าจะเหงาเพราะดวงความรักเด่นขนาดนี้ ต้องใช้ให้เป็นโอกาสเพื่อนำพาความรักที่ดีมาให้ได้ การอาศัยแม่สื่อพ่อชักก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจเพื่อนำพาคนที่อาจจะใช่ให้เข้ามาทักทายเรียนรู้กัน

ราศีกรกฏ 15 ก.ค.-16 ส.ค.

 1. ธุรกิจ หากคิดที่จะเริ่มต้นทำอะไรให้เป็นเงินเพิ่มขึ้นมาจากเงินเดือนประจำที่มีอยู่แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าสิ่งที่คิดไว้มีอนาคต มีความเป็นไปได้สูงที่จะเติบโตขึ้นได้จากรากฐานที่คุณวางไว้ในตอนนี้ การหมุนเงินจะราบรื่น คุณสามารถแบ่งสรรปันส่วนให้กับเงินค่าครองชีพและเงินในธุรกิจได้อย่างพอเหมาะพอควร ส่วนธุรกิจที่มีอยู่แล้วก็จะเติบโตให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ แต่ก็ต้องระวังในเรื่องของหุ้นส่วนและผลประโยชน์เพราะสามารถทำให้เกิดความแตกแยกได้อย่างน่าเสียดาย
 2. ชื่อเสียงและความโด่งดัง หากชาวกรกฏทำงานด้านสื่อหรือวงการบันเทิงมีเกณฑ์ที่จะได้งานที่สร้างชื่อ รับทรัพย์ ได้ทั้งชื่อเสียงที่ดีและเงินทองมากมี แถมมีโอกาสที่จะโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศอีกด้วย ส่วนคนที่ทำอาชีพการใช้ความคิดสร้างสรรค์งานของคุณจะสร้างชื่อเสียงที่ทำให้ธุรกิจมีชื่อเสียง ภาพลักษณ์ ที่จะสร้างลูกค้าได้อีกมากมายงานของคุณจะสร้างชื่อเสียงที่ทำให้ธุรกิจมีชื่อเสียง ภาพลักษณ์ ที่จะสร้างลูกค้าได้อีกมากมาย
 3. ความรัก ความรู้สึกของคุณจะได้รับการตอบสนองในแบบที่คุณคาดหวังไว้ แน่นอนว่าความรักของคุณจะเป็นไปในทิศทางที่ดี แม้จะไม่ได้หวือหวาหากแต่อุปสรรค ความทุกข์ที่ผ่านมา จะทำให้คุณสามารถก้าวไปข้างหน้ากับความรักในแบบที่คุณเรียนรู้จากประสบการณ์จริง แต่ก็ระวังไว้ทั้งคนโสดและคนที่มีคู่แล้วเพราะคุณเปิดโหมดปันใจให้กับใครบางคน แม้จะเป็นความสุขแต่คุณก็ย่อมรู้ว่ามันสัมผัสไม่ได้จริงและมีระยะ ขอบเขตแห่งความสุขนั้นอย่างปฏิเสธไม่ได้เลย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

 1. การเงิน ในเรื่องการเงินค่อนข้างเด่นมาก เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสทางการเงิน ทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ ที่ดินทำกิน จะออกดอกออกผลเป็นตัวเงินก้อนใหญ่ให้กับคุณ หากขอความช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในเรื่องทางการเงินคุณก็จะได้รับความเมตตา แต่ที่ต้องระวังคือการเสียเงินไปกับคนใกล้ชิดให้ไตร่ตรองอย่างสมเหตุสมผลด้วย
 2. ความสุขสมหวัง เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความรัก ความจริงใจ ญาติสนิทมิตรสหาย เป็นกำลังใจที่ทำให้คุณรับรู้ได้ว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกใบนี้ การมีคนที่คอยหยิบยื่นโอกาสดีดีมาให้ ทำให้คุณอุ่นใจและรู้สึกถึงความมั่นคงในชีวิต หากคิดจะเดินทางท่องเที่ยวก็มีเกณฑ์ที่คุณจะทำได้ คนที่จากกันไปนานมีโอกาสกลับมาให้ได้พบอีกครั้ง
 3. ความรัก เป็นเดือนแห่งความรักที่คุณมีโอกาสที่จะถูกขอความรัก สานสัมพันธ์ ถูกขอแต่งงาน หรืออย่างน้อยที่สุด คนที่คุณคาดหวังไว้จะตอบรับความรู้สึกที่ดีและเปิดโอกาสให้มีช่วงเวลาได้ทำความรู้จักกัน อย่าลืมคนใกล้ตัวที่มักดูแลคุณอย่างสม่ำเสมอเขาอาจเป็นคนในแบบที่คุณตามหามานานก็เป็นได้ แต่ก็ต้องระวังความเข้าใจผิดที่อาจเกิดขึ้นได้สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ไม่ควรหูเบาหรือหลงใหลไปกับสิ่งที่ยั่วยวนใจแต่ไม่ได้มีความหนักแน่นถาวร

เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

 1. การผจญภัยหรือได้โอกาสใหม่ๆ เดือนนี้หลายอย่างในชีวิตคุณจะเกิดการเปลี่ยน โยกย้าย ขยับขยาย หากมัวแต่หยุดนิ่งอยู่กับที่คุณอาจพลาดโอกาสที่ดีในวันข้างหน้าหรือถูกทิ้งร้างไม่ให้เกิดการพัฒนาใดๆ การกล้าที่จะลุกขึ้นมาเพื่อยอมรับกับการเปลี่ยนแปลง กล้าที่จะเดินออกมาจากคอมฟอร์ตโซน ถึงเวลานั้นโอกาสใหม่ที่ดีกว่ารอคุณอยู่
 2. โชคลาภ เด่นมากในเรื่องโชคลาภ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ทรัพย์ ได้ของใหญ่ มาแบบง่ายๆหรือไม่ทันคาดคิด จากเซนส์ของคุณเอง หรือจากผู้ใหญ่ที่เมตตาหยิบยื่นมาให้ แต่ก็ต้องระวังที่จะเสียเงินไปกับการช่วยเหลือ หรือกับเรื่องที่คุณปฏิเสธไม่ได้ดังนั้นต้องค่อยๆใช้สติทั้งตอนรับและตอนจ่ายออกไปอย่างระมัดระวัง
 3. ความรัก ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นความรักที่ดี คนดีดีกำลังรอคุณอยู่ ช่วงนี้เสน่ห์จะแรงกว่าปรกติอยู่สักหน่อยทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่เข้ามาให้ได้เรียนรู้ พิจารณา มีทั้งสายเปย์ สายป๋า สายคุณพ่อ มาให้ได้เรียนรู้ จะเลือกแบบไหนให้ใช้สติและความเหมาะสมคู่ควรเพราะความสัมพันธ์จะพัฒนาได้เมื่อเลือกได้ถูกคน

ราศีตุล 17 ต.ค.-15 พ.ย.

 1. การสร้างบุญและดูแลร่างกายให้แข็งแรง เดือนนี้ชาวตุลล์ควรที่จะสร้างบุญ สร้างกุศล ทำบุญ บริจาคทาน เพื่อเสริมพลังชีวิตให้กับตัวเอง ส่งพลังให้สามารถก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ แล้วจะสามารถพลิกจากเรื่องร้ายให้กลับกลายเป็นดีได้ไม่มากก็น้อย ในขณะที่การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะสร้างเสริมให้มีสุขภาพที่ดีด้วยป้องกันดวงสุขภาพที่ไม่ค่อยดีนัก อย่างน้อยก็ได้ความสบายใจนั่นแหละ
 2. การเดินทาง ชาวตุลล์ควรเดินทาง ท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนบ้าง การรับพลังงานจากธรรมชาติจะทำให้สมองปลอดโปร่ง ที่สำคัญเกณฑ์ดวงชะตาของชาวราศีตุลล์จะได้รับโชคลาภความสำเร็จจากถิ่นแดนไกล นั่นหมายถึงไม่ควรอยู่นิ่ง ย่ำอยู่กับที่ ควรเอาตัวเองออกไปสัมผัสสิ่งใหม่ๆ บรรยากาศใหม่ๆ เพื่อเพิ่มพูนทั้งประสบการณ์และความรู้แล้วได้โชคลาภความสำเร็จกลับมา
 3. ความรัก ให้มองคนรัก คนใกล้ชิด คนที่ดูแลเอาใจใส่กันอย่างสม่ำเสมอ คนเหล่านี้นี่แหละที่จะนำโชคเรื่องความรักมาสู่คุณ ให้ระวังความใจร้อน เอาแต่ใจ หรือความคาดหวังที่มากเกินไปจะทำให้เสียมากกว่าได้ เอาเป็นว่าเดือนนี้ชาวตุลล์ให้เข้มแข็งแต่อ่อนโยน พูดจาไพเราะ ใจเย็น แล้วความรักก็จะเย็นใจตามไปด้วย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

 1. การงาน ชาวพิจิกโดดเด่นมาในเรื่องพลังของความสำเร็จ เดือนนี้เป็นเดือนแห่งโอกาสทางการงาน จะมีผู้ใหญ่หยิบยื่นโปรเจคที่น่าสนใจ โอกาสที่มีเปอร์เซ็นต์การพัฒนาไปสู่ความสำเร็จสูง แต่ก็ต้องระวังการแก่งแย่งแข่งขัน การถูกเอารัดเอาเปรียบ คุณจึงจำเป็นต้องแสดงด้านที่แข็งแกร่ง ทรงพลังออกมาให้โลกรู้ เพื่อปกป้องโอกาสที่เป็นของคุณ พูดในสิ่งที่ควรพูด หลีกเลี่ยงที่จะสร้างศัตรู แล้วชีวิตจะมีความสุขได้อย่างที่ควรจะเป็น
 2. การเงิน โอกาสทางการเงินมีเข้ามาตั้งแต่ต้นเดือน เป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถเลือกในสิ่งที่จะสร้างผลประโยชน์ได้จริง การติดต่อประสานงานทางการเงินราบรื่น แต่สิ่งที่ควรระวังคือคนที่พลาดโอกาสไปเพราะคุณ ช่วงนี้ควรใช้โอกาสที่มีไปแบบเรียบง่ายแต่มั่งมั่นและตั้งใจ เพื่อจะได้ไม่ดูโดดเด่นมากไปจนสร้างความอิจฉาแก่ผู้อื่นได้
 3. ความรัก ไม่ได้ดูโรแมนติก ไม่ได้มีอะไรที่จะสร้างความประหลาดใจ แต่เป็นความรักที่มั่นคง ยั่งยืน และสร้างความรู้สึกที่ปลอดภัยให้กับชาวพิจิก ความรักจะนำพามาซึ่งโชคลาภเงินทองได้ด้วย เลือกถูกคนชีวิตก็พลอยสบายไปด้วย สำหรับคนโสด จริงๆแล้วมีคนอยากจะชวนไปเดทวันแห่งความรักแต่ไว้เชิงและทำนิ่ง ถ้ารู้สึกให้ลุยก่อนได้เลยแล้วจะสมหวังไม่กินแห้วแถมได้ฟินกับวาเลนไทน์ด้วยนะ

ราศีธนู 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

 1. โชคลาภความโชคดี เป็นเดือนที่เรียกได้ว่า หากอยากทำอะไรให้ชาวธนูรีบตัดสินใจลงมือทำเลย เพราะโชคเข้าข้าง ทำอะไรช่วงนี้ก็จะมีแต่คนยื่นมือเข้ามาสนับสนุน สอบชิงทุน แข่งขันอะไรไว้ก็จะผ่านได้ง่าย ยื่นเรื่องอะไรก็จะผ่าน หากเสี่ยงโชคก็มีเกณฑ์สมหวังดั่งใจ เดือนนี้เป็นของคุณเลยก็ว่าได้
 2. การลงทุน หลายๆการลงทุนจะให้ผลที่น่าพอใจ หุ้นส่วนจะนำพาให้ผลประโยชน์งอกงาม ยิ่งคุณช่วยเหลือใครเอาไว้ คุณจะได้รับผลตอบแทนกลับมาไม่ทางใดก็ทางหนึ่งแน่นอน การบริหารจัดการในเรื่องการเงินการลงทุนของคุณราบรื่นดี ระวังก็เรื่องที่คุณอาจต้องตัดสินใจยื่นมือเข้าช่วยเหลือคนที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก หากมีกำลังมากพอการช่วยเหลือนั้นจะให้คุณในภายภาคหน้า มีเกณฑ์ได้บ้าน ที่ดิน หรือเปลี่ยนรถ
 3. ความรัก มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมที่เชื่อมสัมพันธภาพทางความรักให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น มีเกณฑ์ที่จะตัดสินใจในเรื่องความรักเช่นการหมั้น การแต่งงาน สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ที่จะพบเนื้อคู่ คนที่ถูกใจ ความรู้สึกจะบอกคุณว่าใคร คนไหน ที่ใช่และพอดีสำหรับคุณ

ราศีมังกร 16 ม.ค.-12 ก.พ.

 1. การเสี่ยงโชค มีพลังความลึกลับบางอย่างในดวงของชาวมังกรที่สร้างสิ่งที่เหนือความคาดหมายได้ แต่สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือห้ามอยู่ในความโลภแล้วคุณจะได้รับโชคลาภเท่าที่คุณควรจะได้รับ คำพูดของคุณสามารถสร้างโอกาสในแบบที่ไม่น่าเชื่อ เรียบเรียงการใช้คำพูดและการสื่อสารให้เหมาะสมแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง
 2. ทรัพย์สินที่ดิน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับผลประโยชน์จากทรัพย์สิน ที่ดิน มรดก หรือการได้รับมรดกตกทอดมาสู่คุณ ความมั่นคงในดวงจะยิ่งสร้างความน่าเชื่อถือ การเจรจาติดต่อในเรื่องการค้าขายที่ดิน ธุรกิจเรียลเอสเตท สร้างผลกำไร ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ
 3. ความรัก ด้วยความที่มีเสน่ห์มาก ดังนั้นเดือนนี้ความรักของคุณโดดเด่นจนอาจเรียกได้ว่าเกินไป สามารถดึงดูดบุคคลที่สามเข้ามาในชีวิตได้เลยอันนี้ควรระวัง ส่วนคนโสดก็ต้องระวังไปมีความรู้สึกที่ดีให้กับคนที่มีเจ้าของแล้ว มันเป็นความสัมพันธ์ที่มีความสุขแบบไม่ยั่งยืนเท่าไหร่นักควรใช้สติให้ดี

Graphic Designer : Vimonrat  Sornsanguan

#CleoThailand

ติดตามบทความอื่นได้ที่ www.cleothailand.com

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE