อัพเดทดวงสาวคลีโอแต่ละราศีประจำเดือนมกราคม 2018

by Miracle Love

ราศีมังกร

กว่าจะได้อะไรมาต้องใช้เวลา ชีวิตก็เหมือนนาฬิกาที่เดินอย่างช้าๆ แต่มีความหมายเสมอเวลาสอนให้คุณเข้มแข็งและต่อสู้มากขึ้น เรียนรู้ที่จะเป็นผู้รับและเป็นผู้ให้ มาตรฐานชีวิตคนเราไม่เท่ากันอย่าไปยึดติดอย่าไปคาดหวัง ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เลือกทางเดินให้กับตัวเองที่เหมาะสมไม่ฝืนใจ ไม่จำเป็นต้องอดทนมากเกินไปถ้าสิ่งนั้นทำแล้วไม่มีความสุขไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ใจคิด ลองเลือกทางเดินที่ง่ายขึ้นให้กับตัวเอง สร้างความสุขสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองบ่อยๆ ชีวิตไม่จำเป็นต้องมีรูปแบบมีแผนการอะไรมากมาย แค่มีสติและใช้วิธีแก้ไขปัญหาด้วยปัญญา เรียนรู้และอยู่ให้เป็นกับสถานการณ์ปัจจุบัน ไม่มีใครทำร้ายคุณได้นอกจากคุณทำตัวเอง สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ที่มุมมองของแต่ละคน คิดบวกคิดลบต่างกัน อยู่ท่ามกลางความแตกต่างและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงใครได้ การทำใจก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้ง่ายขึ้น ลองใช้ชีวิตอย่างมีสติทำอะไรช้าลงบ้าง อาจทำให้คุณมีความสุขขึ้น

เคล็ดลับเพิ่มเรทติ้ง ความสุขที่มาจากภายในจะทำให้คุณดูสดใสดูมีพลังมีเสน่ห์มากขึ้น โดยที่ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเลย แววตาฟ้องความรู้สึกได้เสมอ เพิ่มพลังคิดบวกให้ตัวเองบ่อยๆ

ทริปชาร์จพลัง การเดินทางท่องเที่ยวจะทำให้คุณผ่อนคลายมากขึ้น ซื้อความสุขจากธรรมชาติที่ไม่ใช่วัตถุบ้าง ออกไปสูดออกซิเจนผ่อนคลาย ช่วยคลายเครียดได้

เครื่องรางอัพเสน่ห์ กำไลสีเงิน ช่วยส่งเสริมความสำเร็จ ทำให้มีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

กำลังใจสไตล์แก๊งค์สาวคลีโอ  ความสุขเกิดขึ้นได้เสมอ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ สิ่งเหล่านี้ไม่ต้องฝึกฝน ขึ้นอยู่ที่ใจล้วนๆ เราไม่สามารถโกหกหัวใจตัวเองได้

การงาน จิตตกเป็นระยะๆ อยากออกจากงาน ขาดแรงบันดาลใจ เหนื่อยล้ากับปัญหาสะสม ต้องการอิสระ  อยากออกจากงานไปทำธุรกิจส่วนตัว เบื่อสังคมที่เป็นอยู่ โดนเม้าท์มอยด์ระยะเผาขน เจอปัญหางานที่แก้ไม่จบ ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นคนก่อ ต้องการพลัง ชีวิตขาดความฝัน เอาใจออกจากปัญหา เลิกคิดฟุ้งซ่าน อย่าดราม่า ทุกอย่างเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบช่วงนี้ดึงร่างเก่าที่มีพาวเวอร์กลับมาซะ ปลุกพลังในตัวเองคิดเรื่องใหม่ๆ อย่าปล่อยให้ชีวิตจมอยู่กับความเบื่อ

การเงิน ระวังของหาย ของพัง มีเรื่องเสียเงินไม่จบไม่สิ้น ถือเงินสดได้ไม่นาน อย่าเพิ่งลงทุนทำอะไรเสี่ยงๆ การค้ารายได้ยอดตก ระวังถูกโกง อย่าเชื่อใจใคร ไม่สร้างหนี้เพิ่มฃช่วงนี้

สุขภาพ พักผ่อนน้อย คิดมาก นอนไม่หลับใจกระสับกระส่ายขาดสมาธิ ขี้หลงขี้ลืม จิตตกบ่อย

Cleo tip ทางเดินของชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป วันนี้ถ้าคุณขาดพลัง มองไปข้างหน้าแล้วรู้สึกท้อ ลองมองไปข้างหลังซิคุณจะรู้ว่าได้ทำอะไรดีๆ มาตั้งเยอะ เพิ่มกำลังใจให้ตัวเองบ่อยๆ นะ

 

ราศีกุมภ์

การงาน ชีวิตอยู่กับการแข่งขันต่อสู้ ไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆ ต้องแลกต้องเหนื่อย ไม่เคยย่อท้อกับปัญหา กลัวทำไม่ได้มากกว่า ไม่ชอบอยู่เบื้องหน้าทำงานปิดทองหลังพระ ถูกขโมยซีนโดนเอาเปรียบตลอด ได้รับมอบหมายงานเพิ่ม เจ้านายตามจิกงาน มีลูกน้องยังต้องคอยตามงานน่าเบื่อ ทำงานแข่งกับเวลาอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง แต่เลือกข้างไม่ได้ต้องทำตัวเนียนๆ ไปกับสถานการณ์ อยากสมัครงานต้องลุยหางานหนักเพราะอาจถูกปาดหน้าเค้กได้

การเงิน มีคนช่วยใช้เงิน มองหาอาชีพเสริมต้องการเงินไว้สำหรับการลงทุนและเก็บไว้ระยะยาว รายได้จากการลงทุนยังได้ทุนคืนช้า เก็บเล็กเก็บน้อยไปก่อน

สุขภาพ ใจแข็งแรงอึดอดทนมาก สภาพร่างกายยังรับมือได้ แต่ทำงานหนักควรหาวิตามินบำรุงร่างกาย และหาเวลาออกกำลังกายบ้าง

Cleo tip เพิ่มอินเนอร์เพิ่มพลังให้ใจคิดบวกมากๆ เชื่อมั่นในความคิด คิดแล้วลงมือทำอย่างตั้งใจ ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของคุณแน่นอน

 

ราศีมีน

การงาน เชื่อมั่นในอุดมการณ์ ชอบวางแผนล่วงหน้า เลือกทำเฉพาะสิ่งที่ตัวเองชอบและถนัดเท่านั้น ไม่ชอบความวุ่นวาย รักชีวิตสันโดษมองเห็นสัจธรรม เริ่มปลงได้บ้างกับปัญหาปล่อยวางได้เร็วขึ้น มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ หรือได้งานใหม่ที่ตรงใจ ผู้ใหญ่สนับสนุน มีแพลนทำธุรกิจส่วนตัว ทุกอย่างราบรื่นสำเร็จไปแบบช้าๆ ใช้ความรู้ใช้สติแก้ปัญหา ไม่กดดันไม่เร่งรัดมากเกินไป

การเงิน รายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ขยับขยายธุรกิจได้ ลงทุนได้ไม่ติดขัด หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ไว้เก็งกำไร

สุขภาพ มีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น ลดน้ำหนัก ไดเอทเห็นผล ไม่เครียดจนเกินไป หน้าอ่อนกว่าวัย

Cleo tip ค่อยๆ คิดค่อยๆ ปรับ วางระบบชีวิตแบบมีขั้นตอน วางแผนระยะสั้นเพื่อประคับประคองทุกอย่าง เป็นผู้ฟังที่ดีและเป็นผู้ให้โดยไม่หวังผลตอบแทน ใช้ชีวิตให้เป็นไม่เหนื่อยเกินไป

 

ราศีเมษ

การงาน อย่าไปคาดหวังหรือตั้งกฎเกณฑ์กับชีวิตมากเกินไป รู้สึกเบื่อหน่ายที่ต้องทนรับสภาพทนทำงานที่ไม่ใช่หน้าที่ที่ชอบหรืออยากทำมีโปรเจ็คหลายอย่างอยู่ในหัวแต่ยังไม่มีโอกาสได้เริ่ม คิดอยากทำเป็นพักๆ ขึ้นลงตามอารมณ์ งานเอกสารกองเต็มโต๊ะ กว่าจะจัดระบบได้เล่นเอาเหนื่อย ต้องการสิ่งใหม่ๆ ชีวิตที่เลือกได้ แต่สภาวะตอนนี้ยังไม่มีอะไรที่ดีหรือถูกใจง่ายๆ ทนอยู่และอยู่ทนไปก่อน คาดหวังอะไรสูงมากไม่ได้

การเงิน มีเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ ทำงานเยอะแต่เหลือเงินใช้น้อย ความรับผิดชอบสูง ยังต้องประคองรายรับรายจ่าย อย่าลงทุนอะไรที่เสี่ยง เพราะยังไม่มีความรู้และเวลาในการทำจริงๆ

สุขภาพ ตามสภาพการใช้งาน ร่างกายทรุดโทรมจากการทำงานหนัก ระวังโรคกระเพาะปัญหาช่องท้อง ท้องอืดจุกเสียดบ่อย

Cleo tip เดินตามทางที่ใจตัวเองต้องการ ได้ทำงานที่เรารักและมีความสุข แค่นี้ก็เป็นพลังที่ทำให้คุณสามารถเดินหน้าต่อได้อย่างไม่ท้อถอย

 

ราศีพฤภษ

การงาน ปัญหาที่เข้ามาเป็นเครื่องทดสอบจิตใจ เป็นบทเรียนที่สอนให้คุณได้รู้จักการปล่อยวางการยอมรับความจริงในสิ่งที่เกิดขึ้น ช่วงนี้ทำงานหนักหรือทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน ดูแลโปรเจ็คส์ใหญ่ต้องเร่งสร้างผลงานทำยอด ชีวิตต้องต่อสู้ฝ่าฟันปัญหาสุดท้ายก็ผ่านไปได้ มีเกณฑ์เดินทางไกลหรือได้งานใหม่ในบริษัทเอกชนต่างชาติต่างภาษา ชีวิตเริ่มดีขึ้น ปัญหาเริ่มคลี่คลาย มีคนช่วยเหลือสนับสนุน

การเงิน วางแผนซื้อขายทรัพย์สินไว้อยู่อาศัยหรือเก็งกำไร รายได้ยังมีเข้ามาต่อเนื่อง การค้ารายได้ยังทรงๆ พอมีกำไร

สุขภาพ หมั่นเช็คสุขภาพดูแลตัวเองบ้าง โรคประจำตัว ระบบเพศสัมพันธ์ ดูแลผิวพรรณและศัลยกรรม

Cleo tip เหรียญมีสองด้าน ชีวิตมีสีดำและสีขาว การที่ชีวิตได้เรียนรู้ได้เผชิญกับปัญหาเจอเรื่องผิดหวังไม่ได้หมายความว่าชีวิตคุณจะล้มเหลวเสมอไป ประสบการณ์สอนให้คุณแข็งแกร่งเสมอ

 

ราศีเมถุน

การงาน มีเซ้นส์เป็นเครื่องมือช่วยตัดสินปัญหา ได้รับโอกาสดีๆ งานใหม่ตำแหน่งใหม่ พร้อมเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ธุรกิจมีแพลนขยับขยาย มีบริวารลูกน้องเพิ่ม ชีวิตราบรื่นทุกอย่างเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการคิดการตัดสินใจที่มุ่งมั่นตั้งใจของคุณ คิดแล้วต้องลงมือทำอย่าปล่อยให้เป็นแค่ฝัน อุปสรรคคืออารมณ์ที่อ่อนไหวดราม่าคิดเองมโนไปเอง มีความอินดี้ติสต์แตกในบางครั้ง ต้องควบคุมจิตใจตัวเองมากกว่าจะคิดเปลี่ยนแปลงใคร ปรับตัวให้เข้ากับสภาวะไปอย่าคิดมาก

การเงิน คิดเยอะคิดหนักมากขึ้น จะทำอะไรต้องมีแผนการมีระบบ ใช้จ่ายต้องมีเหตุผลมีสติ หวังสร้างอนาคต เก็บเงินในรูปแบบทรัพย์สินหรือลงทุนด้านทรัพย์สิน รายได้ยังลื่นไหล

สุขภาพ หาเวลาออกกำลังกาย สนใจร่างกายหน่อย มีโปรแกรมอยากลดน้ำหนัก ทำสวยแต่ยังเป็นแค่มโน เอาจริงหน่อยรับรองทำได้แน่นอน

Cleo tip เทคนิคการเอาตัวรอด คือการไม่ยึดติด ไม่เอาความคิดใครมารกสมอง คิดเร็วปล่อยเร็ว เรียนรู้และตื่นเต้นกับชีวิตทุกวัน เพิ่มพลังความสดใสให้ตัวเองอยู่เสมอ

 

ราศีกรกฎ

การงาน แทบไม่อยากทำอะไรเลย เหนื่อยเกินบรรยาย ภาระเกินตัว งานที่ไม่ใช่หน้าที่งานสาธารณะหลั่งไหลเข้ามา แผนการที่วางไว้ไม่มีความแน่นอน ร่างกายอ่อนแรงหมดพลังในการทำงาน สภาพจิตใจไม่สามารถรับปัญหาได้มากกว่านี้ ถอดใจอยากออกจากงาน บางครั้งชีวิตก็ไม่ต้องการความใหญ่โต แค่อยากทำงานแล้วมีความสุขมากกว่า ได้ทำในสิ่งที่รักมีความเป็นตัวของตัวเองมากกว่านี้

การเงิน เดือดร้อนเรื่องเงิน เงินขาดมือ มีคนมาขอหยิบยืมคืนยาก รายได้หายไปกำไรหดหาย ช่วยเหลือคนอื่นได้แต่ไม่มีใครช่วยเราเวลาที่ลำบาก

สุขภาพ จิตตกบ่อยร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย

Cleo tip ไม่จำเป็นต้องฝืนทำอะไรที่เกินกำลังตัวเอง ควรพักและปล่อยจิตใจให้ว่างเปล่าบ้าง ปล่อยวางเรื่องต่างๆ ชาร์จพลังงานให้กับตัวเองแล้วค่อยเดินหน้าต่อจะดีกว่า

 

ราศีสิงห์

การงาน อยู่กับการเปลี่ยนแปลงความวุ่นวายงานที่เข้ามาแบบกะทันหัน ตั้งตัวไม่ติดหรือมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายแบบฟ้าผ่า มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร หรือออกจากงานไปเลย ช่วงนี้ชีวิตแพลนอะไรยาก ปัญหาเยอะแยะต้องแก้ไขเฉพาะหน้า วางแผนระยะยาวไม่ได้ คนในยังเข้าออก ทีมเวิร์คยังไม่ลงตัว อารมณ์แปรปรวน ฟิวส์ขาดบ่อย รับผิดชอบหน้าที่หลายอย่างเหมือนทำเองคนเดียว

การเงิน งดลงทุน งดเสี่ยง ธุรกิจยังมีปัญหาทั้งเรื่องออเดอร์และลูกค้าที่ยังไม่แน่นอน มีการเปลี่ยนแปลงบ่อยจนเกิดความเสียหาย รายได้ที่เคยเข้ามาก็หดหายไป มีเกณฑ์โยกย้ายร้านหรือยุบบริษัท

สุขภาพ ร่างกายย่ำแย่ อย่าทำงานหักโหมเกินไป มีเกณฑ์ผ่าตัด  เกิดอุบัติเหตุ หรือได้รับข่าวการสูญเสีย ถ้าเจ็บป่วยหายยากต้องแอดมิด อาจป่วยต่อเนื่อง ดูแลร่างด่วน

Cleo tip สติเท่านั้นที่จะแก้ไขปัญหาได้ อยู่กับปัจจุบัน อยากคาดหวังอนาคตเกินไป ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อน ไม่จำเป็นต้องสร้างกฎเกณฑ์ซีเรียสให้กับชีวิต ชีวิตพัฒนาได้ทุกวันขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณเอง

 

ราศีกันย์

การงาน ทำอะไรไม่ยึดติดไม่จำเป็นต้องมีกฎเกณฑ์มีแผนการระยะยาว สามารถรับมือกับปัญหาได้ ทำงานได้มากกว่าหนึ่งอย่าง เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตในช่วงนี้ปรับตัวไปกับสภาพแวดล้อม ไม่ชอบขัดใจใคร รักอิสระเป็นตัวของตัวเอง มีเกณฑ์ได้งานใหม่หรือรับงานซ้อนงาน ยังทำงานตามพลังที่มี คอนโทลตัวเองได้ งานยังเข้ามาต่อเนื่อง วิ่งรอกงานทำงานแบบไม่มีระบบขึ้นอยู่กับการอารมณ์ตัวเอง อินดี้สไตล์ ลูกน้องทำงานช้าต้องคอยตาม

การเงิน หมดเงินไปกับของไร้สาระจุกจิก หรือท่องเที่ยวใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเอง ยังหมุนเงินแบบรับมาจ่ายไป การลงทุนยังนิ่งต้องดูกันเป็นระยะ อย่ารีบร้อนตัดสินใจ

สุขภาพ มีแพลนออกกำลังกายแต่ยังขี้เกียจอยู่ ทำตามอารมณ์ทำตามใจตัวเอง กินง่ายอยู่ง่ายแต่ผิดวิธี ควรมีตารางควบคุมชีวิตและดูแลสุขภาพมากกว่านี้  ป่วยเสียเงินเยอะ

Cleo tip ชีวิตอยู่ที่เราเลือก จะดีหรือไม่ดี อยู่ที่การกระทำของตัวเอง ความคิดส่งผลต่อการกระทำ คิดบวก คิดดีชีวิตหาทางออกง่าย อย่าให้ความผิดหวังเข้ามาแทนที่ความสำเร็จ ทุกอย่างอยู่ที่คุณจะตัดสินใจ

 

ราศีตุลย์

การงาน มีแผนการสำรองไว้เสมอ อยู่ในช่วงตัดสินใจอยากเริ่มต้นสิ่งใหม่หรือทำอะไรเพิ่ม ทำงานฮาร์ดคอร์ไม่ชอบการรอคอย หรือใครทำอะไรช้ากว่า ยึดติดในความคิดตัวเองจนขัดแย้ง อีโก้แรง ต่อต้านคนที่แตกต่าง ดราม่ากับเจ้านายมีปากเสียงกันบ่อย ทำงานควบสองตำแหน่ง ทำสองอย่างพร้อมๆ กัน คิดเยอะจนตัวเองเครียด มีความจริงจังคาดหวังสูง งานยังมีอุปสรรคแต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ แต่ต้องระวังคำพูด

การเงิน คิดเยอะจะลงทุนหรือใช้จ่ายต้องคุ้มค่าสมราคา วางแผนระยะยาวอยากสบายก่อนเกษียณ รายได้ยังไม่บาลาซ์กับค่าใช้จ่ายที่มีเพิ่มขึ้นทุกวัน กว่าจะได้อะไรมาเหนื่อยหืดขึ้นคอ

สุขภาพ มีความตึงเครียดจนเกินไป พักสมองพักร่างบ้าง ฝึกสมาธิและปล่อยวาง อย่าหักโหม อารมณ์ร้อนขึ้นเหมือนคนวัยทอง

Cleo tip ความสำเร็จไม่ได้วัดกันในระยะสั้น อย่าไปคาดหวังบีบคั้นชีวิตเพราะสุดท้ายแล้วชีวิตของเราก็ต้องการความสุข ความเรียบง่ายในชีวิตอยู่ดีจริงมั้ย

 

ราศีพิจิก

การงาน ต้องอดทนและอึด มีความมุ่งมั่น ชอบการควบคุม มีอำนาจในการทำงาน ได้รับโอกาสดีๆ ได้ปรับตำแหน่งที่ใหญ่โตขึ้นได้งานที่ดีกว่าเดิม มีลูกน้องบริวารใหม่ ทำงานสำเร็จตามเป้าหมาย เป็นเจ้านายก็ยังเหนื่อย มีแผนทำธุรกิจหรือออกไปทำเองอย่างเต็มตัว ความสำเร็จอยู่ที่ความตั้งใจและความอดทนของคุณ ไม่ค่อยง้อใคร เชื่อมั่นในความคิดตัวเองมากกว่า อดทนกับสถานการณ์รอบข้างได้ดี

การเงิน เสียเงินกับสัตว์เลี้ยง เป็นช้างเท้าหน้าเป็นหัวหน้าครอบครัวดูแลทุกอย่าง การเงินยังฝืดค่าใช้จ่ายยังตึงแต่ก็ผ่านไปได้ รายได้ยังมีเข้ามาต่อเนื่องหรือเพิ่มขึ้นจากการได้ตำแหน่งงานใหม่

สุขภาพ มีความอดทนสูงไม่ป่วย แต่ขาดการเอนเตอร์เทนตัวเองจนทำให้รู้สึกเครียด ร่างกายทรุดโทรมเพราะทำงานหนักมากเกินไป

Cleo tip ทุกอย่างต้องใช้เวลาพิสูจน์ ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ทุกวัน ดำเนินชีวิตไปอย่างมีสติค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ อย่าเร่งรัด ตั้งเป้าสูงจนเกินไป เรียนรู้ชีวิตหลายๆ ด้าน อย่าโฟกัสด้านใดด้านหนึ่ง แต่ชีวิตด้านอื่นไม่มีความสุขเลย

 

ราศีธนู

การงาน ชอบการเรียนรู้ค้นหาตัวเอง เลือกทำเฉพาะสิ่งที่ตรงกับความรู้และประสบการณ์เท่านั้น การงานมีผู้ใหญ่สนับสนุน มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่หรือทำงานร่วมกับคนต่างชาติต่างภาษาหรือต้องเดินทางไกลไปทำงานต่างประเทศ มีแพลนเรียนต่อ รองรับปัญหาต้องคอยช่วยเหลือคนรอบข้าง ทำดีปิดทองหลังพระไม่ชอบโอ้อวดหรือแข่งขันกับใคร สมัครงานใหม่ได้งานดีบริษัทอินเตอร์ งานเสร็จช้ากว่ากำหนด ทำงานต้องเอาใจนาย ทำตามใบสั่ง

การเงิน มีแผนท่องเที่ยวหรือลงทุนธุรกิจนำเข้าส่งออก นานๆ ทีใช้จ่ายจัดหนักจัดเต็ม หมดเงินไปกับของแพง หรืองานกุศลงานบุญต่างๆ ชอบช่วยเหลือคนอื่น โชคลาภได้จากผู้ใหญ่มีคนอุปถัมภ์

สุขภาพ ปวดเมื่อย ไขข้อกระดูกไม่ค่อยดี สายตาพร่ามัว ร่างกายต้องการพักผ่อน ฝืนร่างไม่ค่อยได้ กินน้อยนอนน้อยไม่ได้ชีวิตจะพัง คิดจะไอเดทลดน้ำหนักจะสำเร็จ

Cleo tip ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น ทุกอย่างต้องใช้เวลา ชีวิตมีอะไรให้เรียนรู้มากมายทั้งบวกและลบ รู้จักให้อภัยตัวเองและคนอื่นอยู่เสมอ