ตัวเลขสุดท้ายของเบอร์โทร. บอกคาแรคเตอร์ของเราได้ด้วย!

หลายคนคิดว่าเบอร์โทรศัพท์เป็นแค่เบอร์ติดต่อ แต่จริงๆ มันเป็นมากกว่านั้น! โห อะไรกันบอกนิสัยเราได้ด้วยหรอ และขอบอกว่ากองคลีโอเช็คกันเล่นๆ ดูแล้วปรากฎว่าแม่นเว่อร์!!! มาดูกันว่าเลขตำแหน่งท้ายของเราบอกอะไรได้บ้าง

 

ลงท้ายด้วยเลข 0

เป็นคนเครียดง่าย ขี้กังวล คิดมากและชอบทำตัวลึกลับ เก็บตัว เก็บกด ชอบความสันโดษ ข้อดีคือเป็นคนเก็บความลับเก่งมาก! เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง มักจะเครียดเรื่องเงินเรื่องทอง เพราะต้องใช้เงินอยู่ตลอด เวลามีปัญหาก็จะพยายามแยกตัวออกมาจากปัญหาทุกอย่าง แต่หนียังไงก็ไม่พ้น ปัญหาจะต้องเข้ามารุมเร้าตลอดเวลา เวลาอารมณ์บูดอย่าได้เข้ามาใกล้ฉันเลยนะ ไม่งั้นจะโดนเต็มๆ ใส่ไม่ยั้งเลยล่ะ

 

ลงท้ายด้วยเลข 1

คนเด็ดเดี่ยว ชอบความเด่นดัง มีความเป็นผู้นำและต้องการเป็นจุดสนใจ อยากถูกจดจำ ภายนอกอาจจะดูเป็นคนเข้มแข็ง แต่จริงๆ อ่อนไหวมาก โกรธง่ายหายเร็ว เวลาไปงานไหนจะคิดในใจเลยว่าตัวเองสวยเด่นเป็นที่สุด ไม่สนใจคนอื่นหรอกเพราะเอาตัวเองเป็นหลัก และข้อดีคือเป็นคนตัดสินใจเร็วมาก อย่างเช่นเวลานัดเพื่อนทานข้าว เพื่อนคิดไม่ออก คุณนี่แหละเป็นคนตัดสินใจ เลือกร้านเอง

 

ลงท้ายด้วยเลข 2

คุณเป็นคนเซนซิทีฟมากๆ ช่างคิดช่างฝัน มีอารมณ์อ่อนไหว แค่ดูหนังโรแมนติกนิดนึงก็ร้องไห้ได้ทั้งเรื่อง ขึ้นชื่อว่ามีความอ่อนโยน โรแมนติกตัวพ่อตัวแม่ และเข้าอกเข้าใจคนอื่นไปซะทุกอย่าง ด้วยความเป็นคนอ่อนไหว ขี้สงสารก็เลยจะหูเบาไปนิด จะคล้อยตามคำพูดของคนอื่นได้ง่ายมาก

 

ลงท้ายด้วยเลข 3

นักรบตัวจริง เป็นคนลุยๆ ตั้งใจทำทุกอย่างแบบสู้ไม่ถอย ทรหดอดทน กล้าได้กล้าเสีย ไม่ชอบคนพูดพร่ำเพรื่อ พูดตรงๆ มาเลย บ้าพลังมาก ก็เลยเหนื่อยกับทุกอย่าง ไม่ว่าจะใช้แรงหรือความคิด จะทำปุ๊บปั๊บ ตัดสินใจเร็ว ว่องไวแต่ไม่รอบคอบ แต่เป็นคนที่ใครๆ ก็เข้ามาขอความช่วยเหลือ แม้ว่าจะอารมณ์ร้อน ขี้หงุดหงิด จริงจัง พูดเสียงดังและห้วนด้วยนะ บวกกับท่าทางชวนทะเลาะกับยิ่งเข้าไปกันใหญ่ แต่ลึกๆ จริงๆ ไม่ได้คิดอะไร ไม่มีอะไรในกอไผ่เลย

 

ลงท้ายด้วยเลข 4

คนทันโลกทันเหตุการณ์ มีความเป็นผู้ใหญ่ รู้จักพูด ด้วยความมีหลักการและเหตุผลให้น่าเชื่อถือ เป็นนักพูดได้เลยนะ ความคิดของคุณไม่เหมือนใคร จึงเป็นคนต่อรอง เจรจาได้ดี เข้าหาผู้ใหญ่ได้ง่าย มีอัธยาศัยดี ก็เลยได้รับความเมตตาอยู่เสมอ เหมาะกับค้าขายด้วยวาจาที่ดี หาเงินเก่ง มีเพื่อนเยอะ และเป็นคนใช้เงินเก่งเช่นกัน เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แฟนของคนนี้ต้องระวังหน่อย เพราะชอบบริหารเสน่ห์น่าดู

 

ลงท้ายด้วยเลข 5

เป็นคนฉลาดมีสติปัญญาดี รอบคอบ มีเหตุผล อบอุ่นและไม่วู่วาม ทั้งยังมองโลกในแง่ดี มีความยุติธรรม โอบอ้อมอารี ขี้สงสาร ชอบช่วยเหลือคนอื่น ใครๆ ก็รัก แล้วยังเป็นคนใฝ่รู้ใฝ่เรียนอีก เป็นที่ปรึกษาได้อีกด้วย มีจิตใจหนักแน่น สมาธิแน่วแน่ มั่นคง ใจดี ที่สำคัญไม่ชอบโกหกใคร ทุกอย่างดีไปหมด! เก็บเงินก็เก่ง โอ้ย!!!

 

ลงท้ายด้วยเลข 6

ด้วยเสน่ห์เหลือล้นพร้อมให้ความรักกับผู้อื่นได้ทุกเมื่อ สวยเลือกได้ รายได้ก็ดี หาเงินก็เก่ง มักได้รับความช่วยเหลือด้านการงานดี มีวิสัยทัศน์กว้างไกล มีความมุ่งมั่นพยายามในด้านการเงิน ชอบวางแผน สนใจทุกเรื่องที่มีผลประโยชน์ และชอบใช้เงินเพื่อซื้อความสุขให้ตัวเอง เงินจะหมดไปกับการแต่งตัวและความบันเทิง พอสวยแล้วก็เลยมีคนเข้าหามากมายเลยไง

 

ลงท้ายด้วยเลข 7

ชีวิตของคุณจะเหนื่อยไปกับการทำงาน เพราะคุณทั้งเก่ง ทั้งขยัน จริงจังและไฟแรง แต่ก็จะเจออุปสรรคบ่อยๆ กว่าจะฝ่าไปได้ก็หนักเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน เลยทำให้คุณกลายเป็นคนเผด็จการกับคนรอบตัวอยู่เสมอ มีความบู๊ ล้างผลาญหน่อยๆ มั่นใจในตัวเองมากและเชื่อในความสามารถของตัวเอง ในบางสถานการณ์จะแสดงอารมณ์ออกไปทันที ยิ่งไม่ได้ดั่งใจก็จะใจร้อนวู่วาม ต้องเหนื่อยถึงจะรวย เป็นคนคิดการใหญ่ มีโปรเจคดีๆ มากมาย รักใครรักจริง เกลียดใครเกลียดจนตาย เวลาโกรธมากจะยั้งไม่ได้เลย

 

ลงท้ายด้วยเลข 8

คนเจ้าอารมณ์ แรงทั้งคำพูดและอารมณ์ ที่สามารถขึ้นสุดลงสุดไร้เหตุผล บทจะดีก็ดีใจหาย บทจะร้ายก็ร้ายจนน่ากลัว เป็นคนชอบเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย ใจใหญ่ นิสัยนักเลงนิดๆ เผด็จการ ไม่กลัวใคร มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก เอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง ไม่ยอมใคร นี่เป็นข้อเสียสุดๆ เลยล่ะ พยายามเลี่ยงการทะเลาะวิวาทเอาไว้จะดีไม่อย่างนั้นจะไม่จบง่ายๆ

 

ลงท้ายด้วยเลข 9

เป็นคนเซนส์ดีมาก อยู่ดีๆ จะรับรู้เหตุการณ์ในอนาคตได้แบบงงๆ มักจะเกิดเหตุการเดจาวู ลองสังเกตดูว่าเวลาคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น แล้วดันเกิดขึ้นมาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว คุณมีความเชื่อเรื่องโชคลาง เรื่องลี้ลับ ดูดวงอยู่ในสายเลือดเลยล่ะ เอาความรู้สึกเป็นที่ตั้งอยู่เสมอ อารมณ์อ่อนไหว มีโลกส่วนตัวสูง ยากที่ใครจะเข้าถึง ชอบทำบุญให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีนิสัยแปลกๆ แหวกแนวไม่เหมือนใคร

 

เป็นยังไงคะ แม่นมั๊ย?