สาวๆ มาเช็คดวงพร้อมเคล็ดลับดูแลผิวยังไงให้สวย เป๊ะ ปัง ดูมีออร่า เหมาะกับสภาพผิวกัน

Monday

มีเสน่ห์น่าหลงใหล มีแรงดึงดูดจากภายนอกแต่เอาใจยากสวยๆแบบนี้ต้องเข้าให้ถูกทางทำให้ถูกใจมีเซ้นส์มากพอที่จะเรียนรู้และมัดใจ และต้องอดทนกับความแปรปรวนของเธอได้ตลอดเวลา

การงาน ชีวิตดูน่าเบื่อเหลือเกิน ไม่มีเอ็นเนอร์จี้ไม่มีแรงบันดาลใจต้องการพลังงานมาส่งเสริมจิตใจผลักดันให้ตัวเองลุกขึ้นสู้อีกครั้งมีอะไรหลายๆอย่างที่อยากทำอยากสร้างรายได้มากกว่านี้ ไม่อยากรองรับปัญหาตลอดเวลา ทำดีแล้วไม่มีใครเห็นอยากมีจุดยืนมีความเป็นตัวของตัวเองที่สุด อย่าปล่อยให้ตัวเองอยู่กับความซ้ำซากเด็ดขาดหาสิ่งใหม่ๆกระตุ้นความอยากเพิ่มสปิริตให้ตัวเองด่วน

ความรัก ไม่อยากคาดหวังกลัวความผิดหวัง ยังรู้สึกเจ็บปวดกับเรื่องที่ผ่านมาไม่อยากถูกเท ต้องใช้เวลาเยียวยาและเรียนรู้กันและกันมากกว่านี้ อดีตต้องปล่อยผ่านสร้างศรัทธากับความรัก มีแรงดึงดูดคิดบวก สักวันเราจะได้เจอคนที่ใช่อย่างแน่นอน ไม่ต้องเร่งสถานะเวลาจะพิสูจน์ทุกอย่างเอง

สุขภาพ ทำงานหนักจนลืมดูแลร่าง ความสดใสหายไปหน้าตาผิวพรรณบ่งบอกได้ว่าคุณผ่านเริ่องราวหนักหน่วงมาแค่ไหน ดูแลตัวเองด่วนเลย

  • เติมความสดใส เพิ่มความหอมละมุนด้วยกลิ่นหอมจากดอกมะลิ หอมแบบธรรมชาติปลุกพลังความสดชื่นในตัวคุณกลับมาอีกครั้งดุจพลังความรักบริสุทธิ์ มีความเชื่อมั่นและเป็นตัวของคุณเองมากที่สุด

Tuesday

ก็แค่เป็นคนมั่นใจตัวเอง มั่นหน้าตรงไปตรงมาแบบนี้ ชอบเรื่องท้าทายกล้าทำอะไรโลดโผน ออกจะแมนๆหน่อยๆแต่ถ้าใครอยู่ใกล้อาจตกหลุมรักกับความสดใสและมีความเป็นตัวเองของเธอได้

การงาน การค้นหาตัวเองยังไม่สิ้นสุดยังมีอะไรหลายอย่างที่อยากจะทำ งานคือการเรียนรู้ใช้สัญชาตญาณแก้ไขปัญหาไปตามสถานการณ์ มีจุดยืนเป็นของตัวเองทุ่มสุดตัวเสมอถ้าใจอยากจะทำ ไม่ง้อใครทำงานต้อง เด็ดเดี่ยวควบคุมปัญหาได้ เป็นเจ้านายแต่ต้องทำทุกอย่างช่วงนี้พลังงานอาจจะเหลือน้อยมีความอินดี้ทำงานตามอารมณ์ ทำๆหยุดๆต้องคอยสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองตลอดเวลา

ความรัก ขึ้นอยู่ที่คุณมากกว่าจะลงเอยแบบไหนกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ ทุกอย่างชัดเจนและมีคำตอบ ยังเป็นคนปากแข็งใจอ่อนเหมือนจะเข้มแข็งแต่สุดท้ายก็ยังเป็นคนอ่อนแออยู่ดีความรักครั้งนี้จะไปต่อหรือจบทุกอย่างอยู่ที่ตรงนี้ความรู้สึกบ่งบอกอยู่ภายในใจที่สุด แม้จะเป็นการเริ่มต้นกับใครสักคนเซ้นส์ลึกก็ยังบอกได้ว่ารอดหรือไม่รอด เลิกหลอกตัวเองคนที่เจ็บต้องไม่ใช่คุณ

สุขภาพ ควรเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ อย่าปล่อยให้สุขภาพย่ำแย่เพราะทำงานหนัก เสน่ห์ต้องมีจากภายนอกและสุขภาพที่ดีจากภายในด้วย

  • ต้องมนต์ให้หลงเสน่ห์ด้วยกลิ่นกุหลาบ ดูเย้ายวนเหมือนหัวใจสาวแรกรุ่นที่มีความอ่อนโยนนุ่มนวลซ่อนอยู่ภายใน มีพลังดึงดูดสะกดใจ จนอยากอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา

Wednesday

สวยและมีสมองดูแลตัวเองได้ มีความสมบูรณ์แบบแต่ลึกๆก็ยังต้องการความสงบไม่อยากวุ่นวายกับใคร

การงาน หลายอย่างรุมเข้ามาในเวลาเดียวกัน ความวุ่นวายจากระบบภายในและปัญหาเรื่องคนส่งผลทำให้งานมีอุปสรรคติดๆขัดๆปวดหัวมีนตึบ ความอดทนมีต่ำไม่สามารถรองรับปัญหาได้ตลอดเวลา รู้สึกเหมือนถูกกดดัน ทำอะไรต้องมีสติค่อยๆคิดค่อยๆทำทีละเรื่องอย่าคาดคั้นคำตอบ บางอย่างต้องปล่อยผ่านบ้าง

ความรัก ต้องการคนเข้าใจและความรักที่จริงใจ รักใครทุ่มสุดใจถ้าขาดความเชื่อใจแล้วเรื่องใหญ่ไม่สามารถกู้ความศรัทธากลับมาได้อีก คิดมากกับความสัมพันธ์มีความขัดแย้งทางความคิด รักๆเลิกๆดูไม่มั่นคง สับสนกับความสัมพันธ์ที่ไม่มีความชัดเจน

สุขภาพ สมองแทบจะระเบิดปวดหัวบ่อย ควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยได้ สมาธิสั้นนอนไม่หลับจิตตกบ่อย ร่างกายขาดการบำรุง ทานน้ำน้อย ผิวกร้าน

  • ทุกๆ การสัมผัสนุ่มลึกเหมือนมีใครสักคนที่รักและใส่ใจเราตลอดเวลา กลิ่นหอมหวานของเมลอนสัมผัสนุ่มลึกถึงธรรมชาติมาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย ฟื้นฟูทั้งกายและใจ

Thursday

สองคนในร่างเดียว จะดีหรือร้ายขึ้นอยู่กับสิ่งที่เข้ามากระทบกระเทือนจิตใจ มีความเซ้นซิทีฟระดับ10 อ่อนไหวอ่อนโยนและร้ายกาจในเวลาเดียวกัน

การงาน อดทนที่สุดอยากให้สิ่งที่ตั้งใจทำมาทั้งหมดประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจคิด เหนื่อยหนักแค่ไหนก็จะไฟว์ทำให้ได้ งานมีความก้าวหน้าพัฒนาเติบโตเหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆลุยได้ทุกสถานการณ์ จุดเริ่มต้นอาจจะยากและปลายทางจบลงด้วยดี มีความรู้ความสามารถต้องจัดหนักใส่เต็ม อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือ

ความรัก บางครั้งก็อยากจะอยู่คนเดียวเพราะรู้สึกเหนื่อยกับสถานะที่ไม่ชัดเจนไม่มีตัวตน เบื่อการรอคอย ความรักที่ยังอยู่ก็ยังต้องปรับตัวกันอีกเยอะต่างคนต่างมีมุมมองความต้องการที่ต่างกัน รักแบบมีสมอง ไม่ใช้ใจอย่างเดียว

สุขภาพ ถึงจะอึดแค่ไหนแต่ร่างกายไม่ใช่โรบอทจะทำทุกอย่างได้ตลอดเวลา ร่างพร้อมร่วงได้ตลอด การนอนพักผ่อนที่เพียงพอและออกกำลังกายบ้างแม้จะขี้เกียจแต่ควรจะมีวินัยใส่ใจเรื่องสุขภาพบ้าง

  • กลิ่นส้มบ่งบอกเสน่ห์ในความเป็นตัวคุณ ความสดใสคล่องแคล่วอยู่ใกล้ๆแล้วมีความสุข สดชื่นผ่อนคลาย เหมือนกับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

Friday

ความรักความจริงใจที่แสดงออกมาจากภายใน การกระทำที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนอย่างไรไม่มีอะไรมาขวางกันความรู้สึกได้ คิดยังไงก็ทำแบบนั้น

การงาน หลายๆเรื่องหน้าที่ๆต้องรับผิดชอบมหาศาลล้านแปด ไม่อยากจะบรรยายชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง งานก็ยุ่งระบบก็วุ่นวาย โปรแกรมงานยาวยันต้นปี ทำงานไม่คุ้มค่าแรงสักนิด ร่างจิพังอยู่แล้ว สรุปเหมือนจะทำทุกตำแหน่งดูแลตั้งแต่หัวหน้ายันยาม พยายามไม่คิดมากคิดเสียว่าทำงานเพื่อเงินไปแล้วกันเนอะ เฮ้ออออ

ความรัก บทสรุปที่หาคำตอบยาก มันออกจะอึมครึมหน่อยๆเหมือนจะเลิกแต่ก็ไม่เลิก ความสัมพันธ์ไม่พัฒนาไปไหน วนอยู่ในจุดเดิมๆเธอไม่เปลี่ยนชั้นก็ไม่เปลี่ยนปล่อยให้เวลาพาไปสู่บทสรุปเองดีกว่า โสดๆแห้งแล้งนานๆทีคนจะผ่านเข้ามาแต่ก็ยังเอาแน่นอนไม่ได้อีกชาตินี้ยังไม่รู้เลยว่าจะได้แต่งงานมีสากับเขาหรือเปล่าคงต้องพึ่งเทวดาขอพรเอา

สุขภาพ ร่างพังร่างเปื่อย มาหลายๆโรค ป่วยหายยาก นอนน้อย ร่างกายอ่อนแอ สมองไม่แล่นอยากนอนตลอดเวลา

  • หาวิธีปลดปล่อยตัวเอง ผ่อนคลายสมองอยู่กับธรรมชาติ ดูแลจิตใจและร่างกายไปพร้อมๆกัน เรื่องเล็กๆอย่ามองข้ามเติมเต็มด้วย พลังหอมสดชื่นจากดอกราตรีตอบโจทย์ความสมดุลย์ รู้สึกใช่และผ่อนคลายที่สุด

Saturday

ไม่มีตรงกลาง ทำคือทำใช่คือใช่ชัดเจนที่สุดดราม่าสุดขั้ว มีความจริงใจช่างจดจำเจ็บลึกเจ็บนาน ยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้

การงาน นอยด์หนักเบื่อแรง รู้สึกหมดใจอยากหาอะไรใหม่ๆที่ท้าทายและเหมาะกับตัวเองมากกว่านี้ งานยังโยนเข้ามาต่อเนื่อง เบื่อสังคมปลอมๆเฟคๆไม่อินไม่อยากพูดมากไม่อยากเข้าใกล้ ไม่ค่อยมีอำนาจสั่งใครไม่ค่อยได้ กลัวความผิดหวัง ทุกอย่างขยับตัวช้าสิ่งที่คาดหวังอาจยังต้องใช้เวลา

ความรัก หลายอารมณ์บอกตัวเองไม่ได้เหมือนกัน บางวันก็อยากเลิกบางวันก็ทนอยู่ได้ ขาดความเข้าใจ น้อยใจรู้สึกแฟนไม่รักอารมณ์อ่อนไหว ไม่มั่นใจ ลืมอดีตไม่ได้ฝังใจกับเรื่องเดิมๆคาดหวังสูงไม่ได้ ต้องเข้มแข็งและกล้ายอมรับความจริงมากกว่านี้ เรียนรู้ไปอย่างช้าๆไม่ต้องเร่งไม่ต้องกำหนดสถานะมาก

สุขภาพ อย่าปล่อยให้จิตตกนานๆอินเนอร์ดีๆพลังงานดีๆอาจสูญหายไป ฝึกคิดบวกหากิจกรรมดีๆส่งเสริมจิตใจและร่างกายได้ปลดปล่อย คนอ้วนอยากผอมต้องรอเวลาผอมได้แน่นอน

  • มีเสน่ห์เด้งทั้งหน้าและตัวทำให้ใครๆก็ทายอายุคุณไม่ถูก องุ่นแดงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดเหมือนมีคนรู้ใจไม่ห่างกาย เพราะสิ่งที่ใช่ยังไงก็ใช่รักแล้วไม่เปลี่ยน

Sunday

อะไรก็เกิดขึ้นได้ ไม่ต้องคาดหวังแค่ตั้งใจก็พอ ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์อย่าไปยึดติด

การงาน นอกจากจะสวยแล้วยังใจกว้างเป็นแม่น้ำ ช่วยคนอื่นได้แต่เรื่องตัวเองบางทีก็เอาตัวเองไม่รอด ทำอะไรจะสำเร็จได้ต้องมีศรัทธาก่อน มีความเชื่อมั่นปลุกไฟในตัวขึ้นมาปัญหาบนโลกใบนี้แก้ได้ ชีวิตเหมือนฟ้าลิขิตอะไรที่จะได้มากก็ได้มาอย่างงงๆหัวดีเรียนรู้สิ่งใหม่ๆได้ มีการเปลี่ยนแปลงสายงานที่ทำ ได้รับโอกาสดีๆเข้ามานำเสนอ งานอินเตอร์งานสื่อดีหมด

ความรัก มีสเปคแต่สุดท้ายก็ไม่ได้อย่างที่คิดคนที่ผ่านเข้ามาคบๆคุยๆไปเรื่อยๆความสัมพันธ์ยังพัฒนาได้เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนก่อน มีความลักปิดลักเปิดต่างคนต่างเรียนรู้กันไป คู่รักเป็นได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟนลุยไปด้วยกันทุกที

สุขภาพ ไมเกรน ระบบปลายประสาทเสื่อม ออฟฟิคซินโดรมถามหา ผ่าตัดเล็ก

  • กระตุ้นความสุข สดชื่น อารมณ์เบิกบาน อินเลิฟ ด้วย อะโรเจล หรือแตงโมที่ทำให้คุณสัมผัสถึงความสดชื่นเข้าถึง dna ล้ำลึกไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมากมาย หมัดเดียวเอาอยู่