เกิดเป็นผู้หญิงเจนใหม่ไลฟ์สไตล์ยุค 4.0 แต่รู้มั้ย? ว่าบางทีเราก็ทำร้ายสุขภาพเราแบบไม่รู้ตัว - CLEO Thailand Online Magazine

เกิดเป็นผู้หญิงเจนใหม่ไลฟ์สไตล์ยุค 4.0 แต่รู้มั้ย? ว่าบางทีเราก็ทำร้ายสุขภาพเราแบบไม่รู้ตัว

เป็นผู้หญิงเจนใหม่ไลฟ์สไตล์ 4.0 ทุกอย่างต้องสุด ทำงานว่าหนักแล้ว เรื่องกินเที่ยวก็อย่ามาน้อย แต่เคยรู้กันบ้างหรือเปล่าว่านิสัยสุดๆ ทุกอย่างเนี่ยเป็นตัวที่สกัดกั้นไม่ให้ร่างกายเราดูดซึมแคลเซียมได้ดีเท่าที่ควร ถ้าปล่อยเอาไว้นานๆ บอกเลยร่างกายมีปัญหาแน่ๆ

ชีวิตยุค 4.0 ไลฟ์สไตล์ปัง แต่กระดูกพังไม่รู้ตัว!

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ทำงานจนสว่างคาตา หรือบางคนทำงานยันเที่ยงคืน วันๆ แทบจะไม่ได้เจอแสงแดดเลย หลังเลิกงานก็ปาร์ตี้สุดเหวี่ยง เหล้า เบียร์ บุหรี่ น้ำอัดลมเนี่ยจัดหนักจัดเต็ม ตื่นมาก็จัดหนักด้วยชา กาแฟ แถมยังชอบกินเนื้อสัตว์แบบเน้นๆ บุฟเฟ่ต์ ชาบู นี่คือของโปรด แต่รู้มั๊ยว่าพฤติกรรมเหล่านี้คือตัวการทำร้ายกระดูกสุดที่รัก ที่คอยขัดขวางการดูดซึมแคลเซียม หรือทำให้ร่างกายเราดูดซึมแคลเซียมได้ลดลง

เช็คด่วน!! ว่ามีสัญญานเตือนตามนี้บ้างมั้ย

ใครที่รู้ตัวว่ามีไลฟ์สไตล์แบบ  4.0 แล้วล่ะก็ รีบมาเช็คด่วนเลยว่ามีอาการแบบนี้กันบ้างหรือเปล่า

  • กระดูก และฟันเริ่มมีปัญหา
  • มีอาการชาตามแขน และขา
  • กล้ามเนื้อชอบกระตุก
  • นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย ทั้งที่เหนื่อยมาทั้งวัน
  • ปวดเกร็งช่องท้องเวลาประจำเดือนมา
  • เลือดหยุดไหลช้าเมื่อมีแผล

เช็คแล้วใครมีอาการแบบนี้เกิน 2 ข้อ  แสดงว่าร่างกายกำลังฟ้องว่าขาดแคลเซียมอยู่ รีบจัดการป้องกันไว้ก่อนที่จะสายเกินแก้กันดีกว่า

นม” แหล่งเเคลเซียมสุดเวิร์ค

จริงๆ แล้วแหล่งแคลเซียมในอาหารเนี่ยมีอยู่เยอะเเยะเต็มไปหมดเลย แต่กว่าที่ร่างกายจะดูดซึมได้นั้นจะค่อนข้างช้า แต่ถ้าเป็นแคลเซียมในนมแล้วล่ะก็ ร่างกายเราจะสามารถดูดซึมได้ดีที่สุด เลยทำให้นมเป็นทางลัดในการอัพเเคลซียมในร่างกายได้เวิร์คกว่าตัวช่วยอื่นๆ

 แอนลีน สูตรเเคลเซียมเข้มข้น ตัวช่วยดีๆที่สาวๆ เจนนี้ต้องดื่ม

เทใจให้แบบรัวๆเลยค่ะ เพราะแตกต่างจากนมทั่วไป กล่องเล็กแต่ให้ปริมาณแคลเซียมถึง 4 เท่า เทียบเท่านมทั่วไป 4 แก้ว

ง่ายๆแค่ดื่มวันละ1กล่องเล็ก ก็ได้เเคลเซียมเพียงพอต่อวัน จบในช็อตเดียว  แถมมีคอลลาเจน และ โปรตีน ช่วยดูเเลสุขภาพการเคลื่อนไหวครบวงจร ทั้งกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อในกล่องเล็กๆเพียงกล่องเดียว ครบเป๊ะกับความต้องการแบบนี้ บอกเลยว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค  4.0 เป็นที่สุด

รู้แบบนี้แล้วล่ะก็ สาวๆยุค 4.0 ต้องรีบพุ่งตัวไปหามาดื่มกันนะคะ อย่าลืมว่าใช้ร่างกายหนัก สนุกกับชีวิตสุดเหวี่ยงแล้วก็ต้องดูแลให้ดีด้วยนะ จะได้พร้อมใช้ชีวิต เต็มที่กับทุกสิ่งที่อยากทำยังไงล่ะ

หาซื้อได้ง่ายๆที่เซเว่น อีเลเว่น , ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป (เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, เดอะมอลล์, ท็อปส์) หรือช่องทางออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน ที่ JD Central และ Lazada #แอนลีนสูตรแคลเซียมเข้มข้น #กล่องเล็กช็อตเดียวเอาอยู่

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE