SEXY INSIDER " TOTAL BODY WORKOUT WITH POO-PRAYA " - CLEO Thailand Online Magazine

SEXY INSIDER ” TOTAL BODY WORKOUT WITH POO-PRAYA “

pp

 

ปู-ไปรยา สาวน้อยวัย 25 ปีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างชวนสะดุดตาที่สุดในเวลานี้ จนได้รับรางวัลจากนิตยสาร FHM ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน ว่าเป็นสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในประเทศไทย จุดเริ่มต้นของปูคือเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาเธอมีความคิดว่าถ้าชีวิตคนคนหนึ่งจะมีคุณภาพที่ดี คือ ทุกสิ่งในชีวิตควรต้องมีความสมดุลย์ และความสมดุลย์คืออะไร อาจจะไม่ใช่การทำทุกสิ่งที่มีในชีวิตให้เท่ากันหรือการให้เวลากับทุกเรื่องเท่าๆ กัน

“ปูเริ่มต้นออกกำลังกายอย่างจริงจังตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมา เดิมทีเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว เพราะคิดว่าชีวิตคนเราควรดูแลตัวเองอย่างสมดุลย์ในทุกๆด้าน ทั้งร่างกายความคิด และจิตใจ โดยเฉพาะร่างกายที่เป็นส่วนที่เราต้องรับผิดชอบอย่างดีเพราะจะต้องอยู่กับเราไปอีกนาน ปูเลือกการดูแลโดยการออกกำลังกายซึ่งเป็นวิธีพื้นฐานที่ทุกคนสามารถทำได้ และเป็นวิธีที่ค่อนข้างจะยั่งยืน ได้ประโยชน์กับตัวเองโดยตรง ปูว่าปัจจุบันมีหลายวิธีที่จะดูแลตัวเอง ทั้งทางอ้อมและทางตรง แต่การออกกำลังกายเป็นวิธีทางตรงที่ค่อนข้างดีที่สุด ได้เสียเหงื่อ ได้ขยับร่างกาย ปูชอบหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นเดิน วิ่ง โหนบาร์ เล่นโยคะ ยกเวท ต่อยมวย จะไม่เจาะจงอย่างใดอย่างหนึ่งเพราะอยากบริหารกล้ามเนื้อให้ครบทุกส่วนในร่างกาย”

 

uu

ii

 

เนื่องจากชีวิตประจำวันของคุณปูจะมีกิจกรรมการออกกำลังกายที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตแล้ว เธอเองยังต้องมีตัวเลือกที่ดีที่จะรองรับกิจกรรมของเธอ อย่างเช่นเสื้อผ้าออกกำลังกายที่เธอสวมใส่จะต้องมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ของเธอได้อย่างครบถ้วน

“ปูจะเลือกชุดที่ใส่แล้วให้ความรู้สึกเบาสบาย เนื้อผ้าซึมซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี และยังต้องระบายอุณหภูมิในร่างกายได้ดีอีกด้วย โดยส่วนตัวปูชอบชุดออกกำลังกาย มูฟเม้นท์ของ มิสตี้ มิ้งซ์ นะ และจะเลือกใส่เป็นประจำ เพราะชุดออกกำลังกายของ มิสตี้ มิ้งซ์ มีจุดเด่นที่ตอบโจทย์ได้ทุกเรื่องที่กล่าวไว้ข้างต้นคือใส่แล้วให้ความคล่องตัว ปูชอบรองเท้าของ มิสตี้ มิ้งซ์ มากๆ ใส่แล้วเบาสบาย ขยับตัวได้คล่องแคล่ว และไม่กัดเท้าด้วย อีกอย่างหนึ่งคือชุดของ มิสตี้ มิ้งซ์ ยังมีความสวยงามในการออกแบบและลวดลาย ใส่แล้วดูทันสมัย ซึ่งเมือได้สวมใส่แล้วจะเป็นทั้งชุดออกกำลังกายที่ให้ความคล่องตัวที่มาพร้อมกับความทันสมัยเข้ากับยุคปัจจุบัน”

 

nn

 

สามารถติดตามเคล็ดลับการดูแลสุขภาพของคุณปูได้ที่ www.youtube.com/mistymynx หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดออกกำลังกายจาก มิสตี้ มิ้งซ์ ได้ที่ www.mistymynx.com !!

HOROSCOPE