15 Fitness Bloggers และ Youtubers ที่ฮอตและอินเนอร์พอสซิทีฟ อินสไปร์มากๆ

15 Fitness Bloggers และ Youtubers พวกเธอหุ่นฮอตและมีอินเนอร์พอสซิทีฟที่น่าอินสไปร์มากๆ

15 Fitness Bloggers และ Youtubers พวกเธอหุ่นฮอตและมีอินเนอร์พอสซิทีฟที่น่าอินสไปร์มากๆ

เดี๋ยวนี้สาวๆ หันมาเป็นสายฟิตกันเยอะมากๆ มากซะจนการใส่ท๊อปบรากับเลกกิ้ง หรือไม่ก็กางเกงขาสั้นดูเหมือนจะเป็นลุคสำหรับสาวฮอตทั้งหลาย .ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ดีมากๆ สุขภาพดี รู้สึกรักตัวเองมากขึ้น จะทำอะไรก็มั่นใจ คล่องตัวสุดๆ สาวๆ คนไหนยังไม่อินเทรนด์นี้ต้องลุกขึ้นมาฟิตแบบด่วนๆ จะจ้างเทรนเนอร์ หรือจะทำเองอยู่บ้านก็ได้ไม่ว่ากัน วันไหนหมดกำลังใจก็แวะเข้าไปดูสาวๆ เหล่านี้ฟิตในบล๊อกหรือในช่องยูทูบของพวกเธอกันนะ จะได้ฮึบๆ แล้วหุ่นสวย สุขภาพดีไปด้วยกัน!!

 

CU.FITGIRL

แมดคือเจ้าของเพจนี้ เราเคยสัมภาษณ์น้องตัวต่อตัวแล้ว เธอจะไลฟ์ลี่่มากๆ ส่วนตัวเราชอบอ่านบล๊อกแมดเพราะไม่เครียด ไม่กดดันจนเกินไป แมดชอบเขียนเรื่องราวของตัวเองและให้กำลังใจคนอ่าน ซึ่งหลายๆ เรื่องก็ตรงใจ สำหรับสไตล์ของบล๊อกก็มีความสดใส ทำให้รู้สึกโมทิเวท อยากลุกขึ้นมาออกกำลังกายตาม ล่าสุดตัวเธอเองก็เพรียวขึ้น หุ่นเป๊ะมากๆ ดูสดใสสุด อินสไปร์มากๆ เลยจ้า

Fitness Bloggers

 

Booky HealthyWorld

จากสาวอวบ ผ่านการกินไม่ยั้ง หาทางอ้วยด้วยการกินยาลดความอ้วน กลายมาเป็นสาวหุ่นลีน เพราะค้นพบว่าการหาบาลานซ์ระหว่างการกินและออกกำลังกายคือวิธีฟิตเฟิร์มที่ดีที่สุด เธอหันมาออกกำลังกายด้วยตัวเอง เริ่มจากวิ่งรอบสนามได้แค่รอบเดียว จนหลังๆ นี้ไปวิ่งมาราธอน 42 กิโลมาแล้ว!! ตอนนี้บุ๊คทำบล๊อกเป็นของตัวเอง แชร์วิธีการออกกำลังกาย มีเป็นวีดีโอ ทำตามได้ง่ายๆ ที่บ้าน แถมยังมีแนะนำเมนูอาหารที่กินแล้วหุ่นดีด้วย!!!

Fitness Bloggers

Bebe

เราเชื่อว่า ณ จุดนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเบเบ้และหุ่นฟิตๆ ของเธอ เมื่อก่อนเธอก็เป็นสาวหุ่นดีอยู่แล้วนะ เพราะเป็นนักบัลเล่ท์ด้วย แต่ตอนนี้เธอมีซิกซ์แพคโหดมากๆ เบเบ้จะทำวีดีโอออกกำลังกายออกมาบ่อยๆ ดูแล้วเข้าใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้หุ่นลีนจนซิกซ์แพคแน่นซะขนาดนี้! บางทีก็มีวีดีโอออกกำลังกายแบบเต้นด้วย ซึ่งความเป็นนักเต้นเป็นทุนเดิมก็ทำให้ท่าเธอเป๊ะเวอร์

Fitness Bloggers

 

Fit Kab Dao

เพจนี้นอกจากจะมีวีดีโอสอนออกกำลังกายแล้ว ดาวก็จะชอบชาเลนจ์ลูกเพจ ทำเป็นรายวันไปเลย โมทิเวทมาก เหมือนมีเพื่อนทำด้วย แต่ถ้าใครอยากจะฟิตแบบจริงจัง เขามีสอนฟิตตัวต่อตัวทางออนไลน์ด้วย ได้ผลจริง รีวิวเยอะมาก หุ่นสวยกันทั้งนั้น

 

Alita Pear

แพร์คือสาวฟิต สูงโปร่งเหมือนนางแบบ แต่มีกล้ามและผิวแทนเซ็กซี่เวอร์ ดูเป็นสาวเฟียส หุ่นเธอดีระดับท๊อปๆ เลยเพราะลีนจนเห็นซิกซ์แพคเลยจ้า ในเพจของเธอจะมีวีดีโอสอนออกกำลังกาย แล้วก็ vlog ติดตามความฟิตของเธอ ซึ่งในวีดีโอแต่ละอันเรามักจะเห็นแอตติจูดและความมั่นใจในตัวเธอด้วย ทำให้เธอโดดเด่นจนกลายเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายๆ คนไปเลย

 

Yoga By BUD 

เพจนี้เน้นไปทางโยคะจ้าๆ เลย เจ้าของเพจชื่อบุศ ในเพจนี้นอกจากจะมีวีดีโอสอนโยคะช่วยลดความอ้วนให้สาวๆ แล้ว ก็ยังมีสอนโยคะที่ช่วยแก้ปัญหาปวดเมื่อยต่างๆ โยคะสำหรับคนทองยังมีเลยจ้า แถมบุศยังมีอีกเพจที่แชร์เรื่องการกินแบบสุขภาพ ใช้ชื่อว่า Healthy Living by Bud กินดีคู่กับการออกกำลังกาย ยังไงก็หุ่นดีชัวร์!!

 

Zozeen EatiiBeautii

จำสาวคนนี้ได้มั้ย ที่เธอเคยเป็นนักแสดงแล้วเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่เคยไปออกรายการวูดดี้ที่ชื่อว่าโซซีนไง เพจของโซซีนจะเน้นเรื่องการกินอาหารเพื่อสุขภาพ ก็เธอเรียนจนได้ใบประกาศนียบัตรมาทางด้านนี้โดยแฉพาะ แถมยังรับปรึกษาด้านสุขภาพ จัดเวิร์กช้อปเกี่ยวกับอาหารอยู่หลายครั้ง แล้วก็ยังทำคาเฟ่สุขภาพชื่อว่า  Zozeen Cafe ตั้งอยู่ในซ.รัชดาฯ36 นอกจากนี้เธอยังขายแร๊ปสลัดและน้ำสลัดสุขภาพด้วยนะ!!

 

Palouis เฮลตี้สายชิล HealthyChill

สาวเจ้าของเพจนีเขาชื่อปุ๋ย ตัวเธอเองลดความอ้วนมาได้ด้วยการเดินวันละหมื่นก้าวแล้วก็ควบคุมการกิน!! ซึ่งในเพจนี้เธอก็จะมาแชร์ประสบการณ์ และบอกวิธีการออกกำลังกายแบบอื่นๆ แถมยังมีวิธีการกินที่ไม่ทำร้ายสุขภาพด้วย แต่ใจความสำคัญคือต้องมีความสุขในการฟิต ต้องรู้สึกชิลล์ๆ เหมือนชื่อเพจเธอไง!!!

 


ฟิตแบบสายฝอ

เมืองนอกเขาก็มีบล๊อกเกอร์ ยูทูบเบอร์สายฟิตเหมือนกันนะ ฮอตแค่ไหนต้องติดตาม!!

 

It Chloe Ting

เราชอบสาวฟิตสายฝอคนนี้มาก เธอชื่อว่า Chloe  สาวๆ อาจจะจำภาพเธอได้ว่าเป็นสาวเอเชี่ยนที่มาพร้อมผมสีออมเบรแล้วก็ใบหน้าที่สวยสุดๆ เพจของเธอจะเป็นแบบไลฟ์สไตล์ ไม่ได้มีแค่ออกกำลังอย่างเดียว แต่คอนเทนต์ส่วนใหญ่จะเป็นแนวฟิตแอนด์เฟิร์ม แล้วก็การกินเพื่อสุขภาพ ขอบอกเธอหุ่นดีแบบเวอร์ๆ ใครอยากจะลุคสายฝอหน่อย เข้าไปติดตามเธอก็เป็นแรงบันดาลใจที่ดีนะ

Blogilates

สาวเอเชี่ยนสายฝอที่ชื่อ Casey คนนี้เธอเน้นออกกำลังกายด้วยการเล่นพิลาทิส ซึ่งเธอก็จะมีวีดีโอสอนเพียบ  แล้วก็ยังมีวีดีโอเกี่ยวกับการกินด้วย เธอเป็นคนตลก เอเนอร์จี้สูง ในเพจของเธอถึงกับมีวีดีโอตลกๆ มาแชร์บ่อยๆ แถมยังมีการ์ตูนคอมมิคเกี่ยวกับเหตุการณ์ในชีวิตของเธอด้วย! น่ารัก!!

 

Vicky Justiz

Vicky จะมาสไตล์แนวๆ ชิคๆ เธอสวยหุ่นดี และผิวแทน ปังมากๆ ในเพจก็จะมีวีดีโอออกกำลังกาย แล้วก็เรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ อย่างการแต่งตัว บางอันก็เป็น vlog บางทีก็จะโพสต์เกี่ยวกับอินเนอร์ต่างๆ

 

Holly Dolke

สาวหุ่นดีผมบลอนด์คนนี้เธอเป็นเจ้าของฟิตเนสด้วย แบบนี้ก็รู้เรื่องฟิตแน่นชัวร์ๆ วีดีโอออกกำลังของเธอก็จะเป็นฟิลโฮมวีดีโอ ถ่ายเองที่บ้าน ไม่ได้โปรดัคชั่นจริงจัง ทำให้รู้สึกว่าการออกกำลังกายมันไม่ได้วุ่นวายขนาดนั้น อยู่แค่ที่บ้านก็หุ่นดีได้เหมือนกันนะ

 

Annabelle Hayes

อีกสาวผิวสีที่หุ่นดีแบบเคอร์วี่แล้วก็เซ็กซี่มากๆ ก้นเธอเนี่ยเป็นลูกแบบสวยจนน่าอิจฉา ในช่องยูทูบของเธอก็จะมีวีดีโอสอนออกกำลังกาย วีดีโอติดตามการฟิตของเธอแล้วก็ยังมีเรื่องไลฟ์สไตล์ แต่ที่ทำเราตื่นเต้นคือสีผมของเธอนี่แหละ เปลี่ยนบ่อยซะเหลือเกิน แล้วแต่ละสีนะ แซ่บ! แต่มันเข้ากับเธอมากๆ เลย ลุคเธอคือสายฝอที่แท้ทรู!!

 

Emi Wong

Emi เป็นสาวฟิตชาวฮ่องกง แต่เธอก็พูดภาษาอังกฤษชัดมาก เธอเป็นสาวร่างเล็ก ที่ดูสดใสและเอ้าท์โกอิ้งสุดๆ ช่องยูทูบของเธอจะมีทั้งวีดีโอออกกำลังและไลฟ์สไตล์เลย แต่ก็จะลงวีดีโอออกกำลังบ่อยอยู่เหมือนกัน เราชอบที่วีดีโอสอนฟิตของเธอมีนาฬิกาจับเวลาด้านบน มันทำให้เรารู้ว่า เห้ย! อีกอึดใจเดียวก็จะเปลี่ยนท่าแล้ว อดทนหน่อย!!

 

MadFit

MadFit เป็นสาวฝอผมบลอนด์ ผิวแทน หุ่นเธอลีนจนเห็นซิกซ์แพค แล้วเธอก็เป็นคนโครงเล็ก คือเราเห็นแล้วรู้สึกว่าเธอหมือนนักเสิร์ฟเลยเลย! วีดีโอออกกำลังของเธอจะเป็นสไตล์เรียบๆ คลีนๆ ท่าฟิตของเธอคือเยอะมาก แต่ละวีดีโอก็จะเป็นการฟิตประมาณ 15-20 นาที แล้วก็มีนาฬิกาจับเวลาด้วย!!

 

เขียนโดย BeamHoneyB

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE