เดือนนี้...ถึงไหนถึงกัน มีเธอต้องมีชั้น กับทริปหวานๆ เพื่อคุณแฟนขาลุย

เดือนนี้…ถึงไหนถึงกัน มีเธอต้องมีชั้น กับทริปหวานๆ เพื่อคุณแฟนขาลุย

ถึงจะผ่านวันแห่งความรักมาแล้วก็อย่าได้แคร์ค่ะ เพราะเราจะทำให้ทุกวันเป็นวันแห่งความรัก โดยเฉพาะ การรักตัวเอง รู้จักดูแล ใส่ใจสุขภาพ เข้าใจจุดพีคของร่างกาย ก็จะสามารถใช้ชีวิตได้มากกว่าที่คนส่วนใหญ่มองเข้ามา โดยเฉพาะสาว 25 เนี่ย เป็นวัยที่กล้ามเนื้อแข็งแรงเฟร่อๆๆๆๆ หรือใครจะใกล้แตะเลข 3 ก็ต้องไม่หวั่นต่อการฟิตแอนด์เฟิร์ม คิดไว้ว่าเราสามารถทำอะไรได้มากกว่า 1-2 อย่าง ฉะนั้นเพื่อให้งานสนุก เที่ยวสนั่น และมีความสุขไปกับทุกกิจกรรม เราเลยมีทั้งลิสต์ทริป และเทคนิคมาฝาก

เพราะคนเรามีมากกว่า 1 บทบาท

ในยุคนี้เราสามารถแสดงพลัง ความสามารถ และศักยภาพ ในการทำกิจกรรมหรือสิ่งที่รักได้มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยตัวเลือกที่มากขึ้น  คิดดูง่ายๆ ผู้หญิงวัยทำงาน ก็สามารถทำอะไรได้มากกว่างานประจำ บทบาทของเค้ามีมากกว่าการเป็นเวิร์คกิ้งวูแมน เป็นซุปเปอร์มัม เป็นแม้ค้าออนไลน์ นี่ยังไม่รวมภาคของการเป็นสปอร์ตเกิร์ลในวันว่าง และการแบ่งเวลามาทริปหวานๆ สำหรับลองวีคเอนอีกด้วย

จะฟิตขนาดนั้น ต้องมาเช็คจุดพีคของร่างกายกันก่อน

แต่กว่าจะผ่านจุดที่สามารถทำอะไรได้มากกว่าหนึ่ง แน่นอนว่าร่างกายทั้ง 3 ส่วนต้องเป๊ะ ไม่่ว่าจะกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ ลองเช็คดูจากท่าทางในแต่ละวันสิ ว่ามีอะไรผิดแปลกไปหรือเปล่า เพื่ออะไรรู้ไหมจ๊ะ เช็คความฟิตก่อนออกทริปไงละยูว์ ถ้าพบอะไรผิดแปลกไปนะ หาตัวช่วยด่วนๆ

5 ทริปสนุกๆ จัดมาให้คู่รักแห่งปี

          1.เดินช้อปปิ้งเพลินๆ ที่ที่สองเราคุ้นเคย

เดินจับมือกัน ช่วยกันถือของ แวะกินบิงซู ต่อด้วยดูหนัง ร้องคาราโอเกะ นี่สูตรเด็กสยามเป๊ะๆ คือ เรารู้ว่าเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย แต่เชื่อว่าทริปนี้จะมีความสุขมากถ้าได้ไปกับคุณแฟน

          2.เดินเขา แคมปิ้ง ชมพระอาทิตย์ขึ้นกัน

ทริปในฝันเลยก็ว่าได้ นี่เตรียมตัวซ้อมเดินวนรอบหมู่บ้านมาหลายวันบอกตรงๆว่า เมื่อยมาก สู้คุณแม่ที่เดินไปจ่ายตลาดหน้าปากซอยวันละ 3 รอบไม่ได้เลย แอบเห็นแกทานแอนลีน รู้เลยนางมีเคล็ดลับ ที่พร่ำบอกเราทุกวันว่ามีทั้ง แคลเซีม โปรตีน และคอลลาเจน ที่มาช่วยเสริมกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ กินไปซ้อมไป ไอ้ที่เดินได้น้อยกี่โล ตอนนี้จัดทริปไปวิ่งมาราธอนแล้วนะจ๊ะ ส่วนทริปขึ้นเขาน่ะหรอ บอกเลยต้องมีไปซ้ำ

          3.ปั่นจักรยานใครบอกว่าเหนื่อย มันสนุกสุดๆ

เหมือนคนจะคิดว่าบ้า ปั่นไปแบบคนละคัน ไม่มีคนซ้อน หรือนั่งจับเอวสวีทไปมา แต่เฮ้ยมาสนุกมากนะ ที่เราได้ร่วมปั่นไปพร้อมๆกัน ช่วยเหลือ แชร์ประสบการณ์ มันทำให้ร่างกายแข็งแรง ขาเฟิร์ม แล้วที่สำคัญไม่ค่อยมีปัญหาสุขภาพเลย ไปหาหมอนี่หมอให้ A+++++ เลยนะ กลับมาทำงาน ส่งออเดอร์ต่อได้ชิลล์ๆ

          4.ทริปหวาน คือ การช่วยกันทำงาน

มาถึงทริปคู่รักนักทำงานซะหน่อย ลองเปลี่ยนสถานที่ตอบไลน์ลูกค้า ละจากการหมกตัวที่บ้าน ที่ร้าน ไปทะเล ภูเขา หรือ น้ำตกดูสิ เราเชื่อว่าไม่ว่าทุกอย่างจะไหลลื่น สมองปลอดโปร่ง ร่างกายกระปรี้กระเปร่า กลับมาจะแพ็คของออน์ไลน์ หลังก็ไม่แข็ง ปากก็ไม่บ่น นิ้วก็ไม่ล็อค ข้อมือก็ไม่เคล็ด เพราะใจจะเต้นแรงเว่อร์จะทริปหวานๆ ที่ผ่านมา แบบนี้เค้าเรียกว่ามริปหวานเรียกเอนเนอร์จี ให้เราได้กลับมามีทั้งแรงใจ และแรงกายในการทำอะไรต่อไปสบายๆ

          5.อินดอร์ เอาท์ดอร์ ขอแค่มีเราสองคน

อันนี้ดูจะเลี่ยนไป แต่เชื่อเถอะถ้าถามว่าไปไหนดี คำตอบคลาสสิค คือ ไปไหนก็ได้ ขอแค่ไปกับเธอ หู้ยยยยย คือ ว่าแล้วเตรียมฟิต กระดูก ข้อต่อ และ กล้ามเนื้อ จะบุกป่า ฝ่าเขา พายเรือ ปั่นจักรยาน หรือไปขึ้นเหนือ ล่องใต้ ทางนี้ก็ไม่หวั่น ร่างกายพร้อม ใจพร้อม เบสิคไปถึงแอดวานซ์ ทริปนี้ต่อทริปหน้าเลย เราก็สามารถ ก็บอกแล้วชีวิตไม่ได้มีแค่บริบทเดียวจ้า

ทริปจะสนุกเป็นสิบเท่า ถ้าเราเสริมแอนลีน

เผื่อสาวๆยังไม่รู้ว่า เราสามารถเริ่มทานได้ตั้งแต่อายุ 25 วัยที่กล้ามเนื้อแข็งแรง และมีแรงเที่ยวมากที่สุด อีกทั้งตัวสูตรใหม่ ก็ออกมาตอบโจทย์หนุ่มสาวไฟแรง พวกเบื่อง่าย ไม่ชอบทำอะไรอย่างเดียว ทำงาน กิน เที่ยว ดูแลตัวเอง ต้องมาพร้อมกัน ซึ่งแอนลีนสูตรนี้พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์สาวๆ ในกลุ่มนี้เป๊ะ

1.สารอาหารครบ ทั้งเสริมกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะแคลเซียม โปรตีน และคอลลาเจน ทำให้ทริปไหนก็ไม่เหนื่อย

2.นอกจากพวกแมกนีเซียม สังกะสี ยังมีวิตามินบี2 บี6 บี12 วิตามินซี วิตามินดี และวิตามินอี อีกด้วย

3.เราจะคล่องแคล่วขึ้น ทำอะไรกระฉับกระเฉง และทำให้เรามีบุคลิคภาพที่ดีขึ้นด้วย

4.ไขมัน และคอลเลสเตอรอลต่ำ ฉะนั้นไม่ต้องกลัวอ้วน ไม่ต้องกลัวหุ่นไม่สวย ดื่มเแค่วันละ 2 แก้ว ไม่ว่าจะแบบยูเอชทีที่พร้อมดื่ม หรือถ้าชอบแบบชงก็จะให้สารอาหารมากกว่านิดหน่อย แต่ร่างกายฟิตเหมือนกัน

5.ทานง่าย หาซื้อง่าย และมีประโยชน์มาก

เรื่องง่ายๆ แบบนี้เราก็อย่าไปมองข้าม ฟิตก่อนออกทริปหวาน เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ

HOROSCOPE