ทุกข์นี้แน่นทรวง เป็นสาวหน้าอกใหญ่ไม่ใช่เรื่องดีเลย!

ใครบอกว่าอกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่ มีแต่คนคิดจะไปเสริมเพิ่มขนาด แต่จะมีใครเข้าใจคนที่หน้าอกใหญ่บ้างมั้ย ตรงนี้ใครเข้าใจพวกเธอบ้าง เราเลยอยากเป็นกระบอกเสียงแทนสาวไซส์บึ้มว่าชีวิตต้องผ่านความยากลำบากอะไรบ้าง

1473211997823_anigifenhanced-buzz-6692-1389732745-16

1. ลงบันไดแต่ละทีต้องช้าๆ เพราะว่าถ้าจะวิ่งลงบันได แรงโน้มถ่วงบนโลกจะแดเมจใส่รุนแรงมาก บางทีอยู่บ้านหรือลงตอนลับตาคน ต้องเอามือประคองไว้ไม่อย่างนั้น จะแกว่งไกวพลิ้วแล้วเสี่ยงต่อการหย่อนยาน นี่เลยรวมไปถึงเวลาวิ่งที่ต้องยกมือขึ้นมาหนีบเอาไว้ ลำบากชีวิตมาก

2. ลืมไปเลยบราเนื้อบางๆ ลูกไม้สวยๆ เพราะว่าเราต้องมองหาเสื้อชั้นในที่กระชับทรง และเป็นเนื้อผ้าที่เก็บสัดส่วนได้กลมกลึง เกิดไปใส่เสื้อชั้นในบางๆ อยากได้ความเซ็กซี่ ใส่เสื้อยืดทับบางทีเห็นจุกขึ้นมา จะรู้สึกโป๊เปลือยราวกับโนบรามาทำงาน

bra

3. ใส่อะไรก็ดูเอ็กซ์ไปซะหมด คืออยากใส่เสื้อคอกว้างนิดเดียว แต่หน้าอกรั้งให้ลงมาเห็นร่องบ้าง สายเดี่ยวเกาะอกนี่ลืมไปได้เลยนะ เพราะบางทีใส่แล้วจะดูยั่วยวนเกินความเป็นจริงเอามากๆ

4. ผู้ชายมองแล้วทำหน้าหื่นใส่ เหมือนเป็นอันตรายอย่างนึงของสาวบิ๊กบู้บจากข้อข้างบน เราไม่ได้อยากจะโชว์เล้ย แต่ด้วยความชัดเจนของหน้าอก เลยเป็นจุดดึงสายตาของเหล่าชายฉกรรจ์ มีผู้ชายคนหนึ่งเคยบอกว่าประชุมงานไม่รู้เรื่อง เพราะลูกค้าสาวมาเต็มแบบแน่นอกต้องยกออก ละสายตาไม่ได้เลย บางทีเราก็ไม่ได้อยากให้ผู้ชายคิดถึงแต่เรื่องเพศกับเราอย่างเดียว มันเหมือนโดนตัดสินไปแล้วว่าฉันคึอเซ็กซ์บอมบ์หรือยังไง

boob2

5. อยากจะว่ายน้ำใส่บิกินี่กับเขาบ้าง คือเห็นรูปสาวๆ ที่หน้าอกพอดีๆ แล้วใส่ชุดว่ายน้ำคล้องคอ เกาะอกตัวจิ๋ว แต่ฉันทำได้แค่ฝัน เพราะแค่ลงน้ำเท่านั้นแหละ เหมือนจะหลุดออกมาทั้งเต้า ไร้ความมั่นใจอย่างถึงขีดสุด ก็ต้องวันพีซหรือเป็นบราสปอร์ตไปเลย

6. ปวดหลังมาก เพราะเราต้องรองรับน้ำหนักตรงนี้ตลอดเวลาทั้งวันไม่ว่าจะเดิน ยืน วิ่ง

7. นอนหงายเมื่อไหร่ คอนโทรลไม่ได้เท่านั้น ไม่รู้จะอธิบายยังไง คล้ายมีบาร์บ้าปาป้ามานอนบนหน้าอกเรายังงั้นแหละ

barbapapa

8. กอดเพื่อนตัวเล็กกว่าแล้วเกรงว่าเพื่อนจะหายใจไม่ออก ใบหน้าของเพื่อนมาอยู่ร่องอกจมลงไปอย่างนั้น สงสารเพื่อนนะ

9. ใช้กระเป๋าสะพายข้างกับสายคาดเบลต์อย่างยากลำบาก เพราะเราจะไม่ได้ลุคน่ารักอย่างใน lookbook คาดแล้วเหมือนออกรบกับสายที่มาพาดตรงกลางอึดอัดสุดๆ

10. กินขนมแล้วร่วงลงไปตรงซอกทุกที

11. คิดหนักกับวัยที่ร่วงโรย ต้องรีบออกกำลังเน้นบริหารหน้าอกตั้งแต่ยังสาว เพราะถ้าแก่ไป นมจะทิ้งตัวเหี่ยวไปตามวัย น่ากลัวมาก เปิด Youtube หาท่าออกกำลังช่วงอกด่วน

12. ก้มลงมองไม่เห็นนิ้วเท้าตัวเอง

13. เสื้อเชิ้ตพอดีตัว เห็นทุกร่อง กระดุมดีดระเบิดตัวเอง ขายหน้าเวลามีคนมาทักจริงๆ