25 ร้านขนมเฮลธ์ตี้ กินแล้วไม่ต้องเสียเวลาเบิร์นหนักๆ ให้เมื่อยตัว

25 ร้านขนมเฮลธ์ตี้ กินแล้วไม่ต้องเสียเวลาเบิร์นหนักๆ ให้เมื่อยตัว

25 ร้านขนมเฮลธ์ตี้ กินแล้วไม่ต้องเสียเวลาเบิร์นทีหลัง

ฮัลโหล่วสาวๆ ทั้งหลาย กำลังเจอปัญหาอยากขนมระหว่างไดเอตกันหรือเปล่า ห้ามใจห้ามปากอย่างทรมาน สาวหวานแบบเราขาดขนมเลยไม่ได้จริงๆ ต้องตะบะแตกสติกระจายหยิบช็อคโกแลตในตู้เย็นมาเขมือบลงท้องจนหมดทั้งห่อ กินเสร็จรู้สึกผิด เลยต้องรีบกระโดดขึ้นลู่วิ่ง เบิร์นให้ขนมสลายไปกับไขมัน ไม่เป็นไร ยังไม่ต้องเฟล เรามี 25 ร้านขนมเฮลธ์ตี้ กินแล้วไม่ต้องเสียเวลาเบิร์นทีหลังมาฝาก!

Ovenfarm

IG: @theovenfarm

Line: @theovenfarm

โทร: 081-915-8730

ร้านนี้ขายขนมปังสุขภาพ ทำออกมาเป็นแบบเจ ไม่นม เนย ไข่ แถมไขมันทรานส์ก็ไม่มี!! ส่วนรสชาติก็ไม่จำเจ มีทั้งรสเบอร์รี่ผสมลูกเดือย ฟักทอง กล้วยช็อคโกแลต และก็รสใหม่ๆ ที่ทำออกมาให้สายเฮลธ์ตี้อย่างเรากินได้ไม่เบื่อ มีทั้งแบบแผ่นที่ใส่สีธรรมชาติหน้ากิน เป็นแบบก้อน เป็นแท่ง แล้วยังมีแบบโรลเล็กๆ เนื้อขนมปังนิ่มๆ ดึ๋งๆ ฟินไปเลย

 

Orachorn Beslender

IG: @orachorn_beslender

Line : admn.happiness

FB: @orachorn.beslender 

ร้านนี้ขายเบเกอร์รี่ นมและอาหารที่ทำจากถั่วขาว ใส่น้ำตาลน้อยมากๆ แล้วไขมันก็ยังต่ำอีก เราแนะนำเลยขนมปังป๊อกกี้แท่งเล็กๆ เหมือนไม่ขีดไฟ มีหลายรสให้เลือกแต่ที่เราชอบที่สุดก็คือรสสตอร์วเบอร์รี่ตรงปลายดิปไวท์ช็อคโกแลต ที่สำคัญแท่งละ 1-2 แคลอรี่เท่านั้น!!!! นอกจากนี้ก็จะมีเหล่าขนมปังไข่ขาวที่ชิ้นละ 100 กว่าแคลเอง!!!

Lean Life

IG: @leanlife 

Line:@leanlife

ร้านนี้เขาเริ่ดตรงที่ใช้เต้าหู้ญี่ปุ่น นมถั่วแหลืองหรือนมสดไขมันต่ำในการทำขนม แถมยังไม่ใส่แป้ง นม เนย มาการีน และน้ำตาล เราชอบตรงที่เขาทำขนมออกมาหลายรูปแบบ มีวาไรตี้เหมือนร้านขนมปกติ ทำให้เรารู้ว่าขนมคลีนไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ หรือถูกลดทอนความอร่อยเลย ยกตัวอย่างโมจิย่างแป้งมันม่วง วาฟเฟิลเต้าหู้ญี่ปุ่น หรือ เปาแป้งมันหวานใบเตย ดูน่ากินทั้งนั้น!!!

 

Calowie

Line: @calowie

โทร: 0869296245

ขนมร้านนี้คือสุดยอดของความน่ารัก กรี๊ดดดกับลายคิ้วท์ๆ ของเค้กญี่ปุ่นที่ทางร้านบอกว่าเขาเป็นเจ้าแรกที่ทำขึ้นมา พิมพ์ขนมเป็นลายดอกไม้หลายๆ แบบ ตัวแป้งไม่ใส่นมไม่ใส่กลูเตนและตัวแคลอรี่ก็น้อยมาก ซื้อไปเป็นของขวัญให้คนรักสุขภาพก็แอบเริ่ดอยู่

 

Skinnylicious

IG: @skinnylicious.bkk 

LINE: @skinnylicious.bkk

www.skinnyliciousbkk.com

ร้านนี้เป็นของ Coffee Bean by Dao เน้นเรื่องขนมที่ทำจากดาร์กช็อคโกแลตและกลูเตนฟรี ประทับใจที่สุดก็น่าจะเป็นขนมที่ทำออกมาเหมือน Acai Bowl แต่เป็นดาร์กช็อคโกแลตแล้วมีโมจิมาช่วยแก้เลี่ยน ออกมาเป็นถ้วยเลย น่ากินมาก จัดมาเลยทั้งสูตร Energy Boost, Berry Refresh และ Coco Nana นอกจากนี้ก็มีช็อคโกแลตที่เหมือน Ferrero rocher แล้วก็บิสกิตแผ่นบางน่าทาน

 

Sprouted Seeds

IG: @sprouted_seeds 

Line: @Sproutedseeds

ร้านนี้ขายแค่ขนมคลีนที่ทำจากซุเปอร์ฟู้ดและธัญพืช เจ้าของเข้าบอกว่า “ตั้งใจทำคลีนที่สุดเหมือนทำทานเอง” และแน่นอนแคลอรี่ก็น้อยกว่าปกติ!! จะเป็นแนวเค้กซะส่วนใหญ่ ทั้งเค้ก Red Velvet, เค้กแครอท และเค้กเนื้อครัมเบิ้ลอย่าง Apple Crumble ก็ยังมี นอกจากนี้ก็ยังมีพาเฟ่ท์ Tofu caramel& peanuts ด้วย แต่ที่ทำเราตกใจคือเมนูเค้กคาว “เค้กบร็อกโคลี่และผักโขม ไส้อกไก่งากระเทียมและไก่หยอง” ในหนึ่งชิ้นมีบรอกโคลี่และผักโขมตั้ง 60 กรัมแหนะ!! แถมไก่ยังเป็นส่วนอกอีก ผอมมม!!!

 

Eat One Cup

IG: @eatonecup

Line: EATONECUP

ขอบอกว่าร้านนี้เขา “ไม่ขายความผอม” นะ แต่ขายความสุขภาพ มีคุ้กกี้ มัฟฟิน และเค้กที่ไม่ใช้แป้งขาว, นม และ น้ำตาลเลย คุ้กกี้ของเขาจะมีความหลากหลาย ทั้งแบบทองพับกรอบ บราวนี่ชิ้นจิ๋ว หรือคุ้กกี้รสกาแฟเอสเปรสโซ่ คุ้กกี้เนยถั่ว และแบบชาไทยก็มี!! ส่วนมัฟฟินและเค้กจะออกมาเป็นถาดเล็กๆ หน้าแน่นๆ เห็นแล้วคืออดใจไม่ไหว อยากกินเลยทันที!!

 

Skinny Bites

IG: @skinnybites.th

Line:@skinnyybites

ใครชอบแยมโรลต้องเลิฟร้านนี้ มีโรลรสแปลกๆ เยอะมาก แบบหวานก็จะมีแอปเปิ้ลซินนามอน, แครอทบลูเบอร์รี่ครีมชีส, ฟักทอง, งาดำชาร์โคล ส่วนแบบเค็มๆ ก็มีโรลสลัดผักโขมข้าวโพด, ไก่หยองน้ำพริกเผา และก็มีอีกเยอะจนพูดไม่หมด แปลกๆ ทั้งนั้น

 

Lita Low Calorie

IG: @litalowcalorie 

FB: @litalowcalorie www.facebook.com/litalowcalorie

ขายขนมปังใส่ไส้เป็นโลฟๆ แล้วก็มีเอเนอร์จี้บอลกับราวนี่ด้วย สายออกกำลังก็สามารถช้อปไวย์โปรตีนได้ที่นี่ด้วยนะ

Forget Skinny Eat Healthy

IG: @forgetskinnyeathealthy 

Line: @zammiez

โทร: 0880119919

ใครชอบขนมชีสๆ ต้องอินกับร้านนี้ ทำออกมาเป็นแบบเหมือนชีสพาย แล้วก็มี Cheese boat รสพิซซ่าไก่หยอง แล้วก็ Cheese boat พิซซ่าไก่หยองด้วย นอกจากนี้ก็มีทาร์ต บานอฟฟี่ แล้วก็ขนมโตเกียวคลีนๆ อีก

Plearn Plearn Time

IG: @plearnplearntime

Line: @plearnplearntime

FB: @plearnplearntime

ขนมร้านนี้กินแล้วเพลินสมชื่อจ้า นอกจากขนมชิ้นเล็กชิ้นน้อย กินกรอบๆ เพลินๆ แล้วก็ยังมีขนมวีแกนที่ไม่ใส่นม ไม่ใส่ไข่ แถมยังใช่นมอัลมอนต์แทนนมวัว ใส่ใจเรื่องวัตถุดิบมากๆ พรีเซนเทชั่นก็เริ่ดสุดๆ เห็นแล้วอยากกินเลยกับเมนูเค้กข้าวโพดหวาน สองสี เค้กมันหวานญี่ปุ่น ขนมปังบลูเบอรี่ ครีมชีส ไหนจะเมนูเค็มๆ อย่าง แซนวิชข้าวไรซ์เบอรี่ ไส้อั่วอกไก่ และ แซนวิชไส้กรอกน่องไก่ ชีสไขมันต่ำอีก ทำออกมาแล้วอยากหยิบเข้าปากทันที!

Loaf Factory

IG: @loaf_factory

Line ID: pookpikie

FB: @loaffactory

ฟังจากชื่อก็น่าจะรู้นะว่าเขาเน้นขายขนมปัง สีจะสวยมากแล้วเนื้อก็จะแน่นสุดๆ บางอันก็ใส่ไส้นิดๆ ด้วย แต่นางเอกก็คือตัวแป้งนี้แหละเริ่ดสุด หยิบออกมาปิ้งกินตอนเช้าเปล่าๆ หรือจะทาแยม ทาเนยถั่วก็ได้อยู่

Farmer’s Grain

IG: @farmersgrainbkk

Line: farmersgrainbkk

FB: @farmersgrainbkk

โทร: 02.259.9866 / 0804952664

Farmer’s Grain มีร้านอยู่ที่สยามดิสคัพเวอร์รี่ชั้น 4 โซน Ecotopia ขายโยเกิร์ตท๊อปปิ้งกราโนล่าสุดเฮลธ์ตี้ นอกจากนี้ก็มีขายขนมอื่นๆ ที่ไม่ค่อยแปลกเท่าไหร่ แต่ก็ดูน่ากิน ทั้งขนมกรุบกรอบกินเพลินๆ แล้วก็มีขนมปังโฮลวีทและกราโนล่าขายเป็นถุงๆ ด้วย

Bean Bean Brownie

IG: @beanbeanbrownie

Line: @beanbean

โทร: 084-535-1619

เปล่าๆ ไม่ได้ขายแค่บราวนี่คลีนๆ ฟังจากชื่ออาจจะคิดแบบนั้น แต่ที่จริงร้านนี้เขาขายเค้กหน้านิ่มถั่วขาว แล้วก็ขนมโดนัทรูปหัวใจที่ชื่อว่า “My Heart Donut” ด้วย ซึ่งที่เรากรี๊ดก็คือเข้าโดนัทตัวนี้นี่แหละ ทำเป็นรูปหัวใจ มีรูเล็กๆ อยู่ตรงกลาง สีสันน่ารัก บางแบบข้างในมีไส้ด้วย เนื้อโดนัทเนียนมน  เห็นแล้วน่ากินมาก ซื้อไปให้แฟนช่วงวันวาเลนไทน์ก็เวิร์กอยู่!

 

Chew Green 

IG: @chewgreen

LINE: @chewgreen

FB: @eatnchew

โทร: 081-659-5901

ไม่เฮลธ์ตี้ก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว เพราะขนมร้านนี้เป็นผลไม้แห้ง หยิบไปใส่ในโยเกิร์ต Acai Bowl หรือจะกินเปล่าๆ ก็ฟินได้คนละแบบ! ห่อมาอย่างดีในซอง ให้เป็นของขวัญก็ได้อยู่เพราะกล่องเขาสวยเริ่ดมาก

 

Treemeals Healthy Snacks

IG: @treemeals

Line : @treemeals.order

FB: @Treemeals

ลองแล้วต้องติดใจ เน้นขนมกรุบกรอบทานเล่นเพลินๆ ที่มาเป็นแบบบิสกิต สโคน และ กราโนล่ากรอบ ทุกอย่างแคลอรี่ ไขมัน และน้ำตาลต่ำ แถมยังโปรตีนสูงและมีไฟเบอร์เยอะด้วย เหมาะกับสาวที่ชอบฟิตหุ่น เมนูที่เรากินแล้วอยากบอกต่อมากๆ คือ ชีสเค้กกรอบ ไร้แป้ง มีทั้งรส สตรอว์เบอร์รี่ ช็อคโกแลต กาแฟ ชาไทย มาเป็นลูกเต๋าชิ้นเล็กๆ กินง่ายสบายๆ หายห่วงเรื่องน้ำหนัก

Beanbag Snacks

IG: @beanbagsnacks

Line: @beanbagsnacks

ร้านนี้เอาจริงเรื่องสุขภาพมาก ขายเป็นซุเปอร์ฟู้ดและถั่วที่ผ่านการรับรองมาแล้ว

 

The Chosen Sweets

IG: @thechosensweets

Line : @chosensweets

ขายเบเกอรี่คลีนๆ ที่ขอบอกว่าเขาใจดีให้ไส้เยอะมาก แต่เมนูที่เรากรี๊ดกร๊าดเป็นพิเศษก็จะเป็นซอฟท์ปังไมโลเต้าหู้ว โห้วววว บีบทีช็อคโกแลตปลิ้นออกมาจากขนมปังเลย ส่วนขนมปังเปาโฮลวีทไส้แอปเปิ้ลชินนาม่อนก็ไส้เน้นสุด กินแล้วมีอิ่มชัวร์!

Veggie Kitchen

IG: @veggiekitchenfan 

Line: @veggiekitchen

www.veggiekitchenthailand.com

ร้านนี้ขายสารพัดเครื่องดื่มสุขภาพ จัดไปเลยกับนมข้าวโพดมีเนื้อจมูกข้าวโพด น้ำถั่วห้าสีผสมงาดำ น้ำอโวคาโดเสาวรส น้ำใบบัวบกหญ้าหวาน และน้ำว่านหางจระเข้

Dr.K.Bakery

IG: @dr.k.bakery

Line: @Dr.K.Bakery

ขนมของร้านนี้รับรองเรื่องสุขภาพด้วยฝีมือของคุณหมอเด็กที่รักการทำขนม กลายมาเป็นร้าน Dr.K.Bakery ที่ขายขนมน้ำตาลน้อย ทำจากวัตถุดิบคุณภาพดี และไม่ใส่วัตถุกันเสีย

Bun 101

IG: @bun101_wholewheat

FB: @Bun101 

Line@: @bun101

ร้านนี้เป็นร้านแรกในประเทศไทยที่ขายซาลาเปาแป้งโฮลวีท ซาลาเปาสีน้ำตาลอ่อนผสมจมูกข้าวและน้ำมันรำข้าวที่มีทั้งไส้คาวใส่ไข่ลูกโต และใส่หวานที่ไส้เป็นลาวาทะลักออกมาเลย นอกจากนี้ยังมีซิ่วท้อ และติ่มซำไส้อกไก่กับเต้าหู้ด้วย

 

Pangfuufuu

IG: @pangfuufuu

FB: @Pangfuufuu-893650210706975 

Line: @pangfuufuu

โทร: 0845656272

www.jabchayhiso.com

ตื่นเต้นมากขนมกล้วยแป้งหนึบที่ดึงออกมาจากถาดแล้วหนืดเหมือนหนังยางเลย ไหนจะขนมเค้กแป้งฟูหนุ่มๆ เด้งดึ๋งๆ ใช้นิ้วจิ้มแล้วค่อยๆ คืนตัว เอ๊ะนี่มัน Skushy หรือเปล่านะ?

KRISPY CHEEZ™️

IG: @krispycheez

สายชีสไม่ต้องกลัวอ้วนแล้ว ชีสกรอบลีนๆ ทำจากชีสมอสซาเรลล่า ดีมากๆ เพราะโปรตีนสูง แคลเซี่ยมเยอะ กินระหว่างดูซีรี่ส์ก็ฟินไปอีก!!

Popping Ran – ป๊อปปิ้งรัน

IG: @popping_ran 

LINE:@poppingran

FB: @poppingran

ขนมลูกเดือยกรอบๆ ที่กัดกรุบๆ แล้วเพลินปาก แต่ก็ไม่กังวลเรื่องน้ำหนักเลยเพราะเอาไปอบ จะอ้วนได้ไง ฟินกันได้ตั้ง 5 รส รสธรรมชาติ รสไข่เค็ม รสกลมกล่อม รสวาซาบิ และรสชีส!!

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE