ไม่ว่าจะเป็นสาวสายไหนก็อิน WonderFruit 2018 ได้ชัวร์ - CLEO Thailand Online Magazine

ไม่ว่าจะเป็นสาวสายไหนก็อิน WonderFruit 2018 ได้ชัวร์

ไม่ว่าจะเป็นสาวสายไหนก็อิน WonderFruit 2018 ได้ชัวร์

กรี๊ดดดด ไม่กี่วันก็จะถึง Wonderfruit แล้ววววว ตื่นเต้น อยากแต่งชุดโบฮิเมี่ยนไปรับลมให้กระโปรงปลิว มันต้องสบายใจสุดๆ ใครยังไม่มีแพลนไป ยังเปลี่ยนใจทันนะ!!! รับรองว่าอินกับอะไร เป็นสายไหนก็สนุกที่ Wonderfruit ได้ชัวร์!!!

สายอาร์ต

ใครชอบเสพงานอาร์ต ที่นี่มีศิลปะมาโชว์ตั้ง 40 ผลงาน!!! แต่ไฮไลท์ก็น่าจะอยู่ที่คืนวันอาทิตย์ หยิบเอาพลังความเข้าใจและความเห็นอกเห็นใจระหว่างกันมาสร้างเป็นการแสดง ใช้ชื่อว่า FUTURO-X ซึ่งผลงานนี้ Wonderfruit และ The Waldorf Project ช่วยกันสร้างขึ้นมา นำทีมโดย Sean Rogg ศิลปินชาวลอนดอน และทีมนักเต้นจาก Bangkok Dance Academy พร้อมนักเต้นอาสามสมัครมากกว่า 250 คน!!! แกรนด์มาก!!! ทุกคนจะร่วมกันแสดงความรู้สึกผ่านงานเต้นที่มีความหมายลึกซึ้ง สร้างความตื่นเต้นอีกเสต็ปด้วยกิมมิคการเล่นกับเทคโนโลยี A.I. ในทุกๆ ท่าเต้น!!!!! โปรดัคท์ชั่นเขาเอาจริงมากๆ นะ!!!

สายสุขภาพ

วันหยุดนี้เราจะไม่พังเพราะที่ Wonderfruit มีโซน Wonder Garden ดูแลสุขภาพอย่างมีความสุข เรียงมาเลยตั้งแต่ Chakra Kitchen (ครัวจักระ) การจัดระเบียบพลังงานภายในร่างกายด้วยการกินอาหารตามศาสตร์อายุรเวทอายุรเวท The Art of Soul Gazing ศาสตร์การเรียนรู้พลังจากการเพ่งมองตา และ Laughter Yoga คลาสโยคะสร้างเสียงหัวเราะ

 

สายอินเนอร์

ดูแลร่างกายแล้วก็ต้องดูแลใจกันด้วย เพราะทุกอย่างในชีวิตเริ่มต้นที่ใจ เข้ามาที่ Eco Pavilion เลย รู้สึกอินสไปร์จากการฟังเหล่าผู้เชี่ยวชาญเล่าเรื่อง ทั้งเรื่อง Radical Healthspan Extension โดย Dr. Molly Maloof เรื่องสามพรานโมเดลและศูนย์เกษตรอินทรีย์ในประเทศไทย โดย อรุษ นวราช เรื่องการลดปริมาณขยะให้เป็นศูนย์และมลพิษของพลาสติก โดย Sonia S. Mendoza และ Nice Ad สุดท้ายเรื่องเรียนรู้จากเรื่องที่น่าละอายของโลก โดย Naresh Ramchandani!! อิ่มใจและได้ข้อคิดมากๆ

สายกิน

งานเฟสติวอลแบบนี้พลาดเรื่องของกินได้ไง จัดมาเลยความ Wonder Feasts ที่จะชวนสาวๆ ไปกินอาหารจากสุดยอดเชฟทุกๆ วัน

วันศุกร์ สาวๆ จะได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยแนวสุขภาพขอ เชฟโบ – ดวงพร ทรงวิศวะ และ เชฟ Dylan Jones (โบ.ลาน)

วันเสาร์ พอถึงช่วงเที่ยงของวันเสาร์ก็เตรียมท้องรอเนื้อปิ้งย่างเสียบไม้ อร่อยๆ แนวสตรีทฟู้ดไทยๆ จากเชฟชาลี กาเดอร์ (100 มหาเศรษฐ์) เชฟปริญญ์ ผลสุข (สำรับสำหรับไทย) และเชฟหนุ่ม ตริยเสนวรรธน์ (Samuay & Sons) พอตกค่ำก็ทานอาหารของ เชฟ Garima Arora (Gaa) ที่มีความครีเอทีฟไม่เหมือนใคร

วันอาทิตย์ วันสุดท้ายจบด้วยมื้อกลางวันสบายๆ จาก เชฟ Paolo Vitaletti (Appia และ Peppina) เชฟ Jarrett Wrisley (Appia และ Soul Food Mahanakorn) และ The Guest List

เรานะนำให้จองที่ก่อนนะ ไม่งั้นอดอร่อย ไม่จอย จะหาว่าไม่เตือน!!! คลิ๊กเลย http://www.wonderfruit.co/eats

สายทำกิน

นอกจากสายกินแล้ว เราก็ยังมีโซนสำหรับชาวชอบทำกินด้วย จัดเลยโซน Wonder Kitchen ที่เชฟจะเปิดครัวให้สาวๆ ได้เห็นทุกขั้นตอนของการปรุงอาหาร มั่นใจได้เลยว่าอาหารที่เซิร์ฟทุกจานปลอดภัยชัวร์ นอกจากนี้สาวๆ ก็จะได้สนุกไปกับเวิร์คชอปทำอาหาร เทรนอย่างลึกซึ้งด้วย เชฟแบล็ค ภานุภน บุลสุวรรณ ที่มาพร้อมการสอนอาหารไทยแนวอีสานแซ่บๆ ส่วนเชฟอิ๊ก บรรณ บริบูรณ์ และ Takashi Hirasawa จาก Lacto-Life ก็มาพร้อมเวิร์คชอปการทำอาหารจากโพรไบโอติก นอกจากนี้ Wonderfruit ยังจัดเวิร์คชอปจากท็อปเชฟไทยแลนด์อย่าง เชฟตาม ชุดารี เทพาคำ แล้วก็ยังมีคลาสทำค็อกเทลจาก Mark Lloyd ด้วย!!!

 

สายแดนซ์

กินอิ่มแล้วก็มาแด็นซ์กระจายกับแนวเพลงเฮาส์และเทคโน ไลน์อัพเน้นๆ ทั้ง Santi & Tuğçe (Live), JPatterson (Live), David Dorad, Viken Arman (Live), Martha Van Straaten และ Xique-Xique จัดมาเลยที่โซน Polygon Live กระโดดโลดเต้นในโซนที่มีโครงสร้างไผ่ดีไซน์ทรง Polygona

สายดนตรี

พักไปก่อนกับเพลงกระแสที่คอยหลอนหู เพราะเพลงในงาน Wonderfuit เขาดีปและอาร์ตมาก!!! สำหรับสาวที่มีจังหวะในหัวใจ Wonderfruit 2019 จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยไปกับเสียงเพลงหลากหลายแนวจากศิลปินและดีเจชั้นนำจากหลายประเทศ รวมกันแล้วมากกว่า 25 ทีม!!!

  1. Goldie and the Ensemble
  1. Nightmares on Wax
  1. Huun Huur Tu
  1. Craig Richards
  1. Margaret Dygas
  1. Job2do
  1. Sirintip
  1. Mathew Jonson (Live)
  1. Young Marco
  1. Nicolas Lutz
  1. Sóley
  1. Costlywood
  1. Knower
  1. MEUTE
  1. Kangding Ray
  1. Boy Bjorn
  1. Crussen (Live)
  1. Stavroz (Live)
  1. Alena Murang
  1. DuOuD
  1. Mammal Hands
  1. Alligatorz
  1. Two Pills After Meal
  1. Weep Show
 1. Borgar & Howie B

แต่ไม่ว่าสายไหนก็คงจะต้องอินกับ Solar Stage เวทีที่ทำจากไม้ ประกอบกันเหมือนพัซเซิล 3D ดีไซน์โดย Gregg Fleishman

แถมยังมี Dew Flower: water tower จุดชมวิวกลางสนาม ที่กักเก็บน้ำจากอากาศ สาวๆ สามารถกระโดดขึ้นชิงช้า แล้วแกว่งไปมาเพื่อนช่วยกระตุ้นให้น้ำไหล่ลงไปเลี้ยงพืชในสนามด้วย!!!

แล้วต้องใช้เงินเท่าไหร่หล่ะ?

ขอบอกว่าถ้าสนใจต้องรีบไปจองตอนนี้ ไม่งั้นราคาจะพุ่งมาก ก่อนหน้านี้เขามีราคา Early Bird กันไปแล้วซึ่งจะถูกกว่านี้มาก ช่วงนี้ก็อยู่ใน phase 3 เป็นราคาที่แพงขึ้นมาน้อย

  • 4 วัน- 6,500 บาท
  • เฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ 6,200 บาท
  • เฉพาะวันอาทิตย์ 5,200 บาท
 • หรือถ้าอยากไปครบ 4 วัน แล้วจับกลุ่มไปกับเพื่อนได้ 10 คน เราแนะนำ Party Pass ราคา 61,100 บาท แต่ทุกคนต้องอายุเกิน 20 ด้วยนะ!!!

ราคานี้ซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 ธันวาคมเท่านั้น!!! คลิ๊กเลย http://wonderfruit.co/th/

นอนหลับ พักผ่อนสไตล์ CAMPER

 • General Camping Access เต้นท์ธรรมดาสำหรับหนึ่งคน หาที่เอาเอง กางเต้นท์เอง เซ็ทอัพเอง ราคา 400 บาท

 • Bell Tent with Fan อันนี้หรูขึ้นมาหน่อย มีพัดลมด้วยแล้วก็ปลอดภัยกว่า นอนได้ 4 คน ราคา 25,000 บาท

 • Bell Tent with Air Conditioning กรี๊ดดดดอันนี้เหมือนอันบนแต่มีแอร์ด้วย!! สบายสุดๆ นอนได้ 4 คนนะ ราคา 35,000 บาท

 • Safari Tent with Air Conditioning กว้างขว้างสะดวกสบาย มีแอร์ นอนได้ 4 คน ราคา 45,000 บาท

 • RV Boutique Camper อันนี้มาเป็นรถเลย มีแอร์ เตียงสองชั้น นอนได้ 4 คน ราคา 60,000 บาท

ไปยังไงหล่ะ?

เราแอบมีแผ่นที่มาให้สาวๆ ด้วย เผื่อหลงกันนะจ๊ะ

มี Shuttle Bus ให้บริการฟรีๆ ด้วยนะ

เราแอบเอาบรรยากาศปีที่แล้วมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มก่อน!!!

HOROSCOPE