Things to do in October 2019 อีเวนท์น่าไป และไม่ควรพลาดเดือนตุลาคมนี้ - CLEO Thailand Online Magazine

Things to do in October 2019 อีเวนท์น่าไป และไม่ควรพลาดเดือนตุลาคมนี้

Things to do in October 2019
เผลอแป๊ปเดียวจะหมดเดือนตุลาคมแล้ว ยังมีอีเวนท์ดีๆ ให้ไปชิม ไปช้อป กันอยู่ช่วงสองอาทิตย์สุดท้าย จะมีอะไร วันไหนบ้าง มาดูกันเลย

25 -27 ตุลาคม
TGIF KPLUS Market ครั้งที่6
งาน TGIF KPLUS Market ปีนี้ธีมงานสุดคิวท์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Soul Pastel อารมณ์ประมาณว่าทุกอย่างจะดูซอฟท์ทันทีเมื่อเป็นสีพาสเทล บรรดาเสื้อผ้า เครื่องประดับ แอ็คเซสซอรี่ ขนกันมาให้ช้อปเพียบ และก่อนรูดปื๊ดมีโปรโมชั่นลุ้นรับสิทธิ์ลด แลก แจก แถม แค่ช้อปปิ้งผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS Shop, K PLUS Market ถ้าใครไม่รีบกลับรอเจอ คุณนัวเนีย เน็ตไอดอลสาวเกาหลี และคุณพริมโรส สาวสวยสายฮา ที่จะพาสาวๆ ทุกคนมาช็อป 3 ลุค 3 สไตล์ พร้อมแจก Cash Voucher, โค้ดส่วนลดและของรางวัลจากร้านค้ารวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท ด้วยจ้า
พิกัด: ลานหน้าฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์
เวลา: 12.00 – 21.00 น.

26 ตุลาคม
JUNG HAE IN ’ONE SUMMER NIGHT’ FAN MEETING IN BANGKOK
ใครไม่อินแต่เราอินกับงานแฟนมีตติ้งของจองแฮอินเอามากๆ เพราะแค่นึกถึงรอยยิ้มน่ารักๆ ก็ฟินสุดๆ งั้นมาจับมือกันไปซื้อตั๋วส่องหน้าใสๆ ของหนุ่มจองแฮอินกันเถอะ และขอบอกว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้โน่นนี่ตามนี้ด้วย
• ผู้ซื้อบัตรทุกคนจะได้ไฮทัชและโปสเตอร์กลับบ้าน
• ได้ถ่ายรูปกรุ๊ปโฟโต้ (200 คน/10 คนต่อ 1รูป):
150 คน จะเลือกสุ่มจากผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท, 50 คน จะเลือกสุ่มจากผู้ที่ซื้อบัตรราคา 3,500 บาท
• รูปโพลาลอยด์พร้อมลายเซ็นต์ (20 คน):
15 คน เลือกสุ่มจากผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท,
5 คน เลือกสุ่มจากผู้ที่ซื้อบัตรราคา 3,500 บาท
พิกัด: GMM Live House @Centralworld
เวลา: 18.00 น. (ประตูเปิด 17.00 น)
บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,000

วันนี้ – 31 ตุลาคม
MINOR LIFESTYLE GRAND SALE 70%
ยังไม่หมดงานเซลล์กันง่ายๆ เพราะของมันต้องมีทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ ไปค่ะ ไปช้อปต่อกันในงาน MINOR LIFESTYLE GRAND SALE 70% ที่ยกขบวนสินค้าแฟชั่นหลากหลายแบรนด์มาลดราคาสูงถึง 70% อย่างแบรนด์ Esprit, RADLEY, Bossini, Etam, OVS และ Anello มีโปรเด็ดลดราคาสูงสุดถึง 70%!!
พิกัด: ลานกิจกรรม ชั้น M ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย

วันนี้ – 17 พฤศจิกายน
SORAYAMA Space Park by AMKK at Central Embassy
งานสายอาร์ตเราก็มีให้ชมกับงานอินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK at Central Embassy” ที่จัดเป็นครั้งแรกของโลก ความอลังอยู่ที่ไดโนเสาร์อะลูมิเนียมขนาดมหึมา ท่ามกลางบรรยากาศจำลองพื้นผิวดวงจันทร์ ยืนตระหง่านอยู่ลานด้านหน้า ผลงานนี้เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างสองศิลปินระดับโลกชาวญี่ปุ่น Hajime Sorayama (ฮาจิเมะ โซรายามา) และ Azuma Makoto (อาซุมะ มาโกโตะ) แห่ง AMKK นอกจากนี้ยังมีสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่นของทั้งสองศิลปินที่ทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และกิจกรรม Meet & Greet กับเจ้าของผลงาน รวมทั้งมีร้านดอกไม้ Pop-up จาก AMKK ให้เลือกชมและเลือกซื้อกันอย่างเพลิดเพลิน ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตลอดการจัดงาน
พิกัด: บริเวณชั้น G และ SIWILAI Store ชั้น 5 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
เวลา: 10.00-22.00 น

วันนี้ – 31 ธันวาคม
Level up ทุกการช้อป On Top ทุกไอเท็มเด็ด
ช้อปปิ้งครั้งนี้ถ้าใครมีบัตรเครดิตเคทีซีอยู่ในกระเป๋าแล้วล่ะก็ อย่ารีรอเลือกบัตรเครดิตใบอื่นให้เสียโอกาส เพราะเคทีซีเขาจัดแคมเปญพิเศษ Level up ทุกการช้อป On Top ทุกไอเท็มเด็ด พร้อมส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ และใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป โปรดีขนาดนี้ ต้องรีบจัดสิคะ รออะไร
พิกัด: เซ็นทรัล / เซน แอท เซ็นทรัลเวิลด์ / โรบินสัน / เดอะ มอลล์ / เอ็มโพเรียม / พารากอน / บลูพอร์ต หัวหิน / โตคิว / อิเซตัน / สยาม ทาคาชิมายะ / สยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ (เฉพาะเคาน์เตอร์แบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ) / ไอคอนสยาม (เฉพาะในส่วนของพื้นที่ “OPENSPACE ZONE“ เคาน์เตอร์แบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ) และเอ็มควอเทียร์ (เฉพาะโซน Sports Mall และบริเวณชั้น 2 Waterfall Quartier)
เวลา: เวลาทำการของห้างสรรพสินค้า

วันนี้ – 31 ตุลาคม
มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน คนเล่นของ
ฮาโลวีนนี้ใครที่ว่าแน่ ขอท้าร่วมพิสูจน์ความลี้ลับของไสยศาสตร์มนต์ดำตามความเชื่อของไทย ในงานมหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน คนเล่นของ ในงานจะได้ทดสอบความกล้า ท้าความหลอนกับตำนานอาถรรพ์ “ทมิฬเทวาลัย” ตำหนักคุณไสยที่มีเรื่องราวเล่าขานถึงความน่ากลัว และความสยดสยองในทุกมิติ พร้อมภารกิจหาทางหลุดพ้นจากอาถรรพ์อันน่าสะพรึงของคนเล่นของ ผู้กล้าที่ผ่านด่านมาได้มีรางวัลให้เป็นค่าทำขวัญ กับของรางวัลในงานรวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท ปอลิง!สงวนสิทธิ์สำหรับคนใจแข็งที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไปเท่านั้น
พิกัด: เมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา
บัตรราคา 300 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มี Megabangna Application ลดราคาบัตรเหลือเพียง 200 บาทเท่านั้น

ติดตามอ่านบทความอื่นได้ใน www.cleothailand.com 

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE