STARBUCKS ขนกองทัพโปรดัคส์ใหม่มาระเบิดความร้อน!!!   - CLEO Thailand Online Magazine

STARBUCKS ขนกองทัพโปรดัคส์ใหม่มาระเบิดความร้อน!!!  

แบรนด์ STARBUCKS นี่ไม่เคยหยุดการคิดค้นโปรดัคส์ใหม่ๆ เลยจริงๆ ครั้งนี้ก็ครบเครื่อง ออกโปรดัคส์ใหม่พร้อมๆ กันหลายตัว ตู้มเดียว มาทั้งเครื่องดื่ม ขนม แก้วน้ำ ที่ทำให้เราตื่นเต้นไม่หยุด!

 

Midnight Mocha Frappuccino® Blended Beverage

เครื่องดื่มปั่นสีทูโทนแก้วนี้ที่อินสไปร์มาจากมิดไนท์มิ้นต์มอคค่า เมนูยอดฮิตของชาวอเมริกัน ฟินไปกับความเข้มข้นของแบล็คมอคค่าที่ปั่นรวมกับจาวาชิพ และรสสัมผัสเบาบางของวิปครีม กลายเป็นเครื่องดื่มเลเยอร์สลับสีน้ำตาลเข้มและสีขาวลงในแก้ว น่ากิ๊นน่ากิน

 

Tea-ramisu Frappuccino® Blended Beverage

อีกหนึ่งเครื่องดื่มปั่นที่จะมาเพิ่มความสดชื่นให้สาวๆ ในช่วงอากาศร้อนๆ แก้วนี้เอาใจคนรักขนมหวาน อินสไปร์มาจากขนมอิตาเลียนอย่างทิรามิสุ แต่ส่วนผสมนี่ซิ มีความฟิวชั่น ปั่นชีสของตะวันตกและชาเขียวของญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน แถมยังมีผงชีสเค้กกับนมมาช่วยเพิ่มความกลมกล่อม กลายเป็นเครื่องดื่มทูโทนสีขาวเขียว เท่านั้นยังไม่พอชื่อ “ทิรามิสุ” ยังมีความหมายดีๆ ว่า “เลือกฉันสิ” หรือ “ช่วยเชียร์ฉันด้วย”

สองแก้วนี้พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2561 ณ นะจ๊ะ 

 

 


กองทัพขนมใหม่ๆ

อร่อยให้อิ่มยิ่งขึ้นด้วยกองทัพขนมแสนอร่อย

โรลมันม่วงสอดไส้ครีมวนิลลา

แยมโรลมันม่วง แค่ดูก็น่ากินแล้ว สปอนจ์เค้กเนื้อฉ่ำสีม่วงตัดกับครีมสีขาวเนื้อเนียน เท่านั้นยังไม่พอด้านบนยังโรยด้วยช็อกโกแลตรูปหัวใจและข้าวพองเคลือบช็อกโกแลตสีขาว

 

มิกซ์เบอร์รี่รูบาร์บครัมเบิ้ลพาย

ครัมเบิ้ลพายชิ้นนี้มีแต่ประโยชน์ โดดเด่นด้วยส่วนผสมของรูบาร์บซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ แถมยังเป็นแหล่งรวมวิตามินซีที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและลดคลอเลสเตอรอลด้วย!!

 

สตาร์บัคส์กรีนที บานอฟฟี่พาย

จับคู่ส่วนผสมใหม่ ชาเขียวและบานอฟฟี่ เค้กชาเขียวทรงสามเหลี่ยมพร้อมมอบความอร่อยกับกล้วยหอมชิ้นโตและวิปครีมนุ่มละมุนลิ้นตัดกับฐานคุกกี้ช็อกโกแลตกรุบกรอบลงตัว

 

กรีนที มิลล์ เครปเค้ก

รสชาติอัดเต็มทุกชั้น เครปเค้กชาเขียวแผ่นบางสลับกับชั้นครีม ราดซอสชาเขียวเข้มข้น

 

เรนโบว์ มิลล์ เครปเค้ก

เครปเค้กชิ้นนี้มีแต่ความฟรุ้งฟริ้ง เค้กเลเยอร์เรนโบว์พาสเทล 4 สี ยิ่งดูยิ่งอยากกิน เพิ่มความอร่อยด้วยซอสมิกซ์เบอร์รี้อีกด้วย

 

ไทย ที บริกซ์

กรี๊ดดดด ขนมปังทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ที่พอตัดแล้วไส้ชาไทยไหล่ออกมาเลย ยิ่งอุ่นร้อนแล้วยิ่งอร่อย กินกับขนมปังเนื้อกรอบๆ ด้วยแล้ว โอยยฟิน

 

มัฟฟินมัทฉะถั่วแดง

มัฟฟินเป็นขนมที่เราชอบที่สุด ครั้งนี้มาพร้อมกับรสชาติใหม่ผสมผสานระหว่างชาเขียวรสเข้มข้นและถั่วแดงกวน เสริมรสสัมผัสด้วยครัมเบิ้ลกรอบนิด ๆ และกลิ่นหอมจากเนย


เซ็ทแก้วน้ำสุดชิค

 

แก้วน้ำสตาร์บัคส์เป็นอะไรที่เราตั้งหน้าตั้งตารอเพราะแต่ละครั้งออกมาดีไซน์จะโดนใจเอามากๆ ซื้อไปว่างบนโต้ะทำงานแล้วเหมือนเป็นแอคเซสเซอรี่ไปด้วยในตัว สำหรับครั้งนี้สตาร์บัคส์ก็ขนแก้วน้ำลวดลายใหม่ๆ ที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคโมเดิร์นที่ชื่นชอบสตรีทอาร์ทและลวดลายกราฟิตี้!! มีมาให้เลือกตั้ง 5 แบบ ทัมเบลอร์ SS Water Lily, ทัมเบลอร์ ST Faces Acrylic, ทัมเบลอร์ ST-Faces San, ทัมเบลอร์ ST-Community San และ ขวดแก้ว ST-Water Lily

 

ทัมเบลอร์ SS Water Lily

 

 

ทัมเบลอร์ ST Faces Acrylic

 

ทัมเบลอร์ ST-Faces San

 

ทัมเบลอร์ ST-Community San

 

ขวดแก้ว ST-Water Lily

HOROSCOPE